Mời họp lớp iA 2011

Các bạn K10IA thân mến!

Trong lời mời dự cưới con trai, tôi đã có ý tưởng biến cuộc tiệc cưới của con mình thành bữa tiệc của cả hội Cơ Điện, trong đó có K10IA.  Và quả như mong muốn, các bạn đã về dự khá là đông đủ. Giá tôi không bận việc riêng thì đã tham gia được nhiều hơn với các bạn. Khi tôi quay lại thi các bạn đã họp xong và ra nghị quyết mất rồi. Tôi chỉ được thông báo thế này thôi, xin nhắc lên đây để các thành viên K10IA và các bạn quan tâm được biết:

1- Thành lập ban liên lạc K10IA gồm 2 người là Vũ Ngọc Vượng và Thái Hồng Diệp. Không biết ai là trưởng, ai phó…

2- Tổ chức Hội lớp K10IA hằng năm vào một ngày chủ nhật trước gần nhất với ngày hội trường (6-12). Năm nay 2011 là ngày 27-11-2011. Hình thức và địa điểm như thế nào đang chờ ban liên lạc thông báo. Chắc là có mời các bạn IB và Máy chứ nhỉ? Chắc chỉ mời đại diện thôi, chứ mời tất thì lại thành hội K10 Cơ Điện chứ đâu phải riêng lớp nào nữa.

Các bạn thông cảm cho K10IA vì đã lâu lắm IA chưa họp riêng lớp. K10IB thì cứ 2 năm một lần họ đã có hội lớp riêng hoành tráng rồi. Còn hội chung K10 thì có thể chưa thỏa mãn những nỗi niềm riêng (vì bị loãng thành cả khóa, cả trường). Các bạn Máy có hay họp chung vì các lớp máy còn hòa tan vào nhau ngay khi còn học, lúc thì tách 3 lớp, lúc lại nhập vào 2 nên khái niệm lớp cũng không thể riêng tư bằng 2 lớp điện được vì gần như giữ nguyên từ đầu đến cuối khóa học.

Đề nghị Ban liên lạc K10IA sớm lên tiếng nhé!

Đào Việt Dũng, 17g30 ngày 2-11-2011

TIN CHÍNH THỨC: lớp K10IA sẽ họp mặt tại nhà hàng Vị Biển, số nhà hiện thời là 89 Võ Thị Sáu ( nói tạm thời vì nó lại đứng trước nhà hàng Queenbee số 55 cũng Võ Thị Sáu) vào hồi 10 giờ sáng ngày 27-11-2011. Xin mời toàn bộ thành viên K10IA đến dự.

3 Responses to Mời họp lớp iA 2011

 1. k6bc11r nói:

  Có tin họp lớp K10IA chính thức rồi. Mời các bạn IA vào xem trong trang phụ nhé!

 2. Chân giả nói:

  Chúc mừng K10IA tập hợp được với nhau như k10IB.Nhưng dừng “chảnh” như họ nhé ! Hãy tham gia với sân chơi chung của k10 cơ điện.

 3. k6bc11r nói:

  10 giờ mới họp lớp mà 9 giờ có cuộc biểu tình ủng hộ thủ tướng và Quốc hội ra luật biểu tình. Có lẽ phải ra Bờ Hồ biểu tình 45 phút rồi hãy quay về họp lớp vậy nhỉ. Nếu hăng hô khẩu hiệu quá mà về muộn thì các bạn K10IA thông cảm cho nhé!
  ĐVD

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s