k10Ia

16 Responses to k10Ia

 1. Tây Nam Bộ nói:

  Hoan hô BBT đã cho K10IA trang này, mong có nhiều bài của các bác IA ở trang này

 2. Hải quan K10 nói:

  Đề nghị mõ blog K10 thêm trang K10IB nữa chứ, lớp này rất nhiều nhân tài chưa “phát lô” đấy thôi, hiện đã có Đỗ Sơn và Thành mohin rồi!

 3. VLC nói:

  Về trang riêng của Ia và Ib, tôi lại nghĩ khác, tại sao chúng ta lại phải chia ra làm nhiều trang cho từng lớp nhỉ, K10 Cơ Điện là đủ, Ia, Ib hay Ma, Mb, Mc làm gì, mang tính cục bộ quá, chẳng lẽ lại giống như mấy chục năm trước ư, lớp nào cũng phấn đấu “tập thể học sinh XHCN”, lớp nào đạt lại vênh vang với lớp không đạt…, lại kèn cựa và so sánh, tỵ nạnh…Bây giờ chẳng còn Máy và Điện nữa, Ngày hội K10 Ngày ấy & Bây giờ có phân biệt Máy và Điện đâu, hai cây trồng lưu niệm có là cây của Máy cây của Điện đâu, biểu tượng K10 kỷ niệm cho Trường do đại diện cả Máy và Điện lên tặng…đâu có phân biệt Máy và Điện. Trong sách kỷ yếu K10 Ngày ấy & Bây giờ chỉ có phần danh sách là theo lớp thôi, còn các bài viết, các trang danh bạ cá nhân là theo thứ tự ABC, đâu có phân biệt điện máy. Trong Blog của chúng ta từ đầu đến vậy, Máy viết Điện cũng đọc, Điện viết Máy cũng đọc, có phân biệt tác giả là Máy hay Điện đâu, Những bài viết như điểm danh lớp K10IB vẫn được cả Blog hoan nghênh, cả Máy và Điện cùng đọc và cùng thấy hay và giá trị, thấy vui vì hình thức điểm danh nhắc đến tên nhau mới lạ…Nay có trang Ia, Ia kêu gọi các bạn Ia viết cho trang này, mai có trang Ib, Ib kêu gọi Ib viết cho trang này, rồi Ma, Mb, Mc cũng vậy … , không chừng tiến tới có trang riêng cho Hà Nội, cho Hải Phòng, cho Nam Định…
  Vì vậy tôi đề nghị BBT không nên phân trang riêng cho từng lớp, chúng ta chỉ có một Blog chung cho tất cả các sinh viên K10 Cơ Điện, từ này chúng ta đừng phân riêng Điện, Máy nữa, lớp nào muốn họp riêng thì cứ họp, muốn sinh hoạt riêng thì cứ làm theo danh nghĩa lớp, nhưng cái chung thì vẫn phải là K10 Cơ Điện, và BTC chung chỉ nên làm cho cái chung thôi, không nên BTC chung lại phải lo cho từng lớp, từng khoa…, và từng lớp từng khoa đừng nên tách cái riêng của lớp và khoa trong cái chung, mấy chục năm trước, đã phân biệt rồi, nay nên HÃY HÒA NHẬP VÌ MỘT K10 CƠ ĐIỆN.

 4. Luật sư K10 nói:

  Bạn Hùng bò nói có lý đấy, blog K10 đã là cuốn kỷ yếu thứ 2 của K10, là sân chơi chung của cả khóa có chia riêng phần của lớp nào đâu. Tôi thấy các bài viết từ trước tới gì đều mang dấu ấn chung là sự sẻ chia của cả khóa đối với từng chủ đề như: vui buồn, tình cảm, văn hóa, ứng xử, tình thầy trò và bè bạn…đều thấy tiếng nói chung của các bạn cơ và điện. Càng ngày, blog K10 càng được hấp dẫn bởi vì một số bạn bây giờ mới được biết, như bạn Thành mohin, bạn Dũng làng tôi, anh Trung K10MA…hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều bạn quan tâm hơn. Có một vấn đề thứ 2, tôi thấy các bạn K10I không biết có đọc blog hay không, mà ít thấy chia sẻ bằng các bài viết hoặc comments, nổi bật chỉ thấy có bạn Trần Tiến IA bằng những bài ký sự thật sống động và hấp dẫn, bác Dũng chít mải lo blog K6, còn ban Hiền IA, bạn Đỗ Sơn IB sau vài lần còm là lặn mất tăm, may sao lại có bạn Thành mohin IB “đột ngột tung chưởng” bằng một bài điểm danh lớp thật tuyệt vời! Còn các anh tài I khác thì hiếm như lá…mùa thu Hà Nội! Tuy nhiên, tôi nói vậy chứ nhu cầu giao lưu và chia sẻ blog tùy thuộc vào ý thích của mỗi người, theo đúng tiêu chí “sân chơi chung”, ai thích thì đến, không thích thì thôi. Do vậy, nên chỉ có một sân K10 cơ điện và HÃY HÒA NHẬP VÌ MỘT K10 CƠ ĐIỆN !

 5. Tiều Phu nói:

  Tôi cho rằng đề nghị lập trang K10 Ia của bạn Tiến – Miền Tây Nam Bộ cần phải đưa ra ” trưng cầu K10 ý ” để xem mục đích , nhu cầu đã cần thiết đế mức vậy chưa ? Vì các bài viết , thậm chí các ” comment ” đâu có nhiều nhặn gì ? chưa muốn nói thiếu “lửa nhiệt tình” K10 .
  Những cái riêng của Ia, Ib ai cũng tôn trọng , nhưng bloj K10 là ngôi nhà chung được xen là không xâm phạm đến lợi ích nhóm , bộ phận nào cả . Vậy mà thương thay còn có người muốn ” ly khai ” ! Thử hỏi lũ hâu sinh biết chuyện có cười thối mũi cho không ?
  Tôi đã từng bộc lộ quan điểm này trên blog K6 khi đọc blog K19M : Cơ & Điện là một thể thống nhất , tuy hai mà một – Tạo nên thương hiệu Cơ Điện .
  Không nên rẽ duyên Cơ – Điện .

 6. Tây Nam Bộ nói:

  Tôi không phải là người đề nghị lập trang K10IA riêng đâu, thấy trên blog có thông báo và vào trang này nên tôi hoan hô BBT. Đúng như các Bác nói không nên lập trang riêng, nhưng cũng nên có mục riêng như thế này để có thể trong 1 lớp có những thông báo riêng tư một tí cũng hay. Cũng nên có thông tin lưu trữ để có thể tìm kiếm như trong “K10CD ngày ấy & bay giờ” chứ như blog này thấy mở lại các bài cũ khó quá.

 7. Tiều Phu nói:

  À ra vậy ! Xin lỗi bạn Tiến – Tây Nam Bộ nhé .
  Hóa ra ý đồ này là của ông Dũng Chít ?

 8. k6bc11r nói:

  Bình không tàu thân mến! Người mở ra trang này là mõ trưởng K10. Dũng chit chỉ viết thêm sau khi có năm (5) ý kiến ý cò thôi. Cụ thể là như chính cái thông báo họp lớp K10IA đăng riêng vào đây cũng hợp lý đấy chứ nhỉ?
  Chỉ là ví dụ thôi vì thông báo ấy phải do Vũ Ngọc Vượng hay Thái Hồng Diệp đưa lên mới có giá trị.
  Theo tôi, có riêng “phân trang” thế này cũng tiện, chứ không thì chẳng lẽ để ở trang chính hay đi mở blog riêng nữa ư? Đừng quá chú trọng vào hình thức K10 nhé!

 9. Tiều Phu nói:

  Bác Dũng Chít nghĩ sao ? khi có anh hay chị K6 nào đó đề nghị phân trang blog K6 thành : K6mA, K6mB, K6iA, K6iB …!?

 10. Thomom nói:

  Chú Bình Tàu định kích anh đó à,đúng là không phân biệt Cơ hay Điện trong một khoá nên chỉ có một Blog K10 thôi .Trong nó có thể có mục riêng cho từng lớp cũng được nếu có nhu cầu sinh hoạt riêng thêm miễn là không ngược với chung của cả K10.Như nhóm “ngũ Kê” đó có làm gi ngược với K10 đâu mà còn phong phú thêm chứ.Vậy theo người ngoài nói “hãy làm thật nhiêù cho K10 bằng nhiều sự đóng góp của của nhiều người ,nhóm người hay từng lớp”

 11. tran tien nói:

  Có trang mới này mà mãi không thấy nhiều K10 IA xuất hiện mới. Chẳng lẽ lớp ta ít người sử dụng vi tính vậy sao? Bạn Vượng và bạn Diệp mở lớp bổ túc vi tính cho lớp mình nhé!

 12. nguyen hai truong nói:

  TRAN TIEN THAN MEN.TOI DANG MONG TIN CUA BAN DAY.

  • Lê Đình Dũng nói:

   Bạn Hải Trường thân mến!
   Tôi là: LÊ ĐÌNH DŨNG K10IA- Là Dũng béo cùng phòng đây. Biết tin bạn về nước mà không gặp được, tiếc quá. Hiện tôi đang công tác ở Hà Nội. Điện thoại là: 0983609226. Facebook: ledinhdung.k10ia@gmail.com
   Mong được gặp Bạn. Chúc sức khỏe và gia đình hạnh phúc.
   Thân

   • hai trường nói:

    Tôi it vào mang nên không nhận được thông tin.Tôi xin lỗi .số điện thoại cuz too la 00420608294208

 13. Trần Tiến nói:

  Xin chào Hải Trường! Gặp nhau ở Nam Định chỉ được có một tẹo, tôi phải vào Nam nên chúng ta không nói chuyện được nhiều. Sau 16 ăm mới về thăm N Đ và hơn 30 năm chúng ta mới gặp nhau mà cuộc sống mỗi người một hoàn cảnh chẳng giống nhau. Tương lai chắc ông cũng phải tính sao chứ, ở vậy mãi sao. Tôi hiện nay hai thằng con cũng học xong đi làm cả rồi nên cũng để chúng tự bươn thôi, tôi chưa lên chức, vì hai thằng còn lo sự nghiệp. Ông còn mẹ già ở N Đ có phương án gì chưa hay tất cả nhờ cô Vân? Địa chỉ mail của tôi vẫn như cũ, tôi chưa có mail của ông. hẹn gặp.

 14. Ẩn danh nói:

  Cô Phi chào Hải Trường ,em có nhớ cô Phi dạy ng a văn ở trường thời đó khg ? Tên em thì cô nhớ mà gặp mặt không biết có lạ ko ? Em vào Sàigon chơi 1 chuyến đi !, cô sẽ giới thiệu em làm quen vài cô sinh năm 1975 ,1980 ,gia đình ,bản thân có học đàng hoàng mà chưa lậP gia đình,nên lập nghiệp đi chứ ở vậy mãi sao ? Bên náo cũng kén quá ,đến luc muon thi. lớn tuổi rồi !!! Vậy nhé

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s