Hình ảnh và địa chỉ nhà riêng K10 trên ảnh vệ tinh

Thân chào K10 thân yêu! Thân yêu đến từng góc nhà của bạn! Tôi đã “sưu văn tầm” được một số bức ảnh do chính mình chụp, chỉ tiếc là chưa “có ý thức” sớm hơn nên vẫn quá ít. Đề nghị các bạn gửi cho tôi mỗi nhà thành viên một vài hình ảnh (không có mặt người hoặc không nhìn rõ mặt người thì Gúc-gồ mới cho đăng lên ảnh chụp quả đất từ vệ tinh). Các ảnh đã được đăng sẽ xuất hiện tại đúng vị trí mà bức ảnh được đứng chụp nhà bạn.  Mời các bạn thử xem nào!

Hãy bấm vào đây rồi nhắp chuột vào bức ảnh mà bạn chọn xem sẽ thấy vị trí của nhà bạn được chụp trên ảnh chụp từ vệ tinh ngôi nhà của bạn…. Có lẽ cũng là một điều thú vị.

Sau đó bạn có thể xem tất cả các ảnh của nhà thành viên K6, CCB cơ điện và tất cả các ảnh của ĐVD đã gửi lên bản đồ Quả Đất. Mong các bạn xem và tham gia đóng góp ý kiến cho ảnh của Đào Việt Dũng ngày càng phong phú hơn! Xin cảm ơn!

Địa chỉ nhận thư có ảnh của K10 :   daovietdung.eaco@gmail.com

Nhà của Ban

Nhà của Liêm

Nhà của Diệp

Nhà của Tuyến

Nhà của Hiệp

Nhà … Thủy

Nhà Long NĐ

Nhà Quyết

Bình Tàu

……

……

7 phản hồi (+add yours?)

 1. VLC
  Tháng 2 27, 2012 @ 09:42:06 [Edit]

  Tuyệt vời, ý tưởng tuyệt vời, đề nghị bác Mõ cho mở một trang riêng (như trang K10Ia ấy), rồi anh em ta hưởng ứng ý tưởng của bác mõ, gửi ảnh đến để bác mõ biến ông “Gúc gồ” thành một danh bạ địa chỉ sống (live) cho blog chúng ta. Nay mai, anh em nào hứng lên, gọi bạn bè đến nhà uống bia, ta cứ theo chỉ dẫn từ ông Gúc gồ này mà đến thì chỉ có chuẩn không cần chỉnh…
  Xin hỏi bác mõ thêm, nhà anh em ở chung cư chẳng hạn, phải chụp bên ngoài tòa nhà chung cư, hay chụp hình ảnh bên trong nhà cũng được (khoe thiết kế nội thất tý ).
  Rồi ảnh mặt tiền nhà, bây giờ toàn mặt phố nhà nào cũng xây đẹp, bác phải đánh dấu chữ X hoặc cái gì để mọi người biết đấy là nhà quân ta chứ, có dòng ghi địa chỉ cho rõ hơn được không…
  Có bắt buộc phải ảnh chụp thật không, có thể dùng hình ảnh thiết kế 3D nhà của mình để gắn vào địa chỉ đó được không .
  Mong bác chỉ dẫn và mong anh em hưởng ứng để có một
  DANH BẠ ĐỊA CHỈ TRỰC TUYẾN ONLINE

  Trả lời

  • k6bc11r
   Tháng 2 27, 2012 @ 12:03:06 [Edit]

   Nếu là chung cư thì nên chụp một ảnh cả tòa chung cư, sau đó là vài ảnh trước cửa nhà (có số phòng) và trong nhà để khoe nội thất. Nên có người là thành viên K10 nhưng hơi xa mờ như ảnh Quyết – TQ là được. Khi gửi cho mõ phó thì ghi rõ địa chỉ nhà đẻ cong gán lên ảnh vệ tinh nhá!
   Không nên gửi ảnh không thật (3D-thiết kế)
   Hy vọng đây sẽ là một DANH BẠ ĐỊA CHỈ TRỰC TUYẾN của Cơ Điện ta!

   Trả lời

 2. Tiều Phu
  Tháng 2 27, 2012 @ 10:57:15 [Edit]

  Bác Chít à ! Không thể nào vào được trang ” Gô guc ớt ” ? Bác phải chỉ dẫn lại thế náo chứ toát cả “mồ hôi” mà chẳng được.

  Trả lời

  • k6bc11r
   Tháng 2 27, 2012 @ 12:06:25 [Edit]

   Nếu chưa vào được gu-gồ-ớt thì cứ nhắp vào ảnh thì bên phải của màn hình sẽ có một bản đồ chỉ rõ nơi bức ảnh đó được gán lên. Có thể phóng to thu nhỏ lại để xem địa chỉ nhà bạn đó, có cả tên đường phố…..

   Trả lời

 3. Tây Nam Bộ
  Tháng 2 27, 2012 @ 13:10:10 [Edit]

  Bác Dũng cho mục này sớm có phải em tới dược nhà bác rồi, đến đường Kim Ngưu mà không biết. Vây nhà bác ở chỗ nào mà không gương mẫu đưa lên?

  Trả lời

 4. NDL-ND
  Tháng 2 28, 2012 @ 10:04:16 [Edit]

  Hùng bò cho ngay các địa chỉ bia hơi HN để anh em mình khi cần còn tìm đến nhé.

  Trả lời

 5. VLC
  Tháng 3 07, 2012 @ 12:40:58 [Edit]

  Đề nghị bác phó Mõ chuyển bài này vào trang riêng, DANH BẠ ĐỊA CHỈ TRỰC TUYẾN đi để cho dễ xem hàng ngày, chứ cứ để đây, dần dần nó trôi đi mất, mong anh chị em hưởng ứng ý tưởng này, riêng Hùng bò tôi, nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện, chưa có ảnh đẹp để gửi lên, chắc chỉ thời gian ngắn nữa là xong, sẽ nhờ bác phó Mõ bắn lên ông Gúc gồ .
  Còn địa chỉ bia hơi Hà Nội, mời ông Long NĐ vào Website Biahoihanoi.com.vn là có ngay, hoặc trong quyển sổ tay nho nhỏ đi kèm theo Thẻ vàng Bia hơi Hà Nội là có các địa chỉ chuẩn.
  Riêng ông Tây Nam Bộ nghe nói không còn là Tây Nam Bộ nữa, mà đã là anh hai Sè goon rồi, mà chưa thấy thông báo ra mắt thay đổi và địa chỉ mới gì cả.

2 Responses to Hình ảnh và địa chỉ nhà riêng K10 trên ảnh vệ tinh

 1. VLC nói:

  OK, xin lỗi bác phó Mõ, bác giấu nó trong trang Hội K10, mà thằng em lại tìm trang riêng.

 2. Chân... thật nói:

  Không thấy nhà mới của bác Chít đâu nhỉ?

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s