Chào mừng anh quý x tộc

Phu Tieu cùng với Hồ Nam và 5 người khác.Hôm qua lúc 11:32  · 

CHÀO MỪNG anh ” QUÝ – X – TỘC “

( Xưa đi lam mấy tay trung cấp hay bĩu môi chê cậu kỹ sư ở phòng : Kỹ sư gì mà ngu thía ! Miềng bẩu ngay : Ngu nó cũng là kỹ sư hơn bọn chúng mày . Nay ông bạn già tự phong là quý x tộc rởm vậy thì cũng thía thôi cũng vưỡn là quý – x – tộc ) .

Hôm qua đi uống bia tự dung gặp một cô bé bạn xh từ ngày xưa , vốn là đệ tử của bia hơi HN & có vẻ rất ngưỡng mộ anh Hùng bò từ lâu, nay nghe bẩu anh Bò sắp vào giới ” quý s hay x tộc ” của con bé cs ML thì mừng ra mặt & muốn biên thư chúc mừng Bò .

Ngặt nỗi em nó trình hạn chế nên cứ loay hoay ko biết dùng chữ : ” quy S tộc ” hay ” quý X tộc ” cho đúng ! Sai thì anh Bò cười cho thối mũi .Nó liền tỷ tê nhờ miềng tham vấn .Ôi sời !Đúng tủ của anh luôn : Năm trước anh đã làm luận văn tiến sĩ về đề tài chữ ” X & S ” trong phát âm ngôn ngữ tiếng Việt rồi . Nhỏ như con thỏ !Này nha : Phát âm thì giống nhau nhứng viết thì chữ khác nhau & dẫn đến nghĩa cũng khác nhau tuy cùng một chủ định . Ta cần phân biệt nhận dạng của chữ cái để dễ nhận biết khi sử dụng như :- Chữ S cong như mỏ con chim : gọi là sờ Chim .- Chữ X xòe ra như con bướm : gọi là sờ Bướm .Kết hợp nhân cảnh cùng ngữ cảnh thì tạm gọi như thế lày :* Với các vị quý tộc nam ( như anh Bò chẳng hạn ) ko thể dùng chữ S được bởi đàn ông ai lại đi sờ … Chim được có mà Pede à , mà còn vi phạm ” tinh thần quý tộc ” vậy đương nhiên là dùng chữ X : viết là ” quý X tộc ” .

Nếu ai hay quên , IC ẩm thì nhớ luôn cho dễ gọi , dễ viết là : quý tộc sờ bướm !* Ngược lại là các vị quý tộc nữ như cô ca si bánh bẻng ML thì khi viết phải dùng chữ S & để dễ định dạng thì gọi là : quý tộc sờ Chim !

Cô bạn mừng rú lên ! Thế mà em không nghĩ ra .Em về sẽ biên thư ngay cho anh Hùng bò , em ngưỡng mộ anh ấy lắm !Con bé cảm ơn rối rít & tranh phần trả tiền bữa nhậu

.P/s : ( Mẹ khỉ cái thằng Bò xấu giai sao lại tốt duyên , lắm gái mê đến thế ?! Chẳng bù cho miềng đạp chai hơn nó nhiều mà đếch có thêm đứa con gái nào ỉa đái đến . )

17Bạn, Phu Tieu, Hồ Nam và 14 người khác19 bình luậnThíchBình luậnChia sẻ

 • Hà Ngô Hoàng2
 • Hồ Nambiểu tượng huy hiệu1
 • Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuTay Phu Tieu thấy thần thái chuẩn quá…, thở ra giọng GATO đặc sệt mất roài.
 • Tinh VudanhCó giống Ngài hầu tước Don Qiuixote xứ Ma che ko nhỉ ?1
  • Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuTinh Vudanh, ke ke ke… giống.Don Quijote xứ Mancha là một lão quý tộc già cỡ 50 tuổi (vưỡn còn trẻ hơn chúng ta), ông ta không phân biệt được đâu là thực đâu là ảo, chỉ đắm chìm trong thế giới hiệp sĩ mà mình tưởng tượng ra…
  • Nay có ông cũng tự vẽ lên cho bạn mình một tước hiệu, rồi cũng lao vào đánh tưởng tượng như đánh cái cối xay gió vậy…nghĩ mà vui thôi
  • Tinh Vudanh
 • Phu TieuTác giảThần thái là cái đếch gì ?!Chẳng qua có thằng bạn được phong phẩm hàm thành ngì của giói quý – X – tộc VN thì mừng hú lên rồi đi khoe khắp làng Cơ Điện ( ko bít hàm gì nhở ? Bét nhất cũng Nam tước : Nam tước Hùng vềnh ! Ko được cộc lốc ; Nam tước Hùng đầu bò ko ổn có tí giống xh đen ; Nam tước Hùng đầu bạc ? ko xong đầu bạc thì còn làm sao đi cua gái được nữa lúc nào cũng phải nghiêm nghị & đạo mạo . ) Xem ra chọn được một cái tên xứng đáng với Bò cũng khó đây : Ko thể học Tây mà gọi theo họ được rất dễ lẫn . Vậy gọi theo vùng miền vậy nha , tạm gọi là : Nam tước xứ Eco .Còn thở ra giọng Gato là còn ít đấy ! Ai bẩu thằng của nợ này nó cua hết gái của thay dạy tán gái của nó . Thật là bố láo , bố toét !1
  • Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuPhu Tieu ke ke ke…muốn nói đến các phẩm hàm quý tộc, thì phải nói theo văn hoá quý tộc, cái thể hiện ra ngoài của các quý tộc là “văn hoá ứng xử” nhẹ nhàng, lịch sự…, chứ không có kiểu quý tộc thô lỗ cộc cằn, nói năng bạt mạng đâu nhé.
  • Tinh VudanhPhu Tieu Chỗ bạn bè khuyến mại ló tước hiệu.. Tử tước Đờ La Bo đi nha1
  • Tinh Vudanh
  • Phu TieuTác giảTinh Vudanh xin cụ cứ từ từ ko nó bít là nó ngất xỉu là gay đấy : lại mất cân đường – hộp sữa đi thăm à ! Sao cụ dại thía .
  • Tinh VudanhPhu Tieu1
  • Phu TieuTác giảTinh Vudanh cụ ơi danh hiệu cụ dự định tặng nó thật hay nhưng lại dễ nhầm sang thằng cu Bô nhà nó , cụ tìm tên khác đi .
  • Tinh VudanhPhu Tieu Chả có lẽ đọc trẹo ra Beer ?1
  • Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuPhu Tieu và Tinh Vudanh vừa tròn cặp thầy trò Don Quixote và Sancho Panza.Hai thầy trò hiên ngang cất bước trên con đường đánh cói xay gió
  • Tinh VudanhHay tiếng tây là Búp pha lô à ?
  • Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuTinh VudanhHô hô hô hai ông đẹp đôi thầy trò đấy.
  • Tinh VudanhHùng Đầu BạcTạm dừng file GIFGIPHY
  • Phu TieuTác giảTinh Vudanh Đọc trẹo thành Beer rất có lý , ví thử : Nam tước Dơ Beco ( Đơ là hai , Beco là Bò , bán bia ) dưng có đuôi CO nghe hơi ai ái . Ko ổn cụ phải tìm tên khác .
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Chào mừng anh quý x tộc

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạcbiểu tượng huy hiệuPhu Tieu ke ke ke…muốn nói đến các phẩm hàm quý tộc, thì phải nói theo văn hoá quý tộc, cái thể hiện ra ngoài của các quý tộc là “văn hoá ứng xử” nhẹ nhàng, lịch sự…, chứ không có kiểu quý tộc thô lỗ cộc cằn, nói năng bạt mạng đâu nhé.
  

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s