Cú nhẩy 40 năm sau

Hùng Đầu Bạc/21 tháng 10 lúc 06:53  · Đã chia sẻ với Công khai

Ảnh 1: Khoảng 40 năm trước, một đoàn gái xinh trai đẹp kéo nhau xuống biển Đồ Sơn, kỷ niệm kết thúc những năm tháng ét vê mài đũng quần trên ghế nhà trường, chuẩn bị đi làm.”Chúng nó” đi có cặp, có đôi, mỗi một mình mình đơn độc.Bực mình, mình bay lên đầu “chúng nó” cho hả cơn gato.

7Bạn, Hoàng Thị Mai Dung, Nguyên Nguyên Hông và 4 người khác12 bình luậnThíchBình luậnChia sẻ

Ảnh 2: Khoảng bốn mươi năm sau, lại theo một đoàn lên núi, chốt hạ thời kỳ công tác, chuyển sang chế độ hưu.”Cái bọn ấy” lại đi có cặp, lại có đôi, lại mỗi một mình đơn độc. Mình lại bực mình, mình lại bay lên đầu “chúng nó”.

10Bạn, Hoàng Thị Mai Dung, Tạ Thiết Hoài Mta và 7 người khác6 bình luậnThíchBình luậnChia sẻ

3; Ke ke ke…, soi kỹ hai ảnh thấy: Bốn mươi năm rồi, mình sử dụng vẫn tốt, à vẫn bay tốt.Hai thời kỳ khác nhau, hai NAG khác nhau, nhưng đều bắt được cái Thần thái thần kỳ.Bốn mươi năm trước, thời trai trẻ, bụng sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn, mặc sịp khoe boy đì. Bốn mươi năm sau, bụng còn một múi, mũ áo cân đai nghiêm chính khoe quần áo đẹp.Và nhìn kỹ, sau 40 năm, hai tư thế bay vẫn như một, thật là “tuyệt đỉnh bay”.Chẳng biết, các NAG có chộp lúc mình đang “lên đỉnh” cao nhất không, nhưng dù có không “lên đỉnh” cao nhất, thì “đỉnh của mình” vẫn cao hơn “đỉnh chúng nó”.

Ảnh 3: Khuyến mại thêm cái ảnh này, cho cô bé có mặt trong cả hai tấm ảnh lịch sử.Giai đẹp, gái xinh hồi ấy thấy đúng không?.

33Bạn, Hoàng Thị Mai Dung, Qoang Ngô và 30 người khác30 bình luậnThíchBình luậnChia sẻ

 • Hà Ngô Hoàng2
 • Hoàng Thị Mai DungVẫn đẹp trai vậy1
 • Nguyễn Văn BìnhChém thôi, nhưng vẫn tuyệt !1
 • Đỗ Trọng HiềnĐốt I nox, muỗi.1
 • Kim Hoa Nguyễn40 năm trước Hùng bò kén gái xinh nên chưa có đôi, gần 40 năm sau A Hùng bò tuy đã có đôi, nhưng lại đi chơi ăn mảnh 1 mình, vì chỉ muốn nhảy cao để đè đầu cưỡi cổ các bạn hiền lành tốt tính2
 • Kim Hoa NguyễnNgười Em gái có mặt trong cả 3 bức ảnh đó – từ ngây thơ hiền lành, ngố tàu > đến tươi vui hớn hở, chững chạc > đến ghê gớm + dữ tợn…. – do cuộc đời buộc người Em gái cách đây 40 năm phải kiên cường mạnh mẽ và sắc sảo trưởng thành trong TRƯỜNG ĐỜI đó A Hùng bò ạ5
  • Hùng Đầu BạcChính xác, 40 năm trước, chúng ta là những chàng trai cô gái ngây thơ và đơn giản hơn thế hệ bây giờ nhiều.Cuộc sống của thế hệ chúng ta khó khăn, vất vả về vật chất hơn bây giờ nhiều.Chính vì vậy, để được như ngày nay, thế hệ chúng ta cũng là một ví dụ điển hình của “thép đã tôi thế đấy”.Đặc biệt trong số anh em chúng ta, hơn hai năm qua là “cuộc chiến sinh tử” của vợ chồng Hiệp Hoa (Vòng Bi Hiệp Kim Hoa Nguyễn), đáng nể thay, em đã làm được điều kỳ diệu cho anh Hiệp. Và cuộc đời đã trả công xứng đáng cho sự nỗ lực đến tuyệt vời của em.3
  • Hà Ngô HoàngHùng Đầu Bạc1
  • Thơm VũHùng Đầu Bạc chính xác luôn.
  • Kim Hoa NguyễnThật xúc động với những lời động viên chia sẻ của a Hùng bò nhiều nhiều. Mong sao lại có những bức ảnh nhảy bay của A Hùng của 50 năm và 60 năm !
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Cú nhẩy 40 năm sau

 1. hungdaubac nói:

  Kim Hoa NguyễnThật xúc động với những lời động viên chia sẻ của a Hùng bò nhiều nhiều. Mong sao lại có những bức ảnh nhảy bay của A Hùng của 50 năm và 60 năm !

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s