Hàng Trám trắng Dinh Bảo Đại

Hàng TRÁM TRẮNG dinh BẢO ĐẠI
Khá khen thay người Đà Lạt làm tốt công tác : Bảo tồn – Bảo tàng .
 • Hùng Đầu Bạc Lên Đà Lạt khen rừng thông với rặng cây quá bình thường, thiên hạ ai cũng biết rồi, đu trendy theo giới trẻ ở cối xay gió, ở đường lên thiên đàng hay cầu vàng ấy. Hoặc ra Ga xe lửa Đà Lạt mà sống lại thời trẻ ấy, leo lên tầu làm một vòng lấy lại cảm giác xưa.
  • Phu TieuTác giả Hùng Đầu Bạc ở HN cây như vậy là Bò thịt từ lâu rồi .
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu, mỗi nơi mỗi khác, Dinh Bảo Đại là di tích quốc gia, khác nào khen hàng cây trong phủ chủ tịch được chăm sóc tốt. Chứ có phải cây ven đường phố, “phải thịt” để mở đường đâu.
  • Phu TieuTác giả Hùng Đầu Bạc Dốt ! Nó vừa được giao cho tư nhân quản lý & kinh doanh có hơn một năm thôi . Ô biết rồi đấy XHCN cha chung ko ai khóc
  • Kim Xuân Hùng Đầu Bạc – bạn anh đây nhé !
   Trong hình ảnh có thể có: Phu Tieu, tàu hỏa và ngoài trời
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu Cách đây cả chục năm nó vẫn thế rồi, cây ở đây với cây trong Phủ chủ tịch đều được chăm sóc và phát triển tốt, nhắc lại Nó là di tích quốc gia. Mới giao mà đã được bảo quản chu đáo từ mấy chục năm rồi, cha chung không ai khóc mà vẫn giữ vẻ được vẻ đẹp cổ kính và tôn nghiêm thế à, ngược lại khoảng hơn một năm nay, vườn cây này còn xấu hơn trước
   Trong hình ảnh có thể có: cỏ và ngoài trời
  • Hùng Đầu Bạc Kim Xuân Ghi nhận đúng là đầu tầu ở ga Đà Lạt, nhưng là đầu tầu chết, làm cảnh, phải leo lên tầu xịn, làm một chuyến du lịch quay về quá khứ nhé.
  • Phu TieuTác giả Hùng Đầu Bạc Chắp vá ! Quá khứ làm quái gì có đầu máy diezen .
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu trời ạ, quên rồi sao những năm cuối thập kỷ 70, thỉnh thoảng có đầu Diezen chạy HN – QT, lái tầu trông bóng bẩy không lem nhem đen bụi than à. Hồi ấy còn mơ đến lúc lái tầu xe lửa cũng mặc áo trắng đeo ca vát như tây.
  • Phu TieuTác giả Hùng Đầu Bạc Ông bạn già nhớ lẫn rồi ! Hồi đó chỉ có đầu máy Diezen chay tuyến Kép – Lưu Xá thôi & duy nhất chạy đường sắt khổ 1,4m tốc độ trung bình 60 – 70 Km /h gấp đôi cái anh phì phò kia .
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu, ke ke ke, thỉnh thoảng chạy đường HN- QT nhé, mà nghe nói VN có đường sắt khổ 1,435 từ hồi ấy quá lạ tai, nhất là chỉ một đoạn ngắn Kép Lưu xá, không đồng bộ với cả tuyến chung của cả nước thì chạy thế nào.
  • Phu TieuTác giả Mãi sau này TQ viện trợ mới có để chạy đường sắt khổ 1,2 m .
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu những năm cuối đời SV, ta cũng được đi đầu Diezen rồi, loại này ưu tiên chở khách, không chở hàng vì sạch sẽ, ít bụi…, Nhưng ít được sử dụng do ta không có dầu.
   Năm 79 ta oánh tầu, vậy nó viện trợ đầu Diezen cho ta năm nào ??? Oánh nhau xong vẫn viện trợ đầu điezen để cho phát triển à.
   VN có đường sắt khổ 1,2 mét ở đâu vậy, chạy tuyến nào mà sang chảnh chơi hẳn khổ độc nhất vô nhị trên thế giới
 • Hung Dang Các bà đều giống nhau và cũng khác nhau

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Hàng Trám trắng Dinh Bảo Đại

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạc Phu Tieu những năm cuối đời SV, ta cũng được đi đầu Diezen rồi, loại này ưu tiên chở khách, không chở hàng vì sạch sẽ, ít bụi…, Nhưng ít được sử dụng do ta không có dầu.
  Năm 79 ta oánh tầu, vậy nó viện trợ đầu Diezen cho ta năm nào ??? Oánh nhau xong vẫn viện trợ đầu điezen để cho phát triển à.
  VN có đường sắt khổ 1,2 mét ở đâu vậy, chạy tuyến nào mà sang chảnh chơi hẳn khổ độc nhất vô nhị trên thế giới

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s