Châu Âu và covid

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Sunshine Inthe Rain đến Thông Tin Thời Sự

Đeo Khẩu Trang Kiểu Này _ Thế Mới Ngầu.

Ờ ha! Văn hóa của Tây Ba sa (da trơn) là thế này mọi người ạ.

Đây là hành động của người đàn ông Italia để phản đối lệnh của chính phủ về việc đeo khẩu trang bắt buộc để phòng chống COVID-19.
Hẳn ông ta cũng biết tình cảnh của nước Ý và châu Âu lúc này như thế nào do virus COVID-19 gây ra.

Không giữ an toàn cho cộng đồng thì cũng giữ cho mạng sống của mình và người thân chứ. Đằng này.. ! Đúng là bó tay, văn minh đâu chẳng thấy, chỉ thấy thể hiện sự ng/u dốt, lì lợm mà thôi.

Nguồn: Bánh xe thời đại và lịch sử.

Bạn, Phu Tieu, Hồ Nam và 7 người khác

 • Hồ Nam Chỗ kín kín là OK
 • Hùng Đầu BạcTác giả Tự do kiểu Ý
 • Hùng Đầu BạcTác giả Bảo Lê NgọcPhu TieuHồ Nam: Tổ bún sang đấy, cần gì khẩu trang, lồng vào cái ống hút là đủ.
 • Hoàng Thị Mai Dung Mr này bảo vệ chỗ dễ lây nhiễm nhất là ok. Nghe tin Melbourne bang Vitoria của Úc bùng phát dịch trở lại do những người hồi hương trở về Úc, được cách ly không mất tiền trong ks 5* rồi, còn quan hệ tình dục với nhân viên ks, làm cho mấy bang khốn đốn trở lại.
  • Hùng Đầu BạcTác giả Hoàng Thị Mai Dung, chả biết bên ấy thế nào, chứ nhớ lại hồi VN mới bị BN thứ 17 và BN thứ 35 đã loạn cào cào lên, rồi từ 01/04 cách ly xã hội thấy căng thẳng và mệt mỏi vô cùng.
   Nay ở VN, đúng là nếu không phải đi máy bay, thì hầu như chả ai nghĩ đến covid 19 nữa (riêng các hãng hàng không vẫn nhắc đến covid và bắt đeo khẩu trang khi bay), bây giờ dân VN mới đúng là “bình thản như không”, chứ không loạn cào cào như Âu, Mỹ…, chính phủ các nước này bây giờ mới biết sợ…, Cảm thấy sung sướng vì đang ở Việt Nam.
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc Bọn Tây nó sợ mất tự do hơn sợ chết. Khi mới có dịch chỉ dân VN và Châu Á đi mua đồ tích trữ và đeo khẩu trang. Bọn Tây nó phớt lờ 2 thứ đó. Dung chỉ đeo khẩu trang khi bay vì xung quanh toàn TQ ho sù sụ. Trước và sau chuyến bay chẳng đeo bao giờ. Bọn hải quan ở sân bay nó cũng không đeo khẩu trang.
  • Hùng Đầu BạcTác giả Hoàng Thị Mai Dung, theo mình, chính cái tự do ấy là nguyên nhân gây nhiễm bệnh cộng động, mất an toàn cho cả bản thân lẫn xã hội, hậu quả là bây giờ, các nước vẫn rất căng thẳng vì Covid 19
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Châu Âu và covid

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu BạcTác giả Hoàng Thị Mai Dung, theo mình, chính cái tự do ấy là nguyên nhân gây nhiễm bệnh cộng động, mất an toàn cho cả bản thân lẫn xã hội, hậu quả là bây giờ, các nước vẫn rất căng thẳng vì Covid 19

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s