Làm cái gì để có nhiều tiền

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Hôm trước có ông tỷ phú bảo:”CÓ TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM CÁI GÌ”.
Mình chả dám nói gì vì chả có nhiều tiền, nay đứng cạnh cái đống này mới nghĩ, nếu có cả đống này, thì mình cũng nghĩ: “Có tiền nhiều để làm cái gì”, còn bây giờ mình chỉ nghĩ: “LÀM CÁI GÌ ĐỂ CÓ NHIỀU TIỀN”.
Một góc nhỏ nhỏ của một cục này còn thấy xa vời, huống chi cả cái đống này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc, kính râm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, kính râm và món ăn

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc, kính râm và mũ

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc

 • Nguyễn Ý Dịu Mấy cái cục ý là thật hay giả đấy chú
  • Hùng Đầu Bạc Nguyễn Ý Dịu cũng chả biết nữa, từ thủa cha sinh mẹ đẻ đến nay, chú mày có bao giờ được sờ vào cái cục như thế này đâu mà biết.
   Nghe nói vàng trong Cục dự trữ liên bang cũng toàn vàng giả để đánh nghi binh thôi, còn vàng thật ở đâu, thế nào thì chịu.
 • Cu Xuan Nguyen Đã mơ mà không mơ vàng thật sao? Thế mà cũng hỏi!
 • Nguyen Thanh Tra My Ở nước nào vậy bác ơi?
 • Hùng Đầu Bạc Hình như nước nào cũng có kho vàng dự trữ quốc gia.
  Việt Nam mình cũng có kho vàng dự trữ quốc gia mà.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 • Nguyen Quang Lang Đây là vàng thỏi chứ ko phải tiền , còn phải qua khâu bán thì mới thành tiền , bán lại phải có người mua nữa chứ, bh cái gì cũng ế ô ạ . Mà ô nhiều vang thỏi cũng ko tốt , người ta bảo cầm vàng còn sợ vàng rơi, cầm tam bát cửu đời đời ấm no ô ơi.
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang, ông ơi, vàng thỏi là để dự trữ chiến lược thôi, chỗ này chỉ để ngắm cho vui, có vác ra đường chạy rông đâu mà ông sợ rơi.
   Chỉ cần rơi một góc của một cục này thôi, thì ông yên tâm cầm “tam bát cửu” zui zẻ cả đời.
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Tôi tính tàm tạm đời người phải có ngót nghét 100 tấn loại thỏi này ô ạ nhứ thế là giàu lắm rồi …
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang, à ông nhẫm lẫn chủng loại rồi, như là phấn với vôi ấy
 • Đỗ Trọng Hiền Đeo kính dâm là..Mai nhé
 • Nam Tong Bác được nhìn gần nó. Cháu chỉ nhìn thấy qua facebook
  • Hùng Đầu Bạc Nam Tong nhìn gần hay xa không quan trọng, quan trọng là ta liệu có được chút nào trong chỗ này.
 • Hoàng Thị Mai Dung Mr Bạc dạo này mê mẩn quanh tiền vàng. Chúc bác toại nguyện cầu được ước thấy.
 • Duc Long Nguyen Đầu Bạc Hùng làm gì để có nhiều tiền nữa ? Để khi nó đổ vào người chết không cứu kịp đâu!😂
  • Hoàng Thị Mai Dung Duc Long Nguyen Đúng rồi, chết vì nhiều tiền quá người ta còn ghét cho, không ai tới viếng.
  • Hoàng Thị Mai Dung Duc Long Nguyen Ok, Vẫn viếng, tranh thủ lúc nhìn mặt lần cuối, trôm một tảng vàng bỏ túi, vì xác được phủ bằng nhiều tảng vàng đấy. Hihi
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai DungDuc Long Nguyen: Trong cuộc sống hiện đại, ai cũng cần có tiền và cần nhiều tiền. Theo bản năng con người, ai cũng có quyền mơ có nhiều tiền vàng, thậm chí mơ có rất rất nhiều nhiều tiền vàng.
   Còn khi người ta phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt để có nhiều tiền, thì người ta biết cách sử dụng đồng tiền và tích lũy cho sinh sôi như câu: “tiền trong nhà tiền chửa, tiền ra ngoài tiền đẻ”.
   Ngày xưa, có câu giầu nứt đố đổ vách là do các cụ tích lũy bằng thóc chất trong nhà, nhiều quá không có chỗ chứa, còn bây giờ có từ vài chục triệu đồng trở lên, là các ngân hàng đã nhăm nhăm đến xin giữ hộ, chờ đến tiền đè chết người thì e hoi khó đấy, có chỗ vàng thỏi như thế này, thì yên tâm là Ngân hàng Thụy sỹ sẽ cho máy bay đến rước đi chơi nhá.
 • Nguyen Quang Lang Cái ô này kì thật gần nhân sinh thất thập cổ lai hi mà lại nghĩ cách làm giàu thật phản khoa học. Tuổi này xem bên ECOPARK tôi định nhờ ô xem có mảnh nào chừng héc ta, xây hình bao đường ra lối vào thênh thang, ngắm nghía 4 phương 8 hướng cho chuẩn ko phải chỉnh là múc thôi
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang LangHoàng Thị Mai Dung: Cứ coi như là chỗ vàng thỏi này của tôi cất kỹ trong ngân hàng Thụy sỹ, mỗi khi bị vợ mắng, thì bay sang chỉ để ngắm cho vui thôi, còn tiền ăn chơi hàng ngày, đã được nhà nước hàng tháng thả vào thẻ hưu, tinh tinh đều đều tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, trọn đời, xài cũng đủ rồi. Còn việc mua đất như ông nói, hôm nọ thấy ông hoá vàng tờ 500 euro thật mà nhẹ như đốt tiền âm phủ, thì việc mua chừng 1 ha của ông, tôi thấy nhỏ như con thỏ ấy mà, lúc nào ông thích, ông cứ ới, tôi sẽ đi hầu ông.
 • Phu Tieu Ông ty phú nói rất chuẩn ! Khi bước sang tuổi U70 thì : ăn cần lưng bát , ngủ cần phòng 20m2 , chẳng biết tiêu gì , chơi thì … bún như Bò chơi cái gì ? Vậy giữ tiền nhiều để làm gì ?!! Chỉ tổ bọn hậu sinh nó hư hỏng thôi , Bò & những kẻ lắm tiền khác hãy học các tỷ phú nước ngoài : Để cho con ( ko cho cháu ) cỡ 5 triêu Mỹ kim làm vốn còn lại làm từ thiện hết đê .
  Trong ảnh : Hùng bò là hậu duệ của cụ Grandee : Cụ thì đếm tiền còn cháu thì đếm vàng . Thật là hoan hỷ cùng sung sướng !
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu Ke ke ke…, mình đã nghe nói kiểu này, ví dụ như là: đi xe đạp cà tàng hay đi xe máy, đi ô tô thì cuối cùng cũng đi đến đích. Ngồi máy bay hạng thường hay hạng thương gia, thì cũng đến nơi như nhau, đeo đồng hồ vài chục ngàn vnd hay vài chục ngàn đô mỹ, thì thời gian cũng vẫn chỉ có 24 giờ, 60 phút, 60 giây. Ăn bát cơm gạo tám thơm mới gặt cũng như ăn gạo mốc thời bao cấp, kiểu gì cũng no bụng và sau vài tiếng đồng hồ cũng ra sản phẩm như nhau.
   Sống trên đời ai cũng phải theo chu kỳ Sinh, Lão, Bệnh, Tử…nhưng hàng ti tỷ người trên thế giới mấy ai giống ai.
   Mình là cái đinh gì với mấy ông tỷ phú nước ngoài mà học đòi theo các ông ấy.
   Ai cũng có cách sống riêng của mình và thoả mãn với cách sống của mình, chả cần học ai.
   Mình chỉ cần là mình, và thoả mãn với chính cuộc sống của mình.
  • Phu Tieu He he ! Ko ngờ HB lại nặng tt Pk đến vậy . Đầy tấm gương của nhiều ngì đi trước ko làm Bò xao xuyến ư ?!
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu Phong kiến ư, cần phải xoá bỏ tàn dư phong kiến. “Đời người chỉ sống một lần, sống sao cho ra sống” như Paven Coócsaghin ư. Già rồi chịu thôi. Thời thanh niên sôi nổi bây giờ chỉ để nghĩ lại, chứ không sống lại như thế được.
  • Phu Tieu Hùng Đầu Bạc Nói một đàng , làm một nẻo gọi là gì ấy nhẻ ?
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu thế nào là nói một đàng, làm một nẻo.
 • Van Cuong Tran .. Tiền nhiều để sắm dàn xe xịn, cho cả gia đình đi du học, du lịch và định cư ở nước ngoài, mua sắm những đồ cao cấp nhất hay lên núi..
  • Hùng Đầu Bạc Van Cuong Tran, ke ke ke, cũng đúng mà, nhưng nhiều xe thì cũng để ngắm, mà ngắm dàn xe xịn bây giờ chắc gì đã sướng bằng hồi mới lập nghiệp, thời bao cấp, mua được cái xe đạp Thống Nhất về, ngắm nghía cả tiếng đồng hồ, đi đâu về thì lau chùi bóng nhoáng.
   Mua sắm đồ cao cấp nhất bây giờ, chắc gì đã sướng bằng hồi mới ra trường, kiếm được áo bay Nga mà diện ra đường.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Làm cái gì để có nhiều tiền

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạc Phu Tieu Phong kiến ư, cần phải xoá bỏ tàn dư phong kiến. “Đời người chỉ sống một lần, sống sao cho ra sống” như Paven Coócsaghin ư. Già rồi chịu thôi. Thời thanh niên sôi nổi bây giờ chỉ để nghĩ lại, chứ không sống lại như thế được.

 2. Pingback: Làm cái gì để có nhiều tiền — Hội K10 Cơ Điện | Mon site officiel / My official website

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s