Cái gì đây

Vui giải trí nào.
Cái gì đây
 • Hoàng Thị Mai Dung Hạt hạnh nhân? Hạt kơ nia? Nghi nghi hạt bàng từ đầu, nhưng hạt bàng không to vậy, nhìn ảnh không rõ kích cỡ. Nhìn xấu xấu gãy dập thì khả năng hạt bàng đúng hơn.
 • Giao Sự Hạt bàng !
 • Hùng Đầu BạcTác giả Đáp án ở bài cây bàng trước ngõ ạ…
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc dạo này không có thưởng cho những người giải đúng nhỉ. Ngày nhỏ ăn nhân bàng thấy ngon, bây giờ chắc bão hòa rồi.. mấy năm trước về quê ngoại Đồ Sơn, bà dì nói: ngày trước( thời sv) Dung thích ăn gạo di hương vùi trấu với cá biển rán, dưa chua, mắm tép… Bây giờ dì lại nấu cho ăn.. khen để lấy lòng thôi nhưng không còn thấy ngon nữa rồi. Thời bao cấp dân thành thị toàn ăn gạo mậu dịch, mọt bò lổm ngổm. Về quê ăn gạo di hương mới có mà ăn với muối vẫn ngon.
  • Hùng Đầu BạcTác giả Hoàng Thị Mai Dung cho đến tận bây giờ, mình vẫn nhớ hương vị gói mỳ ăn liền đầu tiên được ăn, chà, sao nó thơm, ngon, ngọt đến thế…, mỳ ăn liên bây giờ sang chảnh hơn nhiều, nhưng không có cảm giác sung sướng và ấn tượng như gói mỳ đầu tiên ấy.
 • Nguyen Quang Lang Hạt thóc
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Cái gì đây

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu BạcTác giả Hoàng Thị Mai Dung cho đến tận bây giờ, mình vẫn nhớ hương vị gói mỳ ăn liền đầu tiên được ăn, chà, sao nó thơm, ngon, ngọt đến thế…, mỳ ăn liên bây giờ sang chảnh hơn nhiều, nhưng không có cảm giác sung sướng và ấn tượng như gói mỳ đầu tiên ấy.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s