Phụ nữ chọn

Cách nào là tối ưu mà phụ nữ lựa chọn đây ?…

Chồng có ra sao cũng mặc kệ. Hạnh phúc hay hy vọng thì đàn bà cũng đã từng níu kéo, từng làm mọi thứ để gìn giữ nhưng rồi đàn ông lại nhẫn tâm đạp đổ. Khổ tâm nhất không phải là những người đàn bà chọn cách ly hôn. Mà khổ tâm nhất chính là những người vợ vẫn ở lại nhưng người chồng bên cạnh đã trở thành vô nghĩa.

 • Hùng Đầu Bạc Ông Nguyen Quang Lang dạo này có vẻ thích chuyển sang nghiên cứu tâm sinh lý vợ trẻ nhể
 • Tinh Vudanh Tham nuận của chiên da..Hay !
  Đề tài lày có từ thời thượng cổ nhân loại
 • Lê Ngọc Bảo Đang muốn cắp tráp học tập sư phụ Hùng Bò.
 • Hoàng Thị Mai Dung @ Nguyen Quang Lang. Òe. Một người đàn ông mà quan tâm đến statut này kể cũng lạ. Anh thương cảm cô nào và vận động cô ấy bỏ chồng à?
 • Nguyen Quang Lang Ko phải vậy , mà muốn hiểu xem tâm lý phụ nữ nghĩ sao khi rơi vào hoàn cảnh này .
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang Nói về chuyện gia đình, Dung quan sát và bằng kinh nghiệm thì thấy xảy ra 5 trường hợp và nêu các giải pháp như sau: 1. Trường hợp chồng đại gia, vợ không kiếm được nhiều tiền. Nếu đã đại gia thì 99,9% là bồ bịch. Nó cứ mang tiền về, lo cho con, rồi muốn làm gì thì làm, là giải pháp tốt nhất. Trường hợp này vợ càng phá càng thiệt thòi. Mơ chồng kiếm nhiều tiền vẫn chung thủy, thì không có. .. 2. Nếu cả 2 vợ chồng cùng kiếm nhiều tiền, không cần phụ thuộc vào tiền của, và tình cũng không có, nếu ly hôn thì phụ nữ thường tìm những thú vui, cuộc tình chắp vá, được đến đâu thì được. Đàn ông thì vơ đâu cũng được vợ xinh ngoan hiền. Tốt nhất là phụ nữ không bỏ, giả vờ hạnh phúc nhưng ai muốn làm gì thì làm, tiền ai người đó tiêu, cứ giữ gia đình, sau này còn bảo tồn được tài sản cho con cái. Vẫn có chốn đi về. . 3. Chồng vừa hãm tài, vừa nhăng nhít thì bỏ đi cho nhanh, chẳng có gì để tiếc. 4. Chồng vẫn yêu vợ con, vẫn hợp tác tốt trong việc xây dựng cuộc sống gia đình, nuôi dạy con cái, cả 2 đều phải dựa vào nhau, nhưng cũng có lúc một trong 2 người ham vui, sa đà trong chuyện tình cảm, (trường hợp này xảy ra phổ biến, đa số đối với đàn ông). Thì đa số người ta không đạp đổ. Tuy có khó chịu nhưng Cuộc sống không ai được tất, nên lựa chọn cái gì là tối ưu nhất. Bắt người khác ăn mãi một món cũng khó. Bỏ đi, lấy người khác chắc gì đã tốt hơn, chắc gì người khác đã chung thủy. Chung thủy mà không hợp tác tốt trong việc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống cũng thê thảm. Trường hợp này, dần dần người ta chán bên ngoài rồi quay về gắn bó với nhau. .. 5. Là trường hợp gia đình thuần túy, không ai ham hố, những gia đình này thường cả 2 tính tình đơn giản, tính cách cả 2 không mấy mạnh mẽ nên cũng không mấy giàu có. Hehe
  • Tinh Vudanh Nguyen Quang Lang theo ta, lão hói cắp tráp bái sư này, hơn lão Rùa bái sư HĐB
  • Tinh Vudanh Hoàng Thị Mai Dung Tiên sinh cao kiến..bái phục, bái phục !
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung Cám ơn bạn . Bạn nêu ra 5 trường hợp trên thấy trong cuộc sống vẫn hay thường gặp . Đúng là ko có gì là hoàn hảo, thiết nghĩ tại sao đại gia như HĐB lại làm ô sin tuyệt đối lấy làm sung sướng tự hào để lấy lại cân bằng. Còn mềnh áp vào xem số mấy thì ko có chắc phải rơi vào 6,7,8….trường hợp gì đó .và nếu có thì nó chỉ hao hao thôi.
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang 6,7, 8 thì bác độc thân à? Còn lão Bạc lão ý đang hái ra tiền, đi đâu có kẻ cơm bưng nước rót, uỵch cái về hưu lão hụt hẫng tuy rằng đầy ních tiền trong kho bạc rồi. Ai mà chẳng hiểu lão diễn cho vui..
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung Cuộc đời cũng chỉ là một màn trình diễn lớn, mà mối con người đều là một diễn viên, thủ một vai mà thượng đế đã định sẵn, ta cứ diễn hết lớp này đến lớp khác, vở này đến vở khác…, đến khi về già rồi, ngồi ngẫm lại những trích đoạn diễn cuộc đời. Vì vậy chẳng việc gì phải hụt hẫng, ăn mày dĩ vãng cũng là một hình thức vui sướng của tuổi già.
  • Tinh Vudanh Nguyen Quang Lang chín phẩy năm ló dồi, lão hói nàm khó bạn già HĐB
  • Tinh Vudanh Hùng Đầu Bạc tiên giới cũng là vậy..
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung 6,7,8 …trường hợp chưa phải độc thân, độc thân phải rơi vào trường hợp 10 trở ra.
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang chiui. Anh úp mở vậy không nghĩ ra.
  • Tinh Vudanh Cô đơn rất đỗi dịu dàng
   Trong hình ảnh có thể có: chim
  • Nguyen Quang Lang Tinh Vudanh Cám ơn ô bạn. Hình ảnh ô bạn post đã thấy ngọt ngào .” Em như là trái táo chín ” .
  • Nguyen Quang Lang Em như là trái táo chín
   Thơm như một nhành hoa tím
   Mong manh như dây tơ chìm
   Nhẹ êm như …
   Ai chả thích bạn nhỉ ?
  • Tinh Vudanh Tình nhiều khi không mà có
   Tiền nhiều lúc có như không !
  • Hoàng Thị Mai Dung Tinh Vudanh Hùng Đầu Bạc. Anh Tinh bình luận rất khó hiểu. Bác Bạc ơi, có hiểu thì lại biên dịch lại cái, thank you.
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, chịu, ông này thuộc dạng người ngoài hành tinh, lý luận cao siêu, đi trước thời đại, may ra có ông Nguyen Quang Lang hoặc Phu Tieu hiểu, chứ mình người trần mắt thịt…thấy táo chín là táo chín, thấy gái xinh là gái xinh, chứ chẳng thể nào tưởng tượng tượng được gái xinh là táo chín hoặc ngược lại.
   Ăn táo chín chả thấy giống thịt người chút nào.
  • Tinh Vudanh Hoàng Thị Mai Dung HĐB đắc đạo thành tiên, ông lày iu theo qui trình của Tiên giới, đâu có hiểu trái táo của Adam và Eva..chỉ có mấy lão Tều, lão Hói với tui..ở trần gian ( thấy gái là..ái chà ngay và luôn )
   Ai không tin hỏi ông Gu gồ xem logo của ông Ếp pồ ( Apple ) là sao ?
  • Hoàng Thị Mai Dung Tinh Vudanh vẫn khó hiểu.
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Rốt chưa từng thấy , ai lại so sánh thế bao giờ .
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang, thì ông vừa nói: “Em như là trái táo chín”…, tôi nói thật, táo là táo mà em là em, ăn táo thì ngon, ăn thịt em hoá ra ăn thịt người, thì thành yêu tinh trong Tây du ký à…
  • Hùng Đầu Bạc Tinh Vudanh, tôi nhìn thấy táo, chỉ phân biệt được táo ta (bé như ngón tay cái), táo tây, táo tầu (to như nắm tay), chứ chả biết quả táo Eva nó ra làm sao…
  • Hùng Đầu Bạc Pac Hoàng Thị Mai Dung đã bao giờ ăn thịt người chưa, có thấy mùi vị giống táo chín không, mà ông Nguyen Quang Lang ví “em như là trái táo chín”.
  • Tinh Vudanh Hùng Đầu Bạc lão hói nhắc lại lời bài hát ngày xưa thôi mà ( tình cho không, biếu không đó )
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Người ta ví von trong lời bài hát hay như thế , ô bạn T đưa hình ảnh lên đẹp như vậy ko hề đả động ăn với uống gì ở đây mà ô đã vội nghĩ ngay đến chén…
  • Tinh Vudanh Nguyen Quang Lang Chắc ngày xưa đưa sư phụ đi lấy kinh chỉ đạt Tịnh đàn sứ giả nơi Tiên cảnh ..
  • Hùng Đầu Bạc Tôi theo chủ nghĩa đớp hít, ông Nguyen Quang Lang, ông nói đến táo chín, ông Tinh Vudanh đưa ra ảnh quả táo chín, thế là tôi nghĩ phải chén táo rồi…chứ nói đến táo, đưa cho quả táo, lại phải tưởng tượng ra em này, em nọ, thơm ngon lọ chai nghe rắc rối quá, lại phải nâng niu, lại phải cắn dở rồi để đấy kiểu apple…ối giời ôi, sốt ruột. Già rồi, mơ mộng vừa thôi, chén được thì chén luôn, không thì bỏ đi cho lành
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc
   Đúng là không ai ăn thịt người, nhưng ai cũng ngửi và dùng miệng lưỡi chứ không dùng răng. Kiểu như bài thơ không phải “cắn táo” mà là “Cắn đào” của Tế Hanh thế này: “Nắng gắt, môi khô, miệng khát khao
   Dừng chân hóng mát dưới bóng đào
   – Em ngồi vắt vẻo trên cao ấy,
   Quẳng xuống cho anh trái thử nào!

   Ôi! trái đào ngon em ngó xem;
   Da hồng mát tựa má hồng em…
   Miệng kề vội vã anh toan cắn
   Nhưng sợ đau em, phải nhịn thèm”. Chí chóe với mấy bác này vui phết, hehe

  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung
   Các nhà thơ với “tâm hồn treo ngược cành cây và thích: Là “thi sĩ vùi đầu mài miết tả,
   Cặp “tuyết lê” hồi hộp trước tình yêu…”, nên khi ăn đào, họ mới “sợ em đau, nên phải nhịn thèm”.
   Chứ cái thân thằng bán bia tôi, quả táo chín hay quả đào ngon đều cắn tuốt, còn trái “tuyết lê hồi hộp trước tình yêu” cũng chả biết hình dáng ngang dọc, ngọt nhạt, dai giòn ra sao…mà họ phải nhịn thèm…chắc là chua cay đắng chát lắm nhỉ.
  • Tinh Vudanh À ra vậy..đào tiên khác đào ta
   Còn đào Eva chắc na ná như đào của nữ thần Venus mà nhân loại biết dồi ( còn mỗi đôi tay thì nhân loại không biết làm giề..vì các thần không cho hạ giới biết )
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Phụ nữ chọn

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, chịu, ông này thuộc dạng người ngoài hành tinh, lý luận cao siêu, đi trước thời đại, may ra có ông Nguyen Quang Lang hoặc Phu Tieu hiểu, chứ mình người trần mắt thịt…thấy táo chín là táo chín, thấy gái xinh là gái xinh, chứ chẳng thể nào tưởng tượng tượng được gái xinh là táo chín hoặc ngược lại.
  Ăn táo chín chả thấy giống thịt người chút nào.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s