Cà phê sách

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Tứ quái đi học rồi.
Ra quán cà phê đọc sách thôi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc, đang ngồi và trong nhà

 • Hùng Đầu Bạc Cà phê không ngon, nhưng sách thì nhiều, tha hồ chọn, khối sách hay.
 • Hoai Vo HĐB tuyệt vời , biết pha món sách và cà phê .
  • Hùng Đầu Bạc Học càng nhiều càng thấy kiến thức mình còn ít mà
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Cà fee sách có ngon như ca fe trứng ko hả ô? Lần đầu tiên trong đời tôi thấy có ng khen ô biết fa ca fe sách.
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang Hay, câu hỏi hay nhất trong ngày, xin trả lời luôn:
   Cà phê sách có hai loại.
   Loại 1 là uống cà phê và đọc sách, loại này thì có lẽ chất lượng cà phê không quan trọng, mà quan trọng là không gian đọc sách và chất lượng quyển sách mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn được sách hay, hợp với khẩu vị của bạn của thì bạn đã không phí tiền và thời gian vào đó, dù chất lượng cà phê có ngon hay dở cũng không quan trọng, loại này có lẽ chỉ dành cho tôi, cái loại thực bất chi kỳ vị, không phân biệt được các loại cà phê ngon dở ra sao và chỉ thích đọc sách theo phương pháp cổ truyền, tay cầm sách, lật từng trang đọc.
   Loại 2 là cà phê sách, hiểu nôm na như cà phê trứng của ông ấy, khi vào quán, ông gọi cà phê và đọc tên sách mà ông có nhu cầu thưởng thức, yêu cầu ông nêu số trang từ trang bao nhiêu đến trang bao nhiêu, lưu ý số lượng trang sẽ liên quan đến số tiền phải trả, rồi tôi sẽ lấy đúng những trang ông có nhu cầu, cho vào máy xay, nghiền ra bột, sau đó trộn với cà phê cứt chồn, xong cho vào phin đem ra bàn ông ngồi. Khi đó ông chỉ cần ngồi lim dim mắt, nhìn giọt cà phê sách tý tách rơi, thả hồn theo bóng dáng con chồn đang ị ra hạt cà phê ông đáng chờ uống và tai ông sẽ nghe thoang thoảng giọng mấy cô mỹ nữ thay nhau đọc những trang sách ông yêu cầu…Loại này khá đắt, phải cỡ sành như ông mới chơi được, còn tôi chỉ sẵn sàng phục vụ ông mà thôi.
 • Nguyễn Vũ Hưng Viết sách truyền lại kinh nghiệm chiến trường anh ơi.
  • Hùng Đầu Bạc Kinh nghiệm trông trẻ la fkhi lũ trẻ oánh nhau, thì cứ để chúng oánh nhau, chán thì thôi, càng can chúng càng oánh nhau khỏe
 • Hoa Vườn Trông bọn trẻ vui thì vui thật nhưng cũng rất mệt. Nhà em 2 đứa xong lại cây cối nữa xoay như chong chóng chẳng biết ngày tháng nữa.
  • Hùng Đầu Bạc nó là cực hình đấy, sung sướng gì, tức anh ách mà không làm gì được chúng, quát chúng thì chúng nhăn nhở cười hoặc cứ lơ đi…, mình chuyên phải thua chúng nó
 • Hoàng Thị Mai Dung Mất 3 tháng nhỉ. 2 ông bà tha hồ quần. Nhà này có 1 thằng, may chưa nghỉ ngày nào. Nghỉ có thứ 7, cn mà cũng hết hơi với nó. Có khoảng mấy tuần nhiều nhà sợ cho con nghỉ. Nhà này vẫn tống đi. Những thời gian này không mất tiền, chính phủ tài trợ. Ăn ngày 4 bữa ở lớp. Mẹ nó muốn nghỉ 2 tháng không lương, đúng dịp này công ty nghỉ, nó nghĩ mình thất nghiệp, chính phủ vẫn trả lương cho việc ngồi chơi. Hiếm nước được thế.
  • Hùng Đầu Bạc Chính sách an ninh xã hội của họ quá tốt…thế thì đại dịch còn có thu nhập tốt hơn ngày thường…
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc Nói thật với bác, cho con đi xa mình thiệt thòi về tình cảm lắm, nhưng con cháu mình thoát khỏi thằng cha láng giềng muôn thuở dở trò hục hoặc với mình. Dân nước nó nó còn tàn bạo, nữa là với mình.
 • Thanh Thuy haha, lại thất nghiệp rùi Hùng Đầu Bạc nhỉ:))
  • Hùng Đầu Bạc O sin này có bao giờ hết việc đâu, cùng lắm thì nhặt đỗ xanh khỏi đỗ đen cho khỏi đi chơi lêu lổng hư thân.
 • Cu Xuan Nguyen Có Lê Nin toàn tập không.
  • Hùng Đầu Bạc Có những phải xuất trình thẻ đặc biệt mới đủ tư cách đọc, người thường không đủ trình để hiểu nên không cho đọc…
  • Tinh Vudanh Cu Xuan Nguyen như là xếp hàng cắt tóc hả, ui dồi ?
 • Tinh Vudanh Tiên sinh lày chắc đang lựa “Trăm năm cô đơn” hay nà “Tình yêu cuộc sống” ..
  Ôi ! “Những người khốn khổ”- osin thời a còng @
 • Phu Tieu Cầm sách ngược , không hiểu đọc cái gì ?
  Giống như bài thơ Ngỗng & vỊt trong sách vỡ lòng ngày xưa .
  • Hùng Đầu Bạc Phu Tieu năm lớp ba, đi sơ tán ở Hiệp Hoà, Hà Bắc, hồi ấy bé nhưng được giáo dục tinh thần cảnh giác cao độ, phòng chống gián điệp.
   Hôm ấy cả bọn đi học về, gặp hai ông chú đeo kính trắng, ngồi đọc sách ở chân đồi, thấy bọn trẻ đi qua, hai chú tươi cười nói chuyện, chợt một thằng nhìn quyển sách rồi kéo mình ra một góc thì thầm: gián điệp đấy vì tao thấy nó cầm sách có những ký hiệu loằng ngoằng lắm, tao không đọc được chữ nào, mà số trang nó lại ghi ở phía trên mày ạ….
   Thế là hai thằng chạy hớt hả về báo thầy giáo, thầy giáo báo dân quân ra tóm cổ hai ông chú này tra hỏi.
   Hoá ra đó là hai ông chú mới học ở Liên Xô về, được phân công công tác về UBKHXH VN, ở nơi sơ tán nên mang tài liệu tiếng Nga ra đồi đọc.
  • Đỗ Trọng Hiền Hùng Đầu Bạc Tài liệu mà ” đọc “/ở đồi TBN là Tp nhớ ngay.
 • Hong Quan Nguyen Thật thú vị đó là cách thư giản và tăng thêm kiến thức anh trai ạ
 • Hồ Nam Ngồi chờ đến giờ đi đón tứ quái
 • Nguyen Quang Lang Đọc sách cũng là một thú vui tao nhã đam mê, cho mềnh thêm kiến thức, trí tuệ đc mở mang , văn minh đc khai hóa, nhìn xa coi rộng. Thủ to chứa nhiều chữ, tim phình nhiều ngăn iu bao la mông mênh… thú vui tuổi già. Có ngưòi lại thích câu kéo , cờ quạt , đuổi hình bắt bướm … tới lúc 2×50 là đạt tới đích cả.
  • Hùng Đầu Bạc Mỗi người một thú vui, làm sao cho đường đến 2X50 lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh và tự cảm thấy có ích nhất

 

 

 

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Cà phê sách

 1. hungdaubac nói:

  Nguyen Quang Lang Đọc sách cũng là một thú vui tao nhã đam mê, cho mềnh thêm kiến thức, trí tuệ đc mở mang , văn minh đc khai hóa, nhìn xa coi rộng. Thủ to chứa nhiều chữ, tim phình nhiều ngăn iu bao la mông mênh… thú vui tuổi già. Có ngưòi lại thích câu kéo , cờ quạt , đuổi hình bắt bướm … tới lúc 2×50 là đạt tới đích cả.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s