K10 Quảng Châu

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Thien Vu Quang, Phu Tieu, Hùng Đầu Bạc và Dang Ba Tho

Đây là quyển sách nhỏ K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2009, Phần Quảng Châu du ký, được xuất bản sau chuyến xuất ngoại của nhóm K10 Quảng Châu cuối năm 2009.

Sắp đến ngày họp nhóm K10 Quảng Châu, bắn lại lên đây để pakon thưởng thức, do lâu quá rồi nên không còn bản đánh máy, đành bắn ảnh lên thôi, pac nào thích thì chịu khó phòng ảnh lên dòm vậy, cũng nhiều chuyện vui lắm đấy…

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Phu Tieu, Thien Vu Quang và Hùng Đầu Bạc

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

 • Hùng Đầu Bạc Chuyến đi đầy li kỳ và lý thú của nhóm ngũ kê…
 • Hoàng Thị Mai Dung Công nhận bác là người rất nhiệt huyết, khi đi làm ở cương vị đó bận lắm, lại lo kinh tế gia đình từ thời chợ giời, rồi shop bia rượu, lo cho con cái chu toàn, đi du lịch, nhưng vẫn quan tâm nhiều đến những kỷ niệm, đến bạn bè, thật đáng nể. Chúc mừng bác.
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung Cô mà khen ô này thì đến lúc ô ấy 2×50 thì cũng chưa hết để khen đâu. Nên đi tìm cái để chê cô ạ, cho nó cân đối . Phương châm của tôi là như vậy…
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, Nguyen Quang Lang: ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu, có tốt có xấu…, chọn là bạn tức là chấp nhận cả cái tốt, cái xấu, cái mạnh cái yếu mà, OK đê, đã là bạn thì tốt xấu cũng là bạn mình, đều đáng yêu cả.
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang Em cũng dìm bác ý suốt, nhưng đôi khi có những điểm hay quá, dìm không nổi.
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung Dìm tay này khó khăn lắm , hắn ko chịu chìm mà cứ nổi.
  • Tinh Vudanh Nguyen Quang Lang rất khó cho người mới không cùng thời bọn mình lão à
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Nghe mà thấy lọt cái lỗ tai lâu ngày ko đc ngoáy . Thằng bạn này đểu hay ko ko biết , nhưng chỉ thích dìm hàng ,chọc chọc ,ngoáy ngoáy miễn sao gây đc tiếng cười hay nụ cười là thấy sướng rùi.
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang LangHoàng Thị Mai Dung ông bạn già ơi, quên chuyện vạc dầu Diêm vương à: Diêm vương đun sôi vạc dầu, rồi quẳng ba nhóm người vào vạc, là nhóm người Mỹ, nhóm người tầu và nhóm người VN, nhiệm vụ là đun chết chúng nó, không cho chúng nhảy ra khỏi vạc dầu.
   Một lúc thấy có một đám đông nổi lên, trông rất khí thế, hùng dũng như sắp vượt ra khỏi vạc, thằng lính canh cuống lên, định đập chúng xuống, Diêm vương cười bảo kệ mẹ chúng nó, bọn này là bọn Mỹ, mạnh thằng nào thằng nấy chạy, nên sẽ không thằng nào đủ sức thoát khỏi đâu.
   Một lúc lại có bọn khác khác nổi lên, cũng láo nháo, lộn xộn như trước, bọn này có vẻ ma lanh, đã có thằng đạp lên người thằng khác và bám được vào thành vạc dầu, Diêm vương vẫn cười, xua tay nói: à, bọn này là bọn TQ đấy mà, chúng đạp lên đầu lên cổ nhau để ngoi lên, nhưng yên tâm, chúng sẽ tự kéo nhau, dìm nhau xuống hết mà, quả nhiên một lúc sau, những thằng đã bám được thành vạc dầu lại bị thằng khác kéo rơi xuống.
   Một lúc lại có bọn nổi lên, bọn này lặng lẽ, trật tự, nhẹ nhàng công kênh nhau để bám vào thành vạc dầu, thằng lên rồi, cúi xuống để kéo thằng chưa lên được. Diêm vương cuống quít : dẹp, dẹp, dẹp…đẩy ngay chúng nó xuống, bọn VN đấy, bọn này ma lanh lắm nhau, biết dìu kéo nhau để lên hết đấy…
   Ông thấy chưa, đừng nghĩ cách dìm nhau, mà hay nâng đỡ nhau lên để sống với cuộc đời tươi đẹp hơn.
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc Iem nghe câu chuyện này từ mấy chục năm trước, hình như bác nhớ lộn giữa 2 nhóm thằng nào đó. Nhưng thôi, bác không hề giảm trí nhớ nhưng sự lẫn lộn có chủ đích, không bàn thêm nữa. Thanks for câu chuyện nhắc lại rất thú vị
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, chẳng lẽ lại để nó tốt hơn mình. Phải sửa cho mình tốt hơn nó chứ..
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc Người thông minh, làm gì cũng thông minh…. Chúc mừng bác, người đàn ông trí tuệ
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Tôi là muốn cân đối một chút ko để lệch quá nhiều giữa khen và chê. Bạn Dung khen ô nhiều quá , tôi dìm ô có một xíu vẫn mất cân đối nhiều lắm, thế mà ô ngụ ý tôi và bạn Dung vào hùa dìm ô , còn phải dìm nữa chưa ăn thua gì …
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang cám ơn anh. Em thẳng thắn mà, cái gì chế thì chê. Chả là bác Bạc tặng em 1 cái cốc bia HN đẹp, độc… đang nịnh thêm mấy cái nữa, không chỉ uống bia một mình. Kk
  • Tinh Vudanh Hoàng Thị Mai Dung Hic, tiến sỹ Nịnh
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang LangHoàng Thị Mai Dung Ông không nhớ câu: Người mà khi ta đúng, nói ta đúng thì đó là bạn ta, người mà khi ta sai, nói ta sai, thì đó là thầy ta, còn người mà khi ta đúng, vẫn khăng khăng nói ta sai…, thì đó ắt là Vợ ta… Ông nghiệm xem có thấy đúng không, tôi cho là quá chuẩn.
  • Hoàng Thị Mai Dung Hùng Đầu Bạc Thế người mà khi ta sai vẫn bảo ta đúng thì là ai? Chắc chắn là bồ ta… keke.. Người ta thích ở bên bồ hơn vợ, có lẽ ở điểm này.
  • Hoàng Thị Mai Dung Tinh Vudanh Nịnh không mất tiền lại được quà, tội gì không nịnh anh ơi. Nên bác Bạc ra sức nịnh vợ là vậy.
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung Câu này phải để ô HĐB trả lời ? Vì tình huống ô ấy đưa ra vẫn thấy thiếu dữ liệu, bạn bổ xung thêm như vậy ko biết có đúng ko , đợi ô ấy lí giải xem sao ?
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang LangHoàng Thị Mai Dung, thì đã thuộc về trường phái” con bò…cái u …”, ông cứ nghiệm lại cuộc đời ông xem có đúng không…
  • Hùng Đầu Bạc Câu này của Hoàng Thị Mai Dung đưa ra, thì phải để ông nào có bồ trả lời mới chính xác, chứ Bò đây không có bồ, nên không dám bình luận câu này…
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Trả lời ko đi thẳng vào trọng tâm mà còn vòng vo tam quốc vấn đáp thế này thì 2- từ Thái nguyên về Hà Nội nhé thi lại cho nhớ đời .
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang Ông có bồ thì ông trả lời giúp hộ đi, tôi chịu roài, ông phân tích sao, tôi nghe vậy…
  • Nguyen Quang Lang Hùng Đầu Bạc Tôi ko biết gì về các tình huống ô nêu ra, ô đưa lại thiếu thì bạn HTMD bổ xung khiếm khuyết cho ô thì ô phải có trách nhiệm trả lời chứ ko phải tôi vì tôi chả hiểu gì hết.
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang Câu này anh Lang nói chuẩn, Em về đội anh. Kkk
  • Hoàng Thị Mai Dung Nguyen Quang Lang Câu “2 -từ TN về HN”này ẩn ý gì thế? Chắc chỉ 2 bác biết với nhau?
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang, trong vụ này, ông là thầy tôi mà…
  • Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, ông Lãng chê trình tôi trong vụ bồ bịch thấp, chỉ đáng điểm 2 trừ, mà dấu trừ dài từ Thái Nguyên về Hà Nội, tức là vô cùng, vô cùng yếu kém, thế nên tôi mới tôn ông ấy làm thầy mà
  • Tinh Vudanh Hoàng Thị Mai Dung theo các Cụ thời Tây thì..”phòng nhì” gọi nà Đơ dem Bya rô
   ( dành cho các ông có lăng khiếu trong nãnh vực tình báo, tình iu ) đó
  • Hoàng Thị Mai Dung Tinh Vudanh những người có chức có quyền là đàn ông Việt từ xưa tới nay 100% có phòng nhì, phòng 3. Nhất là những người tài giỏi như bác Bạc nhà ta. Iêm thì iêm cứ ưa nói thẳng. Mặc dù bác ý có cái 3 cái fb sinh 3, se cho hcđ. Se cho vợ, nhưng sự thật vẫn là sự thật.
  • Tinh Vudanh Hoàng Thị Mai Dung Oan cho ló dồi..
   Ờ ! mà cũng phải ( nghe FB kháo lão ý ninh BX đẳng cấp ) chị em sẽ nghi ngờ nà phải dồi
  • Nguyen Quang Lang Hoàng Thị Mai Dung Đấy bạn xem ô HĐB giải thích điểm 2- như thế đấy . Tôi cho điểm này ko phải chuyên môn cao hay thấp . Cái chính là ô ko đi vào trọng tâm câu hỏi mà cứ loanh quanh vòng vo. Nhưng dù sao thì ô vẫn có điểm và thừa nhận thế là tốt đáng khen ngợi . Thi lại có khi điểm cao vượt khung cũng nên.
  • Tinh Vudanh Chấm cho ló cái khoản Nịnh BX theo thang điểm ét-vê chín sáu nà chín phẩy năm
   P/S: may cho ló hồi ét -vê ĐHCĐ chưa có..BX

 

 

 

 

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to K10 Quảng Châu

 1. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạc Hoàng Thị Mai Dung, ông Lãng chê trình tôi trong vụ bồ bịch thấp, chỉ đáng điểm 2 trừ, mà dấu trừ dài từ Thái Nguyên về Hà Nội, tức là vô cùng, vô cùng yếu kém, thế nên tôi mới tôn ông ấy làm thầy mà

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s