Ngày Thầy thuốc Việt nam

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nhân ngày thầy thuốc Việt nam, xin gửi tới những những người bạn tôi, những “thầy thuốc như mẹ hiền”, những người làm việc trong ngành y những lời tốt đẹp nhất.
Năm nay kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, các bạn kỷ niệm không bằng những buổi liên hoan trọng thể trên hội trường, không có những rừng hoa của bạn bè và bệnh nhân mang đến viện, mà các bạn lặng lẽ đón ngày kỷ niệm của các bạn trong tâm cuộc chiến với Covid 19 mà như Chính phủ đã nói: “Chúng ta đã đánh thắng trận đầu”, tất nhiên, trong cuộc chiến này, ngành y của các bạn là người lính đi đầu.
Và với chúng tôi, các bạn dù đã nghỉ hưu hay vẫn đang công tác, vẫn luôn xứng đáng với danh hiệu “thầy thuốc nhân dân”.
Cảm phục các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 • Hùng Đầu Bạc Chúc mừng các “thầy thuốc như mẹ hiền”.
  • Dao Thi Phuc Hùng Đầu Bạc , cảm ơn bạn HV đã viết ra những điều chân thành nhất mà mọi người muốn dành tặng những người Thầy thuốc VN chân chính, trong đó có các bạn của chúng mình!

 • Nga Pham Hong Vâng. Xin chân thành cám ơn những lời chúc mừng có cánh đáng yêu của bạn đến đội ngũ Bluse Trắng chúng tôi.
  Chúng tôi – hàng ngũ bs.chiến sĩ.mẹ hiền vẫn nhận được triệu triệu bó hoa tươi thắm từ Trái tim bệnh nhân gửi tặng trên mọi miền Tổ quốc VN yêu thương.
  NGÀY THẦY THUỐC VN 27.2 BẤT DIỆT
  Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và thiên nhiên
 • Nguyen Quang Lang Lươn y như từ mẫu . Mình có quen một cô bạn ko biết chuyển sang làm cviec chăm sóc sk cộng đồng từ bgio , ko biết có phải lang y ko cô ấy tư vấn cho mình dùng bộ sản phẩm quét dọn sạch sẽ các rác rưởi trong nội tạng túm lại là quét dọn rác các bộ phận bên trong cơ thể . Mình dùng thấy cũng hay hay. Bên ngoài thì hàng ngày dọn rồi còn bên trong 65 mùa lá rụng chưa đc dọn . Sau khi dọn xong cũng thấy mọi đường ống trong nội tạng thông thoáng có thể convid 19 cũng đc quét luôn.
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang,
   Ke ke ke …
   Tôi thấy cô bạn ông nói đúng đấy, nhưng đúng kiểu y học hiện đại, hại điện mà tốn tiền.
   Tôi lạc hậu nên thích dùng phương pháp cổ truyền.
   Ông thấy ngày xưa, cha ông ta mổ vết thương, toàn nướng dao trên lửa hoặc nhúng vào nước sôi, tiệt trùng cực tốt
   Nên ông khỏi dùng bộ dụng cụ tẩy rửa của cô bạn, vừa rắc rối phức tạp, vừa tốn xiền lắm.
   Tôi tặng cho ông phương pháp mới, đơn giản và không tốn tiền.
   Buổi tối, trước khi đi ngủ, ông bảo vợ đun cho ấm nước sôi, nhớ là phải sôi sùng sục. Nước vừa sôi, ông rót ngay vào cái bát chiết yêu cổ truyền, rồi ngay và luôn ngửa cổ làm một hơi hết sạch bách, nên nhớ là phải bát chiết yêu và nước sôi sục uống ngay và luôn.
   Cam đoan sau khi uống liều thuốc trên, các loại vi khuẩn, vi rút toi hết, kể cả vi rút Covid 19 và chấp luôn loại vi rút Covid 65 cũng toi luôn.
   Uống xong, ông có thể nhẹ nhàng chúc vợ ngủ ngon, rồi lên giường mơ gặp các cô tiên với tấm lòng trong trắng.
  • Nguyen Quang Lang Ko đc ko thể đc . V tôi nó bảo làm vậy ko mất gì nhưng rất nguy hiểm cho a . E ko bằng lòng a nghe ô H Đ B vì ô này ko phải doctor. Làm như vậy ko khác gì a trần lòng heo, tuy vi rut chết nhưng lại làm hỏng hết chức năng của các loại ống trong nội tạng mà người hứng chịu đầu tiên là e. A đang dùng bộ sản phẩm của cô bạn tốt thế tuy tốn tiền nhưng tiền còn in ra đc, chứ theo ô bạn a thì các van nội tạng hỏng hết thì đời sống cũng bằng thừa. Thà hết tiền khi vào hòm còn hơn nghe ô bạn a
  • Hùng Đầu Bạc Nguyen Quang Lang, ông có biết bên ngành y có từ “nuôi bệnh nhân” không, nuôi đây không phải là nuôi dưỡng, chăm sóc…, Mà nuôi đây là giữ bệnh nhân nằm trong vòng bệnh luẩn quẩn, bệnh nhân có thuốc thì giảm bệnh nhưng không khỏi được…, Ông cứ theo phương pháp tôi bầy cho, tuy đau đớn nhưng dứt điểm một lần, còn hơn dặt dẹo cả đời trong tay cô bạn ông…
 • Dân Cơ Điện cũng có nhiều bạn bè, người thân làm trong ngành y.
  Xin chúc mừng tất cả.

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Ngày Thầy thuốc Việt nam

 1. hungdaubac nói:

  Dân Cơ Điện cũng có nhiều bạn bè, người thân làm trong ngành y.
  Xin chúc mừng tất cả.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s