Dư âm U22 Huy chương vàng

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Dư âm U22 Huy chương vàng – Vô địch Sea Games

Pakon nghĩ sao về chiếc thẻ đỏ của thầy Park, khi đội ta đã dẫn đến 3-0 trong trận chung kết…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 27 người, mọi người đang đứng và đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, tranh vui và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, tranh vui và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

 • Hùng Đầu Bạc Thẻ đổ là mất quyền chỉ đạo từ băng ghế HLV.
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc . Nếu rời khỏi băng ghế HLV thì lấy lại được quyền Chỉ đạo à !?
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do pac này xem mà chẳng hiểu luật.
   HLV bị thẻ đỏ, tức là phải rời khỏi băng ghế HLV, đồng nghĩa với mất quyền chỉ đạo trực tiếp trên sân.
   Nhưng ai cấm ông HLV này chỉ đạo từ xa, trên TG nhiều HLV bị thẻ đỏ, phải lên khán đài ngồi, thậm chí vào hầm ngồi, nhưng ông ta vẫn chỉ đạo đội nhà thông qua các trợ lý của mình.
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc .
   1. Cầu thủ bị thẻ Đ là bị Truất quyền thi đấu và buộc phải về phòng Thay đồ . Không được lên khán đài cũng như ở ngoài sân để tránh kích động hay khiêu khích lẫn nhau dẫn đến những hành vi mất kiểm soát .
   2. Trước đây hình phạt đv cđv chỉ là yc rời sân . Bị truất quyền Chỉ đạo mà vẫn cđ được qua giấy , đt , bộ đàm , trợ lý thì những hlv Đầu gấu như Mourinho , Park . . họ có thể khinh ra mặt cái án phạt này . Chính sự thiếu rõ ràng này đã làm mất ý nghĩa và Điều đó đã buộc FIFA cần sửa đổi Luật đối với cđv .
   3. Từ 1/6/2019 đã áp dụng phạt thẻ V – Đ cho cđv , qua 6 tháng cũng chưa thấy đưa tin chi tiết có cđv nào đã bị phạt theo Luật mới này chưa . Điều này còn rất mới mẻ cho nên đừng có mà Phét lác và ĐẠI NGÔN nói người khác Ko hiểu
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do, pac cũng nóng tính nhỉ
   Pac đã trả lời cho chính mình, là dù bị thẻ đỏ, các HLV vẫn có quyền chỉ đạo trận đấu từ xa.
   Còn việc họ coi thường và cần sửa luật thì đấy là pac thấy thế, pac cứ sửa nếu pac thấy cần, còn FIFA thấy không cần, nên họ vẫn để nguyên.
   Và ở đây ta đang nói đến luật FIFA chứ không phải luật của pac Tung Do.
   Còn các câu khác của pac, chả liên quan gì đến cái thẻ đỏ của thầy Park cả. Pac khoe cái hiểu biết “rất mới mẻ” đấy ra làm gì, khi ai cũng đã nghe BLV nói trên đài.
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc .
   Ơ kìa . Đã gọi là TRUẤT quyền cđ mà cđv vẫn cđ được thì nó phi lô gic quá và còn có tác dụng răn đe gì nữa !? Hình thức tế nhị là Yc rời khỏi sân đv cđv vi phạm đã phải thay bằng thẻ Đ mà Ko thể hiện vđ à !? Đem hiện tượng cái thằng hlv đầu gấu ra làm căn cứ rồi bỉ bôi người ta là chẳng hiểu luật thì là Mát tính à !?
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do, ke ke ke, pac cứ nói đến CDV làm gì , đây đang nói đến cái thẻ đỏ của thầy Park cơ mà, liên quan gì đến các CDV…
   Phi lô gic hay lô gic FIFA biết cả, họ để là có lý của họ, pac muốn thay thì cứ yêu cầu, nhưng hiện nay luật FIFA vẫn vậy, ta vào sân chơi bóng thì phải theo luật của FIFA thôi.
   Pac cứ chửi HLV Park là “thằng HLV đầu gấu” là quyền của pac, nhưng pac đã nhắc đến XSTK, xin hỏi có bao nhiêu % người Việt chân chính gọi HLV Park như vậy.
   Vậy pac không thích nóng tính, thì gọi pac là Mát vậy.
 • Nguyễn Khắc Nguyệt Bình thường!
 • Qoang Ngô Ông ấy là người thẳng tính, sẵn sàng đổi thẻ đỏ để lấy sự thay đổi thái độ và trình độ của trọng tài. Có bị phản ứng như vậy thì bản thân trọng tài lần sau cũng phải rút kinh nghiệm
 • Tạ Thiết Hoài Mta Vui là chính.
 • Lê Ngọc Bảo Chiếc thẻ vô hại, giơ để mà giơ cho có uy !
 • Tung Do Xem lại cái Clip về Park , nếu là giải đấu “nghiêm chỉnh” thì nên phạt cho anh ta 2 cái thẻ Đ mới xứng đáng !
  Nhưng đây chỉ là giải của ” Thôn – Xóm” thì cũng chỉ Rút kinh nghiệm thôi chứ làm gì nhau !?
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do xem ra pac này đúng là xem bóng đá kiểu phụ nữ, không thích va chạm và thẻ vàng, thẻ đỏ…
   Xin thưa, tiểu xảo cũng là một kỹ năng được áp dụng trong bóng đá.
   Thẻ vàng, thậm chí thẻ đỏ có khi quyết định cả một kết quả của trận đấu. Và người ta đánh giá về người nhận thẻ còn phụ thuộc vào tình huống nhận thẻ và hậu quả của nó.
   Và có lẽ số người Việt yêu bóng đá nhận xét về cái thẻ đỏ này giống như pac, chắc chỉ là một số cực cực ít,… ngay cả ở Thái Lan, đối thủ kỵ dơ với chúng ta, người ta cũng không nhận xét như pac đâu….
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc .
   1. Khi đội chơi , người chơi quá say máu muốn giành phần thắng người ta có thể dùng cả tiểu xảo để đạt mục đích ; Nếu nó vừa phải (chấp nhận được) người xem có thể bỏ qua , nếu trắng trợn hay quá lạm dụng thường xuyên thì đáng phải lên án !
   Thể thao tiểu xảo là cái thứ TT chẳng ra cái gì !
   2. Căn cứ nào để nói rằng : người Việt có quan điểm giống Tôi về cái thẻ Đ của Park là cực ít !?
   Điều này ô Hùng đã tự bộc lộ ra là người thiếu kiến thức về XSTK . Qua đó thấy rằng các nhà GD muốn đưa môn học XSTK vào ct lớp 2 là cần thiết .
   3. Sao ô Hùng lại phân chia ra : Xem đá bóng kiểu Phụ nữ/Nam giới !? Định công kích nhau à !?
   Nhiều khán giả trong đó có Tôi thích xem bóng đá Đẹp nên rất Ko thích tình huống thẻ Đ .
   4. Những môn TT như Golf , Tenis . . đối kháng rất căng thẳng đấy chứ nhưng đâu có Tiểu xảo !?
   5. Về Cảm xúc . Riêng trong hệ thống FIFA mà đã rất nhiều thứ hạng Ko thể xem hết vì vậy những giải đấu ngoài hệ thống thì Mình chỉ xem gọi là thôi . Qua lâu rồi cái Cảm xúc kiểu tuổi thơ : NHẶT ĐƯỢC MẤY CÁI ĐINH CŨNG CẢM THẤY SUNG SƯỚNG !
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do 1; Tôi đã đọc một bài báo phân tích về việc tại sao FIFA không đưa công nghệ cao vào bóng đá, ví dụ như gắn chíp vào quả bóng, gắn đát chích vào khung gỗ để xác định bóng vào hay chưa, gắn chíp vào người cầu thủ xác định vị trí và hành động của cầu thủ khi va chạm, như vậy mọi việc sẽ rất rõ ràng, không còn sai lầm của trọng tài, không còn tiểu xảo của cầu thủ…
   Đúng vậy, nhưng bài báo đã phân tích rằng: theo FIFA thì sai lầm của trọng tài và tiểu xảo của cầu thủ là một phần của bóng đá hiện đại, nếu áp dụng công nghệ cao vào bóng đá để ngăn chặn mọi sai sót, thì chẳng khác nào chúng ta ra sân xem các Robot đá bóng, không va chạm, không tiểu xảo, không tranh cãi, đội nào mạnh là thắng đúng nghĩa đen, kết quả luôn luôn thấy trước…
   Vì vậy bóng đá đẹp không có nghĩa là không có tiểu xảo và không có va chạm.
   Và lưu ý Tiểu xảo trong bóng đá khác với cố ý trong tranh chấp để triệt hạ đối phương.
   2; Nhiều phụ nữ xem bóng đá, nhưng chưa nắm rõ luật, nên cứ thấy va chạm là kêu lên ầm ầm, là bạo lực, họ không phân biệt được khi nào cầu thủ bị phạt thẻ mà người hâm mộ lại chấp nhận: ví dụ cầu thủ đối phương đang một mình một bóng đối diện với thủ môn, hậu vệ xông lên bị lừa qua nốt, lúc ấy hậu vệ chỉ còn cách kéo ngã đối thủ đội bạn, cứu nguy cho đội nhà (tất nhiên kéo ngã, nhưng không làm chấn thương đối phương), và chắc chắn cầu thủ dẫn bóng sẽ lăn lộn làm như bị đau lắm, thậm chí nằm cáng để ra sân (rồi lại chạy vào ngay), hậu vệ ăn thẻ vàng, thậm chí đỏ…, hỏi mấy người lên án thẻ đó, tất nhiên trừ bên ăn bàn.
   Tôi thấy pac lên án thầy Park gay gắt quá (thậm chí đòi hai thẻ), mà đấy chỉ là phản ứng gay gắt với trọng tài, không có gì là bao lực, to tiếng nhưng chắc chắn không nói tục chửi bậy…, Vậy nên nghĩ pac chắc không thích như nhiều phụ nữ xem đá bóng vậy.
   3; Pac lôi môn gôn, ten nít để ví dụ đối kháng và không bạo lực.., Buồn cười nhỉ, ten nit thì hai bên hai sân độc lập, sao va chạm với tiểu xảo được. Gôn thì người chơi lần lượt vào chơi, mỗi người mỗi bóng (như ông Khốt ta bít đã cho mỗi cầu thủ một bóng), sao còn va chạm với tiểu xảo.
   4; Chẳng cần chọn lọc, pac cứ ngồi xem lại tất cả các giải vô địch bóng đá thế giới, hoặc các giải vô địch Anh, Ý, Tây ban nha…sẽ thấy đầy thẻ vàng, thẻ đỏ, đầy lỗi trọng tài và tiểu xảo, có lẽ nó là bóng đá không đẹp, pac không nên xem những giải này, à mà làng tôi cũng có giải bóng đá (cũng là giải thôn, xóm đúng nghĩa đấy), đảm bảo không có thẻ vàng thẻ đỏ, và được cả làng công nhận kết quả ngay, không tranh chấp, không tiểu xảo… Mà cũng vui lắm, cả già trẻ trai gái đều xem, có khi còn đông hơn ra màn hình xem giải thế giới.
   5; Pac cứ thống kê báo, các loại lề, xem các Fb, các loại phe phái ở VN xem số người lên án cái thẻ đỏ của thầy Park gay gắt như pac, tỷ lệ với số người ủng hộ hoặc chấp nhận cái thẻ đỏ đấy là bao nhiêu, pac nói về SXTK, nhưng lại chả thử xem thế nào…, Tôi thấy còn nhiều người nói thêm yêu thầy Park vì cái thẻ đỏ bảo vệ cầu thủ này.
   6; Pac nói đúng, bây giờ nhặt được mấy cái đinh thì đúng là chả là cái đinh gì.
   Nhưng hôm trước tôi nhặt được mấy cái đinh rải đường, tôi vẫn thấy rất sung sướng, vì sao thì pac tự trả lời.
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc . Chịu khó viết dài ha ! Mình vẫn phải đi làm nên chỉ viết ngắn thôi , Thông cảm nha !
   1. Nói rằng : Các CT chấp hành luật nghiêm quá thì như những Robot đá bóng . Nói như thế là Ngụy biện !
   Thẻ Đ là lỗi vi phạm các qđ rất nghiêm trọng nên đừng gọi đấy là Tiểu xảo bình thường !
   2. Dù rằng nhiều PN xem bđ nhưng Ko hiểu luật thì cũng Ko phải là Cả giới PN nha ! Đặc biệt Nghiêm trọng lại đòi “Chuyển giới” những người xem bđ như Tôi là làm sao !?
   3. Căn cứ nào mà khẳng định : ” CHẮC CHẮN Ko nói tục chửi bậy” !? Mà ông ý chửi bằng tiếng Hàn thì có ai biết đâu và Tôi có đề cập đến Nói tục Chửi bậy đâu mà đưa ra vđ này . Sao buồn cười thế !
   4. Ông P là hlv còn được gọi là Thày P mà hành sử như vậy là Ko thuyết phục . Chính ông ta cũng thừa nhận điều đó !
   5. Vì ông Khẳng định ” những người đồng qđ với Tôi là CỰC CỰC ÍT ” mà Ko nêu ra căn cứ nên tôi mới nói rằng : Thiếu cơ sở về SXTK !
   Còn việc ông Hàm ý tôi Ko phải là người Yêu bđ CHÂN CHÍNH thì tôi Ko quan tâm . Ông cần TK để bảo vệ mệnh đề của ông chứ sao lại đòi hỏi Tôi phải TK
   6. Tôi đưa ra vd môn Golf và TN để muốn nói những môn này Ko có va chạm và tiểu xảo nhưng có mất đi tính hấp dẫn và quyết liệt đâu .
   7. Đúng rồi . Phải lựa chọn chứ ! Cùng là bđ TBN nhưng tôi xem tùy giải , tùy đội , tùy trận ; hơi đâu mà xem hết , còn phải giành tg cho Golf và Tenis nữa chứ !
   8. Trạng thái Bình thản và Sung sướng là khác nhau mà !
   Già rồi nên Mình thường xuyên luyện tập 1 trạng thái Bình thản : Gặp những điều khó chịu vẫn bt hay làm được 1 điều gì đó đừng vội nghĩ là ghê gớm và cũng bt .
   OK !
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do, OK, suy nghĩ của từng người, chẳng thể nào giống nhau và bắt người khác theo mình.
   Nhưng công nhận pac có tài nói lảng, đẩy vấn đề ra khỏi ý ban đầu để lòng vòng, vô bổ.
  • Tung Do Hùng Đầu Bạc .
   Đọc lại cái comt trên nhé !
   Gớm ! Bác cứ Đá xoáy Iem bằng cái câu Khen : CÓ TÀI NÓI LẢNG , LÒNG VÒNG .
   Iem Ko phải là quan chức nn lấy đâu ra cái Tài ý .
   Iem cứ nghĩ Tranh công , Đổ lỗi , Chối tội , Giải trình là Sở trường của các bác quan chức nn chứ nhề !
  • Hùng Đầu Bạc Tung Do thì cứ xem lại hai cái comt. ban đầu cho đến hai cái cuối xem sao.
 • Hùng Đầu Bạc Nguyễn Khắc NguyệtQoang NgôTạ Thiết Hoài MtaLê Ngọc Bảo:
  Thực ra thì đúng là chuyện bị thẻ đỏ này bình thường theo ý các pac nghĩ, chẳng có gì ghê gớm cả trong và sau trận đấu.
  Nhưng mình nghĩ đây là một hành động cực kỳ khôn ngoan của thầy Park:
  Trận đấu đã gần như là có kết quả rồi, Indo không thể nào lội ngược dòng nữa, và họ dùng tiểu xảo đánh cầu thủ ta.
  Thấy trọng tài không thổi phạt đội bạn, thầy Park bật lại dữ dội nên ăn thẻ đỏ trực tiếp.
  Thầy Park lĩnh thẻ đỏ mất gì: Mất quyền chỉ đạo trực tiếp ư, chả có ý nghĩa gì, thầy vẫn có thể chỉ đạo từ xa qua các trợ lý hoặc qua bộ đàm.
  Mất quyền chỉ đạo trận tiếp theo, hình như luật chỉ cấm cầu thủ thẻ đỏ một trận, chứ không cấm HLV, mà có cấm thì cũng là trận cuối của giải rồi.
  Mất uy tín, danh dự cá nhân và đội nhà ư, chẳng có ai hạ thấp uy tín và danh dự một ông HLV bị thẻ đỏ chỉ vì phản ứng bảo vệ cầu thủ của mình cả, nếu có cũng chỉ là phê bình xuề xoà rút kinh nghiệm mà thôi.
  Thầy Park lĩnh thẻ đỏ được gì:
  Trước tiên là gây áp lực cho Trọng tài, vì thực tế ông ta vừa bỏ qua lỗi cho đội bạn, giám sát trọng tài sẽ bỏ qua lỗi này cho ông ta nếu không có hậu quả gì xảy ra, nhưng nếu vì nó mà HLV đội bị xử ép lĩnh thẻ đỏ, thì giám sát trọng tài sẽ không bỏ qua lỗi cho ông ta. Do đó các pha tiếp theo, ông ta không dám bỏ qua nữa.
  Tiếp theo, đấy là cách động viên tuyệt vời cho các cầu thủ của mình. Cầu thủ sẽ rất cảm động khi thấy thầy của mình sẵn sàng lăn xả, chiến đấu để bảo vệ mình, do vậy họ cũng sẵn sàng lăn xả, chiến đấu vì mầu cờ sắc áo.
  Tiếp nữa, đấy chính là cách tốt nhất để lấy lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà, hỏi xem hàng triệu người Việt xem trận đó, có mấy người chê trách, phản đối thầy Park vì cái thẻ đỏ đó, mà ngược lại, đại đa số người mộ điệu thêm yêu thầy Park vì cái thẻ đỏ đó, hoạ chăng chỉ là những người chẳng hiểu gì về bóng đá, cứ thấy thẻ vàng, thẻ đỏ là coi như chơi xấu, không có đạo đức, mà không hiểu bản chất của từng tình huống nhận thẻ, ta chẳng thèm chấp những kẻ đó …
  Xem ra đây cũng là một “tiểu xảo” cao tay của thầy Park.
  • Tạ Thiết Hoài Mta Hoan hô Hùng Đầu Bạc đã chỉ ra cái tiểu xảo của HLV, gợi ý FIFA bổ sung chế tài nhằm loại bỏ tiểu xảo để thẻ có tác dụng, nhỉ.
  • Hùng Đầu Bạc Quan điểm của Hùng bò: Sai sót của TT và tiểu xảo của cầu thủ là một nét đặc thù không thể thiếu trong bóng đá.
   Vậy nên chỉ ra để mọi người cùng thấy cái hay, cái tài của thầy Park, chứ không phải để bổ xung luật để ngăn chặn nhé.Bây giờ bạn có thấy cái hay, cái thú vị và giá trị của việc thầy Park bị thẻ đỏ chưa.
   Nếu không, bạn chỉ thấy cái thẻ đỏ đó bình thường và việc người hâm mộ bỏ qua cái thẻ đó đó chỉ là vì bênh người nhà mà thôi

  • Tạ Thiết Hoài Mta Hùng Đầu Bạc Chuyện này thì dân trong nghề biết rõ và vận dụng quá siêu rồi. Có người từng nói, đại ý “những đội bóng ngây thơ thì đừng mơ giải cao”. Và người ngoại đạo cũng biết cả, có điều người ta không đề cập đến mà thôi…
  • Hùng Đầu Bạc Tạ Thiết Hoài Mta , chính xác, dân trong nghề ngại nói đến vì nó là tiểu xảo, nhưng anh em mình là dân ngoại đạo, được quyền mổ sẻ để chém gió và sung sướng vì là quân mình thắng, và để trút giận, đổ lỗi cho trọng tài khi quân ta thua…,thế mới là bình loạn viên vỉa hè mà…
 • Hoa Vườn Xem trận này thích thật anh ạ
  .
  • Hùng Đầu Bạc Khổ thân thầy Park, lên khán đài ngồi cũng không xong, nó bắt phải xuống hầm ngồi…
  • Ma Thanh Liêm Mỗi lần hlv ra đường pit luật qui định chỉ 2 ng trong bhl , mình kéo cả dàn 4 người nên trọng tài cho thẻ đỏ
   Nhưng đuổi xuống đường hầm chắc chỉ có ở Seagam …quá đáng mà
  • Nguyen Quang Lang Việc ko đáng có nhưng vẫn mắc phải . U22 VN vẫn vô địch . Nhưng ô thầy ko đc bắt tay vị huấn luyện viên trưởng IN ĐÔ, ko họp báo .
  • Lê Ngọc Bảo Chiếc thẻ đỏ vô hại !
  • Hùng Đầu Bạc Ma Thanh Liêm, Nguyen Quang Lang, Lê Ngọc Bảo:
   Thực ra thì đúng là chuyện bị thẻ đỏ này bình thường theo ý các pac nghĩ, chẳng có gì ghê gớm cả trong và sau trận đấu.
   Nhưng mình nghĩ đây là một hành động cực kỳ khôn ngoan của thầy Park:
   Trận đấu đã gần như là có kết quả rồi, Indo không thể nào lội ngược dòng nữa, và họ dùng tiểu xảo đánh cầu thủ ta.
   Thấy trọng tài không thổi phạt đội bạn, thầy Park bật lại dữ dội nên ăn thẻ đỏ trực tiếp.
   Thầy Park lĩnh thẻ đỏ mất gì: Mất quyền chỉ đạo trực tiếp ư, chả có ý nghĩa gì, thầy vẫn có thể chỉ đạo từ xa qua các trợ lý hoặc qua bộ đàm.
   Mất quyền chỉ đạo trận tiếp theo, hình như luật chỉ cấm cầu thủ thẻ đỏ một trận, chứ không cấm HLV, mà có cấm thì cũng là trận cuối của giải rồi.
   Mất uy tín, danh dự cá nhân và đội nhà ư, chẳng có ai hạ thấp uy tín và danh dự một ông HLV bị thẻ đỏ chỉ vì phản ứng bảo vệ cầu thủ của mình cả, nếu có cũng chỉ là phê bình xuề xoà rút kinh nghiệm mà thôi.
   Thầy Park lĩnh thẻ đỏ được gì:
   Trước tiên là gây áp lực cho Trọng tài, vì thực tế ông ta vừa bỏ qua lỗi cho đội bạn, giám sát trọng tài sẽ bỏ qua lỗi này cho ông ta nếu không có hậu quả gì xảy ra, nhưng nếu vì nó mà HLV đội bị xử ép lĩnh thẻ đỏ, thì giám sát trọng tài sẽ không bỏ qua lỗi cho ông ta. Do đó các pha tiếp theo, ông ta không dám bỏ qua nữa.
   Tiếp theo, đấy là cách động viên tuyệt vời cho các cầu thủ của mình. Cầu thủ sẽ rất cảm động khi thấy thầy của mình sẵn sàng lăn xả, chiến đấu để bảo vệ mình, do vậy họ cũng sẵn sàng lăn xả, chiến đấu vì mầu cờ sắc áo.
   Tiếp nữa, đấy chính là cách tốt nhất để lấy lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà, hỏi xem hàng triệu người Việt xem trận đó, có mấy người chê trách, phản đối thầy Park vì cái thẻ đỏ đó, mà ngược lại, đại đa số người mộ điệu thêm yêu thầy Park vì cái thẻ đỏ đó, hoạ chăng chỉ là những người chẳng hiểu gì về bóng đá, cứ thấy thẻ vàng, thẻ đỏ là coi như chơi xấu, không có đạo đức, mà không hiểu bản chất của từng tình huống nhận thẻ, ta chẳng thèm chấp những kẻ đó …
   Xem ra đây cũng là một “tiểu xảo” cao tay của thầy Park.
  • Ma Thanh Liêm Hùng Đầu Bạc diễn giải có lý lắm , mình chịu…
   • Hùng Đầu Bạc Ma Thanh Liêm chém cho vui mà pac, bóng đá không chỉ hay lúc diễn ra trên sân cỏ, mà còn hay lúc tranh cãi nhau trước và sau trận đấu.

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Dư âm U22 Huy chương vàng

 1. hungdaubac nói:

  Ma Thanh Liêm chém cho vui mà pac, bóng đá không chỉ hay lúc diễn ra trên sân cỏ, mà còn hay lúc tranh cãi nhau trước và sau trận đấu.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s