Thông báo kỷ niệm 45 năm

Không có mô tả ảnh.

THÔNG BÁO

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 45 năm nhập trường, 40 năm tốt nghiệp của K10 Cơ Điện 1974 – 1979 – 2019.

Chúng ta sẽ có buổi gặp mặt Kỷ niệm tại Nhà hàng Bia hơi Thu Hằng 67 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Thời gian từ 10 giờ 30 sáng ngày thứ bảy, 26 tháng 10 năm 2019.

Xin trân trọng kính mời tất cả thành viên K10 Cơ Điện tới tham dự .

Các thành viên K10 Cơ Điện xin trân trọng kính mời tất cả các anh chị em Cơ Điện các khoá hoặc bạn bè với K10 Cơ Điện đến tham dự chung vui.

Kinh phí tổ chức do các thành viên K10 Cơ Điện và một số “mạnh thường quân” đóng góp. Khách mời của K10 Cơ Điện không phải đóng góp.

Ghi chú ngày tổ chức được lùi sang ngày 26/10 là để một số anh em tham gia chương trình ngày 25/10 của lớp, nếu có hứng thú vẫn có thể về tham gia được.

Trân trọng thông báo.

.

Xin nói rõ là BLLK10 Cơ Điện đã không còn hoạt động từ cuối năm 2017, vì đại diện cho lớp K10Mc và sau đó là K10Mb đã tự động tuyên bố rút ra khỏi BLL, do K10 Cơ Điện hoạt động chủ yếu từ ba lớp Máy mà nên, nay đại diện của hai lớp đã rút ra, thì còn ai mà hoạt động …

Vì vậy, thông báo này là của một số thành viên K10, nhưng không đại diện cho cho các lớp và các thành viên này vẫn đang sinh hoạt với nhau trên danh nghĩa K10 chung, vì thương hiệu K10 Cơ Điện kiêu hùng.

Để kỷ niệm 45 năm nhập trường, nhóm này đã có cuộc gặp mặt với nhau đúng ngày 25/10/2018, hôm đó có mặt cả đại diện BLL K10mc và các thành viên tương lai của BLL K10mb (khi đó chưa chính thức thành lập), và mọi người đều thống nhất sẽ có một hoạt động chung kỷ niệm 45 năm ngày K10 Cơ Điện nhập trường.

Đến ngày 6/12/2018, chúng ta lại có buổi gặp mặt, (hôm đó K10mb cũng dự kiến họp chính thức ra mắt BLL K10mb). Cuộc gặp mặt này thống nhất dự kiến K10 Cơ Điện sẽ tổ chức đi dã ngoại ở Móng Cái, Đông Hưng (Trung quốc) vào dịp kỷ niệm 25/10/2019. Giao cho anh Trác Dũng đi khảo sát, lên chương trình.

Anh Trác Dũng đã thực hiện nghiêm chỉnh việc đi khảo sát và lập chương trình dự thảo. Sau đó Hùng bò cũng đi khảo sát thực tế và đã kể lại chi tiết hành trình 3 ngày 2 đêm đi Móng Cái, Đông Hưng để mọi người tham khảo.

Tuy nhiên, chương trình dự thảo đã sớm được công bố, nhưng không ai có ý kiến gì…, và cho đến nay cũng chẳng ai có ý kiến .

Cách đây khoảng 1 tháng, chúng ta được biết có thông báo của BLL K10mb về việc kết hợp với K10mc đi dã ngoại và lên trường đúng ngày 25/10/2019.

Như vậy đồng nghĩa với việc BLL K10mb và K10mc không tham gia chương trình đi Móng Cái- Đông Hưng, (dù họ không chính thức thông báo không tham gia).

Vậy, chính thức không còn hoạt động của K10 chung trong chương trình đi Móng Cái- Đông Hưng nữa.

Tuy nhiên, một số anh em K10 Cơ Điện vẫn muốn ngồi với nhau nhân ngày kỷ niệm này, nên đã ra thông báo này.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hai Doan Tran, mọi người đang cười, trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, đám mây và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 • Hùng Đầu Bạc Xin mời ý kiến của các thành viên K10 Cơ Điện về các ý tưởng tổ chức cho vui vẻ nhân ngày kỷ niệm lớn này của chúng ta.
  Xin trân trọng kính mời pakon thành viên BCĐ Club tới dự vui chung cùng K10 Cơ Điện .
 • Hà Ngô Hoàng Hưởng ứng Hưởng ứng***
 • Hà Ngô Hoàng Ông hùng ông Dũng Trac cứ tổ chức đi ai đi thì vui vẻ tự nguyện đi
 • Vinh Trần Khánh Tôi ở khoá 7 nhưng rất mến các bạn K10,từ ngày còn ngồi ghế nhà trường.Các bạn thật vui vẻ,vô tư,sảng khoái.Tiếc rằng ,vì những lý do gì đó mà lẽ ra theo năm tháng chúng ta già đi ,thưa đi ,cần sát nhập lại cho mạnh hơn,thì chúng ta lại làm ngược lại.Thật đáng tiếc!
  .
  Bổ sung thêm vào bài.
  • Hùng Đầu Bạc Vâng, cảm ơn pac có thiện chí với đàn em K10 và đã cùng K10 tham gia nhiều sự kiện vui và có ý nghĩa.
   Kính mời pac và anh chị K7 cùng tham gia kỷ niệm với đàn em.
   Việc K10 đúng như ý pac nói, nhưng cơ bản là mọi người cần tự nguyện đến với nhau, khi họ thích đi theo tổ chức lớp hơn là tổ chức khoá, cũng phải tôn trọng thôi ạ. Có người K10 đã tuyên bố là “Mọi người rẽ phải, còn tôi rẽ trái” mà pac.
   Nhưng dù sao K10 cũng đã có nhiều sự kiện với Cơ Điện mà các khoá khác chưa làm được.
   • Phạm Thập Hùng Đầu Bạc không biết mình muốn Đi có được không? Trước tiên chúc các bạn vui. Người Cơ Điện là thế.
   • Hùng Đầu Bạc Phạm Thập vâng ạ, kính mời bác, bậc tiền bối của không chỉ lũ sinh viên K10, mà còn của nhiều khoá khác, cảm ơn thầy đã tham gia với K10 nhiều sự kiện đáng nhớ ạ
  • Hà Ngô Hoàng Tình anh em cơ điện ở đâu cũng như lửa cháy
  • Tạ Thiết Hoài Mta T.Ba Nhất là biển chỉ dẫn không phải đi vào khuôn viên ĐHCĐ, nhưng lại gắn với SV CĐ như là một địa danh. “Đi T.Ba nhất ăn sắn, đi”; “Đi T.Ba Nhất làm ấm chè, đi”; “Đi T.Ba Nhất mờ kính, đi”… là những lời rủ rê thường nhật của SV CĐ. Nhưng, có ai tìm hiểu về cái biển T.Ba Nhất đó không, nhỉ. Đại loại, nó chỉ đường về đâu (đơn vị, cơ quan, xí nghiệp… nào?); nó có phải là một ngọn cờ của phong trào thi đua “Cờ Ba nhất” trong QĐ, cùng với “sóng Duyên Hải” “Gió Đại Phong”…?!
   • Hùng Đầu Bạc Tạ Thiết Hoài Mta, trong sách Kỷ yếu K10 Cơ Điện – Ngày ấy và Bây giờ tập 2, có bài về T ba nhất mà
    Trong hình ảnh có thể có: văn bản
   • Tạ Thiết Hoài Mta Băn khoăn, cùng với “Gió Đại Phong”, “Sóng Duyên Hải” bên dân sự thì quân đội có “Cờ Ba Nhất” là biểu tượng thi đua những năm 196x của toàn dân toàn quân ta. Sao trường TC CKLK lại có danh hiệu “Ba Nhất”, nhỉ… Có văn bản nào xác nhận không, tư liệu về trường TC CKLK có ghi không?
   • Hùng Đầu Bạc Tạ Thiết Hoài Mta Ôi giời ơi, nó là chuyện lịch sử, tìm nguồn gốc cho vui thôi, chứ chẳng có sử sách nào ghi nhận nó, mình đã cất công hỏi BÍ thư, Chủ tịch xã Tích Lương hiện tại (năm 2015), họ cũng chẳng biết nguồn gốc lịch sử nó (thậm chí tay Chủ tịch xã còn nói không thấy cái biển mũi tên ấy bao giờ), họ hứa sẽ hỏi các cụ cao niên cho, nhưng cũng chẳng phát hiện được cái gì, vậy nên nó là cái gì chẳng được, cốt nó cái tên T Ba nhất đã gắn liền với đời sinh viên Cơ Điện. Vì dụ như nó có là cái biển chỉ dẫn vào trường TC CKLK đi chẳng nữa, thì với sinh viên cái trường ấy, cái biển mũi tên T Ba nhất chẳng có ý nghĩa gắn bó như với Sinh viên Cơ Điện ta.
  • Liệu Trần K10bc sẽ đi chơi muộn hơn, vào đầu tháng 11, cho nên BCĐ CLUB ko phải tránh trùng lịch, cứ thông báo họp mặt bt thôi.
   • Chỉnh sửa hoặc xóa bình luận này
    Không có mô tả ảnh.
   • Liệu Trần Tin cũ, thay đổi rồi, bác ấy chưa sửa lại thôi.
   • Hùng Đầu Bạc Okie pac, ai thích thì đến tham dự, không thích thì thôi mà pac, không có gì ràng buộc nhau cả….Chỉ tiếc rằng K10 kỷ niệm 45 năm nhập trường, 40 năm ra trường, mà không làm hoành tráng như những năm trước…
  • Trần Minh Hải -Ủng hộ ý kiến Hùng bò
   -Nhắc lại lần nữa : Cám ơn Em đã tặng anh 2 cuốn Kỷ yếu K10, đọc nảy ra nhiều ý tưởng để viết lắm
   -Anh chôm ảnh em để minh hoạ các bài viết
   • Hùng Đầu Bạc Cám ơn pac, cái gì trong hai quyển sách ấy đều là của chung hết, cả bài và ảnh…, pac cứ xài thoải mái, không gọi là chôm mà gọi là truyền thông chung.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Thông báo kỷ niệm 45 năm

 1. hungdaubac nói:

  Xin trân trọng kính mời tất cả thành viên K10 Cơ Điện tới tham dự .
  Các thành viên K10 Cơ Điện xin trân trọng kính mời tất cả các anh chị em Cơ Điện các khoá hoặc bạn bè với K10 Cơ Điện đến tham dự chung vui.
  Kinh phí tổ chức do các thành viên K10 Cơ Điện và một số “mạnh thường quân” đóng góp. Khách mời của K10 Cơ Điện không phải đóng góp.

 2. Đỗ doãn Cổn nói:

  Nhìn những hình ảnh trên ai mà không luyến tiếc , Có lẽ chúng ta cần cho qua vài lời nói vụn vặt mà xích lại gần nhau gìn giữ những hình ảnh đó ;

 3. hungdaubac nói:

  Vinh Trần Khánh:
  Tôi ở khoá 7 nhưng rất mến các bạn K10,từ ngày còn ngồi ghế nhà trường.Các bạn thật vui vẻ,vô tư,sảng khoái.Tiếc rằng ,vì những lý do gì đó mà lẽ ra theo năm tháng chúng ta già đi ,thưa đi ,cần sát nhập lại cho mạnh hơn,thì chúng ta lại làm ngược lại.Thật đáng tiếc!

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s