Khoe hàng xóm cũ

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, bao gồm Dong Tran Phuong, Giao Sự, Hồng Thúy Bùi Thị, Dương Thị Sinh, Tạ Linh, Hong Thang, Xink Vy, Hùng Đầu Bạc và Chippy ChioChick, mọi người đang cười, ngoài trời

Nhà 30 phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là khu tập thể nhỏ mà mình sống từ thời học lớp 8 phổ thông cho đến khi lập gia đình riêng.
Ngôi nhà có nhiều kỷ niệm hồi “trẻ trâu” mà mình đã có dịp nhắc đến.
Sau này, trong cơ chế thị trường, hầu hết các gia đình đã chuyển đi khỏi nhà 30 Hàn Thuyên, một số các thành viên nhà 30 Hàn Thuyên vẫn liên lạc với nhau…, nhưng gần đây mới có dịp gặp lại theo số đông và thành lập Hội nhà 30 Hàn Thuyên, hôm vừa rồi, hội có chuyến “dã ngoại” sang Ecopark, nhân tiện bài mình vừa khoe Cô hàng xóm hiện tại, nên khoe luôn hàng xóm thời “trẻ trâu”.

Tạ Linh cùng với Hùng Đầu Bạc.
28 tháng 7 lúc 23:50
Chuyến thăm nhà anh Hùng và thăm quan khu Ecopark của hội 30Hàn thuyên ( tiếp 3)
Rời khỏi chợ quê Ecopark, cả hội chúng tôi đến thăm ngôi nhà 64 VT nơi vợ chồng anh đang ở. Lại một ngôi nhà đẹp nữa. Phía ngoài vườn nhỏ là một tháp bia Hà nội – kỷ niệm của anh Hùng nguyên Giám đốc Habeco Trading. Mấy anh em ra chụp chung kiểu ảnh kỷ niệm nào. Tâm Hương lại chụp cho tôi pô ảnh sờ tay vào quả mít thần thánh mà anh Hùng quảng cáo và thông báo cho cả hội chỉ được ngửi mà ko được ăn trên Facebooks ngày nào.
Vào nhà chúng tôi được gia chủ dẫn đi thăm quan khu nhà, một bể bơi rất rộng và đẹp ngay tầng 1, chị Ánh Hồng thốt lên: nếu biết thế này chúng mình mang áo bơi sang nhỉ , anh Hùng trêu luôn: thì cứ mặc đồ như ngày xưa mà bơi( ý là đồ lót) làm cả hội cười bò. Chúng tôi lại chụp ảnh với nhau sau đó kéo nhau ra trước nhà chụp một kiểu ảnh kỷ niệm chung cùng cả con cháu anh Hùng trước khi trở về ngôi nhà 48 Phố Trúc để ăn trưa.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, Dong Tran Phuong và Hong Thang, mọi người đang đứng, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: Tạ Linh, đang cười, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hong Thang, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Hùng Đầu Bạc

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Khoe hàng xóm cũ

  1. hungdaubac nói:

    Tạ Linh có cả một se ry bài về chuyến dã ngoại này, xin trích dẫn một bài để khoe hàng xóm cũ thôi đã… Quý lắm những người bạn nhiều lứa tuổi thời trẻ trâu, vô tư nghịch ngợm và “chửa biết yêu”.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s