Ba năm Tháp bút Cơ Điện – P2

Trong lời phát biểu của thầy Cương hiệu trưởng, cũng như của anh chị em các hội Cơ Điện, mọi người đều ghi nhận sự quyết tâm và cố gắng của bạn, thầy Phan Quang Thế, hiệu trưởng nhà trường thời kỳ đó.
Trong lễ kỷ niệm 3 năm Tháp bút Cơ Điện này, bạn, thầy Phan Quang Thế không thể tham dự được, do đang bị trọng bệnh.
Ghi nhận công sức của bạn, thầy Phan Quang Thế, ngay sau khi buổi lễ kỷ niệm kết thúc, BTC đã trân trọng kính mời những người tham gia lễ kỷ niệm đến thăm bạn, thầy Phan Quang Thế đang nằm điều trị tại nhà riêng.
Tất cả mọi người lên tham dự lễ kỷ niệm đều lên xe để đi thăm bạn, thầy Phan Quang Thế…
Do phòng bệnh nhỏ, người đông, nên đoàn phải ngồi đợi ở phòng khách và chia thành 5, 6 nhóm nhỏ lên thăm .
Thay mặt BTC lễ kỷ niệm, Hùng bò nhắc lại lời thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy Cương và đại diện các hội Cơ Điện ghi nhận sự cố gắng và công sức của thầy Phan Quang Thế trong việc quyết định xây dựng Tháp bút Cơ Điện, một công trình mang tính lịch sử, để lại dấu ấn của thế hệ Cơ Điện trong lòng thế hệ Công nghiệp hôm nay.
Thay mặt Hội K10 Cơ Điện, Hùng bò chuyển đến bạn Phan Quang Thế món quà của hội, cũng như thay mặt hội, trân trọng trao tặng bạn cùng học K10 Kỷ niệm chương Lục thập hoa giáp của K10, một Kỷ niệm chương mang tính đoàn kết, gắn bó và rất độc đáo của K10 Cơ Điện.
Thay mặt tất cả những người đến thăm, Hùng bò cũng chuyển những món quà thăm hỏi của mọi người trong đoàn đến vợ chồng bạn, thầy Phan Quang Thế.
Phan Quang Thế đã qua được giai đoạn hiểm nghèo nhất, sức khoẻ có khá hơn so với thời gian mới vào viện, tuy nhiên bệnh không một sớm một chiều lui, mà phải có thời gian dài điều trị. Chính vì vậy, chúng ta đã gửi lời chúc Phan Quang Thế: “Hãy tiếp tục chiến đấu và chiến thắng như bạn đã làm”.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Trung Lê Xuân, Tien Dung Pham, Liệu Trần, Hùng Đầu Bạc, Man Dinh và Tien Thuy, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Vợ chồng Phan Quang Thế đón bạn K10 tại nhà riêng

Không có mô tả ảnh.

Kỷ niệm chương Lục thập hoa giáp của K10

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Giấy chứng nhận đàng hoàngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thien Vu Quang, Phu Tieu và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Dung Ho Viet, Thien Vu Quang, Phu Tieu và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt đoàn trao quà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Dung Ho Viet, Thien Vu Quang và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang đứng và trong nhà

Giới thiệu về Kỷ niệm chương K10

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Dung Ho Viet và Thien Vu Quang, mọi người đang đứng và trong nhà

Phan Quang Thế nhận Kỷ niệm chương K10

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thien Vu Quang và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thay mặt K10 tặng Kỷ niệm chương K10

 • Hùng Đầu Bạc Chính vì vậy, chúng ta đã gửi lời chúc Phan Quang Thế: “Hãy tiếp tục chiến đấu và chiến thắng như bạn đã làm”.
  • Hùng Đầu Bạc Mình tin rằng, trong những niềm tự hào về thành tích đạt được trong quá trình công tác, chắc chắn Tháp bút Cơ Điện cũng là một trong các niềm tự hào đó của Phan Quang Thế.
  • Bích Ngọc Yêu thương và trân trọng biết bao những tình cảm đáng quý của những người con cơ điện chú ạ.và điều nay không phải ai cũng làm được chú Hùng Đầu Bạc nhỉ?
   • Hùng Đầu Bạc Bích Ngọc Cám ơn nhiều nhiều nhé, cô bạn nhỏ đã thầm lặng đóng góp nhiều cho thành công của buổi lễ kỷ niệm Tháp bút Cơ Điện năm nay, những bức ảnh rất đẹp và chụp có tâm lắm.
   • Bích Ngọc Cháu chúc cựu sinh viên cơ điện dồi dào sức khỏe và thành công thật nhiều. Cháu rất mong sớm được gặp lại các cô chú ạ.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Ba năm Tháp bút Cơ Điện – P2

 1. hungdaubac nói:

  Bích Ngọc
  Yêu thương và trân trọng biết bao những tình cảm đáng quý của những người con cơ điện chú ạ.và điều nay không phải ai cũng làm được chú Hùng Đầu Bạc nhỉ?

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s