Sách quý – Bạn quý

Hùng Đầu Bạc/25 tháng 4 lúc 22:29 · 
Không có mô tả ảnh.

SÁCH QUÝ – BẠN QUÝ

A lô, a lô, Hùng bò đấy à, tao Hiền đây.
Ôkie, tao đây
Tao đang ngồi với thằng bạn nối tã của mày và thằng Ngọc Sơn.
Bạn nối tã thì rõ rồi, còn Ngọc Sơn nào
À, thằng Ngọc Sơn cùng lứa mình, nó hiện là Trưởng ban liên lạc, quân khu Nam Đồng, nó cũng biết sơ sơ về mày và chúng tao có nhã ý tặng mày quyển sách “Quân khu Nam Đồng” của bọn tao.
A, tao đã nghe nói về quyển sách đó, khá nổi tiếng đấy, nhưng chưa được đọc bao giờ…, bây giờ mà có quyển đó thì thú vị quá, hình như nó cũng là tự chuyện của lứa tuổi bọn mình, dân Nam Đồng chúng mày toàn anh hùng hảo hớn, có số có má cả, rất hân hạnh. Xin cám ơn và xin nhận sau.
A lô, Ngọc Sơn à, cám ơn bạn nhé, sách quý xin nhận và vô cùng cám ơn bạn, xin bạn đưa cho Hiền hoặc Hải để chúng nó chuyển cho mình nhé .
OK, sách sẽ chuyển đến bạn sớm thôi.
Xin chân thành cám ơn.

Đúng một tuần sau, trong buổi sinh hoạt BCĐ Club, anh em Cơ Điện vui mừng đón ba ông bạn mới quân khu Nam Đồng cùng đến vui.
Tại đây, bạn Nguyễn Ngọc Sơn đã đích thân trao tặng mình quyển sách quý.
…..
Đời mình đã nhiều lần nhận quà các kiểu, từ hòn bi ve, bi đất hồi bé…, đến chai rượu, cái phong bì khi đã nhớn. Cũng có lần nhận quà tặng là sách tham khảo từ bạn bè khi mới ra trường vào đời…, nhưng sách kiểu tự chuyện của chính những người trong cuộc thì chưa bao giờ (tất nhiên không kể đến mấy quyển kỷ yếu K10 của chính bọn mình).
Cầm quyển sách về, đọc ngay vài trang đầu, đã thấy sống lại cả một thời kỳ tuổi trẻ sôi nổi…, các bạn kể chuyện của các bạn, mà mình thấy như có mình trong đó.
Xin cám ơn các bạn nhiều nhiều, quyển sách quý và những người bạn quý.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyen Ngoc Son và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Đỗ Trọng Hiền, Nguyen Ngoc Son và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nghiêm Xuân Cường, Đỗ Trọng Hiền, Nguyen Ngoc Son và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhà

40Liên Bư, Vân Hải và 38 người khác

12 bình luận/1 lượt chia sẻ

Hùng Đầu Bạc Một quyển sách hay, sách quý …, sống lại thời trai trẻ sôi nổi.

Hùng Đầu Bạc Định đọc nhiều nhiều một tý mới khoe lên đây, đồng thời nêu cảm tưởng luôn, nhưng tay NAG kiêm bạn chung với mấy ông bạn QKNĐ này đã tung lên Fb, làm lộ “bem” rồi, nên khoe luôn cho sốt dẻo.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Phu Tieu, Nguyen Ngoc Son và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và văn bản

Quan Chan Mình vẫn ở QKND mà chả biết ai là TBLL ?

Hùng Đầu Bạc Quan Chan chắc chú em toàn lượn lờ ngoài phố vì bụt chùa nhà không thiêng à.

Thoa Lương Kim Có lần Quán thanh xuân cũng nói đến ông Bình Ca, tác giả cuốn này, có chàng Hữu Việt cũng ở đây tác giả bài thơ Gọi:…”lúc nào thấy nhớ hãy gọi cho anh”… cũng được!

Hùng Đầu Bạc Chắc Thoa Lương Kim có mối tình đầu với QKNĐ hả

Thoa Lương Kim Hùng Đầu Bạc chưa đâu? ….đọc online nè:….Giời xui đất khiến thế nào buổi đi học đầu tiên của Giang Cận sau khi được công an tha, đã rơi vào tiết Lịch sử, lại đúng ngày cuối tháng. Bọn nó đồn cứ đến ngày cuối tháng là cô Uy trở thành hung thần. Điểm 1, điểm 0 của cô những ngày đó cao hơn hẳn những ngày thường. Hôm nay cô vừa được biết học trò cưng mà cô gửi biết bao hy vọng như Giang Cận, bỗng dưng dở thói du côn, đánh

Thoa Lương Kim Thế mà hổm anh Hùng ko nói rõ khách và sách để mọi người cùng ôn lại thời …truổng cời!

Phu Tieu Hùng bò chẳng biết đếch gì gì đâu .

Các nhân vật trong cuốn truyện đó đều là bạn học cùng lớp trường Phổ thông công nghiệp cấp III Đống Đa với mình . Cô Uy là giáo viên dạy chính trị .

Tác giả là Bình canh ,học sau bọn này một khóa , cậu này con nhà văn tiểu thuyết ” Vùng Trời ” là phó giám đốc sở DL HN , sau luân chuyển cán bộ làm phó ct tỉnh NB .

Thoa Lương Kim Phu Tieu hay thế! Nhiều kẻ cho rằng tác giả giữ rất kín thân thế! Hắn là con của Hữu Mai hả anh Bình? Phó CT tỉnh là to roài?

Phu Tieu Thoa Lương Kim Chuẩn ! Bọn tớ không chơi với hắn , nhưng đã biết hắn 40 năm rồi .

Hùng Đầu Bạc Thoa Lương Kim ơi, đúng đấy, mình không biết hội QKNĐ bằng Phu Tieu đâu


Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Sách quý – Bạn quý

  1. hungdaubac nói:

    Hùng Đầu Bạc Định đọc nhiều nhiều một tý mới khoe lên đây, đồng thời nêu cảm tưởng luôn, nhưng tay NAG kiêm bạn chung với mấy ông bạn QKNĐ này đã tung lên Fb, làm lộ “bem” rồi, nên khoe luôn cho sốt dẻo.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s