No table

Hùng Đầu Bạc/1 giờ · 
Trong hình ảnh có thể có: văn bản


”Bức xúc” quá, lại phải viết tiếp về trận cầu “vô lý” tối qua.
Ừ thì Việt Nam cứ thắng Thái đi
Ừ thì cứ làm đến 4 trái không gỡ đi
Ừ thì lập kỷ lục mới về chiến thắng đối đầu với Voi chiến, kỳ phùng địch thủ đi
Ừ thì …
Ừ thì …
Nhưng Quang Hải ơi, cậu có cần phải hạ nhục người ta bằng màn sô lô từ giữa sân của họ đến vòng cấm địa, qua một rừng người của họ để dẫn đến bàn thứ hai, đánh gục tâm lý chiến đấu của họ không ???
Rồi, cậu có cần phải hạ nhục người ta tiếp bằng kiểu chuyền bóng như vô lê, làm bẽ bàng các cầu thủ đội bạn, biến các cầu thủ đội bạn thành diễn viên hài để rồi dẫn đến bàn thắng thứ tư kết liễu trận đấu hay không ???
Cậu này chẳng nể nang người hàng xóm và là chủ nhà vòng chung kết năm tới gì cả…, gì thì gì cũng là dân Đông Nam Á với nhau mà …
Cậu mà quá đáng thế, sang năm Thái nó không cấp Visa cho cậu vào nước nó nữa…, thế là hết chỗ cho cậu sang năm quậy ở vòng chung kết nhé.

Thái Lan tiếp tục giấu bài tại vòng loại U23 chấu Á.

9 bình luận/1 lượt chia sẻ

9Bạn, Hong Thang, Myy Nguyen và 6 người khác

Hùng Đầu Bạc Sang năm , vào vòng chung kết, chúng ta hát vang bài: A li ba ba vào nhà người ta…, xách xe đạp ra”…, à xách chiếc CUP ra chứ nhỉ.

Hà Ngô Hoàng Thái nó buông cho Việt Nam! Vì nó chủ nhà ! Tks thái lan nha! Vào vòng đấu thật là biết nhau ngay!

Hùng Đầu Bạc Đánh cho thua sấp mặt, vác cả thẻ đỏ về nhà còn kêu buông…, ke ke ke …

Hà Ngô Hoàng Hùng Đầu Bạc hlv thái nói là phòng thu phản công mà ! Ko ngờ thua đậm thế ! Kkk! Nos Ko giở bài ra thôi ! Nó mà đá pressing thì mình thua ngay!

Hùng Đầu Bạc Hà Ngô Hoàng, hôm qua chả đưa ra được bài gì mới, sau khi thua trái đầu. Hay là thực hiện kế đà đao của Quan Công, giả thua ở Việt Nam để sang năm về Thái phục thù chung cuộc

Kim Anh Dương Thái nó thả đấy…🤣

Hùng Đầu Bạc Đánh cho thua sấp mặt, vác cả thẻ đỏ về nhà còn kêu thả…, ke ke ke …

Phu Tieu Ừ ! Thì mừng cho VN chiến thắng đó là tín hiệu đáng mừng cho bđ VN , nhưng tôi lại nghĩ khác : Hùng bò và nhiều người VN lạc quan tếu ! Chỉ có hai khả năng : Người Thái bán độ hoặc ngi ta không muốn đá vì xem cả cục diện trận đấu thấy không phải là kiểu đá của ngì Thái .

Muốn chứng minh : bóng đá VN đạt đẳng cấp đầu bảng ” ao làng ĐNA ” chẳng cần lâu la gì cuối năm nay ở Phi hãy lần thứ 2 đoạt CUP vô địch Segame 40 đi ( Lần đầu ở Segame lần thứ nhất ở Ganepho ) thì mới thực sự thuyết phục .

Còn quá mừng e sẽ sớm thất bại .

Các cụ dạy rồi : Dục tốc …

He he !

Hùng Đầu Bạc Phu Tieu không đọc kỹ comt này ở bài trước à” “Lưu ý: thằng Thái xác định được thua vẫn đá vòng chung kết, nên không thật quyết chiến vì kết quả.

Trận này thằng Thái thua sấp mặt toàn diện, từ ý đồ chiến thuật đến cái thẻ đỏ thể hiện sự bế tắc và vỡ trận.

Bản thân liên đoàn bóng đá TL đang có sự lục đục, dẫn đến đội bóng cũng lục đục, âm mưu phản chủ như giải U23 châu Á vừa rồi …

Nó muốn thắng Việt Nam để dằn mặt thằng mới nổi, nhưng chẳng may sẩy chân bị thua trước, nên cay cú và chơi bẩn để cố thắng, bất chấp chiến thuật của HLV, dẫn đến vỡ trận.

Nói túm lại ta thắng lớn vì thiên thời, địa lợi, nhân hoà…, đẳng cấp hai năm nay đã nâng tầm mấp mé châu lục, nhưng chưa vượt trội TL đâu.”


Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s