K10 – Gặp nhau đầu năm P2

Hùng Đầu Bạc cùng với Phu Tieu và 7 người khác./10 giờ
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Văn Cường và Đỗ Minh Tường, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Đỗ Trọng Hiền, Dung Ho Viet, Trần Ngữ và Vũ Ngọc Vượng, mọi người đang ngồi và bàn
3Bạn, Tien Cuong Nguyen và Nguyễn Văn Cường
3 bình luận/37 người đã xem
Nguyễn Hữu Thường Tôi nhớ ông mặc áo xám ngồi giữa . Ông có nhớ tôi ko
Phu Tieu Thằng này nó không có Fb ô Nguyễn Hữu Thường ơi .
Hùng Đầu Bạc K10 có nhiều nhân vật bí hiểm lắm …
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Văn Cường và Đỗ Minh Tường, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc và Phu Tieu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, món ăn và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Thien Vu Quang, Phu Tieu, Đỗ Trọng Hiền, Lê Ngọc Bảo, Trần Minh Hải, Dung Ho Viet, Hùng Đầu Bạc và Dũng Trác, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

K10 KIÊU HÙNG 
Gặp nhau đầu năm P2

2; Sang phần dự kiến cho kế hoạch kỷ niệm 45 năm nhập trường, 40 năm tốt nghiệp…, sau một hồi thảo luận, đại đa số anh em dự kiến như sau:

Năm nay chúng ta không làm trên trường nữa, mà sẽ tổ chức tại Quảng Ninh, dự kiến khoảng 3 ngày 2 đêm, trong đó có 1 ngày ở Móng Cái và lượn sang Đông Hưng, Trung Quốc chơi, gọi là có tý hương vị xuất ngoại. Chương trình sơ bộ sẽ nhờ pac Trác Dũng và anh em ở Quảng Ninh xây dựng chi tiết, sau đó đưa lên đây để anh em ta thảo luận, đóng góp ý kiến.
Quanh việc này, có ý kiến cho rằng, đi QNinh cũng là đi biển, nên đi vào mấy tháng hè, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, chúng ta đi giao lưu nghỉ dưỡng, vui với nhau là chính, chẳng phải ra biển giữa mùa du lịch để bon chen với người, mấy năm nay, cứ hè đến là thấy dưới biển toàn người là người …, nên đi vào dịp tháng 10, kỷ niệm ngày chúng ta nhập trường luôn.

Quanh chuyện đi QNinh, có ý kiến lăn tăn, năm nay, Mb cũng đã thành lập và có kế hoạch đi Mộc Châu, Sơn La. Rồi Mc cũng đã có kế hoạch lên rừng, xuống biển…, rồi nhà nào cũng có kế hoạch đi của gia đình mình, anh nào cũng có kế hoạch đi theo bạn này, bạn nọ …,như vậy riêng K10 Cơ Điện và các lớp riêng lẻ đã có 4- 5 kế hoạch đi trong năm…, vậy có nhiều quá không, có bị loãng không…..
Biết làm sao, chắc chắn chẳng ai đủ điều kiện đi được đủ các chương trình, lớp nào cũng có quyền tổ chức riêng …, thôi thì ai thích cứ hô hào, cứ tập hợp, cứ tổ chức đi xa… Việc đi QNinh là trên danh nghĩa K10 chung, được bao nhiêu hay bấy nhiêu, dăm mười người cũng đi, chả sao cả, ai còn nhiệt huyết và bố trí được thời gian đi với K10, hoặc đi với lớp thì cứ chủ động sao cho mình vui nhất…, dù sao K10 vẫn là K10.

2 bình luận43 người đã xem

12Bạn, Van Cuong Tran, Hoàng Thị Mai Dung và 9 người khác

Hùng Đầu Bạc Pakon ta cho ý kiến đóng góp về chương trình kỷ niệm 45 năm nhập trường và 40 năm ra trường ở Quảng Ninh nhé.

Thien Vu Quang Hùng Đầu bạc nhất trí QN , anh em cùng nhau lên đường à vui!

Hùng Đầu Bạc Thien Vu Quang …, nào anh em ta cùng nhau ca vang tên mình, K10 điện máy …

Thoa Lương Kim Tình hình là hôm thứ 6 vừa rồi, đã chuẩn bị nổ máy 19c Ngọc Hà thẳng tiến, tự nhiên: a lô anh Liệu Trần đi chưa ạ? Ít lắm ko đi nữa em ơi? Để hội bia hơi nhé? Úi rời, ỉu xìu thèm bia; bài học rút ra: phải đt thêm cho: Anh Hùng Đầu Bạc, A Bảo, A Bình, A Đỗ Doãn Cổn….gì đó?

Phu Tieu Ngu thì chết thôi em ơi ! Lần sau cứ ới anh Nha .

Lê Ngọc Bảo Thoa Lương Kim – Càng điện nhiều anh, càng ỉu xìu. Hi hi

Thoa Lương Kim Phu Tieu khiếp gà trống ngoa ngoắt quá! Đã ko chia sẻ vụ mất lì xì, lại còn rủa nhau như chưa bao giờ cùng đàn gà với nhau ý?????

Liệu Trần Đúng rồi, bận sau cứ phải gọi điện cho nhiều anh rủ rê nhé, chứ chỉ gọi cho 1 anh là dễ bị lừa lắm, haha !.

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to K10 – Gặp nhau đầu năm P2

 1. hungdaubac nói:

  Biết làm sao, chắc chắn chẳng ai đủ điều kiện đi được đủ các chương trình, lớp nào cũng có quyền tổ chức riêng …, thôi thì ai thích cứ hô hào, cứ tập hợp, cứ tổ chức đi xa… Việc đi QNinh là trên danh nghĩa K10 chung, được bao nhiêu hay bấy nhiêu, dăm mười người cũng đi, chả sao cả, ai còn nhiệt huyết và bố trí được thời gian đi với K10, hoặc đi với lớp thì cứ chủ động sao cho mình vui nhất…, dù sao K10 vẫn là K10.

 2. Đỗ doãn Cổn ; nói:

  Hay lắm ; K10 PHẢI THẾ CHỨ ;
  K10 là một tập thế lớn vả lại là hội chung cho cả các lớp k10 do đó có lẽ các lớp phải định đoạt thới gia tổ chức hội riêng của lớp mìnhí sao cho không làm khó cho các thành viên muốn tham gia cả hai hội ( Hội khóa , hội lớp ) tuy nhiên k10 cần có ấn định sớm về thời gian và địa điểm để các lớp dễ lựa , nhất là thời gian họp hội cho lớp mình

  • hungdaubac nói:

   Pac Cổn nói đúng, K10 đang có hai ý kiến hoặc đi mùa hè, hoặc đi đầu đông…, một số thiên về đầu đông tức là khoảng ngày 25/10, vào dịp kỷ niệm chúng ta nhập trường năm xưa luôn….
   Chắc sẽ phải đưa ra để tham khảo sớm ý mọi người.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s