Đề nghị đổi tên Fb

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tien Tran Van, mọi người đang cười

Đề nghị đổi tên Fb

Do mới thành lập thêm BCĐ Club là sân chơi chung của các thần dân Cơ Điện, và do FB có tên K10 Cơ Điện kiêu hùng không còn phù hợp vì có nhiều người ngoài K10 cùng tham gia và nội dung thông tin không chí gói trong hoạt đông của riêng K10 nữa, vì vậy để tập trung thông tin trên một FB cho mọi người tiện theo dõi, Hùng bò đề nghị chỉ duy trì một Fb chung, và đổi tên FB K10 Cơ Điện kiêu hùng thành Fb Câu lạc bộ Bia Cơ Điện – BCĐ Club.
Xin cám ơn pac Trần Liệu Trần đã sớm lập thêm một Fb: BCĐ Club, tuy nhiên theo Hùng bò nghĩ có nhiều Fb anh em khó theo dõi hết các thông tin trên các Fb vì nhiều tin trùng lặp trên các Fb cá nhân rồi, và lại BCĐ Club một tháng mới gặp mặt một lần, ít có thông tin mới để duy trì hàng ngày, do vậy dễ tẻ nhạt …, vì vậy Hùng bò đã bàn với pac Trần Liệu, và pac Liệu Trầnnhất trí đóng FB BCĐ Club mới mở để đổi tên Fb K10 Cơ Điện kiêu hùng thành Fb Câu lạc bộ Bia Cơ Điện BCĐ Club (như vậy không còn Fb K10 kiêu hùng nữa)

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, bao gồm Hồ Nam, Liệu Trần, Nguyễn Hữu Tiến, Phu Tieu, Tuan Hung DO, Đỗ văn Hồ và Dũng Trác, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tien Tran Van, mọi người đang cười

 

Bình luận
Hùng Đầu Bạc FB này sẽ thay thế Fb K10 Cơ Điện kiêu hùng và FB BCĐ Club vừa mở…, xin pac Liệu Trần chuyển bài sang FB mới này ạ
Trần Minh Hải Theo tôi đặt là fb Câu lạc bộ Cơ điện thì ổn hơn. Chứ CLB bia CĐ nó làm sao ấy, người khác nghĩ chỉ có người thích bia tham gia trang này.
Ý kiến nhỏ của Tôi là vậy

 

Hùng Đầu Bạc Vâng, các pac cứ cho ý kiến, sau chúng ta sẽ tập hợp và sẽ sửa cho phù hợp ạ
Thien Vu Quang Ý kiến bác Trần Minh Hải nghe thuyết phục hơn. 🤣

 

Hà Ngô Hoàng Chúc mừng hội

 

Lê Ngọc Bảo CLB Cơ Điện thì bao hàm nghĩa rộng lắm và cũng trùng lẫn với nhiều CĐ. Còn đây là sân chơi dành cho những người CĐ có chung tình yêu và niềm đam mê uống bia, giao lưu với nhau. Nên theo tôi để tên CLB bia CĐ ( BCĐ CLUB ) là phù hợp.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Đề nghị đổi tên Fb

  1. hungdaubac nói:

    Lê Ngọc Bảo: CLB Cơ Điện thì bao hàm nghĩa rộng lắm và cũng trùng lẫn với nhiều CĐ. Còn đây là sân chơi dành cho những người CĐ có chung tình yêu và niềm đam mê uống bia, giao lưu với nhau. Nên theo tôi để tên CLB bia CĐ ( BCĐ CLUB ) là phù hợp.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s