Nhớ lại ngày ấy

Quẩy tới bến

Đây là Clip chúng ta “tự sướng” trên sân khấu do pac Dũng chít cung cấp

Đây là clip gốc, của Hải Quân, Hoài Nam và tập thể CBCNV Habeco Trading làm kính tặng các cô chú CSV Cơ Điện nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường

20 Responses to Quẩy tới bến

 1. hungdaubac nói:

  Để chuẩn bị cho các cô chú CSV Cơ Điện lên trường kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cơ Điện. Hai bạn Hải Quân, Hoài Nam (trưởng phó phòng thị trường) và tập thể CBCNV công ty Habeco Trading đã làm clip này trên cơ sở các bài hát chế của Cơ Điện để các cô chú hát trên sân khấu cho hành tráng.
  Clip này được phát liên tục trong gian triển lãm của Habeco Trading.
  Và những bài hát chế này cũng được BTC lễ kỷ niệm 50 năm cho phát định kỳ trong mấy ngày diễn ra hội trại.
  Và khi chúng ta lên sân khấu “quẩy tới bến”, chúng ta cũng hát dựa theo nền của clip này.
  Nhớ lại những giây phút ấy vẫn thấy sướng.

  Khi chúng ta lên sân khấu “Quẩy tới bến” những bài hát này, hình như các pac NAG Cơ Điện có quay lại clip chúng ta hát, có lần Hùng bò đã thấy xuất hiện trên youtube đoạn clip do pac Dũng chít quay, nay tìm không thấy. Pac nào tìm lại được, cho Hùng bò đường link để đưa lên đây, cho chúng ta xem chúng ta tự sướng như thế nào.

 2. TieuPhu nói:

  Cảm ơn hai bạn Hải Quân, Hoài Nam và tập thể CBCNV công ty Habeco Trading đã làm clip này .
  Thực sự xúc động khi xem clip & xem xong mấy lần mà vẫn muốn xem lại .
  Một lần nữa trân trọng cảm ơn tình cảm các bạn đã dành cho chúng tôi !

 3. baongocktcn nói:

  Clip rất hay, tuyệt vời K10 kiêu hùng, em có mấy clip lúc các anh hát, hôm nào em gửi cho anh Hùng nhé

 4. hungdaubac nói:

  Ok, cám ơn Bảo Ngọc, bắc lên đáy để pakon xem cho sướng nhé

 5. Mõ blog nói:

  Cảm ơn các bạn ở Habeco trading đã dày công sức làm được cái clip này. Clip đã tổng kết được hầu hết các hoạt động của k10 cũng như của các CSV cơ điện trong thời gian gần đây, đặc biệt là hai sự kiện lớn Ecopark năm ngoái và 50 năm thành lập Trường vừa xong . Ai xem clip này cũng cảm thấy tự hào là CSV cơ điện. Thật tuyệt vời. Mõ blog sẽ để clip này sang bên cạnh để mọi người luôn có thể xem được.

 6. Chân…thật nói:

  Xin trân trọng cảm ơn các bạn HABECO TRADING, luôn đồng hành cùng K10 chúng tôi trong suốt 6 năm qua! Chúng tôi luôn thấy các bạn là một phần không thể tách rời của K10 kiêu hùng, hãy đi tiếp cùng chúng tôi, các bạn nhé!

 7. hungdaubac nói:

  Bài Quẩy tới bến này, đúng ra phải là Clip chúng ta cùng nhau hát những hát về Cơ Điện trong đêm giao lưu.
  Nhưng Hùng bò không có, pac nào có gửi bổ sung sớm để đưa vào đây, thì mới đúng nghĩa Quẩy tới bến của nhóm Tự sướng.

 8. hungdaubac nói:

  Đến hôm nay, pac Dũng Chít ở quê ra, Blog mới có được Clip này, cám ơn pac Dũng đã quay được đoạn Clip giá trị.
  Xem lại Clip này, mới thấy đúng nghĩa Quẩy tới bến của nhóm tự sướng lên trường.

  Mọi năm lên trường, chúng ta chỉ vào hội trường dự mít tinh, gặp gỡ giao lưu nhau trong vòng một buổi sáng, tình xưa nghĩa cũ…, trên cơ sở sự tổ chức của nhà trường, còn chúng ta chỉ la khách mời, khách tham dự mà thôi .

  Năm nay, chúng ta được tham gia tổ chức chương trình giao lưu, BTC nhà trường còn nói, sau khoảng thời gian các cháu SV@ lên sân khấu biểu diễn văn nghệ, là giao lại sân khấu cho các CSV, các CSV muốn làm gì thì làm, cốt là các thế hệ cùng vui là được.
  Chúng ta đã làm như vậy, và không chỉ vui, mà các thế hệ tham gia đêm giao lưu đều thấy cả bổ ích nữa.
  Xem lại Clip, lại thấy như lúc chúng ta đang ở trên sân khấu, xả láng hết mình, vui hết cỡ, có mấy ai, khi trở lại trường xưa, trong đêm giao lưu chính thức kỷ niệm 50 năm thành lập trường, lại được lên sân khấu tự mình “tôn vinh, tự sướng” như vậy. Mà tự hào thay, vì không chỉ tôn vinh cho một nhóm người lên sâu khấu, mà đã tôn vinh được cho cả một thế hệ sinh viên Cơ Điện trong lòng các cháu SV@.
  Chỉ sau khi chúng ta tự sướng được một chút, các sinh viên thế hệ @ cũng lên sân khấu, đứng phụ họa cùng chúng ta, sau đó SV@ xuống trước sân khấu đứng làm nền, vỗ tay theo nhịp các bài hát của chúng ta, cho thấy được sự hòa đồng giữa các thế hệ trong đêm giao lưu, cùng vui hết cỡ, cùng nhau khắc thêm những kỷ niệm đẹp cho đời sinh viên.

  Cám ơn BTC, cám ơn các cháu sinh viên @ đã hòa đồng cùng các CSV trong đêm giao lưu hôm ấy.
  Tuyệt vời, trên cả tuyệt vời.

 9. Tuvida nói:

  Với tâm tư của người trong cuộc Tuvida rất phấn chấn và hân hoan với những gì đã diễn ra trong những ngày kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Một dấu ấn không thể nào quên trong đời.
  Với nhận xét của một người quan sát Tuvida vô cùng cảm kích tấm lòng của các em Hải Quân, Hoài Nam cùng các em phòng thị trường của Habeco.Dù nhận chỉ đạo hết tâm huyết của bạn NVHùng thì các em nếu không có tấm lòng thì không thể làm được video clip hay đến thế cho CHÚNG TA. Tình cảm ấy thật cao quý. Tôi muốn viết riêng một bài về các em này vì không phải chỉ một lần mà đã rất nhiều lần các em đã VÌ CHÚNG TA. Các em đã thể hiện như chính các em là chúng ta và hơn cả chúng ta.

 10. Tuvida nói:

  Mở đầu cuộc giao lưu Tuvida đã nói về ý nghĩa của cuộc giao lưu là tôn vinh những người làm rạng danh mái trường và người đầu tiên được mời lên sân khấu giao lưu là thày Ôn Ngũ Minh Phó Ban Cơ bản – Luôn dẫn các em sinh viên giỏi của trường đi thi sinh viên giỏi toàn quốc, dành nhiều giải thưởng về cho trường. Có ai ghi hình ảnh của thày Ôn Ngũ Minh không? hi vọng anh Dũng Chít có- đăng lên cho chúng ta được ngắm lại con người TO LỚN này.

 11. hungdaubac nói:

  Tối hôm qua các pac làm gì.
  Tối hôm qua, nhưng là một năm trước trên trường, chúng ta đã quẩy tới bên, cho Thế hệ Công nghiệp hiện nay biết Thế hệ Cơ Điện đã như thế nào

 12. hungdaubac nói:

  Đến đoạn giữa clip, các em sinh viên thế hệ @ mặc áo đỏ sao vàng lên phụ họa cùng chúng ta. Ở bài cuối, dù không thuộc lời, nhưng cứ đến điệp khúc TA, K10 KIÊU HÙNG là các em sinh viên cũng gào lên cùng chúng ta.
  Sự hòa ca giữa các thế hệ.

 13. dthod54 nói:

  Quả là những ngày vui và cảm xúc đầy tự hào .Xem lại mà thấy nôn nao như mới hôm qua vậy .
  Năm mươi năm ấy đã qua
  Nhưng Ta vẫn thấy như là mới đây
  Mái tranh ,vách đất những ngày
  Mát hoa vì đói vẫn “cày ‘ còn thi
  Bây giờ cao cánh bay đi
  Lòng mong trở lại để gì lớp sau
  Quảng trường ,tháp bút tiếp nhau
  Mai ghi dấu ấn một thời Điện Cơ

 14. hungdaubac nói:

  Khi chế những bài hát này cho K10 hát nhân dịp ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2013, 2014, Hùng bò nghĩ là chỉ để K10 gào với nhau cho vui.
  Ai ngờ nhà trường cũng khoái, cho tổ chức hẳn đêm giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ, với lưu ý của BTC nhà trường là chỉ chuẩn bị sân khấu, còn nội dung cả đêm đó giao cho các CSV chịu trách nhiệm.
  Đêm giao lưu đã thành công vang dội và trở thành một dấu ấn không thể nào quên của nhà trường và sinh viên các thế hệ.

 15. Doãn Cổn ; ; nói:

  Liệu có bao giờ được QUẬY nữa không đây ?

 16. Thien nói:

  Tuyệt vời!
  Tìm được niềm vui cho chính mình.
  Thấy niềm vui xả láng vô tư của tất cả bạn bè.
  👏👏

 17. Ẩn danh nói:

  Đã tròn 2 năm từ ngày ấy, những kỷ niệm của buổi giao lưu giữa các thế hệ và là những gợi ý cho việc xây dựng một tượng đài Cơ Điện, và kết quả là Tháp bút Cơ Điện đã ra đời, tạo nên một dấu ấn của Thế hệ Cơ Điện trong mái trường xưa

 18. Phải xem các hình ảnh trong bài viết này mới thấy k10 đáng KIÊU HÙNG . Cám on các bạn Ha bê co tra ding . Cám ơn Hùng , môt chú BÒ siêu MÃ LỰC đã kéo cả k10 thành kiêu hãnh

 19. hungdaubac nói:

  Đọc lại cả se ri bài này mới thấy sự cố gắng phi thường của anh em chúng ta, biến cái không thể thành có thể, không ngờ chỉ trong vòng 11 tháng từ ngày lễ lịch sử này và chỉ trong vòng 10 tháng kể từ ngày khởi động phong trào, chúng ta đã dựng xong Tháp bút Cơ Điện, một công trình để đời của anh em ta, chúng ta tin rằng chúng ta đã góp phần làm nên một dấu ấn lịch sử cho mái trường xưa, khó mà lập lại được một công trình tương tự .

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Nhớ lại ngày ấy

 1. hungdaubac nói:

  Nhớ lại những ngày ấy.
  Đoàn quân nhớ về thời tuổi trẻ đã lên trường, ngủ tại phòng KTX sinh viên một đêm, và đêm ấy alf đêm giao lưu cực kỳ ấn tượng…
  Phải khẳng định luôn rằng; chưa có khoá nào trong lịch sử nhà trường đã để lại dấu ấn sâu sác như thế giữa nhà trường và các thế hệ Sinh viên .

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s