Vui cùng dĩ vãng 9.14

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hồ Nam và Hùng Đầu Bạc, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và giày

VUI CÙNG DĨ VÃNG 9.14
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội-HAT Club – Phần 14

HAT CLUB VỚI CHỦ ĐỀ:” KỈ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HAT CLUB”
03/TH4/2017

by HABECO TRADING in Bia Hơi Hà Nội Edit

Vào ngày 01/4/2017 vừa qua, Công ty CPTM Bia Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm nhân ngày kỉ niệm 03 năm ngày thành lập hội Hat Club tại sân 183 Hoàng Hoa Thám. Được thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2014, Hội những người yêu thích Bia hơi Hà Nội – HAT Club do tập thể CBCNV HABECO Trading khởi xướng, hoạt động hoàn toàn với mục đích phi lợi nhuận, tăng cường giao lưu quanh chủ đề Bia Hơi Hà Nội và nét văn hóa Hà Nội để cùng xây dựng văn hóa uống Bia Hơi Hà Nội ngày càng văn minh, lịch sự. CLB HAT CLUB không chỉ hoạt động nhằm mục đích quảng bá rộng rãi thương hiệu Bia Hơi Hà Nội mà còn là nơi để những người yêu thích Bia Hơi Hà Nội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ…. với mục tiêu “Bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia Hà Nội”.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO) cùng đông đảo các hội viên HAT CLUB.
Tại đây, buổi lễ kỉ niệm còn tổ chức chương trình giao lưu gây quỹ từ thiện “Vườn rau Trương Sa”, do những thành viên đoàn 996 trở về từ chuyến đi Trường Sa có dịp được trải nghiệm trong chuyến hành trình ấy, các thành viên trong đoàn đã tổ chức chương trình gây quỹ chung sức góp phần xây dựng vườn rau xanh cung cấp cho những chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ mảnh đất quê hương. Phương thức soạn tin nhắn BD gửi 1408 và trực tiếp ủng hộ được đông đảo các hội viên HAT CLUB tham gia sôi nổi và nhiệt tình đã mang lại một ý nghĩa rất lớn, ủng hộ và khích lệ tinh thần yêu tổ quốc, yêu đồng bào của các CLB đối với các chiến sỹ của chúng ta.
Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục ca hát, nhảy múa cuả chính các hội viên khuấy động không khí vui tươi , sôi động….. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong sự tiếc nuối của những hội viên HAT CLUB. Xin hẹn gặp lại những hội viên thân quen trong một ngày gần nhất!
Sau đây là một số hình ảnh :Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Congpeugeot Vu Thanh Cong và Vu Anh Tuan, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và giàyTrong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hồ Nam và Hùng Đầu Bạc, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và giàyTrong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nhi Đàm, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc và Nhi Đàm, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Đỗ văn Hồ, Dung Ho Viet, Hùng Đầu Bạc và Thien Vu Quang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, sân bóng rổ và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trờiKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm VÅ© Ngọc Pi, Congpeugeot Vu Thanh Cong và Hùng Đầu Bạc, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm KD Nguyen, Hieu van Le, Hùng Đầu Bạc và Vu Anh Tuan, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm LÆ°Æ¡ng NghÄ©a Nguyễn, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giàyTrong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Tien Cuong Nguyen và Hùng Đầu Bạc, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và giàyTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 19 người, bao gồm Đào Thắng, Ninh Doan, Hà Vy Nguyễn, Huyền Trang, Hùng Đầu Bạc, Thu Anh, LiLy An và Nguyễn Trà My, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm KD Nguyen và Hùng Đầu Bạc, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Bình luận
Hùng Đầu Bạc Buổi sinh nhật rất có ý nghĩa, vì nó còn kết hợp với tình yêu Biển Đảo thân yêu của Tổ quốc.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 9.14

  1. hungdaubac nói:

    Buổi sinh nhật rất có ý nghĩa, vì nó còn kết hợp với tình yêu Biển Đảo thân yêu của Tổ quốc.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s