CCB Cơ Điện gặp mặt

Hồ Nam cùng với Phu Tieu và 6 người khác. /17 giờ

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Lê Ngọc Bảo, Đỗ văn Hồ, Phu Tieu, Đỗ Trọng Hiền, Liệu Trần và Chinh Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trưa nay tại 19 C NGỌC HÀ _ Hội CCB ĐH CƠ ĐIỆN HN đã thống nhất chương trình chuyến du lịch VỀ NGUỒN sẽ khởi hành vào ngày 14/12/2018 với 3 ngày 2 đêm đến với một số danh lam thắng cảnh dọc biên giới phía bắc.Đây sẽ là một chuyến đi thú vị của hội CCB CƠ ĐIỆN !

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Hồ Nam, Đỗ văn Hồ, Phu Tieu, Đỗ Trọng Hiền, Liệu Trần và Chinh Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Đỗ Trọng Hiền và Liệu Trần, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hồ Nam, mọi người đang cười, đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Lê Ngọc Bảo, Đỗ văn Hồ, Phu Tieu, Đỗ Trọng Hiền, Liệu Trần và Chinh Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Đỗ Trọng Hiền và Liệu Trần, mọi người đang ngồi, đồ uống, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Phu Tieu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: Lê Ngọc Bảo và Đỗ văn Hồ, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Đỗ Trọng Hiền, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

 

Bình luận
Dao Thi Phuc Tôi rất muốn đi cùng các bạn

Phu Tieu Để dịp khác đê bạn ơi !
Dao Thi Phuc Nhưng thật tiếc (nếu đcj các bạn đồng ý) vì ngày 16/12 tôi đã đăng kí 1 cuộc Hôi ngộ của những ccb

Dao Thi Phuc Chúc các bạn một chuyến đi thú vị đầy ý nghĩa!

Lê Ngọc Bảo Uống bia nhớ nguồn !

Trần Minh Hải Rất tiếc sức khoẻ Tôi ko thể tham gia được với các đồng đội

Hùng Đầu Bạc Chúc các pac một chuyến về nguồn vui vẻ và thành công.
Hình như ngày hội Bia Hà Nội năm nay dự kiến vào tuần này đấy.

Liệu Trần Đợt cuối năm ngoái và đợt 30/4 năm nay, các CCB còn khí thế đăng ký đi nhiều lắm, song đên hôm nay, số người đến đăng ký đi còn rất ít, còn được đúng 7 người, vừa đủ 1 mâm. Thế mới biết sức khỏe và khí thế ngày càng giảm. Âu cũng là quy luật của tự nhiên thôi. Dù sao thì cũng chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to CCB Cơ Điện gặp mặt

  1. hungdaubac nói:

    Đợt cuối năm ngoái và đợt 30/4 năm nay, các CCB còn khí thế đăng ký đi nhiều lắm, song đên hôm nay, số người đến đăng ký đi còn rất ít, còn được đúng 7 người, vừa đủ 1 mâm. Thế mới biết sức khỏe và khí thế ngày càng giảm. Âu cũng là quy luật của tự nhiên thôi. Dù sao thì cũng chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp.
    ………………….
    Sức khoẻ giảm không đi được…, nhưng khí thế các CCB vẫn không giảm đâu…, vẫn còn máu lắm các pac ơi

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s