Vui cùng dĩ vãng 9.7

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám đông và ngoài trời

VUI CÙNG DĨ VÃNG 9.7
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội-HAT Club – Phần 7

Sinh hoạt CLB tháng 6/2014
by HABECO TRADING in Bia Hơi Hà Nội Edit

Buổi sinh hoạt định kỳ ngày 28/6/2014 đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, thành công. Chương trình có phần trao thẻ cho hội viên, sinh nhật hội viên trong tháng, tặng áo cho hội viên… đặc biệt hoạt động xếp hình Bản đồ Tổ Quốc Việt Nam đã được tất cả hội viên tham gia nhiệt tình. Mọi người cùng hướng về Biển Đông, khẳng định chủ quyền hai Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB:Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hà Vy NguyễnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ngô Đức HÆ°ng, mọi người đang cười, đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hà Vy Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Ngô Đức HÆ°ng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, mọi người đang ngồi

Bình luận
Hùng Đầu Bạc HAT Club luôn luôn gắn liền các hoạt động của mình với tình yêu Tổ quốc, không chỉ là thương hiệu của doanh nghiệp, của sản phẩm, mà trên hết là Tổ quốc thân yêu .
Hùng Đầu Bạc Đây là một vài cái ảnh đẹp trong số rất nhiều ảnh đẹp ghi các hoạt động của HAT Club
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 9.7

  1. hungdaubac nói:

    Buổi sinh hoạt định kỳ ngày 28/6/2014 đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, thành công. Chương trình có phần trao thẻ cho hội viên, sinh nhật hội viên trong tháng, tặng áo cho hội viên… đặc biệt hoạt động xếp hình Bản đồ Tổ Quốc Việt Nam đã được tất cả hội viên tham gia nhiệt tình. Mọi người cùng hướng về Biển Đông, khẳng định chủ quyền hai Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s