Vui cùng dĩ vãng 9.4

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

VUI CÙNG DĨ VÃNG 9.4
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội-HAT Club – Phần 4

Sau quá trình tìm hiểu kỹ về cách xây dựng tổ chức khách hàng thế nào cho thuận lợi nhất, Giám đốc Habeco Trading quyết định lựa chọn mô hình Câu lạc bộ để thu hút khách hàng.
Trên thực tế, tại Hà Nội có rất nhiều người yêu mến Bia hơi Hà Nội, không chỉ ở hiện tại, mà ngay cả trong quá khứ (đã được Habeco Trading khơi lại qua Ngày hội Bia hơi Hà Nội thuở ấy 2009), họ là những người nhiệt huyết với Bia hơi Hà Nội, hàng ngày bỏ tiền ra uống Bia hơi Hà Nội và muốn gắn bó với Bia hơi Hà Nội lâu dài, vậy Habeco Trading làm sao để thu hút họ vào một tổ chức, vừa để tri ân họ, vừa để họ giúp Bia hơi Hà Nội đẩy thương hiệu Bia hơi Hà Nội lên đỉnh cao mới.
Vì vậy, đầu tháng 4 năm 2014, Habeco Trading quyết định thành lập Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nôi, gọi là Câu lạc bộ Habeco Trading, gọi tắt là HAT Club.
HAT Club là một tổ chức tự nguyện, phi lợi nhuận được tổ chức bởi Habeco Trading và có mục đích, nội quy, quy chế hoạt động chặt chẽ.
Với mục đích xây dựng một văn hoá uống bia lành mạnh, HAT Club tuy mở cửa rộng rãi nhưng lại rất khắt khe khi kết nạp hội viên để có thể lựa chọn những người tâm huyết với Bia hơi Hà Nội thực sự.
(mời pakon tham khảo kỹ hơn về mục đích, đối tượng, quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên trong các ảnh chụp dưới đây), về sau có bổ sung sửa chữa một một điểm nhằm nâng cấp chất lượng HAT Club, nhưng mục đích cơ bản không thay đổi.
Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng người tham gia HAT Club đã tăng lên rất nhanh, vượt quá dự kiến của Ban chủ nhiệm CLB, sau nhiều lần căn chỉnh, Chủ tịch HAT Club phải quyết định dừng ở con số 1.000 hội viên, bởi HAT Club cần chất chứ không cần lượng, cũng một phần do chúng ta không có nơi sinh hoạt định kỳ hàng tháng đủ chỗ ngồi cho cả nghìn người.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: thực vật và văn bảnKhông có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Bình luận
Hùng Đầu Bạc Với mục đích xây dựng một văn hoá uống bia lành mạnh, HAT Club tuy mở cửa rộng rãi nhưng lại rất khắt khe khi kết nạp hội viên để có thể lựa chọn những người tâm huyết với Bia hơi Hà Nội thực sự.

Quản lý

Lâm Lê Thật ý nghĩa đấy a Hùng oi.
1

Quản lý

Hùng Đầu Bạc HAT Club còn có nhiều thú vị hơn nữa đấy
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Vui cùng dĩ vãng 9.4

  1. hungdaubac nói:

    Với mục đích xây dựng một văn hoá uống bia lành mạnh, HAT Club tuy mở cửa rộng rãi nhưng lại rất khắt khe khi kết nạp hội viên để có thể lựa chọn những người tâm huyết với Bia hơi Hà Nội thực sự.

  2. Đỗ doãn Cổn ; nói:

    ” Vui cùng dĩ vãng ” Hướng tới tương lai , Ta lại sắp có CLBBH CĐ biết đâu lại vui nhộn gấp mưỡi năm xưa ;

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s