Vui cùng dĩ vãng 9.3

Không có văn bản thay thế tự động nào.

VUI CÙNG DĨ VÃNG 9.3
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội-HAT Club – Phần 3

Trong hệ thống chính sách bán hàng của Habeco Trading, có phần quan tâm đến khách hàng là những người hàng ngày bỏ tiền ra uống Bia hơi Hà Nội.
Về lý thuyết kinh doanh, tuy hàng ngày họ bỏ tiền ra uống Bia hơi Hà Nội, nhưng họ lại không phải là khách hàng của Habeco Trading, vì họ không ký hợp đồng mua bán với Habeco Trading, không trả tiền mua hàng cho Habeco Trading, không nhận hàng từ Habeco Trading, mà họ chỉ là khách hàng của các cửa hàng bán bia hơi, mà những cửa hàng này không nằm trong sơ đồ tổ chức bộ máy của Habeco Trading. (Vì vậy trên thực tế, nhiều công ty cũng đã không có chính sách bán hàng hợp lý với đối tượng khách hàng này, kể cả TCT Habeco).
Do đó Habeco Trading phải có một hình thức phù hợp nào đó để thu hút và hợp tác với họ, làm sao đôi bên cùng có lợi Win – Win.
.
Sau khi đã xây dựng về cơ bản xong Hệ thống Địa chỉ vàng, tức là đã quản lý được hệ thống nhà hàng chuyên bán Bia hơi Hà Nội, thu hút được các cửa hàng lớn nhỏ chuyên bán bia hơi, từ việc chuyên mua bia của các đại lý trung gian mà không có được sự đảm bảo về chất lượng bia sang việc chỉ lấy bia trực tiếp từ công ty Habeco Trading, hoặc do xe của công ty trực tiếp vận chuyển đến tận các cửa hàng, hoặc qua các nhà cung cấp do Habeco Trading đảm bảo về chất lượng bia hơi vận chuyển đến. Như vậy Habeco Trading đã yên tâm về hệ thống bán hàng của mình, các cửa hàng thuộc hệ thống Địa chỉ vàng đã thực sự cung cấp bia hơi Hà Nội đảm vảo chất lượng đến người tiêu dùng, là những người hàng ngày bỏ tiền ra uống bia hơi Hà Nội.
Tất nhiên, việc kiểm soát chất lượng Bia hơi Hà Nội ở Hệ thống các Địa chỉ vàng có tới hàng trăm cửa hàng là một khối lượng công việc lớn, một mình Habeco Trading sẽ không đảm đương nổi, dù có tăng số lượng nhân viên giám sát lên bao nhiêu cũng không đủ.
Đồng thời, khi đã có Hệ thống Địa chỉ vàng bán bia đảm bảo chất lượng của mình, thì cũng đồng nghĩa với việc phải giúp các cửa hàng làm sao hướng dẫn được khách hàng biết các Địa chỉ vàng là địa chỉ tin cậy để đến uống Bia hơi Hà Nội.
.
Vì vậy, Habeco Trading bắt đầu tính tới việc xây dựng hệ thống khách hàng là những người hàng ngày bỏ tiền ra uống bia hơi Hà Nội do Habeco Trading cung cấp.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Hùng Đầu Bạc Vì vậy, Habeco Trading bắt đầu tính tới việc xây dựng hệ thống khách hàng là những người hàng ngày bỏ tiền ra uống bia hơi Hà Nội do Habeco Trading cung cấp.

Long Ngo The Nhưng HAT CLUB chắc chết yểu rồi?
Hùng Đầu Bạc Ôi pac ơi, thằng Hùng chưa nói đến cái mở đầu của HAT Club, mà pac đã nói đến cái kết rồi …, từ từ rồi sẽ đến đoạn đó ạ
Long Ngo The Thông cảm cái tính nhanh nhẩu đoảng của tôi.

Hùng Đầu Bạc Long Ngo The, he he he …, cảm ơn pac chứ, đó là nơi mà chúng ta đã giao lưu, vui vẻ trong mấy năm mà, và cũng chính các pac tham gia đã góp phần làm tăng giá trị thương hiệu Bia hơi Hà Nội mà.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 9.3

  1. hungdaubac nói:

    he he he …, cảm ơn các pac chứ, đó là nơi mà chúng ta đã giao lưu, vui vẻ trong mấy năm mà, và cũng chính các pac tham gia đã góp phần làm tăng giá trị thương hiệu Bia hơi Hà Nội mà.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s