Gặp nhau K10 – 44 năm

 

Tất nhiên, về nguyên tắc đây chỉ là buổi gặp gỡ của một nhóm CSV K10 ngồi với nhau, nhậu với nhau, chém gió với nhau và chém gió linh tinh về cái ngày cách đây đúng 44 năm ấy .

Rất vui và hân hạnh khi có các pac K6, K7, K8 cùng đến vui với đàn em và cũng chém ra chém .

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Vinh Trần Khánh, Ngô Dong, Thien Vu Quang, Hồ Nam, Nguyen Ngoc Son và Duc Thang Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn và bàn

Giờ hỏi lại, đã chém những gì trong mấy tiếng đồng hồ ấy: chịu, chém là chém, ai chém gì cứ chém, mình lo chém chứ mình có ai nghe đâu mà nhớ, thậm chí chém xong, cũng chẳng nhớ mình đã chém những cái gì …Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, Thien Vu Quang, Quang PV, Phu Tieu và Duc Thang Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Tuy vậy cũng tóm tắt những ý chính như sau:

1; Hùng bò nêu mục đích buổi gặp nhau kỷ niệm 44 năm: khoảng giờ này 44 năm trước, các chú Trẻ trâu K10 chính thức thành sinh viên và xuống nhà ăn gặp gỡ chị Minh cụt, nói đến đây pac Hồng K8 hỏi xóc hông: lúc ấy các chú đã biết sửa phiếu ăn chưa?. Dạ chưa, lúc ấy bọn em còn trong trắng lắm, chắc phải vài tháng sau mới được các pac khoá trên dạy cho cách sửa phiếu ạ.

(vỗ tay)

2; Tiếp theo, Hùng bò cũng thông báo về chuyến đi Cao Bằng của lớp K10Mc, và đề nghị K10 coi là một hoạt động của K10, không chỉ của riêng lớp K10Mc và đề nghị mọi người tham gia (về cơ bản đại đa số ủng hộ, nhưng một số anh em nói đã đăng ký với hội CCB Cơ Điện đi Cao Bằng vào đầu tháng 12, nên rất tiếc không tham gia, hẹn sang năm sẽ tham gia.)

(vỗ tay)

3; Về kế hoạch dự kiến cho năm 2019, 45 năm K10, Hùng bò đề xuất ý kiến cá nhân như sau:

a; K10 cũng sẽ tổ chức dã ngoại đâu đấy vài ba ngày, đi đâu, bao giờ thì Hùng bò đề nghị chúng ta sẽ kết hợp với chương trình của K10Mc, nôm na là tập thể K10 mong muốn K10Mc sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức chuyến đi dã ngoại 2019 cho cả K10, trên danh nghĩa K10 (tất nhiên, trước tiên là các thành viên Mc là nòng cốt).

b; Đồng thời, Hùng bò cũng đề nghị anh em K10 ở các địa phương, vùng miền cũng suy nghĩ và nếu thấy có điều kiện cũng có thể lên PA dã ngoại về địa phương mình (kể cả Hà Nội), năm 2019 chưa thực hiện thì dành cho các năm sau.

c; Phương án dở nhất là năm 2019 cũng chỉ như năm nay, ngồi với nhau, chẳng cần phải lo chuẩn bị gì … Chủ đề này chúng ta còn có nhiều thời gian, ai có ý kiến gì xin cứ nói trong Fb K10 Cơ Điện kiêu hùng hoặc Blog K10.

(vỗ tay)

4; Hùng bò cũng đề nghị BLL K10M tiếp tục duy trì hoạt động như trước đây (pac Liệu trưởng ban, Mr Thanh Bình Ma, Mr Ngọc Bảo Mb, Mr Trọng Bằng Mc, Mr Việt Dũng Ia và Mrs Đỗ Sơn Ib).

Tất nhiên vẫn hoàn toàn trên nguyên tắc tự nguyện như trước đây, chẳng ai ép ai, tuy nhiên trước đây BLL này đã hoạt động rất tốt và đã làm nên các sự kiện nổi đình nổi đám, tạo nên tiếng vang lớn cho K10 như sự kiện 2009, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017…., những quyển sách Kỷ yếu K10 và Tháp bút Cơ Điện …

Về cơ bản mọi người cũng nhất trí đề nghị này, và khẳng định ai còn nhiệt huyết với K10 thì nên gác bỏ mọi khúc mắc, cùng hợp tác với nhau để củng cố hoạt động K10 (do tự nguyện, nên BLL K10 làm việc lại có thể thiếu vắng không đầy đủ, nhưng quyết định của BLL vẫn có giá trị với K10 nói chung), trước mắt mọi người đã đề nghị Mr Liệu nghiên cứu lên PA họp mặt chính thống K10 lần tiếp theo nhân ngày truyền thống Cơ Điện 06/12/2018.

Sau khi các anh em phát biểu thêm, như Mr Hồng K8, Mr Vinh K7, Mr Hồ Thanh K6-K10, Mr Đ Hưng K6…, mọi người đều vui vẻ và có ý là nên chăng có thêm những hoạt động của Cơ Điện Hà Nội. Căn cứ theo ý mọi người, Hùng bò đề xuất thành lập Câu lạc bộ Bia hơi Cơ Điện, gọi tắt là BCĐ Club.

BCĐ Club có mục đích tôn chỉ là VLC, vui là chính, là nơi tụ tập của anh em Cơ Điện và những người yêu thích Cơ Điện…, không phân biệt khoa, khoá, vùng miền, tôn giáo, đẳng cấp …, đã tham gia đều là anh em bạn bè, tôn trọng nhau một cách văn minh, văn hoá … Nguyên tắc hoạt động là “ngẫu hứng ngựa ô”, không ban bệ, không lệ phí, không hội phí …, ai tham gia buổi nào thì đóng góp theo nguyên tắc campuchia buổi đấy, không ai cho ai cái gì, chẳng ai nợ ai cái gì, nhưng ngược lại, ai có gì vui thì cứ góp tự nguyện … Trước mắt BLL K10 sẽ chủ động tổ chức những buổi họp BCĐ Club để Club đi vào hoạt động.

(vỗ tay)

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hồ Nam, Tien Dung Pham, Thien Vu Quang và Phu Tieu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Vinh Trần Khánh, Ngô Dong, Thien Vu Quang, Hồ Nam, Nguyen Ngoc Son và Duc Thang Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn và bàn

Như vậy, trước mắt BLL K10 (Mr Trần Liệu chủ trì) sẽ chuẩn bị tổ chức hai buổi găp nhau VLC là:

1; Buổi sinh hoạt BCĐ Club đầu tiên, dự kiến vào một ngày nào đấy giữa tháng 11/2018.

2; Buổi họp mặt chính thức của K10 nhân ngày truyền thống Cơ Điện 6/12/2018….

Sơ bộ nội dung chính như cậy, có gì thiếu sót xin mời pakon bổ sung.

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

15 Responses to Gặp nhau K10 – 44 năm

 1. hungdaubac nói:

  Như vậy, trước mắt BLL K10 (Mr Trần Liệu chủ trì) sẽ chuẩn bị tổ chức hai buổi găp nhau VLC là:

  1; Buổi sinh hoạt BCĐ Club đầu tiên, dự kiến vào một ngày nào đấy giữa tháng 11/2018.

  2; Buổi họp mặt chính thức của K10 nhân ngày truyền thống Cơ Điện 6/12/2018….

 2. Đỗ doãn Cổn nói:

  Hay lắm .Năm 2009 lại sắp về với chúng ta rồi

 3. P.V. Tráng nói:

  Đã có “chốt hạ” và đã có lời mời “tại gặp nhau K10-44 năm”, đã hiểu nhau hơn, hy vọng danh sách tham dự “gặp gỡ Cao Bằng – 2018” sẽ có thêm tên của nhiều bạn trong và ngoài K10.

 4. hungdaubac nói:

  Trong bài viết có câu: “ (về cơ bản đại đa số ủng hộ, nhưng một số anh em nói đã đăng ký với hội CCB Cơ Điện đi Cao Bằng vào đầu tháng 12, nên rất tiếc không tham gia, hẹn sang năm sẽ tham gia.)”
  Rất tiếc là có sự trùng hợp mà thôi, pac Cổn có nhắc và Hùng bò có hỏi mấy anh em mọi năm có đi cùng Mc, năm nay sao không đi cùng nữa, họ nói do lý do bận việc hoặc mới đi, nên không đi nữa…, chứ không có ý gì khác. Họ cũng nói nếu có thể, nên công bố đi đâu thì công bố sớm, để trong năm họ bố trí đi chỗ khác, đỡ trùng lặp …

 5. hungdaubac nói:

  Mấy hôm rồi, có một số pac gọi điện nói về việc gặp mặt nhân dịp ngày truyền thống 6/12 trường Cơ Điện và thành lập BCĐ Club…, về cơ bản mọi người đều nhất trí, tuy nhiên anh em đề nghị không nên tách riêng vì gần nhau quá, mà nên kết hợp hai trong một, tức là nên tổ chức chung vào ngày 6/12, vừa là gặp mặt nhân ngày truyền thống Cơ Điện, vừa là ra mắt BCĐ Club luôn…
  Hùng bò thấy cũng có lý…, Pakon tính sao…

 6. hungdaubac nói:

  Thực ra về chuyện này, mình đã có bài Chốt hạ và Thẳng thắn để kết thúc vấn đề, nhưng nay bạn H.Sơn đã nói thì mình cũng xin trả lời.
  Trước tiên nói luôn, đọc comt của bạn khuyên BLL K10 Mc không nên cho mình sinh hoạt cùng tập thể Mc lần này, mình thấy VUI, vì sao ư, vì mình đã nghĩ sẽ có người phản đối sự tham gia của mình (vui vì mình đã dự báo đúng), vì nhiều lý do khác nhau, nên mình đã nêu lý do tham gia chuyến đi Cao Bằng lần này rất chân tình với anh Cổn, mình đề nghị anh Cổn phải tham khảo ý kiến tất cả mọi người trong BLL K10Mc, và nếu chỉ cần một người cảm thấy lấn cấn, cảm thấy không vui, thì Hùng bò sẽ rút lời đăng ký .
  Anh Cổn đã khẳng định chắc chắn BLL K10Mc vẫn mời Hùng bò và ủng hộ thực sự. Hùng bò vẫn đề nghị anh Cổn phải hỏi lại BLL K10Mc trước khi đưa tên Hùng bò vào danh sách đăng ký …
  (Về việc cụ thể này, xin mời anh Cổn và BLL K10Mc trả lời và cũng có thể xem xét lại, nếu sau comt của H.Sơn, các bạn lại thấy lấn cấn, xin các bạn cứ mạnh dạn thông báo lại, Hùng bò hoàn toàn vui vẻ, không vì đã trót mời nay phải cố giữ)
  Xin nhắc lại ý kiến Hùng bò bàn về việc đi Cao Bằng: Hôm nói chuyện với KD về việc K10 – 2019, mình có đề nghị K10Mc đứng ra đăng cai tổ chức đi dã ngoại cho K10 chung, có nghĩa là năm 2019, K10Mc định đi đâu thì mở rộng cho cả K10 đi, trên danh nghĩa K10 nhưng do K10Mc đăng cai. KD bảo riêng lớp K10Mc thì ổn rồi, nhưng mở rộng cho cả K10 e chưa quen…, mình bảo các bạn cứ suy nghĩ đi, K10 hay K10Mc cũng thế thôi, có gì bọn mình đã có kinh nghiệm tổ chức chung sẽ cùng hợp tác tổ chức. Sau đó anh Cổn bảo mình nên đi Cao Bằng, vừa có lợi cho cả tập thể K10, vừa xem K10Mc làm thế nào để góp ý sang năm sẽ tổ chức tốt hơn.
  Mình đã nói với anh Cổn sẽ đăng ký nếu anh Cổn tham khảo ý kiến BLL K10Mc, nếu cả tập thể BLL K10Mc nhất trí, thì hãy đăng ký. Nay anh Cổn đã đăng ký cho mình, chắc là đã thông qua BLL K10Mc và không có gì vướng mắc.
  ……
  Còn một số việc khác, bạn đã nêu ra, thì mình cũng nói lại luôn:
  Thứ nhất việc “việc lớp K10Mc tổ chức gặp mặt … liệu Hùng có biết ai là thành viên của BLL lớp K10Mc mà phê bình góp ý cho cá nhân BLL …”
  Xin trả lời việc K10Mc củng cố tổ chức hoạt động lớp …, chưa bao giờ thằng Hùng này phản đối, tuy không thực sự ủng hộ, rất may hôm trước mình vừa đưa bài của pac Thọ về chuyến đi Thanh Hoá của K10Mc 2015 để mọi người thấy thiện chí của mình. Mình chỉ phản đối việc nếu K10Mc hoạt động độc lập và tách rời, không tham gia các hoạt động khác của K10 chung mà thôi. Còn khi BLL K10Mc khẳng định vẫn tham gia các hoạt động chung của K10, thì mình “chốt hạ“ ngay vấn đề. Còn BLL K10Mc có bao nhiêu người, phân công ai phụ trách mảng nào, mình đã biết từ năm 2015, khi BLL K10Mc mời mình đi Sầm Sơn Thanh Hoá.
  Và bạn đã nhầm khi nói mình góp ý phê bình cá nhân BLL…, mình không góp ý phê bình cá nhân ai trong BLL, mà mình góp ý cho tập thể BLL về việc không có ý kiến gì trong vấn đề mình nêu ra là không tham gia hoạt động chung của K10, trong buổi kỷ niệm 44 năm nhập trường, Khắc Dũng nhân danh trưởng BLL đã khẳng định là K10Mc vẫn tham gia bình thường, mình nói với KD vậy vấn đề tôi thắc mắc đã giải quyết xong, vậy là “chốt hạ” rồi…, chả liên quan đến cá nhân ai cả (bạn nên đọc kỹ các ý kiến của mình, vì mình nhắc đi nhắc lại chuyện này không chỉ một lần )…
  Thứ hai là: “rồi việc Hùng bò đề nghị BLL K10M tiếp tục duy trì hoạt động …, không cần biết ý kiến mọi người …, tương tự việc sở hữu Tháp bút ở tư dinh …
  OK, ở đây mình xin nhận có sự sai sót của mình trong câu đề nghị BLL K10M, do thừa chữ M…, nhưng đoạn sau, Hùng bò khẳng định: tuy nhiên trước đây BLL này đã hoạt động rất tốt …”, ý của Hùng bò ở đây là vẫn tôn trọng BLL K10 mới được củng cố lại năm 2009 (với những người Hùng bò đã nêu tên cả máy và điện) và đã làm được nhiều sự kiện trên danh nghĩa K10.
  Mà việc đề nghị là quyền của Hùng bò, còn đồng ý hay không là quyền của các đương sự…, sao bắt Hùng bò phải xin ý kiến trước khi đề nghị và đây là đề nghị chứ đâu phải là quyết định mà thắc mắc.
  Việc Hùng bò không tham gia BLL là ngay từ hồi 2009 rồi, khi đó Hùng bò đề nghị không tham gia BLL vì đang bận nhiều việc của công ty, nhưng sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của BLL. Về sau, cũng có một số ý kiến đề nghị bổ sung Hùng bò vào BLL K10, Hùng bò bảo không cần thiết vì từ trước đến giờ Hùng bò vẫn tham gia và ủng hộ các hoạt động của K10. Hùng bò tự tin khẳng định, tuy không phải là thành viên của BLL K10, nhưng Hùng bò có tham gia hoạt động và đóng góp cho hoạt động chung của K10 được nhiều hơn chính bạn đấy H. Sơn ạ.
  Còn về vụ sở hữu tháp bút ở tư dinh, thì xin nói thẳng là do bạn không tham gia vào quá trình vận động đóng góp xây dựng tháp bút, nên bạn chẳng biết gì mà nói linh tinh.
  Xin thưa là sau khi thống nhất với nhà trường sẽ dựng Tháp bút Cơ Điện, nhà trường yêu cầu chúng ta phải làm mô hình Tháp bút để trưng cầu ý kiến mọi người. Chúng ta đã nhất trí sẽ dựng mô hình tỷ lệ 1/5 và nhờ nhà trường làm. Nhà trường đã làm và dựng theo tỷ lệ 1/3 để trưng cầu ý kiến CBCNV và SV nhà trường.
  Khi chúng ta chính thức triển khai vận động đóng góp, có một số anh em muốn được xem mô hình nhưng ngại lên trường, Hùng bò bèn tổ chức buổi họp ở Ecopark, sau đó liên hệ với nhà trường và điều xe lên trường mượn mô hình về cho buổi họp ngày chủ nhật, sáng hôm sau lại điều xe mang lên trả nhà trường để tiếp tục trưng bày (chi phí cá nhân Hùng bò chịu).
  Sau khi khánh thành Tháp bút Cơ Điện, Hùng bò mới sực nhớ, gọi điện hỏi nhà trường, thì được biết mô hình đã được tháo bỏ và đưa vào góc xưởng trường, chẳng để làm gì nữa, Hùng bò hỏi anh em có ai thích mô hình ấy thì lên mang về, nhưng chẳng ai có nhu cầu. Hùng bò bèn xin lại nhà trường và điều xe lên chở về, lúc này các đầu tháp bằng gỗ bị mất 5 cái, ba ống tháp nhỏ bị vỡ (vì mô hình làm bằng ống nước), ống to nhất bị thủng một lỗ bằng bàn tay. Hùng bò phải thuê làm lại năm cái đầu tháp con và mua thay thế ba ống nhựa con, một ống nhựa to chính và dán lắp lại toàn bộ.
  Ở đây mình muốn nói là H.Sơn không tham gia xây dựng Tháp bút nên bạn không hiểu rõ nội tình bên trong, nhưng nếu bạn muốn sở hữu một cái Tháp như vậy, bạn có thể lấy bản vẽ Tháp bút trên Blog K10, rồi tính toán lại kích thước theo tỷ lệ cho phù hợp với tư dinh nhà bạn, rồi ra cửa hàng vật liệu ống nước mua ống nhựa về, ra cửa hàng gỗ thuê tiện cho mấy cái đầu nhọn của tháp…, vậy là bạn muốn có mấy cái Tháp bút Cơ Điện trong nhà bạn cũng được, chẳng cần phải tị nạnh với mình, chẳng ai có quyền cấm bạn, và như vậy bạn chẳng cần tham gia xây dựng Tháp bút Cơ Điện cũng có Tháp bút Cơ Điện trong tư dinh.
  ……
  Lại chốt hạ:
  Bạn H.Sơn có biết mình và một số anh em K10 đang nỗ lực hàn gắn lại tập thể K10 không, việc mình đi với K10Mc cũng đã bàn với một số anh em là nên đi vì sự gắn kết K10 không chỉ cho chuyến đi Cao Bằng 2018 mà cho cả kế hoạch kỷ niệm 45 năm K10 2019 nữa.
  Mình đã có lần nói K10Ib mạnh nhưng đấy là lớp K10Ib, K10Ib hoạt động độc lập từ trước, nên mọi hoạt động của K10Ib không ảnh hưởng nhiều đến K10.
  K10 từ 2009 hoạt động sôi nổi, nói thẳng nhờ trụ cột của ba lớp máy, nay nếu K10Mc cũng hoạt động độc lập hoàn toàn như K10Ib, thì hỏi K10 làm sao hoạt động sôi nổi được như trước, khi mất đi 1/3 lực lượng. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn hàn gắn để giữ K10 như mấy năm trước.
  Tất nhiên, bạn thích thì bạn có quyền khuyên bảo K10Mc, chẳng ai có quyền cấm.
  Và với những nỗ lực hàn gắn K10 của chúng ta hiện nay, chắc chắn bạn chả biết gì, nên mới có những phát ngôn như vậy. Những phát ngôn như trên của bạn chỉ tổ làm cho K10 càng ngày càng bị xé lẻ ra thôi.
  Mình vẫn nghĩ là bạn H. Sơn rất thận trọng khi đánh giá vấn đề, qua đây mới biết bạn cũng có lúc hồ đồ, không tìm hiểu kỹ bản chất vấn đề, nói theo cảm tính, hình như bạn quên mất câu cha ông ta nói: Không biết thì dựa cột mà nghe. Khi chưa rõ vấn đề mà đã phán này phán nọ, thì chả có giá trị gì, những việc của K10 chung, bạn không nắm được cái gì, bạn cũng chẳng là cái gì và từ trước đến giờ cũng chẳng tham gia được gì thì bạn nên trật tự cho K10 chung nhờ.

  Nhưng cũng phải đau khổ công nhận rằng bạn đã thành công trong việc phá đám việc tiếp tục hàn gắn K10 chung, vì bạn đã làm tôi mất hứng hàn gắn lại K10.

 7. hungdaubac nói:

  Bây giờ mình mới phát hiện ra comt. của H.Sơn đã bị xoá khỏi bài này…, không biết ai xoá, nhưng khẳng định rằng mình không xoá (từ trước đến nay chưa bao giờ mình xoá comt của ai cả, kể cả nặc danh hay mạo danh)

 8. ân danh nói:

  Buổi sáng thấy có comes của H Sơn , sao bây giờ lại mất tiêu rồi ???

 9. ân danh nói:

  Quá dễ suy luận : Những ai có quyền tác giả & quản trị Blog này : ngoài Liệu – Bằng – Hùng .
  Vậy Hùng không xóa thì chỉ còn hai tay kia thôi , động cơ xóa là gì ?
  Đỗ Sơn gọi điện cầu cứu ư ?!!
  Không phải Đ Sơn viết cái comes buổi sáng , cũng như tặng Hùng bài thơ ” Đừng tưởng ” !

 10. hungdaubac nói:

  Ẩn danh:
  Đúng ra tôi sẽ không trả lời nặc danh, ẩn danh gì nữa.
  Nhưng trong comt này bạn đã nêu đích danh Đỗ Sơn.
  Tôi xin khẳng định vụ việc này không liên quan đến bạn Đỗ Sơn, kẻ mạo danh H.Sơn muốn mượn danh H.Son để làm điều chia rẽ nội bộ K10. Nếu bạn nặc danh này có thiện chí thực sự, hãy rút comt này lại, câu nghi vấn của bạn ở cuối là đúng, “không phải”.

 11. Ẩn danh nói:

  Qua cách phát ngôn của HB càng thấu hiểu vì sao đất nước này xuống cấp đến vậy. Vu khống cho bạn đồng môn, khi biết là vu khống thì coi như chưa có vấn đè gì xảy ra. Đây mới là cựu quan chức cấp thấp thôi mà còn ứng xử với bạn đồng môn như vậy, hay HB tự cho mình là quan trên và cũng coi bạn Đỗ Sơn cũng là đồng bọn của bọn nhà quê như BT nên có quyền xử sự thiếu văn hoá đến như vậy. Hãy từ XIN LỖI không có trong vốn từ vựng của HB?
  Chỉ với việc này cũng chứng minh rằng một trong những kẻ phá nát K10 mạnh nhất không ai khác chính là HB.
  Hãy học làm người có văn hóa đi đã đừng ý cao tự đại nữa

 12. hungdaubac nói:

  Ha ha ha…
  Những kẻ nặc danh, mạo danh, ẩn danh là những kẻ hèn nhát, không dám tự tin vào lời nói của mình nên mới phải dấu cái tên cha sinh mẹ đẻ đặt cho, hay họ đã quên ngay chính cái tên của mình…
  Đến cái tên của mình còn phải dấu, còn phải mượn tên người khác để ném đá dấu tay, không có lòng tự trọng thì hỏi có đủ tư cách để giảng dạy lối sống cho người khác không…, lại còn lo đến tận “đất nước này xuống cấp đến vậy”.
  Những comt nặc danh, ẩn danh, mạo danh là những còm không có giá trị bàn luận …

 13. hungdaubac nói:

  Trước tiên xin cám ơn tập thể BLL K10Mc đã giữ lời mời Hùng bò tham gia (như tất cả các thành viên K10Mc open khác).
  Hùng bò rất trân quý những lời mời chân tình, nhất là từ anh Cổn và tập thể BLL K10Mc.
  Tuy nhiên, như Hùng bò đã nói rất rõ khi đề nghị với anh Cổn, Hùng bò mong muốn một sự cởi mở và vui thực sự với nhau trong chuyến đi, không lấn cấn gượng ép một chút gì, và chỉ cần một ý kiến trong BLL K10Mc lấn cấn về Hùng bò, Hùng bò xin không đăng ký tham gia, do không muốn vì một cá nhân khách mời mà làm cả một tập thể gượng ép.
  Vì vậy, nay Hùng bò thấy có người trong BLL K10Mc không thoải mái với việc đăng ký tham gia của Hùng bò và để giữ lời nói ban đầu, Hùng bò xin rút lời đăng ký tham gia của mình.
  Một lần nữa, Hùng bò chân thành cám ơn BLL K10Mc và cũng thành thực chúc chuyến đi của lớp K10 Mc thành công tốt đẹp, vui vẻ thực sự và giữ thành truyền thống hàng năm.
  Tái bút: Do Hùng bò đăng ký sát lịch chốt và rút đăng ký sau lịch chốt, nên nếu việc rút của Hùng bò liên quan đến việc BTC đã đặt chỗ ăn nghỉ, Hùng bò xin phép được thanh toán chi phí liên quan đến việc rút đăng ký của mình.
  Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các bạn

 14. Khắc Dũng K10MC nói:

  Lớp K10MC hoạt động theo tiêu chí đã được thông qua và thường được bổ sung hiệu chỉnh cho sát thực qua các buổi gặp mặt thường niên.
  Buổi gặp gỡ thường niên sẽ được xen kẽ năm lên rừng , năm xuống biển khoảng đầu tháng 7 sau mùa thi Đại học , còn lên rừng thường vào mùa khô khoảng từ giữa tháng 10 đến đầu tháng11.
  Nếu trùng vào lịch sinh hoạt của Khóa 10 sẽ thì hoạt động của Khóa được ưu tiên ,BLL sẽ bố trí cho hợp lý để anh em tham gia sinh hoạt khóa mà vẫn sinh hoạt lớp được. Điều này năm nào BLL cũng nhắc lại ở buổi họp mặt, còn cách truyền thông đến mọi người thì đa dạng, phong phú nhưng phải hiệu quả có thể qua Blog K10, ĐT, zalo,Facebook …
  Một điểm khác biệt nữa là BLL lớp K10 MC rất mở, tập trung đầu mối tại Hà nội và đại diện lớp ở các vùng miền thăm nom bạn bè ốm đau, và việc hiếu khi BLL không thể tham gia được – nhiệm kỳ Trưởng ban là 5 năm một lần – sau đó luân phiên bằng cách bốc thăm . Hiện tại nguồn Trưởng ban đã chuẩn bị có 3 người, sẵn sàng bỏ phiếu bốc thăm vào năm 2020 tại buổi họp thường niên
  ( Như vậy đến 2035 vẫn có Trưởng ban) .
  Vì vậy tôi tin là lớp K10MC sẽ không có sự trì trệ , vui vẻ cả làng. Tuy nhiên BLL vẫn hoạt động tích cực giúp Trưởng ban. Trưởng ban sướng lắm chỉ việc phân công thôi, không phải động tay chân gì cả . BLL cũng khuyến khich và động viên dâu, rể của lớp tham gia, nhưng hoàn toàn tự nguyện. Quỹ lớp cũng vậy , thông báo thu chi lúc họp thường niên và xin ý kiến xem có cần bổ sung hay không ?
  Các nhóm nhỏ trong lớp vẫn tụ họp thường xuyên miễn không đi ngược tiêu chí của Lớp, nhất là khâu mất đoàn kết. Không vừa ý nhau cái gì trao đổi thẳng thắn qua điện thoại, không được nữa thì gặp trực tiếp không nên bắt bẻ từng từ, ngữ vì nếu ” nhiều chữ ” ta đã không phải học Cơ khí….và ” hòn bấc ném đi hòn chì ném lại ” hậu quả khôn lường !
  Đấy là những điều chúng tôi thường nói với nhau như vậy !
  BLL cũng động viên và lấy làm vui mừng phấn khích khi có các anh chi. bạn bè cùng tham dự các buổi dã ngoại của lớp.
  Cho nên mình cũng cám ơn Hùng bò đã chia sẻ về chuyến đi Cao bằng của lớp K10MC, tuy nhiên Hùng không phài lăn tăn về kinh phí do không tham dự được chuyến này ở thời điểm chốt lịch .
  Nhiều bạn lớp tôi, đêm trước lúc lên đường còn xin hoãn vì gặp phải chuyện bất khả kháng, không tham gia được lớp vẫn vui vẻ và chia sẻ .
  Mọi thứ đều mở mà !
  Và cũng nhân dịp này mình ” TIẾP THỊ ” cho lớp K10MC tí chút, nếu có gì không phải, thông cảm nha !

 15. hungdaubac nói:

  Okie, cám ơn các thông tin từ Khắc Dũng và chúc các bạn đi đúng định huóng của mình…, chúc vui vẻ

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s