Chốt hạ – thẳng thắn

Kết quả hình ảnh cho thẳng thắn

Trưa ngày 25/10, kỷ niệm 44 năm K10 nhập học, gặp mặt giao lưu tại 19C Ngọc Hà. Mình đến sớm lúc chưa đến 10 giờ 30, ngồi chờ bàn dân thiên hạ đang lục tục thiên hạ kéo đến. Khoảng 10 giờ 45 gì đấy, Khắc Dũng và pac Hưng Mb xuất hiện. Còn sớm, bàn vắng, mình gọi Khắc Dũng ra nói chuyện thẳng thắn. Mình nói lại những điểm chính mình đã nêu trong Blog K10 và hỏi thẳng: BLL K10Mc có định tách ra hoạt động độc lập không ?

Kh.Dũng trả lời vẫn có những hoạt động riêng và vẫn muốn hoạt động chung với K10. Mình không nhắc lại những chuyện cũ, chỉ hỏi tại sao BLL K10 Mc không trả lời ý kiến thắc mắc của cá nhân tôi trên blog, vì tôi thắc mắc với BLL K10Mc chứ không thắc mắc với cá nhân nào cả . Kh.Dũng trả lời đại ý không muốn tranh luận và đôi co trên Blog, vì trên blog còn có nhiều người khác K10 đọc. Mình không đồng ý: BLL K10Mc đã đưa tin lên blog K10 thì BLL K10Mc phải có trách nhiệm với tin của mình, phải giải đáp các thắc mắc của mọi người quanh cái tin mình đã đưa ra, cũng như tôi đã đưa cái gì lên blog, tôi phải chịu trách nhiệm và sẵn sàng tranh luận, đúng thì thôi, sai thì tôi sẵn sàng nhận và xin lỗi.

Sau đó Kh. Dũng cũng nói thêm là do thời gian vừa qua, cá nhân Kh.Dũng bận việc gia đình, dòng họ nên cũng không nắm hết tình hình trên blog, đồng thời BLL K10 Mc cũng chưa gặp lại nhau, nên chưa thể có phát ngôn chính thức của BLL, còn vừa rồi ai phát ngôn gì thì đó là tư cách cá nhân.

Okie, mình cũng không muốn tranh luận nữa, mình chỉ muốn xác nhận với tư cách trưởng BLL K10Mc, Kh.Dũng khẳng định có hay không muốn tách ra độc lập mà thôi, nếu KH.Dũng khẳng định là không, thì mình cũng chẳng có gì thắc mắc và tiếp tục mời BLL K10Mc tham gia bàn chuyện kỷ niệm 45 năm K10.

Kh.Dũng đã khẳng định lại là không có chuyện muốn tách ra độc lập.

Mình trả lời, OK thế là xong, nếu các bạn trả lời ngay từ đầu như vậy, thì mình đã không có gì để thắc mắc. Còn chuyện K10Mc tổ chức Gặp gỡ Cao Bằng 2018, mình vẫn ủng hộ và vẫn dự kiến đưa vào nội dung buổi kỷ niệm 44 năm này .

Hình ảnh có liên quan

Nội dung tiếp cuộc gặp mặt của K10 kỷ niệm 44 năm nhập trường sẽ có thông tin chi tiết sau. ……

.

Sau buổi gặp mặt K10 kỷ niệm 44 năm nhập trường, có người nói với mình là vì cái bài viết bức xúc với BLL K10Mc mà uy tín của mày bị giảm sút rất nhiều trong anh em K10Mc.

Mình trả lời: tôi nói thẳng suy nghĩ của tôi, tôi cũng đã nói: Biết có nhiều người không hài lòng vì bài viết đó …, tôi không cần uy tín cá nhân với bất cứ ai, nhất là với anh em đồng môn, tôi cũng chỉ là một thằng bình thường trong số hơn 200 CSV K10, tôi không tham vọng làm cán bộ, làm thủ lĩnh của ai cả, tôi thích thì tôi cùng mọi người tổ chức các sự kiện để Vui Là Chính, và tôi bức xúc vì cho rằng các vị muốn tách ra độc lập thì tôi nói thẳng ra…, nay các vị khẳng định là không tách ra độc lập thì tôi hết thắc mắc, hết bức xúc …, còn ai muốn nghĩ về tôi thế nào thì cứ nghĩ…, tôi tôn trọng suy nghĩ của mọi người, không thanh minh để “lấy lại uy tín” làm gì …

Kết quả hình ảnh cho thẳng thắn

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Chốt hạ – thẳng thắn

  1. hungdaubac nói:

    Thẳng thắn và chốt hạ…

  2. Đỗ doãn Cổn nói:

    Hêt thắc mắc hết bức xúc tới đây về với Cao bầng chắc chắn MỌI NGƯỜI đều vui

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s