Vui cùng dĩ vãng 7.1

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người

VUI CÙNG DĨ VÃNG 7.1
Ngày hội Bia hơi Hà Nội – Step up Summer – Phần 1

Ngay từ cuối năm 2010, khi Ngày hội Bia hơi Hà Nội bị đổi chủ (TCT ký giấy mời, trong khi toàn bộ sự kiện vẫn do Habeco Trading chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện), thì đã có nhiều dư luận quanh việc “cướp trên dàn mướp” này, nên năm 2011, cùng với việc chính thức “thay tên đổi chủ” của Ngày hội Bia hơi Hà Nội, TCT đã có kế hoạch đưa ra một chương trình Lễ hội mới, gọi là Step up Summer, nhằm thay thế huỷ bỏ Ngày hội Bia hơi Hà Nội.
Được khởi động từ tháng 10/2011 và chính thức tổ chức tối 11/04/2012… Step up Summer của Habeco được chuẩn bị và diễn ra khá bài bản nhờ thuê một ê kíp khá mạnh, thu hút được nhiều ca sỹ nổi tiếng và thực sự tối 11/04/2012 “Gala Nhạc hội mùa hè Habeco Step Up Summer 2012 – Bùng cháy phong cách trẻ sẽ mang màu sắc phá cách từ hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đến sự trình diễn của ca sĩ”. “Đây mà nhạc hội rất đặc biệt, nơi mà giới trẻ được tận hưởng một đêm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng hoàn toàn dành cho giới trẻ.” ( Ca sỹ Tuấn Hưng).
“Với mong muốn mang đến cho giới trẻ một sân chơi âm nhạc bổ ích, hoành tráng nhưng trẻ trung và sôi động. Chúng tôi rất vui mừng khi chính giới trẻ đã rất hồ hởi, vui mừng vì sự kiện này. Trong tương lai gần, cũng như trong chiến lược kinh doanh của Bia Hà Nội sẽ nỗ lực dành nhiều những chương trình nghệ thuật cũng như sân chơi thiết thực dành cho giới trẻ như thế”.
(Tổng đạo diễn chương trình nhạc sĩ – đạo diễn Hồ Hoài Anh).
Và ông Phó TGĐ phụ trách thị trường (cùng ông cháu là quyền phụ trách phòng thị trường TCT – tác giả ý tưởng Step up Summer), cũng hùng hồn tuyên bố: với thành công rực rỡ của Step up Summer 2012, Habeco sẽ tổ chức hàng năm chương trình này, tạo ra một sân chơi mới cho tuổi trẻ sôi động .
Cũng phải ghi nhận rằng: Step up Summer đã thành công rực rỡ, gây được tiếng vang lớn trong lớp trẻ đúng như mong muốn của ông phó TGĐ phụ trách thị trường .

NHƯNG hiệu quả của Step up Summer 2012 với kế hoạch kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của Habeco như thế nào, vì sao sang năm 2013 không còn Step up Summer nữa, ý đồ thay thế Ngày hội Bia hơi Hà Nội bằng đêm ca nhạc của các ca sỹ thị trường ra sao … ???

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Những khách hàng đến tham dự và cả những người được thuê tổ chức đều rất phấn khởi, nhưng Habeco không mang được hiệu quả về cho thương hiệu vì đã xác định nhầm đối tượng khách hàng.

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 7.1

  1. hungdaubac nói:

    Những khách hàng đến tham dự và cả những người được thuê tổ chức đều rất phấn khởi, nhưng Habeco không mang được hiệu quả về cho thương hiệu vì đã xác định nhầm đối tượng khách hàng.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s