Vui cùng dĩ vãng 6.2

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản

VUI CÙNG DĨ VÃNG 6.2
Hậu Ngày hội Bia hơi Hà Nội – Phần 2

Ngày hội Bia hơi Hà Nội định hướng người tiêu dùng:
Trong những Ngày hội Bia hơi Hà Nội, bao giờ Habeco Trading cũng tổ chức sự kiện theo chủ đề của từng năm, và chủ đề đấy cũng chính là phương hướng hoạt động thị trường của công ty trong năm tới...

Cụ thể, trong những năm đầu mới thành lập, do trước đấy thương hiệu Bia hơi Hà Nội bị xuống dốc thảm hại, bị các sản phẩm cạnh tranh lấn lướt, kể cả từ bia có thương hiệu mới nổi như bia hơi Việt Hà, cho đến các loại bia cỏ, bia địa phương có nhan nhản khắp nơi…, dẫn đến thị phần bị giảm sút, người tiêu dùng cho rằng tất cả các quán bia hơi ở Hà Nội đều bán bia giả, bia pha trộn…, thậm chí họ còn cho rằng Bia hơi Hà Nội bị pha trộn ngay từ trong cổng nhà máy …, do đó Habeco Trading thấy cần thiết phải lấy lại lòng tin của khách hàng khi đến các cửa hàng bia hơi để uống bia hơi Hà Nội.
Vì vậy, Habeco Trading đã xây dựng hệ thống Địa chỉ vàng Bia hơi Hà Nội, và Ngày hội Bia hơi Hà Nội chính là nơi truyền thông tốt nhất cho hệ thống ĐCV đến với người tiêu dùng.
Ngày hội Bia hơi Hà Nội đầu tiên năm 2007, Habeco tập trung vào tuyên truyền vận động các nhà hàng tham gia hệ thống Địa chỉ vàng, có sự can thiệp và bảo đảm của Habeco Trading với khách hàng.
Ngày hội Bia hơi Hà Nội lần thứ hai năm 2008, Habeco Trading chính thức giới thiệu với khách hàng hệ thống ĐCV của mình.
Ngày hội Bia hơi Hà Nội lần thứ ba năm 2009, Habeco Trading tập trung khơi lại truyền thống lịch sử của Bia hơi Hà Nội, đánh thức sự yêu mến của người tiêu dùng với một sản phẩm truyền thống có từ thời bao cấp, từ thời chống Mỹ ném bom phá hoại miền Bắc.
Ngày hội Bia hơi Hà Nội lần thứ tư năm 2010, Habeco Trading lại nhấn mạnh việc hệ thống ĐCV đã hiện diện khắp các nơi, có sự đảm bảo về chất lượng từ nhà cung cấp chính thống Habeco Trading.
Sau 4 ngày hội liên tiếp với chủ đề Hệ thống Địa chỉ vàng Bia hơi Hà Nội và chủ đề khơi lại truyền thống Bia hơi Hà Nội, Habeco Trading đã thực sự lấy lại được sức mạnh của thương hiệu Bia hơi Hà Nội, đã đẩy được đối thủ cạnh tranh lớn nhất khi đó là bia hơi Việt Hà ra khỏi Hà Nội, xoá sổ gần như hết sạch các loại bia cỏ, bia địa phương và Bia hơi Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường bia hơi ở Hà Nội. Khách hàng đã yên tâm vào các cửa hàng có biển ĐCV Bia hơi Hà Nội để uống mà yên tâm không sợ bị uống các loại bia pha trộn, bia nhái, bia rởm như trước đây…Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đôngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Bình luận
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Trong những Ngày hội Bia hơi Hà Nội, bao giờ Habeco Trading cũng tổ chức sự kiện theo chủ đề của từng năm, và chủ đề đấy cũng chính là phương hướng hoạt động thị trường của công ty trong năm tới.
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 6.2

  1. hungdaubac nói:

    Trong những Ngày hội Bia hơi Hà Nội, bao giờ Habeco Trading cũng tổ chức sự kiện theo chủ đề của từng năm, và chủ đề đấy cũng chính là phương hướng hoạt động thị trường của công ty trong năm tới.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s