Vui cùng dĩ vãng 6.1

VUI CÙNG DĨ VÃNG 6.1
Hậu Ngày hội Bia hơi Hà Nội – Phần 1

Sau Ngày hội Bia hơi Hà Nội 2010 này, các ngày hội vẫn được tiếp tục theo truyền thống, tuy nhiên đối với Habeco Trading, thì Ngày hội Bia hơi Hà Nội đã chính thức đổi chủ, mất tên.
Đầu tiên là Ban lãnh đạo Habeco tuyên bố nội bộ, từ năm 2011, Habeco Trading không được đứng ra tổ chức Ngày hội Bia hơi Hà Nội nữa, mà sẽ do TCT đứng ra tổ chức theo nếp cũ, tuy nhiên GĐ Habeco Trading vẫn trong BTC với nhiệm vụ phó trưởng ban thường trực (được 2 năm 2011 và 2012, sau đó từ năm 2013 trở đi chỉ có trưởng ban là TGĐ, còn GĐ Habeco Trading chỉ là uỷ viên xếp bét danh sách, xếp sau tất cả các phó tổng, thậm chí sau cả GĐ bia chai bia lon, dù GĐ Habeco Trading vẫn phải chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện là chính.
Tất nhiên, TCT đã đứng ra thì danh nghĩa tổ chức Ngày hội phải là TCT Habeco, chứ còn công ty Habeco Trading đã chính thức bị gạt sang một bên.
Và cũng tất nhiên, đã là TCT đứng ra, thì Ngày hội phải là Ngày hội Bia Hà Nội, chứ không phải là Ngày hội Bia hơi Hà Nội nữa (xoá bỏ chữ hơi), và để cho có vẻ Tây tây một tý, người ta thêm dòng chữ Habeco Day vào trong logo Ngày hội.
Hôm họp BTC, người ta quyết định đưa thêm bia chai, bia lon vào Ngày hội để bán theo nguyên tắc: mua 1 tặng 1. Và từ đây bia chai, bia lon mới được chính thức đưa vào ngày hội, nhưng trên mặt bằng phần lớn vẫn là Bia hơi Hà Nội phục vụ miễn phí, còn bia chai, bia lon chủ yếu sử dụng tiếp khách trong 2 gian hàng của TCT và Cty MTV (mới được đưa vào từ năm 2011 này).
Một vấn đề Habeco Trading đưa ra gây tranh cãi là: Ngày hội Bia hơi Hà Nội hàng năm đã được tổ chức thành truyền thống nhằm mục đích Kỷ niệm ngày thành lập công ty. Nay do TCT đứng ra tổ chức, thì Ngày hội Bia có phải là để Kỷ niệm ngày thành lập công ty Habeco Trading nữa không?
Tất nhiên là không rồi, chẳng lẽ TCT lại đi tổ chức lễ sinh nhật cho công ty Habeco Trading một cách hoành tráng thế à …
Vậy Kỷ niệm ngày thành lập Habeco Trading thì sao ?
Habeco Trading về tự tổ chức riêng, không được kết hợp vào Ngày hội Bia Hà Nội .
Buồn cười nhất là tay trưởng phòng QM ( sau này trở thành KẺ PHÁ THÁP BIA HƠI HÀ NỘI), đưa ra ý kiến: hoặc là Habeco Trading phải đổi ngày thành lập công ty, hoặc là Ngày hội Bia Hà Nội chuyển sang ngày khác, ví dụ sang cuối tháng 9 đầu tháng 10 cùng Lễ hội Bia Oktoberfest của Đức.
Quá ngao ngán, GĐ Habeco Trading cho rằng cũng chẳng cần phải đổi ngày thành lập công ty Habeco Trading, vì không cần công bố Ngày hội Bia tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Habeco Trading nữa là xong, còn Ngày hội Bia hơi đã thành truyền thống vào chủ nhật đầu tiên của tháng 12 hàng năm, thì cứ nên giữ mới là Ngày truyền thống và nên giữ cả địa điểm là sân vận động Quần Ngựa vì mọi người đã biết, cứ chủ nhật đầu tiên của tháng 12 hàng năm, họ sẽ chủ động bố trí thời gian đến tham dự.
OKie, thế là hội nghị chốt hạ như vậy, và Ngày hội Bia hơi Hà Nội chính thức đổi chủ, mất tên từ đó.
Trong Giấy mời các Ngày hội Bia hơi Hà Nội đều ghi rõ được tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập công ty lần thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư. Nhưng trong Giấy mời Ngày hội Bia Hà Nội, không ghi lý do gì cả … (pakon có thể xem lại các Giấy mời hàng năm ở bài trước).Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đôngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 4 ngườiTrong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bộ vét

 

Bình luận
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Những Ngày hội Bia hơi Hà Nội, khách hàng mang lăsngx hoa đến tặng Habeco Trading nhân ngày thành lập công ty.
Những ngày hội Bia Hà Nội về sau, khách hàng mang hoa đến tặng BLĐ TCT vì … Ngày hội
1

Quản lý

ThíchHiển thị thêm cảm xúc

 · Trả lời · 1 tuần · Đã chỉnh sửa

VA TU HA
VA TU HA Vẫn đậm nét trong lòng những người yêu mến Bia Hơi Hà Nội nói chung và
Giám Đốc Habeco Trading Đầu Bạc Hùng nói riêng !

Quản lý

Trong hình ảnh có thể có: cây, bầu trời và ngoài trời
1
ThíchHiển thị thêm cảm xúc

 · Trả lời · 1 tuần

Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Cám ơn pac NSUT với tấm lòng yêu quý Bia hơi Hà Nội và Habeco Trading ạ
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s