Vui cùng dĩ vãng 5.11

VUI CÙNG DĨ VÃNG 5.11
Ngày hội Bia hơi Hà Nội 2010. Phần 3

Quay về cuộc họp thông qua kịch bản ngày hội 2010.
Cuối cùng mọi người nhất trí với kịch bản của Habeco Trading, chả bỏ hạng mục gì, nhưng đến phút cuối cùng, vị TGĐ mới lên (thay TGĐ cũ đã nghỉ hưu từ giữa năm) đã đưa ra một ý kiến làm xoay đổi cục diện …
Tân TGĐ phát biểu: Mấy năm qua, ngày hội Bia hơi Hà Nội có tiếng vang tốt, có hiệu quả cao trong việc phát triển thương hiệu Bia hơi Hà Nội, năm nay các anh trên Bộ cũng hỏi thăm và muốn có giấy mời tham dự.
GĐ Habeco Trading trả lời là nếu các anh ấy là khách hàng bia hơi của các Địa chỉ vàng, thì các ĐCV đều có giấy mời gửi mời các anh ấy mà.
Tân TGĐ nói là Bộ muốn là khách mời của TCT, chứ không phải là khách mời của các cửa hàng Địa chỉ vàng.
GĐ Habeco Trading không hiểu ngay ý của Tân TGĐ, nên nói là Habeco Trading sẽ gửi TCT thêm 1.000 giấy mời để TCT mời các cán bộ trên Bộ.
Tân TGĐ nói thẳng: Tôi mang lên mời trên Bộ giấy mời của giám đốc công ty con ký à, chẳng lẽ TCT không ký Giấy mời được sao mà phải để GĐ công ty con ký.
Thế là cuộc họp lặng đi một lúc, cũng có ý kiến là: Theo thông lệ, đây là ngày hội bia hơi Hà Nội của Habeco Trading tổ chức, kỷ niệm lần thứ tư thành lập công ty, thì GĐ công ty ký giấy mời là đúng.
Nhưng cũng có ý kiến phụ hoạ: Đã mời trên Bộ thì phải do TGĐ TCT ký, chứ GĐ công ty con ký là không xứng tầm, vả lại kỷ niệm thành lập công ty, mà do TGĐ TCT ký giấy mời thì càng vinh dự cho công ty, và cũng là hình thức nâng tầm ngày hội bia hơi Hà Nội lên tầm TCT, tức là cao hơn tầm công ty hiện nay.
Chả biết nói gì hơn, GĐ Habeco Trading chỉ biết đồng ý. Sau đó TGĐ hạ lệnh cho Phòng thị trường TCT cho in giấy mời do TGĐ TCT ký …
Vì mọi việc Habeco Trading đã chuẩn bị xong hết, nên việc in lại giấy mời hơi gấp và đã được TCT chỉ đạo làm như thế này đây: (Mời pakon xem kỹ Giấy mời Ngày hội Bia hơi Hà Nội 2009, 2010 và 2012 để so sánh).
Họ giữ nguyên mọi nội dung và tiêu đề của giấy mời, chỉ thay đúng chức danh, chữ ký, họ tên TGĐ và con dấu.
Một sai lầm cơ bản về quy định soạn thảo văn bản mà họ đã được học lớp Chuyên viên chính trước khi được bổ nhiệm …
Nhìn cái giấy mời Ngày hội Bia hơi Hà Nội năm 2010 thì những người có hiểu biết đều phì cười … cũng chả biết nói gì hơn nữa, chắc là lỗi tại thằng đánh máy bản thảo đưa lên cho TGĐ ký .
Khi đưa Giấy mời cho Hội khách hàng thân thiết Bia hơi Hà Nội và các Địa chỉ vàng để mời khách hàng của họ tham gia ngày hội, họ cũng rất ngạc nhiên hỏi lý do, nghe xong, họ cười hô hố và nói: đúng là Cướp trên dàn mướp. Và vụ Giấy mời này được họ coi là kịch bản bi hài hay nhất năm.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Bình luận
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Năn 2010, Habeco Trading mới chỉ mất quyền ký Giấy mời tham dự Ngày hội Bia hơi Hà Nội, còn lại mọi thứ vẫn là của Habeco Trading…
Còn sang năm 2011 thì sao ????

Quản lý

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 5.11

  1. hungdaubac nói:

    Khi đưa Giấy mời cho Hội khách hàng thân thiết Bia hơi Hà Nội và các Địa chỉ vàng để mời khách hàng của họ tham gia ngày hội, họ cũng rất ngạc nhiên hỏi lý do, nghe xong, họ cười hô hố và nói: đúng là Cướp trên dàn mướp. Và vụ Giấy mời này được họ coi là kịch bản bi hài hay nhất năm.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s