Vui cùng dĩ vãng 5.4

VUI CÙNG DĨ VÃNG 5.4
Ngày hội Bia hơi Hà Nội 2008. Phần 3

Điều thú vị là toàn bộ Ban TGĐ TCT và các trưởng phó phòng TCT đều có mặt trong ngày hội, kể cả ông PTGĐ phụ trách TT mới đi Nga về hôm trước, và ai cũng hồ hởi như chính mình góp phần tổ chức thành công cho Ngày hội ấy.
BLĐ TCT được trang trọng mời ngồi vị trí danh dự, chẳng thiếu một ai, và đều được mời lên sân khấu để trao tặng kỷ niệm chương và quà cho các Địa chủ vàng tham gia ngày hội Bia hơi Hà Nội 2008.
Sau Ngày hội ấy, chẳng thấy BLĐ TCT gọi GĐ Habeco Trading sang để nhắc về việc tổ chức chui, không xin phép nữa, cũng chẳng thấy nhắc gì đến chuyện xử lý chức danh GĐ nữa.
Ngày hội Bia hơi Hà nội 2008 đã chính thức khôi phục được uy tín của thương hiệu Bia hơi Hà Nội, trả lại vị trí hàng đầu cho thương hiệu bia hơi Hà Nội so với các thương hiệu bia hơi khác, bắt đầu chính thức việc đẩy lùi bia hơi Việt Hà ra khỏi nội thành Hà Nội và cũng là hồi còi khai tử cho các loại bia cỏ, bia mini trong nội thành Hà Nội.
Đặc biệt, việc Ngày hội Bia hơi Hà Nội được trung tâm xác lập kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đã xác lập kỷ lục “Ngày hội bia có số lượng người nâng cốc chúc mừng nhiều nhất trong cùng một thời điểm” đã làm nức lòng những người tham gia tổ chức ngày hội, là nguồn động viên lớn lao cho tập thể CBCNV Habeco Trading sau 2 năm thành lập, để tiếp tục phấn đấu trên con đường: “Bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia hơi Hà Nội”.

Cũng xin nhắc lại lời của phần trước đã nêu: “Bây giờ nhớ lại, vẫn không thể nào quên được áp lực kinh khủng của những ngày ấy… Vì vậy mình vẫn biết ơn ông TGĐ thời điểm đó đã ngầm bật đèn xanh cho mình thực hiện.”

Ngày hội bia hơi Hà Nội 2008 đã thành công rực rỡ, tạo tiền đề cho các Ngày hội về sau như thế nào, xin mời pakon đọc tiếp các phần sau .Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Hùng Đầu BạcTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hùng Đầu Bạc, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Cái kết cuối cùng quả là có hậu, những cố gắng của CBCNV Habeco Trading đã được đền đáp, những bước đi ban đầu của chiến lược :”Bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia hơi Hà Nội” đã được ghi nhận và đã lập công xuất sắc.
Duc Long Nguyen

Duc Long Nguyen “Thù trong ,giặc ngoài” .Liệu hồn nhé =D Hùng Đầu Bạc

Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Chính xác, hồi ấy mình hay nói vui với anh em trong công ty là: Các chú thông cảm cho anh, anh không được lòng các cán bộ trong TCT, do vậy anh và các chú phải lo “ thù trong, giặc ngoài”, thù trong là lo giải trình với các cấp cán bộ bên TCT. Giặc ngoài là các đối thủ cạnh tranh …
Thảo Phạm
Thảo Phạm Trước ngày hội bia “ niềm tin chiến thắng” của gđ Hùng được bao nhiêu % ? Bao nhiêu cầu may ?
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Trước khi bị gọi sang TCT nghe tuyên bố không cho phép, thì tự tin 100%.
Sau khi sang nghe lệnh và bị “đuổi về”, thì sụt giảm kinh khủng, lo sợ không được tổ chức, chứ không lo tổ chức không thành công.
Nhưng sau khi tính bài: “gửi công văn ba lần, nếuXem thêm
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 5.4

  1. hungdaubac nói:

    Chính xác, hồi ấy mình hay nói vui với anh em trong công ty là: Các chú thông cảm cho anh, anh không được lòng các cán bộ trong TCT, do vậy anh và các chú phải lo “ thù trong, giặc ngoài”, thù trong là lo giải trình với các cấp cán bộ bên TCT. Giặc ngoài là các đối thủ cạnh tranh …

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s