Vui cùng dĩ vãng 5.3

Hùng Đầu Bạc 11 Tháng 9 lúc 16:14 ·
 Không có văn bản thay thế tá»± động nào.
 VUI CÙNG DĨ VÃNG 5.3

Ngày hội Bia hơi Hà Nội 2008 phần 2

Dù “bị đuổi” về, nhưng GĐ Habeco Trading vẫn muối mặt bám TGĐ xin được làm, cũng may, TGĐ biết khả năng của GĐ Habeco Trading nên nói: “cá nhân anh cũng ủng hộ chú, nhưng cả Ban TGĐ đều không đồng ý, nên cũng khó xử, mà việc này anh đã giao cho PTGĐ phụ trách Thị trường quyết rồi”.
GĐ Habeco Trading sang gặp PTGĐ phụ trách TT, anh ta cương quyết không đồng ý vì BLĐ TCT đã quyết là không, và nói “Tôi chuẩn bị đi Nga công tác, tôi còn bận nhiều việc trước khi đi, anh về đi”. Hỏi ra mới biết anh ta đi Nga công tác, đến sát ngày Habeco Trading dự kiến tổ chức Ngày hội Bia mới về.
Chắc chắn là toi rồi, anh ta được uỷ quyền quyết, và đã quyết là không thì thôi rồi.
Sau một đêm thức trắng suy nghĩ, đầu giờ sáng hôm sau, GĐ Habeco Trading cầm công văn sang gặp TGĐ đề nghị trả lời bằng văn bản không cho phép làm, TGĐ bảo chuyển sang cho PTGĐ phụ trách TT, vì anh ta đi vắng nên văn bản cứ để trên bàn anh ta, chờ anh ta về xử lý. Sau đó GĐ Habeco Trading về gặp TGĐ: cuối tuần này em sẽ chuyển nốt một văn bản nữa là đủ ba bản, anh không cần trả lời, em cứ cho làm nhé, sau Ngày hội đánh giá kết quả sau, nếu không thành công, em sẽ chịu kỷ luật.
TGĐ suy nghĩ một lúc rồi bảo: anh cũng liều với chú, nhưng nói trước, thành công thì không sao, không thành công, dư luận phản ứng, BTGĐ kêu là anh cách chức chú ngay lập tức đấy.
Vậy là xong, mình về bảo anh em cố gắng làm cho tốt, kiểu gì cũng thành công.
Cuối cùng ngày hội Bia hơi Hà Nội 2008 đã thành công hơn cả dự kiến, tiếng vang của Ngày hội lan truyền không chỉ tại thủ đô Hà Nội, mà con lan toả ra các tỉnh xung quanh, thậm chí cả ở Tp HCM cũng biết tiếng, các ĐCV ở Tp HCM cũng đề nghị cho tổ chức ngày hội Bia hơi Hà Nội.
Trong ngày hội, người tiêu dùng hứng thú với các chương trình tự biên tự diễn trên sân khấu của các ĐCV và bản thân họ cũng thích thú khi cùng được tham gia lập kỷ lúc Việt Nam lúc 12 giờ trưa, chỉ với động tác ký tên và ghi địa chỉ, số ĐT liên lạc rồi đứng lên hô dô, dô, dô theo nhịp và cùng cạn ly .
Các phương tiện truyền thông đưa nhiều thông tin tích cực về Bia hơi Hà Nội và đã góp phần thông tin đến khách hàng nội dung: đến các Địa chỉ vàng Bia hơi Hà Nội để uống Bia hơi Hà Nội sẽ đảm bảo không bị uống bia hơi Hà Nội bị pha trộn nữa. Bây giờ nhắc lại, chả biết nói gì hơn là mời pakon xem lại các bài báo đã ca ngợi Ngày hội Bia hơi Hà Nội thế nào .Trong hình ảnh có thể có: 5 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Nguyễn Chí Thanh, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 3 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Không có văn bản thay thế tá»± động nào.

Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Bây giờ nhớ lại, vẫn không thể nào quên được áp lực kinh khủng của những ngày ấy: Không cho làm nữa, thì bao nhiêu công sức của cả tập thể công ty chuẩn bị thành đổ xuống sông xuống bể, bao nhiêu chi phí bỏ ra sẽ không được chấp nhận trong thủ tục kế toán …., không khí hào hứng của anh em trong công ty chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ hai của công ty tự nhiên bị dội gáo nước lạnh, làm sao vực tinh thần lên được …
Vì vậy mình vẫn biết ơn ông TGĐ thời điểm đó đã ngầm bật đèn xanh cho mình thực hiện.
Thảo Phạm

Thảo Phạm Chỉ khác trận chiến là k có súng đạn thôi nhỉ ? Thành công này tặng cho Hùng bao nhiêu sợi tóc bạc để có một Hùng Đầu Bạc ?
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Khá chuẩn đấy, khi mới về làm GĐ Habeco Trading thì có biệt hiệu là Hùng xoăn, sau một thời gian thì đổi biệt danh thành Hùng đầu bạc …, ke ke ke

Thảo Phạm
Trung Duongquang
Trung Duongquang Thương trường là chiến trường quả kg sai…
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Vui cùng dĩ vãng 5.3

  1. hungdaubac nói:

    Bây giờ nhớ lại, vẫn không thể nào quên được áp lực kinh khủng của những ngày ấy: Không cho làm nữa, thì bao nhiêu công sức của cả tập thể công ty chuẩn bị thành đổ xuống sông xuống bể, bao nhiêu chi phí bỏ ra sẽ không được chấp nhận trong thủ tục kế toán …., không khí hào hứng của anh em trong công ty chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ hai của công ty tự nhiên bị dội gáo nước lạnh, làm sao vực tinh thần lên được …

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s