Lục thập hoa giáp – K10 Cơ Điện

Ecopark K10 mở rộng – Lục thập hoa giáp

Một ngày nắng đẹp, ai cũng trầm trồ cho cái thời tiết ngày hôm đó. Lễ hội diễn ra thuận lợi. Đặc biệt cho các NAG tác nghiệp. Tha hồ mẫu nhà mẫu người làm dáng tất cả đều ghi lại hình ảnh. Và ngay từ chiều qua trên FACEBOOK trang của mọi người đã có hàng trăm bức ảnh và video mô tả một cách chân thực ngày hội LTHG _ K10 CƠ ĐIỆN.
LỤC THẬP HOA GIÁP MỞ RỘNG !

Mặc dù viết bài hơi chậm và nhiều người đã biết quá tường tận qua các nguồn thông tin khác nhau nhưng tôi vẫn viết và đăng ảnh cuộc hội ngày hôm qua cho các bạn chưa được xem.
Tổng số người tham dự gần 100 người. Trong đó CSV K10 CĐ là hơn 60 người. Có hai thầy cô là thầy Thập trước dạy môn Hình Họa và cô Huệ Phi dạy môn Nga Văn,một người nhiệt tình luôn có mặt tham gia đầy đủ các hội K10. Các phu nhân của các chàng trai LTHG ( Hơn 10 phu nhân.) Và các bạn bè và nhóm HATCLUB với các bom bia thật đáng nhớ.

THA HỒ CHỤP ẢNH
QUÁN NƯỚC CHÈ
NƠI TỔ CHỨC
LÀM DÁNG
CŨNG LÀM DÁNG
LA CÀ
MUỐN ĐI TÀU VÀ TRỐN VÉ_ TRÔNG MẶT THÌ BIẾT LÍNH CƠ ĐIỆN MÀ !
BỐN THANH NIÊN LỤC THẬP HOA GIÁP
Với không gian xanh ECOPAK một thành phố châu ÂU giữa lòng HÀ NỘI mọi người tham gia chụp hình kỉ niệm. Một bữa thỏa sức làm dáng cho các chị em. Các đấng mày râu cũng không kém. Đứng đâu cũng chụp ảnh được. Không gian như một cái phông sẵn để cho bà con chụp ảnh. Là ngày CN nên ngoài hội LTHG còn rất nhiều nhóm từ người lớn , người già đến con trẻ nắm lăn trên những thảm cỏ xanh mát dịu. 10h 30 bắt đầu vào hội trường . HT là một nhà vòm rộng và tạo ánh sáng rất thích hợp để chụp ảnh.Hùng bò chủ trì và cũng là người dẫn chương trình cho cuộc vui LTHG. Lễ trao phần thưởng cho những người trúng thưởng trong cuộc dự đoán LỤC LỤC. Điều đặc biệt nhất hôm nay trong lễ phát thưởng là có hai cháu SV khóa 50 trường ta ĐHKTCN từ Thái Nguyên về lĩnh giải nhất chụp được ảnh LỤC LỤC. Hai cháu đến hơi muộn vì lạc đường. A

CHÁU SV K50 LĨNH THƯỞNG !

B

Thêm chú thích
K10MB
K10MA
K10IA
K10 PHU NHÂN
NHỮNG CẶP ĐÔI_ 12 NỮ 10 NAM THIẾU HAI
THẦY THẬP TẶNG BỨC VIẾT CHO VỢ CHỒNG HÙNG BÒ
Tiếp tục là trao kỉ niệm chương LTHG cho các CSV K10 CĐ và K10 mở rộng. Sau nữa là màn văn hóa văn nghệ . Cây đàn Chính tơ lại lướt nhẹ trên phím đàn đưa vào tai các CSV những điệu nhạc du dương của thời kì những năm 70 thế kỉ trước. Và những giọng hát oanh vàng của các bô lão vẫn còn hăng máu. Những câu chuyện xưa luôn là một đề tài ưa thích cho những cuộc gặp như thế này. Và sau cùng là màn chụp ảnh cho tất cả mọi người trước khi bước vào cuộc liên hoan. Đúng 12h 30 mọi người bắt đầu năng cốc. Vừa ăn vừa tiếp tục văn nghệ cũng như các câu chuyện khác nhau. Thầy Phạm Thập nay đã trở thành một tay viết thư pháp. Và thầy tặng cho vợ chồng Hùng Bò một bức thư pháp và các bạn nhìn rất khó đọc, và sau đó được mách nhỏ là hãy soi gương là đọc được liền. Cuộc vui kéo dài bia uống thoải mái. Đã hơn bốn tháng rồi chúng tôi mới lại được uống một trận tơi bời như thế. Và cũng giống như những lần uống bia HATCLUB khi tàn cuộc bia vẫn còn trong các cốc uống phải hơn nửa, hôm nay cũng vậy. Không thể nào khác được. Nhưng đó cũng là một phần của sự thành công của buổi lễ LỤC THẬP HOA GIÁP hôm nay.

MÀN LIÊN HOAN
CÙNG NÂNG LI MỪNG THẮNG LỢI !
Cũng có thể đây là buổi hoành tráng cuối cùng mà K10 tổ chức được. Ta cứ xem các buổi gặp từ 2009, 2014 và năm nay 2017 số người tham dự càng ngày càng ít dần. Hoàn toàn đúng với quy luật khách quan. Và ta cũng không buồn vì điều đó mà hễ có dịp là chúng ta lại gặp nhau. Như vậy mới đạt được NQ85 mà cũng chính K10 chúng ta đã đề ra !

4 Responses to Ecopark K10 mở rộng – Lục thập hoa giáp

 1. hungdaubac nói:

  Đã định viết một bài về ngày này, nhưng muốn chờ mấy anh em K10 viết cho khác giọng văn Hùng bò…, đang sốt ruột chờ không thấy, chỉ thấy trên FB, mà trên Fb thì ảnh là chính lời chẳng có…
  Mon men bò sang Blog CSV K6, biết rằng ông anh Hồ Nam ngứa tay thế nào cũng có bài viết…, biết ngay mà…, khà khà khà…, bê ngay về nhà. chẳng cần xin cũng chẳng bị mang tiếng ăn cắp đâu mà…, ngày vui của tất cả chúng ta mà…

 2. hungdaubac nói:

  Ngày vui chung của những người đã và đang bước vào chu kỳ Lục thập hoa giáp thứ hai đời người…
  Chúc tất cả chúng ta cùng vui vẻ và tự hào với KNC Lục thập hoa giáp của mình, như nội dung trên giấy chứng nhận đã viết:
  “Đã hoàn thành xuất sắc cuộc sống trong Lục thập hoa giáp thứ nhất, ngẩng cao đầu bước vào Luc thập hoa giáp thứ hai”

 3. Đó là một buổi gặp gỡ vô cùng ý nghĩa đối với chúng cháu là thế hệ đi sau. Thực sự là một điều may mắn mà chúng cháu không biết đến bao giờ mới có lần thứ 2. Nếu như không có buổi gặp gỡ như vậy thì chúng cháu vẫn chưa thấy rõ được câu “Người Cơ Điện đi đâu tình cũng như lửa cháy”. Các bác các cô đã ra trường mấy chục năm rồi mà vẫn còn giữ liên lạc được với nhau dù là mỗi người một nơi, mỗi người một công việc và tràn đầy sự nhiệt tình đúng là một điều tuyệt vời mà chúng cháu phải học hỏi. Một T Ba Nhất thu nhỏ, quán nước chè hay hình ảnh Ga Lưu Xá là những kỷ niệm mãi không quên của các bác như sống lại trong buổi hội ngộ. Bây giờ bọn cháu học tập vẫn còn chợ, còn Ga nhưng không có những điều thú vị như các bác ngày xưa. Cuối cùng cháu xin gửi lời cảm ơn tới các bác và BTC đã tổ chức chương trình để chúng cháu có may mắn gặp được các bác và nhận được món quà của chương trình. Chúng cháu xin chúc các bác,các cô trong hội luôn mạnh khỏe và ngày càng có thêm nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống.

 4. hungdaubac nói:

  Cám ơn các bạn trẻ, sự tham gia của các bạn vào blog của chúng tôi, và chuyến về vui với chúng tôi của các các bạn – những người thuộc thế hệ Công nghiệp – trong ngày hội Lục thập hoa giáp K10 Cơ Điện Đinh Dậu 2017 cũng là nguồn động viên lớn với chúng tôi – những người thuộc thế hệ Cơ Điện –
  Chúng tôi tin tưởng vào lớp trẻ “hậu sinh khả uý” và tin tưởng các bạn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của trường ta và vững bước trên đường đời, thực hiện ước mơ khát khao cống hiến của tuổi trẻ.

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Lục thập hoa giáp – K10 Cơ Điện

 1. hungdaubac nói:

  “Cũng có thể đây là buổi hoành tráng cuối cùng mà K10 tổ chức được. Ta cứ xem các buổi gặp từ 2009, 2014 và năm nay 2017 số người tham dự càng ngày càng ít dần. Hoàn toàn đúng với quy luật khách quan. Và ta cũng không buồn vì điều đó mà hễ có dịp là chúng ta lại gặp nhau. Như vậy mới đạt được NQ85 mà cũng chính K10 chúng ta đã đề ra !”
  Sự kiện cuối cùng của K10 này bị phân tán và bắt đầu chia rẽ bởi những con đường rẽ phải, rẽ trái mà không chung nhau đi một hướng nữa…
  Câu chốt của bài này cũng chính xác cho đến nay với các hoạt động K10.

  Nhưng dù sao, chúng ta cũng vẫn tự hào với những hoạt động đặc sắc, sôi nổi và nhiều ý nghĩa, thấm tình Cơ Điện của chúng ta trong những năm qua, qua nhiều sóng gió, nhiều lúc chúng ta vẫn vượt qua vì sự đoàn kết bên nhau, nhưng cũng nhiều lúc, chúng ta để cái tôi lấn át cái chúng ta, chúng ta cũng đã không có những bước nhường nhịn nhau, nên dẫn đến sự hiểu lầm nhau và càng ngày càng đẩy nhau ra xa…
  Hy vọng đến lúc nào đấy…, chúng ta cùng suy nghĩa lại và lại đến với nhau như trước đây.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s