Tháp bút Cơ Điện – P4

Thư ủng hộ xây dựng Tháp bút Cơ điện của các thành viên Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội

Ngày 28/11/2015, Ban vận động tài chính xây dựng Tháp bút Cơ điện nhận được 1 bức thư của Các thành viên Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội gửi tới Ban vận động, nội dung bức thư là những dòng cảm nghĩ của các thế hệ trẻ và đồng thời cũng ủng hộ việc xây dựng Tháp bút Cơ điện với tổng số tiền là 5.000.000 đồng. Ban vận động tài chính xây dựng Tháp bút cơ điện chân thành cảm ơn các thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội.

IMG_0821

Xin trích dẫn nội dung bức thư:

“Chúng cháu là những CBCNV Công ty Bia Hà Nội, được làm quen và tiếp xúc nhiều với các chú là cựu sinh viên của K10 Cơ điện qua một thời gian dài, và cũng đã nhiều lần được tham dự các buổi họp mặt của các cựu sinh viên cũng như thường xuyên theo dõi các hoạt động của Hội cựu sinh viên K10 Cơ điện qua blog https://hoik10cd.wordpress.com/. Chúng cháu được biết Trường Đại học Cơ điện Thái Nguyên chuẩn bị xây dựng Tháp bút cơ điện tại Quảng trường Cơ điện – Đại học Cơ điện Thái Nguyên – Với mong muốn thổi hồn cho Quảng trường cơ điện, làm cho Quảng trường thêm sinh động thì việc xây dựng Tháp bút Cơ điện của Hội Cựu sinh viên Cơ điện chính là món quà tặng có ý nghĩa sâu sắc của các Thế hệ Cơ điện dành cho nhà trường và các sinh viên sau này, chúng cháu – 10 thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, mỗi thành viên xin đóng góp 500.000 đồng để ủng hộ việc xây dựng Tháp bút Cơ điện.Chúng cháu kính chúc các chú sức khỏe và thành công!!!
Tên các thành viên:
– Lê Thị Thanh Bình
– Nguyễn Hoài Nam
– Trần Phan Nguyệt Minh
– Nguyễn Trà My
– Vũ Đức Thắng
– Nguyễn ý Dịu
– Phùng Hương Quỳnh
– Nguyễn Khánh Ly
– Lê Ngọc Trâm
– Nguyễn Thị Thu Hằng”

17 Responses to Thư ủng hộ xây dựng Tháp bút Cơ điện của các thành viên Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội

 1. hungdaubac nói:

  Tuyệt vời, chắc pakon Cơ Điện ta nhiều người vẫn nhớ đến nhóm CHUYÊN K10 CƠ ĐIỆN, thường xuyên ủng hộ và giúp đỡ các cô chú, anh chị em Cơ Điện trong mọi hoạt động của mình, đặc biệt trong các ngày hội K10 2013, 2014 tại Ecopark.
  Và đặc biệt trong các ngày hội BIa hơi thường kỳ hàng tháng của HAT Club các bạn trẻ luôn luôn ưu tiên số 1 cho các Thần dân Cơ Điện.
  Chân thành cám ơn tâm hồn và nhiệt huyết Cơ Điện của các Thần dân Cơ Điện danh dự này, hẹn gặp các bạn trong ngày hội bia Hà Nội 6/12/2015 và nhiều lần nữa.

  Hoan hô các bạn trẻ HABECO Trading đã ủng hộ các Thế hệ Cơ Điện xây dựng Tháp bút Cơ Điện, một công trình mang nhiều ý nghĩa của Thế hệ Cơ Điện với các Thế hệ đàn em.
  Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các bạn, coi đây là những hành động thiết thực nhất trên thực tế để góp phần Thổi hồn cho Tháp bút Cơ Điện, một hành động cao cả của những người bạn với Cơ Điện, dù không một ngày học Cơ Điện, nhưng vẫn có tâm hồn và nhiệt huyết Cơ Điện.
  Nếu có điều kiện, trong lễ khởi công xây dựng Tháp bút hoặc lễ khánh thành Tháp bút, xin trân trọng mời các bạn cùng lên vui chung với chúng tôi nhé, những Thần dân Cơ Điện danh dự (xin gọi các bạn như vậy).

 2. Tuvida nói:

  Cám ơn các em đã có nhiều năm gắn bó với Cơ điện chúng tôi, đã giúp ace CĐ rất nhiều lần trong các dịp hội hè, nay lại thổi thêm gió cùng chúng tôi làm việc đầy ý nghĩa. Trân trọng tấm lòng các em, sẽ có dịp Tuvida ra Hà nội CHƠI với các em một bữa để cảm tạ và tri ân của những người Cơ Điện phương Nam.

 3. Chân…thật nói:

  Thật trân trọng vì những tấm lòng nhiệt thành của các bạn Habeco Trading đã dành cho K10 và CƠ ĐIỆN nhiều năm qua! Tháp bút Cơ điện sẽ là biểu tượng trường tồn của niềm tự hào, kiêu hãnh của các thế hệ Cơ điện, nhưng thật quý giá vì vẫn có các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi.
  Xin cảm ơn các bạn nhiều lắm!

 4. Doãn Cổn ; nói:

  Rất cảm động , Khi đọc xong bức thư và viecj làm thiết thực của các cháu Ha becoTradinh
  Búc thư và việc làm của các cháu mang một ý nghĩa vô cùng quý giá , nó tô đậm đà thêm cho mối tình của QT CĐ ; Nó là động lực thúc đẩy các cô các chú . Hãy hăng hái hơn , mạnh mẽ hơn
  Đây là một công trình tuy chẳng phải to tát lằm nhưng nó mang một ý nghĩa thiết thực , Nhắc nhở cho muôn đời sau , Cái tên trường ; ĐẠI HỌC CƠ ĐIỆN ; Thân yêu , đầy tình sâu , nghĩa nặng ,của các cô các chú
  Nào anh em ta hăng hái lên đi , Các cháu Habeco ,Đang nhiệt liệt cổ vũ chúng ta kia kìa ;

 5. Tieu Phu nói:

  Cảm ơn tình cảm của các bạn nhóm chuyên K10 Habecotrading đã dành cho Cơ Điện chúng tôi . Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa thật lớn lao .
  Một lần nữa xin cảm ơn các bạn !

 6. Mõ blog nói:

  Hoan hô các bạn Trai đing
  Tình sâu nghĩa nặng nhiệt tình lớn lao
  Chung tay Tháp bút vun vào
  Xây nên biểu tượng đón chào tương lai
  Cảm ơn các bạn trẻ trai
  Chúc các bạn khỏe, tiến dài vươn xa

 7. hungdaubac nói:

  He he he, Pac Mõ thiên vị rùi

  “Cám ơn các bạn trẻ trai”
  …..
  Còn em trẻ gái thì ai hoan hồ

  ……hu hu hu.

  • Mõ blog nói:

   Đây, thêm vào cho đỡ thiên vị này :
   Các bạn trẻ gái luôn là
   Nồi cơm ngon của ngôi nhà Trading

   • hungdaubac nói:

    Lại he he he pac Mõ ơi
    Pac cho rằng:
    “Các bạn trẻ gái luôn là
    Nồi cơm ngon của ngôi nhà Trading.”

    Ngày nào ta cũng ăn cơm nhà rồi mới đi làm mà pac.
    Mà tổ bún lại chỉ ăn được bún thôi.

 8. d Thọ D54 nói:

  Quả là những tấm lòng thân thiện ,đó là kết quả của mối quan hệ gắn bó lâu nay giữa Habecotrading với hội Cơ Điện .trân trọng cảm ơn các bạn trẻ cả Nữ với Nam .

 9. Doãn Cổn ; nói:

  Hùng bò vội khóc thay cho các cháu gái quá ; Đây là ,phần 1 chương 1 và bài 1 dành tặng các cháu trai , còn phần 2 chương 2 và bài 2 Dành riêng cho các cháu gái ;, Nhà thơ Vũ quần Liệu đang ấp ủ chưa muốn gửi đấy thôi ;,

 10. Quang K8 nói:

  Rất xúc động với việc làm của các bạn trẻ thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội. Tinh thần và tình cảm của các bạn đã khẳng định cái quan hệ nghĩa tình khăng khít giữa HABECO và các cựu sinh viên Cơ Điện chúng tôi. Hy vọng việc làm này sẽ giúp góp phần làm sôi động hơn nữa tinh thần hướng về công trình Tháp bút trong anh chị em chúng tôi, những CSV Cơ Điện

 11. hungdaubac nói:

  Các pac ạ
  Phần lớn các bạn trẻ Habeco Trading cũng đều tốt nghiệp Đại học cả rồi đấy, họ cùng đều đã trải qua đời sống sinh viên như tuổi trẻ của chúng ta. Họ cũng có nhiều kỷ niêm sâu sắc về thời sinh viên sôi nổi của họ, tất nhiên mỗi thời kỳ, mỗi thế hệ có những đặc thù khác nhau, không thể nói ai hơn ai được.
  Nhưng những sinh hoạt tập thể của K10 Cơ Điện trong thời gian qua đã gây nhiều ấn tượng cho các bạn trẻ này. Họ thích thú tham gia ngày hội K10 2013, 2014 không chỉ với tư cách trợ giúp mà với cả tư cách thành viên, họ cũng đóng góp lệ phí như các thành viên khác mà không đòi hỏi quyền lợi gì. Chính họ xung phong lên trường Cơ Điện hát những bài hát chế của chúng ta trên sân khấu Quảng trường Cơ Điện và lên trường mang mô hình Tháp bút Cơ Điện về Ecopark cho chúng ta chụp ảnh ngày 15/11 vừa rồi. Họ cũng có mái trường Đại học của họ, nhưng họ cũng đã ngấm ngọn lửa Cơ Điện trong tim họ từ lúc nào không rõ, và vì vậy, Hùng bò gọi họ là các Thần dân Cơ Điện danh dự.
  Họ tham gia xây dựng Tháp bút Cơ Điện không phải vì ủng hộ Sếp của họ, mà như họ nói: Lần đầu tiên thấy ở Việt Nam, có các CSV đóng góp để xây dựng một tượng đài trong trường cũ làm quà tặng cho các thế hệ đàn em. Trường chúng cháu không làm được điều đó, do vậy chúng cháu muốn góp sức cùng các chú xây dựng Tháp bút Cơ Điện, cũng là để cho các thế hệ đàn em của chúng châu.
  Suy nghĩ của họ khi tham gia ủng hộ xây dựng Tháp bút Cơ Điện chỉ đơn giản như vậy đó, còn anh em chúng ta thì sao?

 12. honam895 nói:

  Ôi thật là quý hóa tấm lòng của các cháu Habeco Trading. Thật xúc động khi mà Tháp Bút CĐ là của các chú các bác CSV bây giờ cũng đã được các cháu coi như là của mình .Vui khi thấy tiến độ nhanh và các cháu cũng góp một phần nhỏ bé để TBCĐ chóng vươn cao trên Quảng trường CĐ.Chân thành cảm ơn các cháu .Chúc các cháu và gia đình vui hạnh phúc !

 13. Lê Ngọc Bảo nói:

  Rất tuyệt vời ! Cảm ơn và trân trọng sự quan tâm về tình cảm, cũng như chung sức về vật chất của các bạn Habeco Trading đối với công trình tháp bút CĐ của các thần dân CĐ.

 14. Thật đáng trân trọng những tấm lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ habecotrading, suy nghĩ của các bạn rất giản dị , dễ hiểu nhưng rất cao thượng. Những đóng góp của các bạn mau chóng trỏ thành hiện thực cùng tháp bút vươn cao trên quảng trường cơ điện . Các bạn cũng sẽ tự hào như chúng tôi, chúng tôi coi việc làm của các bạn như những thần dân cơ điện thật sự, các bạn hãy tự nhiên nhé , cám ơn tám lòng nhiệt huyết của các ban, chúc mọi điều tốt đẹp.

 15. hoài nam habeco trading nói:

  Chúc dự án Tháp bút cơ điện của các chú các bác thành công tốt đẹp ạ!

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Tháp bút Cơ Điện – P4

 1. hungdaubac nói:

  Giữa cuộc tranh cãi giữa những người ủng hộ xây dựng Tháp bút Cơ Điện và những người phản đối, thì có một sự lên tiếng từ các bạn trẻ công ty Habeco Trading ủng hộ việc xây dựng Tháp bút Cơ Điện…, các bạn không chỉ ủng hộ bằng tinh thần, mà còn từ vật chất…, đó chính là nguồn động viên to lớn từ các đồng nghiệp, giúp cho Hùng bò và các anh em tham gia thêm tự tin trong việc xây dựng Tháp bút Cơ Điện.
  Họ không phải là người Cơ Điện mà họ còn hành động như thế, vậy những người luôn vỗ ngực tự xưng là thần dân Cơ Điện với cả Ngọn lửa Cơ Điện trong tim thì sao nhỉ, chẳng sao cả…, họ vẫn tiếp tục phản đối với cái lý lẽ riêng của họ …

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s