K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2014 – P10

ảnh

Nhận được ” khiếu nại ” về sự cố đáng tiếc giấy tờ không trọn vẹn của cựu SV K10IB Đỗ Thị Sơn ( nghi ngờ có sự ” ghét ” của 2 CB Bảo và Bình ). ” Nhà trường ” đã thành lập tiểu ban phúc tra, sau một thời gian khẩn trương, nghiêm túc kiểm tra, nay thông báo :
1- Sẽ không có hình thức kỷ luật nào, vì lý do rất ” đáng yêu ” của nhân viên IT : ” Cháu nhận được ảnh chú Hùng chuyển nhiều đợt, nhìn bộ ảnh này thấy trẻ nên đưa nhầm sang ảnh lưu trữ của nhóm HABECO chuyên k10 “.
2- ” Nhà trường ” sẽ tổ chức buổi cấp bằng bổ xung :
+ Địa điểm : Khu Ecopark
+ Thời gian : Sớm nhất có thể và sẽ thông báo liên tục, cụ thể trên hệ thống loa ” nhà trường “.
* Chú ý :
– Chi phí đi lại ( kể cả gia đình và người thân đi cùng ) ” nhà trường ” đài thọ miễn phí hoàn toàn, bằng việc bố trí 5 tuyến xe buỷt Ecoppark <=> Hà Nội. Giờ, địa điểm đón trả khách theo lịch trình đang thực hiện.
– Chi phí ăn, ở các cựu SV tự lo.
– Các trường hợp không tham dự được ” nhà trường ” sẽ gửi theo đường bưu điện ( tem thư mới ko bị tẩy xoá ) đến người nhận.
” Nhà trường ” kính báo
 1. k6bc11r nói:

  Ban tổ chức Nhà trường chu đáo quá!

 2. Lê ngọc Bảo nói:

  Ảnh giấy CNHS và BTN cố tình chụp mờ mờ,để đến khi nhận, xem nét, đẹp, lại được sướng lần nữa !

 3. TMO-K8 nói:

  Cảm ơn Lê Ngọc Bảo, cảm ơn BTC rất nhiều. Hôm rồi nhận Bằng tháy có ảnh cá nhân -mà mình có kịp gửi cho BTC đâu- té ra “Phòng tổ chức” đã liên hệ với Mõ Blog K8.. cóp tách lấy ảnh làm cho mình- có lẽ nhiều người – nhất là lớp OPen có được ảnh là nhờ cách làm đó ! Làm phiền các bạn quá! ĐỦ thấy để mang lại kỷ niệm vui vẻ cho mọi người thì một số người phải rất chu đáo và vất vả về mọi phương diện !

  • Tiều Phu nói:

   Quả tình BTC ngay từ đầu quán triệt hai thằng đầu sai phải đầy đủ và chính xác giấy tờ của các pac K10 OP không được sai sót . Được cái Bảo rụt cũng hơi thông minh nó bảo : ” Các pac không gửi ảnh thì vào kho ảnh trong blog K6 , k8 mà lấy ” đa phần nhận diện được , riêng ai là pac Nhĩ thì hai thằng chịu chết liền gọi cứu trợ , điện thoại ông mõ k8 ” tò te tí ” . May mà chú Tiều nhớ pac ấy mời hội Thọ mom đi khánh thành đường gì ở QN có ảnh ( tra blog ) thế là xong .
   Riêng bác Luân đen – K5 , a.Tiến Cường – K7 thì phải lấy ảnh trong hội bia .
   Còn pac Dũng bờm K9 thì chịu , pó tay xin hàng .
   Tuân vịt đầy ảnh đẹp nhé không phải lo !

   • Tuvida nói:

    Tiều Phu ơi! Bây giờ có gắn ảnh được không? thằng Dũng Bờm nó vẫn chưa có bằng tốt nghiệp đấy, vì nó xung phong đi bộ đội đợt tháng 8/1978. Hết bộ đội nó được cử sang làm điệp viên bên Hông công đến 1988 mới xuất ngũ về làm dân thường. Vất vả lắm!
    Nếu lấy ảnh thì nó có cái ảnh trên blog K8 Tại bài Chúng tôi về trường (5) ngày 16/12/2013. Lấy hình thứ hai từ trên xuống, khi nó lại đang nghịch máy Khoan cần, đúng chất của nó đấy :Gìa vẫn nghịch!

   • Tiều Phu nói:

    Ok ! Pac Tuân vịt , Dũng bờm sẽ có ảnh trên bằng Tốt Nghiệp .

 4. hungdaubac nói:

  Chính xác pac TMO ơi, BTC phải ngồi dòm trên các blog K8, K6 để tìm người. Khổ nỗi bọn đàn em K10 không biết hết mặt các pac Open, nên ông Bảo ngọt và Bình tầu phải gọi điện liên tục cho các pac Mõ để nhận diện. Các pac vui là BTC sướng rồi.
  Có một số pac Open muốn tham dự ngày hội, nhưng vì lý do nào đó không đến được, BTC cũng có làm thẻ và bằng cho các pac đấy, Mr Bình tầu sẽ đưa danh sách lên đây, các pac có thẻ và bằng vẫn có thể liên hệ để nhận.

 5. Tiều Phu nói:

  Em đang cầm : – Thẻ & Bằng của chị Nguyễn Thị Thuận Hòa + Bằng của anh Thái
  – Thẻ học sinh & Bằng của anh Nguyễn Văn Sinh
  -Thẻ và bằng của anh Hoàng Tiến Dũng ( Dũng bờm ) – K9
  -Thẻ học sinh ( không biết ai cầm mất bằng ) của chị Thọ K8
  Vậy xin các anh các chị cho em biết làm các nào để liên hệ & chuyển tới tay các anh , chị nhanh nhất ạ ! Sẽ kèm theo một logo lắp ghép K10 cơ Điện nữa .

 6. Tuvida nói:

  Cảm ơn Bình Tàu nhé.( bữa đó nhà Dũng có tang bên vợ, không đi đuoc) Cứ giữ bằng của Dũng Bờm đấy, khi mình ra trả giấy chứng nhận làm việc tốt của cơ quan Dũng ( mình giữ giấy này rồi) kèm một trận nhậu thì mới cho nhận.

 7. Lê ngọc Bảo nói:

  Thực ra trong cái vụ giấy tờ này cũng mất nhiều thời gian,nhưng bù lại làm cho các bác bất ngờ và vui là mình thấy sướng lắm rồi !

 8. DLN_ND nói:

  (Kính chuyển BGH và các CB phòng Giáo vụ ) .Chiều thứ 2 sau tiệc cưới con trai Phùng Công Tráng ,mình ngồi caphe cùng Pham Kieu Hung (bạn Thọ TQ ) có cả lang Đạo.Hóa ra hôm ở EcoPark vắng mặt lang Đạo và có thể nhiều bạn k10 của chúng ta nữa vì một lý do hoàn cảnh rất …hoàn cảnh (Ngân hàng vợ không cho tiền đi chơi)sau khi nghe CB nào của BGH nói không có tiền nộp thì đừng có mà đến nên không “dám” đến “nhập học” .Đề nghị BGH lưu ý đừng để “các em ” vì hoàn cảnh chưa được nhận các loại giấy tờ và BTN .Hj

  • Tiều Phu nói:

   Long con lâu không vào blog nên không biết đó thôi . Đúng như Hùng bò nói nhưng còn thiếu ý : “các em ” vì hoàn cảnh chưa được nhận các loại giấy tờ và BTN phải có NHU CẦU thì tớ xin chuyển tới tận tay ngay . Ví dụ như đã chuyển cho a. Phê K10Ma , a. Quỳnh K10 Mb ,a. Sơn K10I , a. Phương K10 Mc …

 9. hungdaubac nói:

  OKie, cám ơn ông Long NĐ.
  BTC đã dự kiến tình huống này từ trước, nên ngày sau Ngày hội, BTC đã thông báo ai cũng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, và tất cả mọi người, kể cả đã di dự hoặc không đi dự được đều có quyền có đầy đủ các loại giấy tờ, BTC Thẻ HS, “có quà”…
  Vậy Pakon nào chưa nhận được, xin mời liên hệ ngay với Mr Bình tầu, để nhận hoặc Mr Bình tầu tìm cách chuyển cho .

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2014 – P10

 1. hungdaubac nói:

  Đọc lại cũng vẫn thấy vui, đúng là VL vui là chính mà…

  709.670

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s