K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2013 – P7

Những chiếc đĩa kỷ niệm  Posted onby 

Đĩa sứ 01

Trong dịp lễ hội k10 – 2013 vừa qua, BTC có tặng quà kỷ niệm cho mọi người. Đó là 3 loại đĩa dưới đây. Nhìn ảnh ta thấy rất đẹp và sắc nét, kể cả hình nền là ngôi nhà A3 của k10 ngày ấy. Đó là những đặc trưng “ngày ấy”cho từng đối tượng của k10. Tiếc rằng với công nghệ in trên sứ của ta vẫn còn kém nên khi in ra còn mờ nhạt,  không thể hiện được hết ý tưởng của Hùng bò, là tác giả của 3 loại đĩa này.

Đĩa sứ 01

Loại 1 : Đĩa dành tặng cho các CSV là bộ đội Cụ Hồ về học ở k10.

Đĩa sứ 02

Loại 2 : Để tặng cho các “mì chính cánh” của k10

Đĩa sứ 03

Loại 3 : Dành tặng cho các thành viên k10 và các vị khách mời

 1. D Tho D54 nói:

  Đúng rồi Hùng à Ma ket mẫu rất đẹp và rất ý nghĩa.tiếc qua nhà sản xuất làm không được đúng ý thiết kế.Không sao ta có thể rút kinh nghiêm từ thực tế để hoàn thiện sản phẩm cho kỳ sau

 2. hungdaubac nói:

  Nói thật với các pac là sau khi nhận sản phẩm về, anh em trong BTC đã tính chuyện huỷ hết lô quà tặng này để mua lô khác, nhưng lúc ấy đã là tối thứ sáu, không thể nào tìm kịp một loại sản phẩm nào có ý nghĩa để tặng nữa, nên phải tạm chấp nhận, cứ sợ pakon phê bình nhiều…, may mà các pac thông cảm cho.
  Chắc chắn những ý kiến góp ý kiến của các pac, anh em trong BTC sẽ phải nghiên cứu kỹ để rút kinh nghiệm, làm sao sang năm phải hoành tráng hơn. Cảm ơn pac

 3. Tuyết Mai nói:

  Mình cũng biết về sự cố đó và quả thật rất cảm động khi BTC cố gắng lao đi tìm loại khác để thay thế.Nhưng mình đã nói ngay với ông xã là chắc bạn Hùng không hình dung được là in trên chất liệu sứ mà ảnh của chúng ta lại đã có từ gần 40 năm nay rồi và công nghệ ảnh thời đó không tốt như bây giờ nên bạn ây bị thất vọng thôi nhưng ko sao đâu anh nói bạn ấy cứ tặng mọi người đi .Cốt là ở tấm lòng thôi mà. Mình kể chuyện đó với bạn Nga. Nga bảo mình cũng đoán là các bạn ấy chuẩn bị quà gì rồi. Mai bảo các bạn ấy là đừng sợ xấu…cái nào xấu đưa Nga nhận tất cho…thế đó Hùng ạ , thế mới là K10 Cơ Điện và cuộc đời vẫn đẹp sao.Đúng không?
  Phải nói mình rất khâm phục bạn Hùng làm thế nào mà bạn truyền lửa Cơ Điện cho cả gia đình giỏi thế.Mình nói chuyện với đích tôn nhà bạn, nhìn cháu hăng say chụp ảnh các bác, các cô rồi cả bà xã bạn với cháu gái cùng tham gia với niềm vui lấp lánh trong ánh mắt mà mình rất cảm động.Nếu không có cuộc sống Hạnh phúc, bạn không thể có được niềm vui trọn vẹn như vậy. Chúc mừng bạn

 4. hungdaubac nói:

  Cám ơn bạn Mai, bạn Nga và các bạn đã thông cảm, và hiểu cho, bọn mình cũng xấu hổ lắm khi quà tặng không được như ý.
  Còn chuyện truyền lửa Cơ Điện cho cả gia đình ư, Hùng bò nghĩ phần lớn các bà vợ và con của Cơ Điện đều như vậy đấy, chẳng riêng gì Hùng bò…, bạn cứ nhìn xem các bạn ở tỉnh xa, sáng sớm phi về Hà Nội, tối lại phi về nhà…, nếu các bà xã không cấp Visa, đố ai đi được…, mà nói chung, thế mới là con trai Cơ Điện, he he….

  Đĩa sứ 03
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2013 – P7

 1. hungdaubac nói:

  Kỷ niệm của Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2013 cũng nhiều vô biên, giống như Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2009.
  Và cũng như ngày hội lần trước, lần này chúng ta cũng mang về những kỷ vật không thể nào quên, đó là thẻ tên mang logo K10 và chiếc đĩa kỷ niệm như hình trên, tất nhiên, do trục trặc kỹ thuật, chiếc đĩa in không được như mong muốn về chất lượng, nhưng dù sao đấy cũng là một kỷ vật không thể nào quên.

  708.699

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s