K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2009 – P1

P1060399

Blog K10 Cơ Điện bắt đầu ra mắt pakon K10 từ tháng 10 năm 2010, Hùng bò đang định cố gắng kéo dài sự hoạt động của Blog ít nhất là đủ 10 năm, tức là vào khoảng tháng 10 năm 2020, tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng Blog K10 không phải là sân chơi chung, chỉ là của một số người ít ỏi và có một số người đã tuyên bố không mấy quan tâm đến Blog này nữa, kể cả một số người đã tham gia sáng lập nó.

Trong cuộc tranh luận vừa qua, Hùng bò cũng nói xin BLL cho người thay thế việc duy trì Blog này, Hùng bò sẽ tiếp tục duy trì đến hết tháng 5 năm 2018.

Nếu BLL thấy Blog này còn có giá trị thì cử người thay thế, tiếp tục duy trì Blog này, nếu thấy không cần thiết thì thôi, coi như Blog của chúng ta đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của nó, và hãy cho nó đi vào dĩ vãng hào hùng của nó .

Vậy, Hùng bò xin nhắc lại một số hoạt động chính của K10 Cơ Điện trong những năm vừa qua, những năm sôi nổi nhất của K10 Cơ Điện.

PHẦN 1: Tại Hồ Núi Cốc – Ngày 24 tháng 10 năm 2009

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2009 – P1

 1. hungdaubac nói:

  Ngày đầu tiên là ngày vui chơi xả láng trên khu nghỉ dưỡng Hồ Núi Cốc.
  Ban tổ chức cho cuộc gặp mặt lớn này, ban đầu chỉ có một vài thành viên, không phải đại diện cho các lớp, mà chỉ là một nhóm người K10 vô tình gặp nhau trong cuộc gặp mặt kỷ niệm 35 năm nhập trường 30 năm ra trường của K9. Từ đấy nhóm này tụ tập với nhau, quyết tâm bàn các chương trình và lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm nhập trường, 30 năm ra trường của K10, sao cho hoành tráng và có ý nghĩa…
  Từ những con người nhỏ bé ấy, từ tình thần tự nguyện tự giác và nhiệt huyết với K10, quyết tâm vượt qua mọi trở ngại…, chúng ta đã dựng lại được một hình ảnh K10 đẹp trong con mắt các thế hệ Cơ Điện, mà hoạt động sôi nổi, đầu tiên, có nhiều ý nghĩa là hai ngày K10 Cơ Điện Ngày ấy và Bây giờ 2009.

  707384

 2. Cựu SV CĐ nói:

  K10 cơ điện ngày ấy 2009 và k10 cơ điện bây giờ 2018 mới 9 năm chưa tròn chục. Nói thế nào được nhỉ cho đúng thực trạng ? Các bạn cho ý kiến đi .

  • hungdaubac nói:

   Mình hy vọng sau Lục hập hoa giáp khoảng một năm, chúng ta sẽ ổn định và quen dần với cuộc sống mới, lúc ấy chúng ta sẽ lại có những hoạt động mời phù hợp với tuổi tác và điều kiện hơn…

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s