Nghị quyết hội nghị trù bị K10

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Lê Ngọc Bảo, Hùng Đầu Bạc, Hồ Lê Thanh và Phu Tieu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hôm nay, ngày 08/05/2018 – tại nhà Mr Đỗ Doãn Cổn đã diễn ra một buổi gặp mặt câu cá và giao lưu của một số thành viên chủ chốt của K10 và K10 open.

Trong buổi giao lưu nổi lên vấn đề hoạt động của K10 là một vấn đề đã vướng mắc từ mấy tháng nay và gây ra không ít sóng gió trong các thành viên K10, các thành viên K10 đều thấy cần có một buổi giao lưu gặp mặt có tính chất chính thức để giải tỏa mọi nỗi niềm, củng cố tình đoàn kết nội bộ cũng như các hoạt động của K10, lấy lại uy tín cho thương hiệu K10 KIÊU HÙNG.

Với tinh thần trách nhiệm chung, vì “đại cục” của K10 Kiêu hùng, các anh em có mặt nhất trí kêu gọi mọi người cùng gác bỏ mọi khúc mắc chung, riêng; bỏ qua mọi lời trách móc của nhau để cùng xây dựng lại một K10 Cơ Điện kiêu hùng.

Mọi người nhất trí sẽ cùng nhau tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chính thức để củng cố hoạt động hội, trong buổi gặp mặt đó sẽ không nhắc lại quá khứ, không nhắc lại những khúc mắc cũng như không cần những lời xin lỗi hay nhận lỗi của nhau, mà chỉ cần đến dự tức là đã chấp nhận sẽ lại tiếp tục cùng nhau xây dựng một K10 kiêu hùng.

Mọi người có mặt đều nhất trí nâng tầm cuộc giao lưu gặp mặt hôm nay thành buổi họp trù bị cho cuộc họp nói trên và quyết định buổi họp sẽ được tổ chức ngay trong tháng 5 lịch sử này.

Thành phần tham dự: Xin kính mời tất cả các thành viên K10 Cơ Điện và K10 open (các thành viên Cơ Điện đã tham gia hoạt động với K10 từ năm 2013).

Nội dung: Giao lưu đoàn kết và bàn tiếp phương hướng hoạt động của K10 trong thời gian tới…

Thời gian và địa điểm:

Tổ chức vào hồi 10 giờ sáng ngày thứ bẩy 26/05/2018 tại Nhà hàng “Bếp Hàng xóm”, địa chỉ số 1 ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Kinh phí: Bia hơi Hà Nội do Hùng bò tài trợ, đồ ăn mặn sẽ chi từ quỹ hội K10, nếu thiếu sẽ bù chi bằng phương thức campuchia .

Dự kiến chương trình:

Mr Trần Liệu: Báo cáo tóm tắt hoạt động trong thời gian qua, đề xuất hướng hoạt động trong thời gian tới.

Mr Trọng Bằng: Báo cáo tóm tắt tình hình tài chính, bổ sung, sửa chữa các quy chế tài chính cho phù hợp với đặc thù hoạt động .

Đại diện các lớp  và các anh chị em góp ý kiến cho các bản báo cáo trên và đề xuất thêm các ý tưởng cho các hoạt động của K10 thêm phong phú, sinh động…

Phân công công việc: Để cuộc họp được đông đảo anh em tham gia và có các ý kiến đóng góp cũng như có sự chuẩn bị chu đáo, cuộc họp trù bị phân công như sau:

Các anh Nguyễn Thanh Bình K10 Ma, Lê Ngọc Bảo K10 Mb, Đỗ Doãn Cổn và Nguyễn Khắc Dũng K10 Mc, Hồ Nam K10 Ib, Nguyễn Doãn Thọ K10 open… sẽ có trách nhiệm liên lạc với các thành viên của mình để thông báo mời họp và cố gắng xác định danh sách đăng ký tham gia họp tương đối chính xác để có thể đặt vị trí và xác định suất ăn, chuẩn bị chu đáo cho cuộc họp. (Riêng anh Hồ Nam đề nghị lo cho cả hai lớp điện luôn).

Pac Hồ Lê Thanh lớp K10 Ma thông báo đến tất cả các anh em là bộ đội về học K10.

Mr Vũ Quang Thiện chịu trách nhiệm liên hệ với số anh em Nam Định đang ở Hà Nội, Mr Nguyễn Đức Long liên hệ với anh em Nam Định, Hà Nam, Mr Lê Khánh Vinh liên hệ với anh em ở Hải Phòng, Mr Nguyễn Thế Hiệp liên hệ với anh em ở Bắc Ninh, Mr Nguyễn Trọng Bằng liên hệ với anh em ở Thái Nguyên, Lạng Sơn… v.v….

Các anh em khác có thể  chủ động liên hệ với những người mà vẫn có quan hệ thường xuyên.

Để có kinh phí chuẩn bị cho buổi gặp mặt, đề nghị Mr Nguyễn Trọng Bằng chuyển tiền quỹ K10 cho Mr Nguyễn Văn Hùng K10Ma (nhờ anh Đỗ Doãn Cổn K10 Mc nhận hộ từ Mr Bằng để chuyển cho Mr Hùng), Mr Hùng chịu trách nhiệm báo cáo thu chi cho đến khi bàn giao cho thủ quỹ mới….

Đề nghị những người được phân công nhiệm vụ cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao và xin mời mọi người có ý kiến gì bổ sung cho buổi gặp mặt, comt. trực tiếp vào bài này trên tinh thần xây dựng, vì cái chung …

Một lần nữa hội nghị trù bị nhấn mạnh: “Mọi người nhất trí sẽ cùng nhau tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chính thức để củng cố hoạt động hội, trong buổi gặp mặt đó sẽ không nhắc lại quá khứ, không nhắc lại những khúc mắc cũng như không cần những lời xin lỗi hay nhận lỗi của nhau, mà chỉ cần đến dự tức là đã chấp nhận sẽ lại tiếp tục cùng nhau xây dựng một K10 kiêu hùng.”

 

Xin trân trọng kính mời tất cả các thành viên K10 Cơ Điện và K10 open (các thành viên Cơ Điện đã tham gia hoạt động với K10 từ năm 2013) đăng ký và tham gia theo những người đã được phân công ở trên .

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và món ăn

 

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

67 Responses to Nghị quyết hội nghị trù bị K10

 1. hungdaubac nói:

  Xin trân trọng kính mời tất cả các thành viên K10 Cơ Điện và K10 open (các thành viên Cơ Điện đã tham gia hoạt động với K10 từ năm 2013) đăng ký và tham gia theo những người đã được phân công ở trên .

  • Lê Ngọc Bảo nói:

   Theo tinh thần hôm nay là hội nghị sẽ được tổ chức vào hồi 10h ngày thứ bảy 26/5/2018 nhưng trên thông báo chưa thấy ghi. Đề nghị Hùng bò bổ xung ngay.

   • hungdaubac nói:

    Hoan hô và xin cám ơn Mr Ngọc Bảo, Mr Tùng Chi cũng vừa phát hiện ra, nên BBT đã sửa chữa và bổ sung nội dung trên.
    Ke ke ke …, lỗi tại thằng đánh máy, quý pakon thông cảm …

 2. Đỗ doãn Cổn ; ; ; nói:

  Đề nghị Mr Nguyễn mạnh Hùng xem lại ; Trước sau tôi luôn nhận là một thành viên tích cực chứ không nhận một chức danh gì vậy người chịu tách nhiệm vói lớp k10c là Nguyễn khăc Dùng vì bạn này đương kim là hội trưởng của lớp k10c

  • hungdaubac nói:

   Ke ke ke …, kiến nghị pac được chấp nhận một phần, vì Nguyễn mạnh Hùng là tay Hùng tréc K10Ma chưa liên quan đến vụ này, và nhờ pac thông báo cho Mr Nguyễn Khắc Dũng nắm nội dung, BBT xin sửa lại nội dung trên là: Đỗ Doãn Cổn và Nguyễn Khắc Dũng …

 3. OK Chế Trung Hiếu sẽ đi, xin đăng ký một suất dự và có ai ở Hải Phòng thì xin cùng đi cho vui, thêm xôm tụ !

 4. Nguyễn Trung Thành k10 ib nói:

  Hoan hô các bạn. Cần phải thế để k10 đoàn kết gắn kết với nhau. Tự hào về thế hệ chúng ta: K10 kiêu hùng. Mình ở xa chỉ có thể hóng tin thôi. Mong 1 ngày chúng ta lại gặp nhau rồi cùng đi tham quan thì hay biết mấy

 5. hungdaubac nói:

  Cám ơn pac Thành đã quan tâm và ủng hộ, ý kiến của pac sẽ được thảo luận để cho K10 thêm hoạt động sôi nổi

 6. CSVK10 nói:

  phaỉ thế chứ k10 kh cơ mà Hoanhô

  • hungdaubac nói:

   Ke ke ke pac ơi, mới là Nghị quyết trên giấy, cần lắm một sự quyết tâm thực sự và cùng bắt tay vào thực hiện của cả “hệ thống chính trị”, của cả tập thể K10 cơ. Tuy vậy, chúng ta tin chắc sẽ thành công, vì ai trong chúng ta cũng muốn vậy, chỉ lhoong nói ra mà thôi.

 7. Ẩn danh nói:

  Hy vong̣ đaị hôi k10 lâǹ naỳ sẽ tim̀ ra đươc̣ môṭ bộ khung vưng̃ vang̀ loaị ra đươc nhưng̃ kẻ chỉ taì gây rôí phá ngang , rât́ nguy hiêm̉ ,thưc̣ tế vưà qua đã chưnǵ minh

  • hungdaubac nói:

   Đây chỉ là một buổi gặp mặt chính thức thôi chứ có phải đại hội bầu cử gì đâu pac ơi.
   Chúng ta đã thống nhất không nhắc lại quá khứ, cứ tụ tập với nhau pình pường và bàn phương hướng cho hoạt động thời gian tới…
   Tự mình đúc kết ra những bài học cho chính mình là tốt nhất rồi…, cần gì phải nhắc lai làm gì…

 8. Ẩn danh nói:

  Hoan hô Ban tổ chức K10 chúng ta đã có sáng kiến hay, tuyệt vời; Quá khứ chúng ta không có gì khúc mắc đâu !!; chúng ta đã vượt qua Một vòng hoa giáp rồi, tất cả đều rất tốt đẹp. Tôi muốn các bạn đừng nhắc lại chút lăn tăn gì đó nữa, kể cả trong Kết luận cuộc họp của BTC vừa rồi.
  Sau khi vượt qua Vòng hoa giáp đầu tiên, CSV K10 chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, sống vô tư thoải mái; hàng tháng, hàng quý, hàng năm không phải báo cáo, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình….các bạn đã và đang thực hiện chương trình khảo sát, trải nghiệm trên mọi nẻo đường của Tổ quốc và toàn Thế giới…thật thoải mái vô cùng các bạn ơi.
  Cuộc hội ngộ của K10 chúng ta diễn ra trong những ngày Tháng 5 lịch sử – thời điểm diễn ra nhiều sự kiện chính trị xã hội có ý nghĩa quan trọng và ấn tượng: Hội nghị TW 7 về chủ trương xây dựng đội ngũ cán bộ chiến lược đủ đức, đủ tài bằng quyết sách công khai, minh bạch, tôn trọng người dân; Lãnh đạo hai miền Triều Tiên đã bắt tay nhau với tinh thần thân thiện, bỏ qua quá khứ, hướng tới tương lai hòa bình hữu nghị; Tổng thống Mỹ Donal Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng ngồi vào bàn thảo luận những vấn đề vì hòa bình và phát triển…
  Cuộc hội ngộ lần này của K10 chúng ta nhất định thành công tốt đẹp.
  Rất cảm ơn BTC; hẹn gặp lại tất cả các bạn K10 và K10 mở rộng.

 9. hungdaubac nói:

  Hoan hô những ý kiến rất hay, mang tính xây dựng của pac Ẩn danh này, quá chuẩn luôn
  “Sau khi vượt qua Vòng hoa giáp đầu tiên, CSV K10 chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, sống vô tư thoải mái; hàng tháng, hàng quý, hàng năm không phải báo cáo, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình….các bạn đã và đang thực hiện chương trình khảo sát, trải nghiệm trên mọi nẻo đường của Tổ quốc và toàn Thế giới…thật thoải mái vô cùng các bạn ơi.”

 10. Nguyễn Mạnh Hiền nói:

  Hoan hô NQ k10 về cuộc tái gặp mặt. Xin đăng ký kèm một suất nhé.

 11. CSVK10B nói:

  Lâu không có dịp tụ hội nên cứ có buổi gặp nhau là vui rồi.
  Kể từ ngày bác Liệu “bàn giao” blog cho HB thì K10 chuyển sang một giai đoạn “bắt đáy” ở các mặt. Hy vọng sau ngày 28/5 các hoạt động của K10 khởi sắc trở lại.
  Tuy nhiên cá nhân tôi thấy có vài điều còn “lăn tăn” như sau:
  1. Chúng ta đã có một ban liên lạc và cũng đã hoạt động rất tốt, sau khi hoàn thành Tháp bút thì có hiện tượng chưa hiểu nhau nên hình như cả ban liên lạc đều xả hơi thì phải. Đến giờ phút này chưa có Đại hội của K10 nên BLL cũ vẫn tiếp tục thực hiện chức trách của mình cho đến khi bầu được BLL mới. Khi có BLL mới thì BLL cũ mới bàn giao các công việc cho BLL mới và hoàn thành sứ mệnh của mình. Vì vậy việc yêu cầu các thành viện trong BLL làm việc gì đó thì ít nhất phải là Chủ tịch BLL alô thì mới chuẩn. Còn việc rủ nhau tụ hội thì ai cũng có thể, vì thế buổi gặp mặt hôm 25/5 HB (hay một tập thể nhỏ) đề xuất là ok cá nhân tôi rất ủng hộ và sẽ có mặt, nhưng HB không có quyền phân công các thành viên làm các công việc theo yêu cầu của HB.
  2. Tương tự như vậy: nếu các chi phí cho buổi gặp mặt do mạnh thường quân bao hoặc cămpụchia thì cũng không phải bàn, nhưng HB lại yêu cầu Bằng (là thủ quỹ của hội) chuyển quỹ của hội cho anh Cổn để anh Cổn chuyển cho HB để HB thanh toán các chi phí của buổi gặp mặt là không thể chấp nhận được. Nếu đây là ý kiến của chủ tịch BLL cũng là sai nguyên tắc chứ không kể bản thân HB không phải là thành viên trong BLL K10 nên lại càng không thể có yêu cầu như vậy được. Quỹ chỉ có thể bàn giao từ thủ quỹ cũ cho thủ quỹ mới sau khi ĐH bầu được BLL mới chứ không thể bàn giao hay chi tiêu một cách tùy tiện được (Kể cả trước kia Bằng muốn thôi không giữ quỹ nhưng về nguyên tắc Bằng vẫn phải giữ và cũng chỉ có thể bàn giao quỹ cho thủ quỹ mới mà không thể bàn giao cho bất kể người nào khác được). Tôi không biết bây giờ quỹ hội còn bao nhiêu nhưng chi tiêu một món nào đó dù là rất nhỏ cũng không thể tùy tiện được. HB là nguyên lãnh đạo một cơ quan lớn thì phải quá sành về nguyên tắc này chứ, phải không các bạn?

 12. hungdaubac nói:

  Hoan hô ý kiến của pac CSVK10B, dù thuận chiều hay trái chiều, xin ghi nhận đây cũng là một ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng.
  Hùng bò sẽ có ý kiến oharn hồi về các ý kiến trong comt này, tuy nhiên để khách quan, Hùng bò mong muốn có thêm một vài ý kiến khác nữa, để dễ bàn luận.
  Mong pakon tiếp tục cho ý kiến .

 13. Ẩn danh nói:

  Ai đăṭ tên là BC sao đunǵ thế

 14. CSVK10 nói:

  Nhất trí với ý kiến của CSVK10B.
  HB đã tài trợ bia rồi, các MTQ khác như Lãng, Hiệp cu con, Hiền hải quan, Lộc 10B, Long Nam Định …. lên tiếng đi.
  Không có MTQ thì cứ CPC cho lành việc gì phải dính vào quỹ hội cho nó mệt.

 15. Ẩn danh nói:

  k10 câǹ có cuôc̣ caỉ tổ lơń mơí mong phuc̣ hôì cuôc̣ hop̣ tơí thì không nên dung̀ vaò quỹ

 16. hungdaubac nói:

  Về ý kiến của pac CSVK10B và các Ẩn danh, SV K10… Hùng bò xin có ý kiến như sau:

  1; Về ý thứ nhất: “1. Chúng ta đã có một ban liên lạc …”, đúng thực tế như pac CSVK10B nói, nhưng sau những vụ lùm xùm vừa qua, thì có ai trong BLL muốn làm tiếp nữa đâu, nếu chúng ta cứ để thời gian trôi như vậy, thì vẫn mãi mãi là như thế…, vậy chúng ta cần có một sự ủng hộ thiết thực để BLL trở lại hoạt động, một sự ủng hộ đấy chính là sự hoạt động của các thành viên K10 (chứ không chỉ chờ các vị trong BLL chủ động hoạt động lại)…, việc đại hội K10 chẳng cần thiết, vì chưa bao giờ K10 có đại hội lần nào cả, việc BLL với Trưởng ban Trần Vũ Liệu và Thủ quỹ, (đầu tiên là Nguyễn Thế Hiệp, sau là Nguyễn Trọng Bằng) cũng chỉ xuất phát từ một nhóm đề cử với nhau và chủ yếu là trên tinh thần tự nguyện, tự giác vì cái chung và do tính chủ động của anh em với việc chung. Đồng thời Hội K10 của chúng ta mang tính chất vui là chính, chẳng phải là một tổ chức chính trị xã hội nào, chẳng cần ai công nhận, mà chỉ cần chúng ta tôn trọng nhau, vui với nhau, chấp nhận cử một người đại diện để tiện liên lạc và thống nhất hoạt động chung .Nay chúng ta dập khuôn theo các quy định bài bản của các tổ chức hội mang tính xã hội, tình chính trị là không cần thiết.
  Trong cái gọi là Nghị quyết hội nghị trù bị vừa rồi, ý kiến là ý kiến chung của mọi người tham gia, kể cả việc phân công ai làm việc gì (chủ yếu là liên lạc thông tin cho nhau biết), vẫn hoàn toàn theo như các lần trước vẫn làm…, chẳng có gì khác cả, và không phải là cá nhân Hùng bò phân công, mà Hùng bò chỉ là chắp bút như bao nhiêu lần khác hoạt động của K10.
  Cuộc họp ngày 26/05 tới, mang tình chất quan trọng nhằm mục đích thúc đẩy lại sự hoạt động của K10, nên không thể coi là một cuộc gặp mặt của một số người vì có sự tài trợ của MTQ nào cả, mà là một cuộc gặp mặt chính thức của K10, điều đó không chỉ có nghĩa là ai thích đến thì đến, thích vui thì đến, mà nó còn mang tính chất nghĩa vụ và trách nhiệm của các thành viên K10 với hoạt động chung của cả K10, chứ nếu không, chỉ là một cuộc gặp mặt vui vui, thì không có ý nghĩa với các hoạt chung của cả K10 (như nhiều cuộc gặp mặt vui vui của các nhóm K10 từ cuối năm ngoái đến giờ, chỉ mang tính vui vui, nhóm nhỏ). Từ năm 2009 đến nay, chúng ta đã có rất nhiều hoạt động mang danh K10 nổi đình nổi đám, nay chúng ta cần khôi phục lại danh tiếng K10 kiêu hùng.
  Lưu ý: theo như nghị quyết hội nghị trù bị, ngày 26/05 tới, chúng ta chỉ là cuộc Gặp mặt chính thức, tức là không phải đại hội, không có việc bầu lại BLL, vì vậy mọi vẫn đề về nhân sự không đề cập đến, chúng ta chỉ ngồi với nhau để rút kinh nghiệm trong hoạt động và tìm phương hướng hoạt động mới sao cho sổi nổi hơn mà thôi.

  Về ý thứ hai: “2. Tương tự như vậy: nếu các chi phí cho buổi gặp mặt do mạnh thường quân bao hoặc cămpụchia thì cũng không phải bàn…”
  Quan điểm của Hội nghị trù bị hôm 08/05 là ngày 26/05 cuộc gặp mặt chính thức, do vậy chúng ta có quyền sử dụng quỹ của K10.
  Bản chất quỹ K10 là như thế nào: Sau Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy và Bây giờ năm 2009, chúng ta thấy cần có một quỹ chung để thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ và có cái chi phí cho các buổi liên hoan tụ tập với nhau, và quỹ K10 này chủ yếu thu trong các buổi giao lưu gặp mặt ở quán bia, thu và chi nên phần lớn những người đóng góp quỹ là những người thường xuyên tham gia các hoạt động, và vì mục đích chi như vậy, nên quỹ thường không có nhiều, và chi cho thăm hỏi hiểu hỉ thì ít, mà chi cho các buổi giao lưu là chính…., từ khi có HAT Club, việc tổ chức các buổi gặp mặt lớn của K10 Cơ Điện nói riêng, của nhóm Cơ Điện Hà nội nói chung dựa luôn vào các buổi sinh hoạt HAT Club, nên không phải chi từ quỹ nữa, do đó quỹ K10 mới tồn tại cho đến nay dù đã lâu chúng ta không có ai đóng góp thêm vào…
  Ngày gặp mặt chính thức 26/05 tới là một hoạt động chính thức của K10, vì vậy việc sử dụng qũy phục vụ cho tập thể K10 trong ngày gặp mặt chính thức là hoàn toàn chính đáng và cần thiết, có thế, cuộc gặp mặt mới mang tính chính thống của K10 chứ không chỉ là cuộc gặp mặt vui vui do có một vài MTQ hoặc chi phí theo kiểu camphuchia như các cuộc gặp mặt hàng tuần của một nhóm K10 kết hợp với nhóm K6 trên danh nghĩa nhóm Cơ Điện Hà Nội.
  Hôm họp trù bị, cũng có một số ý kiến không dùng quỹ K10, mà là camphuchia, nhưng sau khi tranh luận, mọi người đã thống nhất với ý trên và đã đồng ý dùng quỹ K10 chi phí cho buổi gặp mặt chính thức này, do vậy đây đã là ý kiến tập thể chứ không phải là ý kiến cá nhân Hùng bò …

  (Và sao đã nói rõ là Nghị quyết của cuộc họp trù bị, sao mọi người cứ nghĩ đây chỉ là ý kiến của cá nhân Hùng bò nhỉ???, thử hỏi từ khi tham gia các hoạt động của K10, cá nhân thằng Hùng bò có được lợi lộc gì ???).

  Rất mong pakon tiếp tục tham gia ý kiến, thẳng thắn và chân thành trên quan điểm xây dựng chung cho hoạt động của cả tập thể K10 Cơ Điện.

 17. hungdaubac nói:

  Có pac gọi điện cho Hùng bò hỏi rằng: Ngày 26/05 họp mặt dùng quỹ để chi, thế những người có đóng quỹ mà không có mặt thì sao, và những người không đóng quỹ mà có mặt thì sao.
  Hùng bò xin trả lời là: Quỹ này khi đóng ta đã xác định là quỹ chung gọi là quỹ K10, chứ không phải chỉ là quỹ của những người đóng quỹ, khi đã đóng vào quỹ rồi, thì không có nghĩa là chỉ chi cho những người đóng, ví dụ trước khi có HAT Club, mọi lần gặp mặt đều thông báo mời chung cả K10, ai đến cũng được dự tiệc, không có chuyện những người đã đóng thì không phải chi tiền, và những người chưa đóng thì phải nộp tiền cho bữa liên hoan đấy. Và ngược lại những người đã đóng quỹ, mà hôm ấy vì lý do nào đó không đến được, thì cũng chấp nhận thôi, chẳng nhẽ nhắn tin cho thủ quỹ là hôm ấy tôi không đến, thì tiền ăn hôm ấy phải trả cho tôi à …

  Tóm lại là Hùng bò thấy chuyện dùng quỹ K10 phục vụ chi cho cuộc gặp mặt chính thức của K10 là đúng đắn và cần thiết như đã giải trình ở comt trên …

  Nhưng vấn đề chúng ta cần quan tâm hơn cả là phương hướng hoạt động tới mới cần thiết và quan trọng hơn, chúng ta hãy bàn vào chuyện đó, ví dụ K10 nên sinh hoạt thường kỳ thế nào, một năm mấy lần, ở đâu hay là luân phiên các tỉnh, các thần dân K10 các địa phương có thể chủ động lập PA đi thăm quan cảnh quan, di tích ở địa phương mình và xác định thời gian, chi phí để anh em các địa phương tham gia (như K10Mc đi TH, TQ, HP …, K10ib vẫn đi các tỉnh hàng năm, các chuyến đi của K6 v.v…).

 18. CSVK10B; ; ; nói:

  Nhìn kỹ lại xem , hội này có mấy pác k10 , thế mà gọi là hội nghị trù bị . ngày 26 /5 tới đây có lẽ cũng chỉ có những pác này là chính ,thế mà sư dũng quỹ đễ ăn ,họ nghĩ sao nhỉ …

  • hungdaubac nói:

   Thế CSV K10MB (giả danh mà ai cũng biết là ai này), có nhớ Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy và Bây giờ 2009 bắt nguồn từ mấy người không, chỉ có một nhóm nhỏ vài người mà đã thổi lên cả một ngọn lửa K10 bùng cháy để các khóa khác phải soi vào…, và từng ấy comt của Hùng bò đã nói rõ nguồn gốc và cách sử dụng quỹ K10 từ trước đến nay như thế nào mà còn cố nói lấy được, nếu đã nói đến quỹ, hãy nói xem trong danh sách từng ấy người đóng, thì hai năm gần đây, những ai là người đóng…, không phải cứ đóng một lần là có quyền coi là người có quyền nói mãi…
   Xin khẳng định lại lần nữa là việc sử dụng quỹ K10 cho buổi gặp mặt chính thức này là để cuộc gặp mặt mang tính chất tập thể, với tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của những người tham gia…, chứ chẳng phải vì được ăn uống miễn phí, chẳng ai coi miếng ăn là to khi có những người cố lấy danh nghĩa bảo vệ qũy để phát biểu thiếu tính xây dựng,
   CSV K10Mb vừa nói là: “Nhìn kỹ lại xem , hội này có mấy pác k10 , thế mà gọi là hội nghị trù bị . ngày 26 /5 tới đây có lẽ cũng chỉ có những pác này là chính ,thế mà sư dũng quỹ đễ ăn ,họ nghĩ sao nhỉ …”…, vậy CSV K10Mb có biết bây giờ đã có ai những ai đăng ký tham gia, và họ là những người có tham gia buổi họp trù bị không.
   Hãy đọc lại các comt. ngay trong bài này, sẽ thấy những người đã đăng ký trên comt này là ai, họ có tham gia hội nghị trù bị không?, họ nêu đích danh và chắc chắn CSV K10Mb biết số ĐT của họ đấy…, nói như vậy mà không biết ngượng với họ à…

 19. CSVK10A nói:

  Nhất trí với ý kiến của CSVK10B: Nghe Hùng bò nói và ní nuận xem ra rất trôi chảy. Tui cũng tưởng rằng hội nghị 25/5 nầy sẽ kiện toàn tổ chức và bầu lại BLL để cho K10 trở lại kiêu hùng hơn xưa, ai dè lại tổ chức oánh chén 1 bữa cuối cùng cho hết quỹ (nếu thiếu mới campuchia) rồi giải tán ai về nhà ấy, cứ nói thẳng ra ý đò đấy thì sẽ có rất đông các cụ hưu K10 tham gia…

  • hungdaubac nói:

   Bạn có biết quỹ k10 còn bao nhiêu không?, bạn có biết từ một năm nay quỹ K10 đóng băng không được chi phí vào việc gì không… Và nếu vẫn như hiện nay, thì quỹ K10 sẽ đóng băng tiếp tục đến bao giờ.
   Các bạn quan tâm đến việc giữ mấy đồng tiền quỹ hay quan tâm đến cách làm sao cho K10 hoạt động lại được như trước…
   Nếu nói như bạn; ” ai dè lại tổ chức oánh chén 1 bữa cuối cùng cho hết quỹ (nếu thiếu mới campuchia) rồi giải tán ai về nhà ấy, cứ nói thẳng ra ý đò đấy thì sẽ có rất đông các cụ hưu K10 tham gia…”, thì hóa ra bạn đã quá coi thường những người bạn K10 của mình .
   Tôi muốn chi quỹ K10 cho buổi gặp mặt ngày 26/05 chỉ để mục đích cho cuộc họp mang tính chính thống của K10, chứ không muốn là buổi họp chơi chơi của các MTQ và những người đóng góp tiền cho buổi gặp mặt ấy…, chứ tôi tin yêu cầu campuchia, mọi người vẫn rất vui vẻ, nhưng như vậy đâu có tính chất của một cuộc họp khóa, mà chỉ là buổi gặp mặt vui vui của anh em với nhau…

 20. Ẩn danh nói:

  Như thế này gọi là kiên định hay bảo thủ nhỉ?
  Không đúng lắm. Gọi là cố đấm ăn xôi có vẻ phù hợp hơn. Thôi thì dám làm dám chịu vậy.

  • hungdaubac nói:

   Đúng là ranh giới giữa kiên định và bảo thủ mong manh lắm, nó chỉ có thể xác định được bằng cái tâm của người trong cuộc.
   Còn không biết bạn nói ai đang cố đấm ăn xôi, khi nếu theo PA campuchia, thằng Hùng bò chỉ phải đóng góp như mọi người, một hai trăm là cùng, còn nếu theo PA quỹ K10, trước mắt thằng Hùng bò phải chịu từ một đến hai triệu tiền bia mà thằng Hùng đã hứa tài trợ cho cuộc gặp mặt chính thức với PA sử dụng quỹ K10.
   Vậy những người cố đấm ăn xôi phải chăng là những người cố giữa lấy cái quỹ K10 của một số người đóng góp để bo bo giữ tiền, không chịu nhả ra, cho cả tập thể lớn, vì hoạt động chung của cả hội, dù quỹ đã đóng băng gần một năm nay, và cho đến nay vẫn chưa có PA giải toả, tuy vậy họ vẫn cứ thích ôm đống tiền đó.

 21. CSVK10B nói:

  Hu hu thương cho HB quá, bao nhiêu cán bộ tham gia và xây dựng “ nghị quyết hội nghị trù bị” bây giờ các nòng cốt biến đi đâu hết đẻ một mình HB chịu trận là sao?
  Chẳng lẽ đây là nghị quyết của một mình HB?

  • hungdaubac nói:

   Vấn đề không phải là một mình Hùng bò, mà là vấn đề có người nói một đằng, làm một nẻo, hay như là người ta nói là đâm dao đằng sau lưng cơ. Chắc ít người biết là Hùng bò đang nói ai. Nhưng chắc chắn người đó hiểu.

 22. CSV K10B nói:

  Thế thì lại càng thương thay cho HB. Ở vào thế tứ bề thọ địch như vậy thì mấy ai được trải nghiệm nhỉ?

  • hungdaubac nói:

   Chả thấy thương, mà thấy hay, vì biết thêm người, biết ta, biết được những người xung quanh ta ai thật lòng, ai uốn éo để ta có thể sống vui hơn mà …, thế mới đúng chuẩn VLC, vui là chính.
   Vui cả vì ta dám nói thật lòng ta bằng tên cha mẹ sinh ra, và vui vì biết rằng có nhiều người không dám nói thật lòng bằng tên thật của mình, mà phải mượn danh ảo để uốn éo trò đời.
   Mọi người mạo danh quên rằng, khi đã sống bên nhau, đã khá hiểu nhau, thì về cơ bản ta có thể hiểu được quan điểm của ai về vấn đề gì sẽ thế nào, dù họ có mạo danh đi chăng nữa thì bản chất họ vẫn lộ ra mà thôi.

 23. CSV K10B nói:

  Về chuyện quỹ K10 tôi có ý kiến:
  1. Trước đây đã có ý kiến chia quỹ về 5 lớp hoặc góp và quỹ xây dựng Tháp bút, nhưng chính HB không đồng ý với lý do vì tình đoàn kết của K10 cần giữ lại. Bây giờ lại chính là HB lại muốn tiêu hết quỹ K10 cho một buổi gặp mặt như vậy là sao? Như vậy HB muốn hết luôn sự gắn kết của K10. Có phải vậy không?
  2. Quỹ K10 với mục tiêu chính là để thăm hỏi nhau khi ốm đau bệnh tật, khi tứ thân phụ mẫu của các CSV ốm nặng hoặc chia xa con cháu. Việc này cơ bản là thực hiện rất tốt (nhưng với các CSV bên máy thôi) còn bên điện tuy cũng đóng góp như các bạn vậy mà thậm chí có bạn lớp tôi ra đi thì cũng không được BLL K10 quan tâm. Nay HB lại đề xuất tiêu cho hêt là không thể chấp nhận được. Nếu không còn BLL K10 nữa thì đề nghị chia quỹ cho 5 lớp để mỗi lớp có trách nhiệm với các thành viên của mình. Nếu ăn hết thì không biết các bạn có ngượng môm không trong khi những người ra nghị quyết hội nghị trù bị lại toàn bên máy cả? Hay HB cố tình làm thế để quyết tâm tách rời bằng được giữa Điện và Máy?
  3. Tôi nghe nói hình như HB còn định dùng quỹ để chi trả vào việc khác ngoài việc chi cho gặp mặt thì phải, nếu đúng vậy thì lại càng không thể chấp nhận được.
  4. Trước kia khi còn đương nhiệm HB đã tài trợ cho rất nhiều buổi gặp mặt mọi người ghi nhận tấm lòng của HB (tất nhiên mọi người đều biết kinh phí cho những buổi gặp mặt đó có từ nguồn nào). Nhưng sau này khi không còn đương nhiệm nữa thì không phải vì không có tài trợ mà mọi người không gặp nhau được. Cụ thể là các buổi gặp gỡ của các CCB CĐ vẫn diễn ra vui vẻ, hay các buổi gặp gỡ của CLBAS có khi nào cần phải có tài trợ đâu mà vẫn diễn ra đều đặn. Nếu gặp nhau mà phải “hưởng” tài trợ sợ rằng các bác ở các khoá trên ngại ngần mà không đến nữa. Chi bằng HB cứ tổ chứ đi riêng kinh phí campuchia luôn, không cầ phải tài trợ bia hơi đâu như vậy sẽ thoải mái hơn, mọi người sẽ đến đông hơn. Còn nếu như dùng quỹ để chi cho buổi gặp mặt tới thì tôi và nhiều bạn bên điện chúng tôi sẽ không đến dự đâu.

  • hungdaubac nói:

   Okie, mình cũng rất thích phản biện kiểu này, nhưng hãy bình tĩnh mà suy xét nhé:

   “1. Trước đây đã có ý kiến chia quỹ về 5 lớp ….. Có phải vậy không?”
   Sao bạn vội kết luận mà không đọc kỹ các comt của Hùng bò: ở trên Hùng bò đã nói:
   “Bạn có biết quỹ k10 còn bao nhiêu không?, bạn có biết từ một năm nay quỹ K10 đóng băng không được chi phí vào việc gì không… Và nếu vẫn như hiện nay, thì quỹ K10 sẽ đóng băng tiếp tục đến bao giờ. Các bạn quan tâm đến việc giữ mấy đồng tiền quỹ hay quan tâm đến cách làm sao cho K10 hoạt động lại được như trước…”
   Vậy cứ để như hiện nay, hay cần lắm việc tổ chi phí cho một buổi họp mặt chính thống để tìm ra hướng giải quyết cho thời gian tới…, và dù có chi hết cho một buổi gặp mặt như vậy, mà kéo lại được một sự hoạt động thực sự của K10 thì cũng xứng đáng lắm, hơn là cứ giữ đống tiền đó chỉ để mà giữ…

   “2. Quỹ K10 với mục tiêu chính là …. Hay HB cố tình làm thế để quyết tâm tách rời bằng được giữa Điện và Máy?”
   Hãy xem lại mục đích ban đầu của Quỹ K10, và kiểm tra các chứng từ thu chi xem tiền chi cho ốm đau, hiếu hỉ nhiều hay tiền chi cho các buổi sinh hoạt tại các quán bia là nhiều, việc này chắc người mạo danh K10B năm rõ hơn ai hết……, Và ở đây sao lại nói không còn BLL K10 chính một số sự việc lùm xùm trên đã dẫn đến việc BLL ngại, chưa hoạt động lại, chính vì thế ở trên, Hùng bò đã nói rằng: “vậy chúng ta cần có một sự ủng hộ thiết thực để BLL trở lại hoạt động, một sự ủng hộ đấy chính là sự hoạt động của các thành viên K10 (chứ không chỉ chờ các vị trong BLL chủ động hoạt động lại)…”, và xem lại xem trong buổi họp trù bị đó có cả điện và máy, bạn đừng cố tình bóc tách để gây chia rẽ, trong sự phân công có cả việc liên lạc với tất cả các lớp điện máy, và đã có một số người thuộc điện đăng ký tham gia…

   “3. Tôi nghe nói hình như HB còn định dùng quỹ để chi trả vào việc khác ngoài việc chi cho gặp mặt thì phải, nếu đúng vậy thì lại càng không thể chấp nhận được.”
   Một việc nghe nói, hóng hớt mà đã khẳng định là không thể chấp nhận được, vậy bản thân các câu nói khác trong comt của bạn có giá trị gì không, hay cũng chỉ là hóng hớt…

   “4. Trước kia khi còn đương nhiệm HB… chúng tôi sẽ không đến dự đâu.’
   Chuyên trước kia là chuyện trước kia, chẳng ảnh hưởng và tác động gì đến hiện nay.
   Chuyện các buổi gặp mặt giao lưu thường xuyên vẫn diễn ra, (đôi lúc Hùng bò cũng tham gia) và đều là đóng góp kiểu campuchia là hoàn toàn đúng, vì đây chỉ là tính chất nhỏ lẻ, của một nhóm nhỏ người, không trên danh nghĩa K10 …, nhưng cuộc gặp mặt này được coi là cuộc gặp chính thống của K10, với mục đích là để tìm hướng hoạt động mới cho K10, phục hồi cho các hoạt động của K10…, vậy sao không dùng quỹ K10 lại phải dùng biện pháp campuchia…

   Tóm lại, các bạn đừng nghĩ vì dùng miếng ăn miễn phí để mà kêu mọi người đến dự họp (cá nhân Hùng bò coi đó là sự xúc phạm đến những người đến dự, và những ai không đến dự vì chuyện đó thì Hùng nghĩ phải chăng chúng ta quá lần cấn về chuyện tiền nong – một hai trăm ai mà chẳng đóng góp được), đừng nghĩ thằng Hùng bò muốn dùng quỹ K10 để chi cho hết quỹ K10…, mà mục đích chính của việc dùng quỹ K10 là để phục vụ cho một hoạt động chính thống của K10, một cuộc họp mặt chính thống, mà ai đến dự phải đóng góp cũng không sai, nhưng nó giảm tính chất chính thống của cuộc họp, mà nó giống như mọi cuộc vui vui vẫn diễn ra đều đều từ cuối năm ngoái đến nay …

   Mà cũng buồn là: sao chẳng ai quan tâm đến nội dung cần bàn thảo, những ý tưởng cho các hoạt động tới mà chỉ nhăm nhe soi chuyện tiền nong…, chỉ vì chi phí mà đến hay không đến…, chứ không phải vì nội dung phù hợp hay không phù hợp…

 24. Đỗ doãn Cổn ;; ; ; nói:

  Tốt nhất chuyện này nên dừng tại đây đi . Đã nói cuộc họp mặt này chỉ là một hội nghị trù bị nên mọi ý kiến cũng vẫn mang tính chất TRÙ BỊ thôi mà . Ta cứ chờ tới ngày 26/5 này , chắc chắn sẽ đông đủ thành phần hơn NHẤT LÀ CÁC BAN GIỮ VAI TRÒ CHÍNH chắc không thể vắng mặt ,lúc đó hãy đưa ra một quyết định chính thức sau khi đã có những ý kiến đóng góp trực tiếp của mọi người .

  • hungdaubac nói:

   Hay mà pac Cổn, cứ tranh luận cho thoải mái đi, dừng kê kích, chọc ngoáy nhau thì sẽ là tốt cho cuộc họp tới mà…
   Vì nó liên quan đến khâu tổ chức, chuẩn bị như Hùng bò đã nói ở trên.
   Ví dụ: nếu dùng quỹ K10, chúng ta có thể tổ chức khá chu đáo như có loa đài, có phông chính, có ban nhạc tạo nên không khí sôi động, có dàn nhạc để chúng ta cùng nhau hát những bài hát K10, những bài hát truyền thống…
   Còn nếu không dùng quỹ mà phải campuchia, thì đến khi phân bổ đầu người, mọi người không chấp nhận khoản chi đó thì sao…, mà không làm như vậy, thì buổi gặp mặt chính thức sẽ chẳng khác những buổi tụ tập cam phu chia của chúng ta vẫn đang diễn ra đều đều …,không loa đài, không phông màn sân khấu thì ai ngồi nhậu cứ nhậu, ai nói cứ nói…, quỹ K10 chi vào những việc đó không xứng đáng sao ???
   Có lẽ mọi người chưa tìm hiểu kỹ về cuộc họp 30/4 của các CCB vừa rồi.
   Thằng Hùng bò bảo vệ quan điểm dùng quỹ k10 để để tổ chức cho tốt hơn, chứ không phải vào mục đích khác…
   Có ý kiến cho rằng: cứ tổ chức gặp mặt đi, ra đến đấy sẽ quyết định dùng quỹ hay không?…, vâng đến lúc ấy thì đã muộn, vì chúng ta đã phải có quyết đinh hình thức tổ chức như thế nào cho hợp lý trước khi cuộc họp diễn ra…

 25. CSV K10B nói:

  Đúng là tôi chẳng biết quỹ còn bao nhiêu nữa, xem phần tài chính của hội cũng không thấy thông tin cần tìm hiểu. HB không thích nghe về chuyện tiền nong thì thôi nhưng có gì cần nói về tiền nong thì tôi nói rồi.
  Về nội dung buổi gặp mặt thì tôi lại càng thấy buồn hơn. Cụ thể ngoài “nghị quyết hội nghị trù bị” mà HB đã nêu thì chỉ có HB và bác Cổn có ý kiến, mà ý kiến của HB chỉ thể hiện tính bảo thủ của mình và phản bác các ý kiến phẩn biện. Còn các thành viên tham gia hội nghị trù bij còn lại tuyệt nhiên không có ý kiến gì, không hiểu họ đồng ý với HB hay bỏ mặc cho HB muốn làm gì thì làm. Các cán bộ mà được NQ yêu cầu phải có ý kiến như bác Liệu, Bằng hay những người được phân công thông tin cho mọi người cũng chẳng có một chút phản hồi nào cả.
  Công tác chuẩn bị như vậy thì có ổn không?
  Tôi nghĩ rằng khi còn ý kiến dù là phản biện hay trái chiều thì cũng là còn quan tâm đến nhau, nhưng khi không có ý kiến gì thì khỏi phải bình luận.

  • hungdaubac nói:

   Nói thì dễ, làm mới khó.
   Phản bác các ý kiến phản biện sao lại là bảo thủ …, chẳng nhẽ cứ ý kiến đóng góp nào cũng: dạ vâng, tôi tiếp thu, tôi sẽ sửa mới là không bảo thủ….
   Tất nhiên, tranh luận không có ý là phải có đúng, có sai, mà chỉ là bảo vệ ý kiến của mình.
   Tôi không hề bảo các ý kiến phản biện là sai, mà chỉ bảo vệ ý kiến của mình, khi minh thấy ý của mình vẫn đúng và sẵn sàng tiếp thu nếu thấy mình sai
   Bạn thấy buồn, vậy ngay bạn đã có ý kiến đóng góp cho nội dung cuộc họp …

 26. CSVK10B nói:

  Vì chưa thấy báo cáo tóm tắt và phương hướng hoạt động trong thời gian tới cũng như quy chế tài chính mới nên có ý kiến sao được. Chẳng lẽ lại ok cứ đến đi, cứ uống đi, cứ ăn đi, cứ vỗ tay đi rồi về à.???
  Ý kiến của cá nhân tôi là bây giờ chưa là thời điểm chín mùi để K10 ngồi lại với nhau, nên để tới cuối năm hoặc mùa xuân năm sau thì hợp hơn. Bây giờ chưa thấy thiếu hội K10 mà cảm thấy thiếu vắng một cái gì đó, khi người ta cảm thấy có nhu cầu gặp nhau thì mới dễ dàng bỏ qua cho nhau những định kiến để vui vẻ với nhau. Các bác K6 cũng cần khoảng 2 năm sau khi nghỉ hưu mới khởi động lại được phong trào cơ mà.

  • hungdaubac nói:

   Đấy mới là ý kiến mình mong đợi. Thực chất khi mới xảy ra các vụ lùm sùm, có một số ý kiến đề nghị đại hội và họp bầu ngay BLL mới, chính mình cũng đã đề nghị mọi việc cứ để đấy đã, thời gian sẽ nguôi ngoai và lấp dần các định kiến. Nay đã 6 tháng đã trôi qua, mình cũng thấy chưa thật đủ thời gian, nên lần này mong muốn chỉ là để kích thích, động viên BLL tiếp tục hoạt động, chứ không phải đại hội, bầu bán gì …
   Ngay khi sau Lục thập hoa giáp, mình cũng đã phát biểu, hầu như toàn bộ K10 về hưu là tình trạng chuyển từ trạng thái động (làm việc) sang trạng thái tĩnh (nghỉ hưu), nên cần lắm khoảng thời gian tĩnh lặng cho quen .
   Ý kiến của bạn cũng trùng với ý kiến mình …
   Nếu chúng ta chuẩn bị chưa tốt, thì chờ thêm thời gian nữa, chẳng vội, nhưng khi đã làm thì phải tổ chức sao cho chu đáo và không phải là buổi ngồi chém gió chơi chơi, mà là buổi gặp mặt chính thống với tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm của những người tham gia vì cái chung, vì cái thương hiệu K10 kiêu hùng mà chúng ta đã có được, như Hùng bò đã nói ở trên.
   Cảm ơn bạn đã nói ra những ý kiến về nội dung cần bàn.
   .

  • Ẩn danh nói:

   Sao cứ phái úp mặt vào bóng tối mà tranh luân thế

   • hungdaubac nói:

    Những người có ý kiến đóng góp xây dựng thì không nói làm gì, còn phần lớn những nặc danh với mạo danh là những ý kiến của những người không dám ra mặt chính danh vì ý kiến của họ không mang tính xây dựng, họ chỉ muốn chọc ngoáy, phá đám chứ không muốn xây dựng .
    Họ không dám tự tin vào những lời nói của họ, nên họ phải nặc danh hay mạo danh cho đỡ ê mặt. Nếu họ đàng hoàng, chân chính, họ đã không ngại gì đưa đích danh ra để tranh luận…

 27. Đại nặc danh nói:

  Hùng bò thua mẹ nó rồi còn cao giọng gì nữa mà tranh luận .

  • hungdaubac nói:

   Với giọng nói này có cần phải trả lời không nhỉ? đáng khinh cho những kẻ nặc danh mà còn chửi bậy… Làm bẩn cả trang Blog này

 28. NDL-ND nói:

  Xin có vài lời với các cụ hội ACCC K10 (Ăn-Chơi-Chờ Chết).Hội K10 gặp lại nhau không phải tiêu chí là CHÉN.Quĩ hội cũng không nên dùng vào CHÉN mà nên ƯU TIÊN dùng vào những việc khác ý nghĩa hơn.Trong hội K10 đã có CLBAS,CLBCC đáp ứng được sở thích đó.Quan điểm dùng hết quĩ K10 để gặp nhau thiếu đâu CPC dễ gây hiểu lầm “Giải tán” hơn là “Kết lại”.Tôi cũng nghĩ như vậy .Ngày 26.5 tới nếu muốn thật sự gặp nhau thì cứ tiến hành.Ai quan tâm thì tới ngồi tếu táo cho vui.Tài chính “Lệ Quyên” quá đơn giản.Điều quan trọng đối với K10 là những tiêu chí nào cho hoạt động của K10 sắp tới? Cần có những người có “Tâm”,có “Tầm” mới có thể kéo đoàn tàu K10 này chạy khác với những năm 2009 và 2010 với điều kiện các Thành viên K10 & K10 Open có thấy cần nó chạy ?.Để đoàn tàu K10 này chạy thì cần lắm hạt nhân của 5 lớp K10 đủ nhiệt tình .Cách thông báo,vận động,mời gọi phải là của người nhiệt tình và thấu hiểu rằng không phải tất cả thành viên K10 ai cũng biết và thích CM 4.0.Cuối cùng cần lắm sự Xả Ly của những người đã là ông bà chứ không phải suy nghĩ “Trẻ con” trong thân xác “Lục Thập Hoa Giáp” .Tôi đề nghị không dùng “Nặc danh” trên trang này,tôi ủng hộ gỡ bỏ những bài coment nặc danh.Vài lời từ LONG NAM ĐỊNH.

  • hungdaubac nói:

   Okie, cám ơn Long, nhưng cũng có những nặc danh hoặc mạo danh có ý nói cũng đúng phần nào…, nhưng tốt nhất nên nói thẳng nói thật bằng chính tên của mình …
   Cuộc gặp mặt ngày 26/05 là lệ quyên hay campuchia cũng quá đơn giản, nhưng nếu không có sự chuẩn bị chu đáo về tổ chức trước (như có loa đài, có phông chính, có ban nhạc tạo nên không khí sôi động, có dàn nhạc để chúng ta cùng nhau hát những bài hát K10, những bài hát truyền thống, chuẩn bị các báo cáo…) thì chả khác gì những buổi chúng ta vẫn ngồi chém gió với nhau, chả bõ công mời các pac tỉnh xa về dự, rồi vẫn cứ kiểu như mọi lần: ai muốn nói cứ nói, ai muốn nghe cứ nghe cứ nghe, ai muốn nhậu cứ nhậu…như vậy không nên gọi là buổi gặp mặt chính thức của K10.

 29. CSVK10 nói:

  Quyết định cuối cùng là thế nào nhỉ. Ai có trách nhiệm lên tiếng để còn hô hào mời gọi hay nhắn huỷ chứ

 30. hungdaubac nói:

  Kính gửi các thành viên K10 Cơ Điện:
  Tôi nghĩ cuộc họp hôm 8/5 của một số người tâm huyết chỉ có mục đích bàn về chuẩn bị cho cuộc họp chính thống của K10 ngày 26/05 nhằm khích lệ BLL K10 tiếp tục làm việc cũng là một động cơ tốt. Nhưng có một số ý kiến đã cho rằng đó là ý muốn của một số người không phải là BLL nên không chính thống. Tôi nghĩ họ nói cũng có lý. Vậy tôi đề nghị Trưởng Ban liên lạc K10 và các thành viên BLL đại diện cho các lớp cần cho ý kiến chính thức về việc này.

  Nếu trưởng ban liên lạc thấy đã đủ các điều kiện để họp, thì trưởng BLL cùng các thành viên BLL cần có lời thông báo chính thức thay thế cho Nghị quyết cuộc họp trù bị kia, nếu cần thì trưởng ban liên lạc tập họp cuộc họp trù bị mới, điều quan trọng là đã là cuộc gặp mặt chính thống thì cần có sự chuẩn bị chu đáo, từ khâu tổ chức: thông báo mời họp, địa điểm họp, phông màn, loa đài, đến nội dung chính cuộc gặp mặt, phân công phát biểu …
  Nếu trưởng BLL thấy chưa đủ các điều kiện, khâu chuẩn bị chưa được tốt, thì trưởng BLL cũng cho ý kiến chính thức để huỷ cuộc họp, chờ đến thời điểm thích hợp .
  Nếu BLL thấy cuộc họp ngày 8/5 và cái gọi là NQ trù bị này không có giá trị gì, không liên quan và không ảnh hưởng gì đến các hoạt động của BLL K10, thì BLL có thể bỏ qua, coi như không công nhận nội dung trên, cũng đồng nghĩa NQ trên tự động bị huỷ bỏ.

  Tôi cũng thấy việc những người tham dự cuộc họp ngày 8/5 đưa ra nghị quyết là trên cơ sở mong muốn đưa K10 sớm hoạt động trở lại quỹ đạo, đó là động cơ hoàn toàn trong sáng, vô tư, và vì cái chung. Tuy nhiên việc cá nhân tôi vội đưa cái gọi là Nghị quyết trên lên công bố trên blog khi chưa thông qua BLL là sai và là không tôn trọng BLL (mặc dù sau khi đăng, tôi có đề nghị Trưởng BLL xem và đề nghị ủng hộ).
  Vì vậy Tôi đề nghị các vị trong cuộc họp trù bị xem xét và chấp nhận huỷ nghị quyết chúng ta đã đưa ra, và tôi chân thành xin lỗi các vị trong BLL, xin lỗi những người đã tham gia cuộc họp trên cũng như xin lỗi những người đã ủng hộ và đăng ký tham dự cuộc gặp mặt ngày 26/05.
  Trân trọng
  (Ghi chú: tôi đã huỷ việc đặt chỗ cho cuộc họp ngày 26/5 theo dự kiến, vậy nếu vẫn tổ chức họp, BLL cần xác định lại địa điểm và thời gian).

 31. Tôi vẫn giữ lập trường quyết định của tôi từ hồi LTHG năm ngoái là tự nguyện rời bỏ cái chức danh Trưởng BLL k10 hoặc gọi là Mõ k10 để nhường lại cho những bạn trẻ đúng gốc k10 làm và xốc lại phong trào k10 sau những trục trặc vừa qua, cho nên tôi ít quan tâm đến blog k10 và không có ý định tham gia tranh luận các vấn đề trên
  Nay Hùng bò đã ý kiến vậy tôi xin tham gia ý kiến (với tư cách là một thành viên k10 thôi) là ta cứ nên gặp mặt đúng ngày, đúng địa điểm đã thông báo. Các bạn đã tham gia một buổi họp trù bị rồi, đã bàn bạc và ra nghị quyết rồi, có thể gọi là một nghị quyết lâm thời trong khi chưa có Trưởng BLL mới, việc làm đó là rất đáng hoan nghênh, thể hiện thái độ nhiệt tình và có trách nhiệm đối với phong trào k10 chung.
  Tại cuộc họp ngày 26/5, nếu có đủ đại diện của 5 lớp k10 ta sẽ tiến hành đề cử và bầu ra BLL mới và Trưởng ban mới, sau đó tôi sẽ tiến hành bàn giao quỹ k10 cho BLL mới. Mọi việc sẽ ok thôi và chúng ta sẽ lại tiếp tục có một sân chơi mới cho các thành viên k10.
  Mọi tranh cãi ở trên nên dừng lại mà tập trung vào việc thông tin và vận động mọi người đến dự càng đông càng vui và hiệu quả. Vì là một buổi họp quan trọng để kiện toàn lại tổ chức nên không cần rườm rà cầu kỳ, chỉ cần 01 cái phòng riêng và 01 cái micro là đủ. Kinh phí nên là CPC, chưa nên động vào quỹ vì đây là vấn đề nhạy cảm trong một thời điểm nhạy cảm, cần có sự thống nhất cao.
  Mong Hùng bò và các bạn k10 suy nghĩ và rút lại các quyết định hủy trên.

  • Đỗ doãn Cổn ;; ; ; nói:

   Hoan nghêng ý kiến của Trần Liệu .Tôi hoàn toàn thống nhất cao với mọi ý của Trần Liệu . Nhânđây tôi cũng muốn đưa ra một số suy nghĩ của tôi
   1; Ý kiến về rút chức danh TBLLK10 .; Tôi đã nghe nhiều lần Liệu xin rút nhưng anh em chúng ta vẫn luôn động viên Liệu tiếp tục làm vì trong quá trình làm việc Liệu vẫn luôn hoàn thành tốt mọi công việc . Nay trần Liệu đã nhất quyết không nhận thì chung ta cũng không thể ép Liệu làm được và nhất thiết kỳ này chung ta phải tìm ngưới thay thế ;
   2; Nghị quyết HNTB ; thê theo nguyện vọng của một số anh em k10 , vừa qua đã có một buổi tập chung cũng có khá đông anh em đến dự sau khi trao đổi và thảo luân đã đi đến thông nhất là cần có một cuộc họp mặt đông đủ hơn nữa để khuấy lại khí thế của k10 do đó cần có sự tổ chức đàng hoàng , thông báo rộng rãi tới mọi thaanhf viên k10 kể cả các tỉnh lân cận . HB đã thay mặt anh em viết thông báo lên Blog và đã có một số động thái chuẩn bị cho ngày gặp mặt đó . Đây là một việc lam hết sức đáng hoan ngheeng về sự nhiệt tình và tâm huyết của HB . (Nhũng việ cần làm ngay ) , Cũng như từ xưa tới nay , gần như tất cả các công việc của K10 HB luôn là người khới sướng , đi đầu và tận tình thực hiện từ đầu đến cuối . Nói đến k10 dân CĐ có lẽ ai cũng coi HB là thủ lĩnh mặc dù ( HB không mang một chức danh gì ) Nay đứng trước một k10 đang có nguy cơ suy giảm thậm chí đã có người suy nghĩ k10 đã tan giã thì HB lại là ngưỡi đầu tiên sới sáo lại và đã được một số người ủng hộ thế là đáng mừng lắm chứ . Riêng về chương trình tổ chức ngày 26/5 này đề nghị HB xem lai ; Chúng ta phải coi đây là một cuộc họp rất quan trọng , bàn về rất nhiều việc của k10 thí dụ chung ta cần phải ;
   _ Chùng ta cần phải tìm ra nguyên nhan dẫn tới khỉ thế k10 sụt giảm
   – Giair tỏa những bát đông trong thời gian qua ( dù nhó )
   – Phương hướng hoạt động trong thời gian tới .
   – Chúng ta không thể né trảnh được sụ thật ; Trước tình thế hiện nay ;Trần Liệu cương quyết không nhận nhiệm vụ TBLL . TB cũng cương quyết không làm thủ quỹ nữa Vậy dù muốn hay không chúng ta cũng không thể không tìm ngay ra hai người thay thế do đó có rất nhiều việc cần làm cho nên phải coi đây là buổi HỌP LÀ CHÍNH , ĂN CHƠI LÀ PHỤ cho nên không nên tổ chúc rườm rà , chỉ cần có MICRO la đủ ( như Trần Liệu nói )
   Không nên chi quỹ cho ăn uông , chỉ có thể chi cho các chi phí như loa đài hay phụ phí nào đó để phục vụ cho buổi họp ( Nếu chi hết , đồng nghĩa vơi tuyên bố k10 giải tán chả nhẽ ăn hết . sau này lại đi thu quỹ lại ).
   Nếu TB không làm TQ nữa thì nhất quyết phải có sự bàn giao rõ ràng cho người nào đó trong BLLcũ hoặc mới (nếu đã bầu được )
   Thời cơ đã chín mùi cuộc họp này không nên trì hoãn . càng để lâu càng khó ;
   Mong HB hãy vì k10 mà bỏ qua nhừng lời nói chưa đúng . Một lần nữa hày làm THỦ LĨNH KHÔNG CHÚC DANH ĐI , chắc mọi người vẫn đang trông cậy đấy ;
   Trren đây là một số suy nghĩ của tôi , một thành viên hơi lớn tuổi , nếu có gì không đúng , mong các bạn cứ cho là ông già lẩm cẩm mà bỏ qua ;Rất cám ơn ;

 32. hungdaubac nói:

  Nhân có vụ có pac nói như sau:
  “CSVK10B nói:
  11, 5, 2018 lúc 8:38:56 ( Chỉnh sửa)
  Lâu không có dịp tụ hội nên cứ có buổi gặp nhau là vui rồi.
  Kể từ ngày bác Liệu “bàn giao” blog cho HB thì K10 chuyển sang một giai đoạn “bắt đáy” ở các mặt. Hy vọng sau ngày 28/5 các hoạt động của K10 khởi sắc trở lại.”
  ………………….
  Hùng bò cũng xin báo cáo luôn là không có sự bàn giao nào cả, sau một thời gian K10 hoạt động sôi nổi trên Blog, thì đến giai đoạn chìm lắng…., lưu ý không chỉ Blog K10, mà khi đó là cả Blog K8, Blog K6…, mọi người đã có nhiều cuộc họp bàn cách phục hồi hoạt động, kể cả PA hợp nhất ba Blog làm một…, nhưng cũng không ăn thua…, các Blog đều vẫn tiếp tục im lìm, lúc ấy có một thời gian dài hơn 1 tháng, blog K10 chẳng có ai dòm ngó, bài vở gì cả…, Hùng bò mới bàn với pac Cổn dề là phải cố duy trì sân chơi này…, và từ đó hai anh em thay nhau viết bài để giữ Blog, chứ chẳng có sự bàn giao từ ai cả, và cũng chỉ là từ sự tự giác muốn duy trì sân chơi chung, nhiều lúc pac Cổn phải thốt lên rằng: không nói đến chuyện viết bài mới, mà chỉ tìm được bài trên mạng phù hợp để đưa về blog cực khó luôn.
  Nay được một người đánh giá là :”Kể từ ngày bác Liệu “bàn giao” blog cho HB thì K10 chuyển sang một giai đoạn “bắt đáy” ở các mặt”…. mà chẳng có ai có ý kiến gì khác…
  Tốt thôi, chúng ta đã tìm ra được cái chốt vấn đề, vậy HB cũng xin rút luôn khỏi Blog này để sau cuộc họp tới có người khác làm tốt hơn, trước mắt để chờ người thay thế quản lý Blog này, Hùng bò xin duy trì nốt đến hết tháng 5/2018…, sau ngày này, mong sẽ có người làm tốt hơn…

 33. Ẩn danh nói:

  Chớ… Chớ … Chớ . Đừng bỏ blog . HĐB mà bỏ blog này thì còn đâu cái sân chơi này nữa. Vui thú tuổi già , dăm ba câu chém gió , chém bão, hoặc là trọc văn ngoái cũng là thêm niềm vui và tiếng cười, có khi còn thấy vui không kém khi tụ tập bên cốc bia chén tỉu. Quả thuc mất blog này tôi cảm thấy các cụ mất đi một món ăn tinh thần hàng ngày làm cho bộ não ta đỡ u mê. Nếu đúng là như vậy thì k10 đã chạm đáy và không biết đến bao giờ mới thoát đáy đây ? Một câu hỏi được đặt ra khi chúng ta khi chúng ta trôi dần về U70 hay còn gọi là đầu 6 đít chơi vơi…

 34. Đỗ doãn Cổn ;; ; ; nói:

  Đúng đúng bạn Ânr danh nói đúng rồi . Chảng nhẽ chỉ vì một lời nói có dụng ý không tốt mà HB lại bỏ đi một việc làm tốt đẹp , được nhiều người trông đợi à
  Chỉ cần quan tâm tới nhũng lời nói của người đàng hoàng mà thôi;

 35. Bạn K10 nói:

  Tôi là một thành viên có mặt hôm 8/5, tôi rất ủng hộ NQ trù bị của các bạn. Sau khi xem các comment của các ban tôi thấy ý kiến của TLiệu là hợp lý hợp tình, các ý kiến khác cơ bản là muốn gặp mặt K10 chỉ có khác với ý kiến của HB về việc không nên dùng quỹ trong buổi gặp măt hôm tới mà thôi. Có điều lẽ ra các bạn K10 có mặt hôm ấy nên có ý kiến không nên để một mình HB tranh luận dễ gây hiểu không đúng.
  Theo tôi các bạn nên gặp gỡ nhau sớm, nếu có thể các bạn đề xuất luôn BLL mới để khi gặp mặt mà có đủ yếu tố thì thành lập luôn là rất tốt.
  Chúc các bạn vui vẻ.
  Xin lỗi dấu tên để tránh việc các bạn hiểu lầm là “chỉ đạo”.

 36. hungdaubac nói:

  Trong cuộc họp ngày 08/05, chúng ta chỉ đề cập đến cuộc gặp mặt chính thức K10, chứ không bàn đến nội dung “bầu Ban liên lạc mới”…, nay lại chuyển sang ý kiến bầu BLL mới…
  hungdaubac nói: 11, 5, 2018 lúc 22:13:25 ( Chỉnh sửa)
  Về ý kiến của pac CSVK10B và các Ẩn danh, SV K10… Hùng bò xin có ý kiến như sau:
  1; Về ý thứ nhất: “1. Chúng ta đã có một ban liên lạc …”, đúng thực tế như pac CSVK10B nói, nhưng sau những vụ lùm xùm vừa qua, thì có ai trong BLL muốn làm tiếp nữa đâu, nếu chúng ta cứ để thời gian trôi như vậy, thì vẫn mãi mãi là như thế…, vậy chúng ta cần có một sự ủng hộ thiết thực để BLL trở lại hoạt động, một sự ủng hộ đấy chính là sự hoạt động của các thành viên K10 (chứ không chỉ chờ các vị trong BLL chủ động hoạt động lại)…, việc đại hội K10 chẳng cần thiết, vì chưa bao giờ K10 có đại hội lần nào cả, việc BLL với Trưởng ban Trần Vũ Liệu và Thủ quỹ, (đầu tiên là Nguyễn Thế Hiệp, sau là Nguyễn Trọng Bằng) cũng chỉ xuất phát từ một nhóm đề cử với nhau và chủ yếu là trên tinh thần tự nguyện, tự giác vì cái chung và do tính chủ động của anh em với việc chung.
  Để bầu BLL mới, phải có sự chuẩn bị nhân sự mới thay thế…, tôi tin là thời điểm này chưa có ai muốn ra thay thế pac Liệu…, nếu ra cuộc họp đặt vấn đề để pac Liệu rút, mà không tìm được người thay thế…, người được anh em bầu không muốn làm thì sẽ làm sao…, rồi các thành viên BLL khác cũng vậy thì sao … hội nghị quyết định để trống à… Xin hỏi anh Liệu và BLL: nếu mọi người không nhất trí cho BLL rút, bầu mới thay thế thì các anh có tiếp tục làm không…, và nếu Hội nghị không bầu được BLL mới, thì BLL hiện nay có tiếp tục làm không, BLL hiện nay đã có PA nhân sự mới chưa, những người dự kiến thay thế có tình nguyện làm không??? (lưu ý pakon là vào BLL là vác tù và hàng tổng, không bổng lộc danh tiếng gì, không như bầu vào các chức danh lãnh đạo khác mà người ta phải vận động ngầm để tranh giành).
  Vấn đề dùng quỹ K10, tôi vẫn bảo lưu ý kiến, vì quỹ là để phục vụ cho các hoạt động K10, nếu đây không phải là hoạt động của K10 thì thôi, còn đây là một hoạt động chính thức của K10 mà không dùng quỹ thì quỹ để gì (nói chi hiếu hỉ ốm đau: thực chất về lý thuyết, chỉ những ai tham gia đóng quỹ mới xuất quỹ thăm hỏi…., vậy quỹ chỉ để dùng cho những người đóng quỹ, nay họ sợ phải chi quỹ cho cái chung, chỉ bo bo giữ cho một nhóm những người đóng quỹ…), Khâu chuẩn bị có nhiều việc nói là nhỏ, nhưng không có tiền không được, nếu để campuchia thì cái gì cũng phải hạn chế: chỉ có cái mic thôi… thì… thôi, tôi cũng chẳng muốn tranh luận nữa… Một số anh em vì tự ái, không muốn mang tiếng ăn vào quỹ… mà chấp nhận một buổi gặp mặt tổ chức búi xùi trong khâu chuẩn bị, tổ chức sao ???
  Tôi xin khẳng định, xuất phát ban đầu của chúng tôi chỉ là muốn nhen nhóm lại hoạt động của K10, để động viên BLL cũ tiếp tục hoạt động, chứ không phải để thay thế BLL …, nếu cuộc gặp mặt lần này nhằm mục đích thay thế BLL và khâu chuẩn bị chỉ đơn giản như vậy, tôi xin phép không có ý kiến gì nữa …

  Rất mong cuộc gặp mặt thành công cho K10 khởi sắc lại …, nên cũng rất mong BLL lưu ý tổ chức chu đáo và thận trọng hơn…

 37. Đỗ doãn Cổn ;; ; ; nói:

  Thế này thì gay rồi .; Nếu buổi họp này mà anh em không thể động viên được Trần Liệu tiếp tục làm TBLL . HB lại không sẵn sàng gánh vác thì tôi e k10 vẫn dậm chân tại chỗ . Cuộc họp không thể nói là thành công được .

 38. hungdaubac nói:

  Chúng ta phải nhìn thẳng vào sự thật là anh Liệu và BLL hiện tại không muốn làm tiếp nữa, và chắc chắn với tình trạng hiện tại, không thể bầu được một BLL mới…, chính vì vậy mà trong cuộc họp trù bị, Hùng bò đã đề nghị không bàn đến nhân sự trong cuộc họp này, mà chủ ý của chúng ta là tổ chức một buổi gặp mặt chính thức thật vui, có đông đảo anh em các tỉnh về dự, với chương trình hoạt động sắp tới có sự móc nối với các địa phương, có các chuyến gặp mặt hàng năm kết hợp du lịch các địa phương như các pac K6 vẫn làm… thì đấy sẽ là nguồn động viên to lớn để BLL tiếp tục hoạt động…
  Nhưng chúng ta cứ bị trượt dần…, chỉ cần cuộc gặp mặt không cần hoành tráng, loa đài, ca nhạc… chỉ cầm một cái míc, rồi gặp theo kiểu campuchia và bàn được cái gì hay cái đấy…, thì liệu có bõ để các pac ở các tỉnh về dự gặp mặt không, thực tế nhiều kiểu gặp mặt thế này, mạnh ai nấy nói, chẳng ai nghe…, chẳng thông qua được cái gì nghiêm túc cả…
  Đặc biệt việc đưa ra bàn về nhân sự, chắc chắn sẽ bế tắc, người đang làm thì muốn rút và cương quyết rút…, người chưa làm thì chẳng ai muốn làm…, đưa ra một vấn đề mà chẳng giải quyết được thì chỉ càng làm rối hơn …, dù sao để như hiện tai, chúng ta vẫn là có BLL, nếu cuộc họp này mà nêu ra vấn đề nhân sự…, chắc chắn sau cuộc họp K10 sẽ không có BLL …
  Chính vì vậy, Hùng bò mới đặt câu hỏi:”…nếu ra cuộc họp đặt vấn đề để pac Liệu rút, mà không tìm được người thay thế…, người được anh em bầu không muốn làm thì sẽ làm sao…, rồi các thành viên BLL khác cũng vậy thì sao … hội nghị quyết định để trống à… Xin hỏi anh Liệu và BLL: nếu mọi người không nhất trí cho BLL rút, bầu mới thay thế thì các anh có tiếp tục làm không…, và nếu Hội nghị không bầu được BLL mới, thì BLL hiện nay có tiếp tục làm không, BLL hiện nay đã có PA nhân sự mới chưa, những người dự kiến thay thế có tình nguyện làm không??? “.

  Một lần nữa, Hùng bò đề nghị :”Rất mong cuộc gặp mặt thành công cho K10 khởi sắc lại …, nên cũng rất mong BLL lưu ý tổ chức chu đáo và thận trọng hơn…”

  Rất có thể có ai đó hiểu nhầm Hùng bò như pac ĐH nói, nhưng Hùng bò không ngại, mà chỉ muốn nói thẳng suy nghĩ của mình, với mục đích để K10 khởi sắc lại mà thôi…

 39. Cứ suy luận và tranh cãi này nọ thì rắc rối lắm, tôi đã nói rồi, việc bây giờ là động viên mọi người đi tham dự càng đông càng vui và có hiệu quả. Khi đã đông rồi thì cứ khoảng trên 30 người và có đủ đại diện của 5 lớp thì tôi nghĩ đã là thành công và có thể cử ra BLL mới được.
  Hãy nhìn thẳng vào sự thật, chấp nhận nó, tin vào anh em và đơn giản hóa nó đi, có thế thôi !

  • hungdaubac nói:

   Okie, tôn trọng ý kiến trưởng ban…, xin phép không có ý kiến gì nữa…
   Và cũng xin được phép không đăng ký tham dự .
   Cũng xin chúc hội nghị thành công tốt đẹp, như ý.

 40. Ẩn danh nói:

  Tôi là TCV K10MA , đã lâu rồi tôi không tham gia sinh hoạt trên blog K10. Còn lâu hơn nữa tôi không được gặo gỡ giao lưu với các bạn ngoài đời. Mặc dù vậy tôi vẫn là CSV K10CD, không thể khác được. Facebook dẫn tôi đọc bài này và các bàn luận trên blog. Tôi mạn phép góp vài ý kiến nhỏ:
  1. Có cần thiết có BLL K10 không? Cần.
  2. BLL hoạt động có dễ không? Không. Rất khó.
  3. Blog K10 có phải là sân chơi/diễn đàn của K10 không? Thực tế là không.
  4.Các CSV K10 có cùng quan điểm, sở thích không? Không, điều đó chỉ có trong từng nhóm như CLBAS, CLBCC, HAT club, phượt, nhiếp ảnh.v.v
  5. Vai trò của MTQtrong các hoạt động này như thế nào? Khá quan trọng nhưng không có nghĩa bẳt buộc phải có.
  6. K10 có đúng là kiêu hùng không? Không, gọi vui với nhau thì được, thực tế sự đoàn kết và tính tổ chức của K10 khá yếu dù đã làm được một số sự kiện.
  Vì các lẽ đó tôi ủng hộ quan điểm cần tổ chức lại BLL nhưng cách triển khai như thế này rất khó có sự đồng thuận (từ ý tưởng của CLBCC mở rộng phát triển thành NQ HN trù bị và công bố trên blog đều là những diễn đàn có rất ít thành viên tham gia). Tôi đánh giá cao nhiệt tình và tâm huyểt của Hùng Bò giành cho K10 cả trước đây và bây giờ. Tuy nhiên trong bối cảnh có những sự bất đồng nghiêm trọng giữa Máy và Điện, giữa MA, MB và MC thì những ý tưởng dù rất công tâm và bất vụ lợi của HB và những người bạn không tránh khỏi sự hiểu làm nhất là cách các bạn đã làm. Tôi tán thành ý kiến anh Liệu và Long ND, tuy nhiên với các bàn luận nặc danh, ẩn danh thế này thì việc đó cũng khó thành. Nên chăng những bạn tâm huỷet với phong trào cần ngồi bàn bạc với BLL, với các cán sự lớp để có thể tổ chức 1 Đại Hội K10 toàn quốc. Việc thông tin tới từng thành viên cũng thông qua các ban cán sự chứ đừng chỉ thông báo trên blog. Sẽ có thể có một sinh hoạt CSVK10 toàn quốc, có thể không hẳn vui vẻ và hoành tráng kiểu kiêu hùng nhưng cần thiết và bổ ích. Bằng không các bạn hãy hài lòng với những sinh hoạt nhóm trong các CLB đang có. Vậy là đã đầm ấm hơn những người ở xa và lẻ loi như tôi rất nhiều.

 41. Cựu SV CĐ nói:

  Đọc hàng chục cái commen trong cái bài này thì thấy số chính danh của các bạn K10 chỉ có ( Hùng đb , Cổn , Liệu . Hết ! ) , còn lại là rất ất ơ ( kể cả tôi ) . Vậy bạn Hùng đang tranh luận với ai đây ?
  Tại sao một người nhiệt huyết với phong trào K10 & ” dày dạn tình trường ” mà cứ đi tranh luận vu vơ với một thằng vớ vẩn nấp trong bóng tối mượn danh Mb ,Ma , csv …
  Hãy hỏi thẳng BLL : – Ô Liệu trưởng ban , các đại diện ban ll Ma; Mb;mc;Mc;Ia;Ib Chương trình như vậy các ông tính là sao ?
  Hùng đầu bạc danh không chính , ngôn làm sao thuận được .
  Đáng tiếc ! Hùng đầu bạc rất ấu trĩ về chính trị

 42. CSVK10MB nói:

  ĐAU !!!

 43. Cựu SV CĐ nói:

  Đau thì chữa ! Đau chỗ nào chữa chỗ đấy , nếu thối loét thì cắt vứt bỏ…

 44. D Tho E88 nói:

  Hôm nay mới đọc sang Blog K10 do đang bận việc khác thấy mà hơi bị buồn . Sao từ một ý tưởng tôt với nhiều sự ủng hộ và góp ý chân thành trên tinh thần xây dựng lại bỗng chuyển hướng thành sự chỉ trích chê bai …với những từ ngữ mà hỏng đại sự .
  Hãy đến với nhau bằng tình Bạn và sự xây dựng chân thành hơn đi : đó là phê cứ phê mà xây cứ xây cho tốt hơn . Tiếc quá đi K10 ơi …

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s