Cô và trò… tiếng Anh

BÓC PHỐT GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHỬI NHAU Đ’ KHÁC GÌ CON VÔ HỌC
“Nhờ bọn m đòi lại công bằng cho thằng bạn của tao.
Chuyện là như này, tao và thằng bạn đang đi học tiếng Anh ở trung tâm của con mụ này. Đm tao nói cho chúng m nghe, đây là con mụ hãm l và làm tiền nhất mà tao từng biết. Ai đời đã bắt con người ta đóng cả khóa học gần chục triệu rồi còn tự nghĩ ra trò hl để phạt tiền phụ thu của học viên.


Chúng mày xem clip mà xem, thằng bạn tao bức xúc nên mới to tiếng. Trong khi nó làm bài rồi, mà quên nên hôm sau nộp thì bà ý đéo cho mà cứ bảo nso không làm xong bắt nộp tiền.. Mà công nhận đéo con mụ nào đòi dai như con mụ này. Thằng bạn tao cũng cay, ddesos đóng, nó cãi luôn, việc đéo phải sợ. Đã muốn moi tiền còn kiếm cớ, lúc đéo nào cũng lôi cái cam kết ra để nói. Mà đm lại nói cái cam kết, về sau tao mới biết bị caiff bọn m ạ. nó là cái tờ lúc đóng học con nhân viên bảo ký. Mẹ cứ nghĩ là biên lai thu tiền hay quy định mấy cái vớ vẩn nên ký luô rảnh đéo đâu mà đọc..Con mụ khôn vãi lol. Thế đéo nào cứ vi phạm thì auto đóng tiền, cái đéo gì cũng 100k trở lên. 100k cái cc! Hút máu vãi lol, vào hết túi nó chứ bọn tao bổ béo đéo gì đâu. Càng nói tao càng thấy con mụ này hãm lol.
clip đây nhé, anh em cho con mẹ đấy sáng nhất đêm nay nhé. Để nó biết là, 1 người vừa lừa đảo, vừa vô học, chửi bới chợ búa như cô giáo thì đéo có tư cách mẹ gì đi dạyngười khác”
Link Ytb: https://youtu.be/Q3406LU6_S8
Nguồn: #PhạmNam

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Cô và trò… tiếng Anh

  1. hungdaubac nói:

    Dư luận cả nước đang sôi sục vì cái STT trên Fb của một anh chàng học viên tiếng Anh, kèm theo clip quay tại chỗ làm bằng chứng…
    Chính kiến pakon ta ra sao… thử phát biểu xem cho vui nào.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s