700.000 hits

Kết quả hình ảnh cho 700.000

Sau Lục thập hoa giáp, K10 Cơ Điện chúng ta có vẻ uể oải và có sự phân tâm.

Blog K10 Cơ Điện cũng chịu hoàn cảnh chung, có vẻ ít được mọi người quan tâm, không còn nhiều hứng thú như trước, đơn điệu …

Nhưng dù sao, con số 700.000 hits vẫn đang rầm rầm lao đến…

So với con số 461K của blog K6 cũ, và 124 của CSV K6, thì Blog K10 vẫn còn khá hơn cả…

Chẳng ai quan tâm, thì nó vẫn cứ đến …, chắc một tuần nữa thôi…

Dù sao, vẫn có người chờ đón nó.

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

18 Responses to 700.000 hits

 1. hungdaubac nói:

  Nói gì thì nói
  700.000 hits vẫn là một tượng đài đáng nể của các blog Cơ Điện.
  Và chắc chắn nó sẽ còn đi lên.

 2. nói:

  Phải đợi đến thất thập hoa giáp thì k10 cơ điện mới bùng lên.

 3. hungdaubac nói:

  Chẳng phải Thất thập hoa giáp, Bát thập hoa giáp hat Cửu thập hoa giáp mà chỉ phụ thuộc vào lòng người.
  Nếu mọi thành viên K10 đều thích tụ tập bên nhau, thì chỉ sau vài lời hô hào của các cán bộ lớp, mọi sinh hoạt sẽ lại bùng lên.
  Còn nếu mọi thành viên K10 đã uể oải rồi, đã chán nhau rồi, thì có hô hào bao nhiêu cũng vậy thôi.
  K10IB, K10Mc, K10Ia đã sinh hoạt theo tổ chức lớp cũng là theo quy luật chung thôi.
  Mọi việc cứ để thuận theo tự nhiên của nó

 4. CSV K10 nói:

  Nếu nói là uể oải, chán nhau rồi là sai rồi. Mọi người vẫn muốn gặp nhau để chém các kiểu nhưng vào giai đoạn này bị thiếu một cái gì đó nên chưa gắn kết lại được.
  Một vài người có những phát ngôn thái quá nhưng không dám rút lời và cũng không dám nhận lỗi, một vài người lại quá cố chấp, một vài người có cái tôi của mình quá lớn và một vài lý do khác nữa làm cho xói mòn lòng tin nên nhiệt tâm của rất nhiều người bị thui chột
  Nếu các lớp có một nhóm nào đó tụ hội lại với nhau để sưởi ấm tinh thần của lớp, sau một thời gian ngắn sinh hoạt riêng các lớp khi những chuyện bất đồng nguội đi thì các hạt nhân của các lớp lại tụ họp với nhau và tiếp tục gặp mặt cả khoá 10 là không khó.
  Các cán bộ lớp ngày xưa đứng ra làm đầu tầu thì tốt nhất, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Vì đã có lớp chỉ có một vài người tuy không phải là cán bộ lớp nhưng nhiệt tình vẫn tổ chức gặp gỡ vui vẻ mà, mà các bác cán bộ lớp cũ rất nhiệt tình ủng hộ.
  Bây giờ chỉ còn lớp 10MA và 10MB chưa họp lớp thôi. Các bạn gặp gỡ đi để thời gian gần nhất chúng ta lại tụ họp với nhau.Các bác K6 còn kéo được cả các em K10 tham gia lẽ nào K10 lại không thể tụ họp lại được.
  K10 Kiêu Hùng cơ mà! Không thể im hơi lặng tiếng như bây giờ được.

 5. dân k10 nói:

  Ai to mỏ 10MA và 10MB lên tiếng gáy đi , sao lại im lặng mãi thế, ngán ngẩm quá rồi.

 6. Ẩn danh nói:

  Coǹ bać già cung̃ ngań nôt́ rôì à

  • hungdaubac nói:

   Không đúng đâu, pac Cổn già vẫn tích cực lắm, chẳng qua dạo này pac Cổn bận chút việc nhà nên không lên bám Blog hàng ngày được.
   Thời gian này cho đến hết tháng 4, Hùng bò bận suốt, nên đã nhờ pac Cổn thường trực theo dõi và duy trì Blog đấy

 7. hungdaubac nói:

  Có người nhắn tin hỏi Hùng bò: Sắp 700.000 hits rồi, sao không mở cuộc thi, treo giải như 600.000 hits hoặc 666.666 hits.
  Hùng bò trả lời: có ai quan tâm nữa đâu mà treo giải?
  Để được con số 700.000 hits này, có biết bao công sức, bao nhiêu bài viết, bao nhiêu comt của anh em ta từ mấy năm nay. Nhưng nay những người đã từng tâm huyết với blog đâu rồi…, vì sao họ ra đi, vì sao họ “không thèm” quan tâm nữa …
  Hùng bò đã từng mơ đến con số 1.000.000 hits .
  Còn xa lắm, còn lâu lắm, nhưng không phải bất khả kháng

 8. hungdaubac nói:

  Chẳng mấy người quan tâm, nhưng mình vẫn nhấp nhổm hy vọng chộp được ảnh 700.000 hits lịch sử này.

 9. ;Đỗ doãn Cổn nói:

  Té ra cái số mình còn son . Bấy lâu nay máy tính của mình hỏng nhưng bận qua chưa sủa được , hôm nay vừa sửa xong , bật lên lại đúng lúc con số 700 .997 hiện về

 10. ;Đỗ doãn Cổn nói:

  Thế là mình chộp được cả hai số ; 700 .997 và số 700.004 rồi nhá . HB mải chơi chộp trượt thì ta bán lại cho ;

 11. hungdaubac nói:

  Ke ke ke…, quá tài…, hóa ra pac Cổn nhà ta vẫn có duyên với Blog lắm…
  Đúng là lần này chẳng mấy ai theo dõi và săn đón con số đẹp 700.000 hits này.
  Buổi trưa Hùng bò chộp được cái này, đến giờ này thì nó là con số 700.044 mất rồi

  Chúc mừng pac Cồn dề có con số đẹp.
  Khi nào rảnh, hai anh em mình ngồi ăn mừng với nhau vậy…

 12. hungdaubac nói:

  Con số 700.000 hits này đánh dấu một kỷ niệm vui và một kỷ niệm buồn của chúng ta.
  Kỷ niệm vui là một dấu ấn khá đậm đà cho Blog của chúng ta, điểm lại các blog Cơ Điện đến nay còn duy trì có blog K6, blog CVS K6, thì cả hai blog này có con số còn cách khá xa, blog CSV K6 mới ra đời 2 năm, có hơn 124K, Blog K6 có 462K ra đời gần như cùng thời với Blog K10, nhưng sau một thời gian kha khá với 102K, Blog K10 trục trặc nên phải làm lại từ số 0 mà nay đã đạt được 700K …,(nếu kể cả thời đầu, thì blog K10 là 800K) nhưng cho đến nay, cộng cả Blog K6 và Blog CSV K6 thì vẫn có khoảng cách về số lượt truy cập khá xa chúng ta, đó là kết quả của cả một quá trình dài nhiều tay bút nghiệp dư đã viết và comt rất nhiều cho Blog K10, đặc biệt có thời kỳ có những bài và comt hay đã được chuyển vào sách kỷ yếu K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2014.
  Kỷ niệm buồn là vì đây là con số cũng đẹp, chẵn hàng trăm ngàn… ,nhưng lại xuất hiện vào thời điểm blog nói riêng, các hoạt động của K10 nói chung rơi vào chìm lắng nhất, buồn tẻ nhất trong khi đáng nhẽ nó phải là thời điểm vui vẻ nhất của K10 Cơ Điện, khi chúng ta gần như toàn bộ đã hoàn thành nghĩa vụ chung với xã hội, đã được nghỉ hưu để hưởng sự an nhàn của cuộc sống, đang nhé chúng ta phải hoạt động sôi nổi hơn, vui vẻ hơn…
  Âu cũng là cái số K10 của chúng ta vốn ba chìm bẩy nổi chín lênh đênh, nhiều sự kiện đình đám, nhưng cũng nhiều sự kiện buồn …

  Ai muốn đi ăn mừng cái sự kiện vừa buồn vừa vui này với Hùng bò nào…

 13. dân k10 nói:

  Con số 700.000 xấu lắm . Đầu số là 7( thất) thôi rồi tránh xa ra càng nhanh càng tốt. Làm gì có niềm vui mà ăn với mừng. Mặc dù rằng văn hoá của ta nói chung và k10 nói riêng là chén nâng lên đặt xuống thì mới gọi là sôi sục. Để đến 800.000 thì sục sôi cho nó máu.

  • hungdaubac nói:

   Xấu đẹp tại cách nhìn của mình thôi mà.
   Nói nó đẹp là vì nó là kết quả của bao nhiều người tâm huyết viết bài và còm, kể các các vị có danh và vô danh…, là sản phẩm chung của cả tập thể thì phải là đẹp chứ…
   Muốn có con số 800.00 thì chúng ta phải sục sôi lên càng sớm càng tốt chứ, chứ chờ đến 800.000 mới sục sôi thì bao giờ 800.000 mới tới.

 14. Đỗ doãn Cổn ; nói:

  Thực ra mà nói k10 đã có chuyện gì to tát lắm đâu chẳng qua chỉ là một số cau nói hơi nặng giữa một số cá nhân với nhau gây nên những sự bất bình cá nhân nho nhỏ còn đại bộ phận vẫn hoàn toàn vui vẻ với nhau còn về chuyện blog hiện giờ có ít người tham gia viết và còm hơn xưa đó là xu thế chung . Trước đây khi mới có blog , ai chẳng háo hức tham gia sôi nổi , qua nâm tháng nó sẽ nhạt dần , hơn nữa lại có thêm fp cho nên nó càng trở lên phai nhạt . Chúng ta thử nhìn lại các trang blog của các k khác cũng sẽ thấy rõ điều đó . Riêng với blog k6mới hiện nay có phần sôi nổi hơn một chút do có một nhóm bạn hợp nhau về nhiều nhẽ , họ thường xuyên sinh hoạt với nhau nên có nhiều chuyện để giao lưu và loanh quanh cũng chỉ có chừng ấy bạn viết và còm với nhau mà thôi , do đó chúng ta không thể nhìn vào trang blog mà đánh giá k10 tan giã hay xuống dốc được thậm chí tôi còn nghĩ k10 đang đi lên , bàng chứng cụ thể . Mấy năm trước k10 mới có một lớp k10ib tập chung được với nhau rồi tiến tới k10 mc đến nay lại có thêm k10ia và tôi tin rằng k10 ma , mb rồi đay cũng sẽ tập chung được khi đó việc tập chung đại hội toàn k chắc không phải là bất khả thi
  . Nhòm lại đã có mấy K tập chung được các lớp như vầy …
  K10 VẪN ĐÁNG KIÊU HÙNG ;

 15. hungdaubac nói:

  Pac Cổn nói đúng, thực ra chưa có chuyện gì to tát cả, mọi việc vẫn tằng tằng mà, K10 vẫn ổn và vẫn có hoạt động nhiều hơn các khoá khác, chẳng có gì phải buồn cả về cả Khoá.
  Nhưng sự hoạt động mạnh của các lớp riêng rẽ cũng có cái hay, cái dở …, phải chăng nó đánh dấu Sự thụt lùi của hoạt động chung.
  K10ib hàng bao năm nay tồn tại và phát triển tốt, nhưng họ tồn tại và phát triển là cho lớp họ, chẳng liên quan đến khoá cả, ngày hội K10 ngày ấy & bây giờ 2009 và 2014 họ ghép với cả khoá chỉ để tô điểm thêm cho lớp họ, chứ họ chẳng cần đến cả K10. Khi K10 đề nghị Ib đứng ra chủ trì cho cả K10 theo, thì họ từ chối ….
  Khi đó loại trừ Ib thì cả K10 còn 4 lớp, nay thêm hai lớp hoạt động riêng, và một số người kêu gọi nốt Ma, Mb hoạt động riêng nữa, và họ đòi chia quỹ K10 về cho các lớp…, vậy K10 kiêu hùng còn không, các lớp họp riêng lẻ có tự xưng là K10 kiêu hùng không, hay vẫn chỉ xưng danh là lớp gì gì đấy của K10.
  Vẫn biết sự tách về các lớp cũng có cái hay của nó, nhưng vẫn cảm thấy làm sao ấy.
  Khi xưa còn Liên bang cộng hoà XHCN Xô Viết, Liên xô là cường quốc thế giới, cả thế giới kiêng dè.
  Nay chia tách ra, kể cả cái anh Ucraina bé tý cũng tuyên bố sẽ đập chết nước Nga hùng cường.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s