Nhóm Cơ Điện Hà Nội với 6/12

Hồ Nam – Phu Tiều  1 giờ · 

Mừng ngày truyền thống 6/12 ,hôm nay nhóm CSV CƠ ĐIỆN HÀ NỘI đã tổ chức gặp mặt tại nhà hàng Hoàn Béo. Mọi người cùng nâng cốc chúc cho trường ĐHCĐ nay là trường ĐHKTCN ngày càng phát triển !

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, đồ uống, bàn và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang đứng và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Khi mọi người thấy Hùng bò đưa 500K cho pac Mom, mọi người hỏi, thằng Hùng bò nói đùa, mà quên không đính chính…, nay xin nói thật là Ngày 29/10/2017, trong lúc chúng ta tổ chức Lục thập hoa giáp ở Hà nội, thì pac Mom theo K8 lên trường dự kỷ niệm 45 năm khoa Cơ và khoa Điện, Hùng bò có nhờ Nguyễn Bảo Ngọc trên trường mua hộ hai bó hoa, sau đó nhờ pac Mom thay mặt K10 Cơ Điện tặng nhà trường và hai khoa, rồi trả tiền cho Bảo Ngọc. Từ hôm ấy đến nay mới gặp lại pac Mom, nên hôm nay mới trả lại tiền cho pac Mom thôi, không có chuyện hai ông hối lộ nhau cái gì cả…

Hồ Nam

Hồ Nam Ha ha Xin chúc mừng cái phong bì có ruột là 500K. Và hân hoan chào đón liên quân K6 K10 K13 chúc mừng ngày 6/12/2017 của Trường ĐHCĐ !
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Quên, cũng phải nói luôn là cái phong bì ban đầu là tiền của BLL K10 Cơ Điện đưa cho Hùng bò thanh toán tiền chi phí Blog từ năm ngoái, có những 2T cơ, chứ không phải chỉ có 500K đâu .
……………………………………
Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Ta với ta – Nhóm Cơ Điện Hà Nội với nhau
Lê Ngọc Bảo
Lê Ngọc Bảo Hôm nay lợi dụng trưởng ban giám sát Doãn Cổn vắng mặt tay đầu bạc ngang nhiên hút thuốc, ko những thế hắn còn chơi điếu thuốc cực to.

Hùng Đầu Bạc
Hùng Đầu Bạc Phu Tieu còn xui đểu Phạm Đình Đán đưa mời mình điếu thuốc nho nhỏ, xinh xinh, trăng trắng cơ … ke ke ke …, làm cho mình xèm .

Lê Ngọc Bảo
Lê Ngọc Bảo Trông trêu ngươi thật pác Cổn ơi. Ngày trước hắn hứa bỏ thuốc mình ko chứng giám.Quản lý
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi và món ăn
Hùng Đầu Bạc Đời là mấy tý, cứ thưởng thức đi cho Phu Tieu nó thèm …
Khà khà khà …
Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

9 Responses to Nhóm Cơ Điện Hà Nội với 6/12

 1. hungdaubac nói:

  Năm nay, K10 Cơ Điện cùng với nhà trường đã có tổ chức kỷ niệm một năm khánh thành Tháp bút Cơ Điện 02/07/2017 ngay tại sân trường. Tháng 10 năm nay, K10 Cơ Điện đã tổ chức ngày Lục thập hoa giáp K10 Cơ Điện 29/10/2017 khá hoành tráng, đồng thời cũng trong ngày 29/10, khi nhà trường tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Khoa Cơ và khoa Điện, chúng ta tuy bận tổ chức ngày Lục thập hoa giáp, nhưng chúng ta vẫn có đại diện lên trường chúc mừng, tặng hoa và quà kỷ niệm nhà trường cùng hai khoa .
  Vì vậy vào tháng 12 này, K10 Cơ Điện không có kế hoạch lên trường nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Cơ Điện (tuy nhiên một số cá nhân vẫn tự tổ chức lên theo nhóm).

  Và nhóm Cơ Điện Hà Nội hôm nay lại ngồi với nhau…, nhưng thế nào mà để một số anh không biết, đang kêu oai oái lên kia kìa.
  Ví dụ: Pac Trần minh Hải, pac Đỗ Doãn Cổn, pac Vũ Quang Thiện …
  Cũng cần chấn chỉnh tổ chức nhóm Cơ Điện Hà Nội theo hướng chính quy, hiện đại thôi.

 2. Csv nói:

  Nhóm cơ điện Hà Nội không thông báo gì cho anh em biết ngày 6/12 gặp mặt nhau ở đâu ? Nay lại thấy có một nhóm gặp nhau mà sao hôm hội bia ơ quần ngựa cũng không tháy nói gì về ngày 6/12 nhỉ.

 3. hungdaubac nói:

  Pac Csv nói chuẩn lắm, vì thế nên mới có câu: “Cũng cần chấn chỉnh tổ chức nhóm Cơ Điện Hà Nội theo hướng chính quy, hiện đại thôi.”
  Tuy nhiên, cũng xin biện minh một chút là: tế nhị, tế nhị…, vì K10 năm nay không tổ chức đoàn lên trường trên danh nghĩa tập thể K10, nhưng vẫn khuyến khích các cá nhân đi theo nhóm nhỏ hoặc ghép nhóm theo tư cách đoàn khác, nên nếu lại loa loa thông báo có họp nhóm ở Hà Nội, e rằng ai đấy lại hiểu nhầm sang ý nào khác, do đó hôm ngồi ở ngày hội Bia, cũng chỉ rỉ tai nhau mà thôi…, xin thứ lỗi, hẹn lần khác

 4. Đỗ doãn Cổn ;: nói:

  Nhòm đủ mặt bá quan văn võ mà không công bố thành lập CLBBHCĐ cho nó trùng trúng ngày 6/12 có phải là hay biết mấy ;

 5. Đỗ doãn Cổn ;: nói:

  HB đã cam kết ” Ai chụp được ảnh HB ngâm thuốc thì hắn sẽ chịu phạt môt bữa nhậu bét nhè cho mọi người ” Nay ảnh HB ngậm thuốc đã được đâng tải đầy tren khắp các trang mạng … Nghe nói HB nổi tiếng là người QUÂN TỬ , có phải không anh em ?

  • hungdaubac nói:

   Pac Cổn dề nhớ lại đê: Hùng bò cam kết là : ” Ai chụp được ảnh Hùng bò hút thuốc …” nhé…, chứ đây là: “ảnh Hùng bò ngậm xì gà nhé…, khác hẳn nhau …
   Ke ke ke …

 6. Đỗ doãn Cổn ;: nói:

  HB thừai biết rằng điếu gì ngâm trên mồm , hút vào , thở ra khối đều gọi là hút thuốc . Cứ thử hỏi anh em ta xem có đúng không ?

 7. hungdaubac nói:

  Hùng Đầu Bạc
  Ta với ta – Nhóm Cơ Điện Hà nội với nhau

  Nhóm Cơ Điện Hà Nội với 6/12
  Hồ Nam – Phu Tiều 1 giờ ·
  HOIK10CD.COM

  66 Nguyễn Thông, Tuyên Trần và 64 người khác

  Hùng Đầu Bạc Và nhóm Cơ Điện Hà Nội hôm nay lại ngồi với nhau…, nhưng thế nào mà để một số anh không biết, đang kêu oai oái lên kia kìa.
  Ví dụ: Pac Trần minh Hải, pac Đỗ Doãn Cổn, pac Vũ Quang Thiện …
  Cũng cần chấn chỉnh tổ chức nhóm Cơ Điện Hà Nội theo hướng chính quy, hiện đại thôi.

  Hà Ngô Hoàng Ngày hội đhcd khắp mọi miền đất nước!
  Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và văn bản

  Hùng Đầu Bạc Thần dân Cơ Điện đi khắp cả nước, nên đến ngày Truyền thống, từ khắp cả nước, họ hướng về Cơ Điện là đúng rồi pac ơi.

  Tran Quang Hoa Chỉ có ở những người tâm huyết như : Hùng đầu bạc ?

  Hùng Đầu Bạc Cám ơn bạn quá khen rồi.
  Trong kỷ yếu K10 Cơ Điện 2009 được lưu ở phòng truyền thống nhà trường, thằng Hùng bò được xếp loại từ khi là SV đến nay là: “Èng èng nhất trong các thằng èng èng của Cơ Điện”.
  Thế là sung sướng lắm rồi bạn ơi

  Tran Quang Hoa Em chưa gặp nhưng rất ấn tượng với các hoạt động của anh cả ngoài xã hội ! Ở Nam Định có anh Long cũng thế , em gặp một lần và check các thông tin rất quý các anh !

  Hùng Đầu Bạc Cẩn thận nghe mấy ông K10 chém gió vừa thôi, bây giờ về hưu mới tập chém gió mà đã thế, nay mai thành tinh thì chém ra bão luôn đấy.

  Tran Quang Hoa Kiểu gì cũng khó qua mặt được các cây cao bóng cả thôi anh !

  The Phan Vui quá. Đúng là các anh trai Hà Nội.

  Hùng Đầu Bạc Năm nay lên trường rồi, lần này các khoá về đông, nên K10 tự tổ chức riêng, vừa rồi Lục thập hoa giáp cũng hoành tá tràng lắm rồi.

  Qoang Ngô Có Phiên Hiệp Lãng Đạo ko?

  Hùng Đầu Bạc Ke ke ke … cám ơn Qoang Ngô vẫn nhớ đến lũ bạn học của mình:
  Phiên ốm rồi.
  Đạo còm chuyển nghề lang y, xa lánh rượu bia…Xem thêm

  Qoang Ngô Hiệp ngồi thứ 2 bên phải ?

  Hùng Đầu Bạc Chuẩn luôn, vẫn trẻ trung nhất hội, nên gọi là cu con mà.
  Bạn nhớ quá tài

  Nguyễn Quảng K10 lúc nào cũng nămbơoăn . Em số vất vả K12 chưa 6/12 năm nào về tụ tập được chỉ khi nào có dịp đi qua vào ngó một tí. Suýt được Lục thập hoa giáp rồi mà vẫn vợ dại con thơ ( ông kễnh mới vào lớp 6 kém cháu 3 tuổi)

  Hùng Đầu Bạc K10 là số 10, là thứ 10 mà …, làm sao thành sô 1 được.

  Nguyễn Quảng Đấy là tài năng của các nhà cầm lái vĩ đại mới biến số 10 thành số một được. Mà đã thấy K nào từ trước đến nay tổ chức hoành tráng bằng K10 đâu. Đấy là do chưa có người cầm càng vĩ đại.

  Hùng Đầu Bạc Pac yên tâm đê, “hậu sinh khả uý”.
  Chưa đến lúc các khoá hậu sinh trổ tài thôi. K11, K12 đều lắm nhân tài, chỉ có điều họ chưa muốn xuất hiện, nhường đất cho K10 độc diễn thôi, nay K10 đã qua Lục thập hoa giáp, được xếp vào dạng hưu trí, ốm tha già thải, nên sẽ là khán giả ngóng xem các khoá khác thể hiện.

  Thanh Thuỷ Chà, có người ko biết uống mà cứ nâng lên đặt xuống như thật nhỉ Hùng Đầu Bạc:)))

  Hùng Đầu Bạc Trong ảnh chụp thì thấy vẫn vơi hết cốc này đến cốc khác mà…

  Hung Bao Công · Bạn bè với Đặng Minh Quý và 3 người khác
  Cháu chào các bác.

  Hùng Đầu Bạc Xin chào Bao đại nhân.
  Ăn, ngủ, chơi và chém gió vẫn khoẻ chứ

  Tran Quang Hoa Đứng trước đài phun nước nhưng không quên khoảng đồi mỗi khi có cơn gió lại xuất hiện hàng loạt “truyền đơn” bay phấp phới !
  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

  Hùng Đầu Bạc He he he …, nói ra sợ phạm huý, chứ Ngày ấy đây chính là đồi Quận công

  Nguyễn Quảng Chuyển sang công tác buổi tối ngồi nói chuyện râm ran.
  Xé tờ giấy vội vàng
  Hộc tốc xuống cầu thang
  Phi ra ngay đồi vắng…
  Lịch sử có cái trực thăng tránh mưa hạ xuống cũng phải lựa vì truyền đơn bay nhiều quá mà lính nhà ta hiếu kì chạy ra bâu kín luôn để phỏng vấn mới biết lí do hạ cánh . Chắc hôm đó nhiều chú dính mìn nhưng tính hiếu kì muốn tận tay sờ máy bay nên chả là gì cả.

  Tran Quang Hoa Không phải máy bay hôm đó tránh mưa , tay phi công đó sau này cùng đơn vị với mình , hôm ấy hắn đưa tướng Hoàng Minh Thảo đi QK1 trên đường về sau khi xin phép thủ trưởng hắn hạ cánh định đón một ông bạn học chuyên tu ở nhà A7 ( cũng là con tướng ) về vì mẹ vừa mất , nhưng hồi ây thông tin không có , tay kia đã ra Lưu Xá về HN rồi !

  Nguyễn Quảng Thấy có tay chuyên tu nói truyện với phi công rồi bay luôn nhưng khi trả lời phỏng vấn vẫn lấy lí do tránh mưa.

  Hùng Đầu Bạc Vụ này năm nào mà K10 không biết anh em ơi

  Nguyễn Quảng Năm 78

  Tran Quang Hoa 1980 chứ Quảng ? K10 ra trường rồi !

  Hùng Đầu Bạc Nếu là năm 1980 thì đúng là K10 ra trường rồi.

  Nguyễn Quảng Ko nhớ chình xác lắm nhưng lúc đó hình như đã san gạt không còn ụ pháo cao xạ nữa.

  Tran Quang Hoa Quảng phải lấy mốc : 1 là sau đợt anh em mình đi Lạng Sơn về rất lâu , 2 là K11 đang chuẩn bị bảo vệ tốt nghiệp !

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s