Ngày hội bia hơi Hà Nội 2008

Ngày hội Bia hơi Hà Nội dành cho người yêu bia Thứ ba, 09 Tháng mười hai 2008, 8:21 GMT+7

20081

Ngày 7/12/2008, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội (HABECO Trading) phối hợp với Hội Bia hơi Hà Nội và Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức “Ngày hội Bia hơi Hà Nội” nhằm tri ân đến những khách hàng của mình.

Ngày hội này được tổ chức nhân dịp sinh nhật của Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội. Tham gia có 53/198 địa chỉ vàng – là các nhà hàng có uy tín, đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không khí từng bừng của ngày hội.

Phát biểu tại Ngày hội Bia hơi Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc HABECO Trading cho biết: “Ngày hội Bia hơi Hà Nội là nơi hội tụ của những người yêu thích Bia hơi Hà Nội, không phân biệt địa vị, giới tính, quốc tịch, góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các nhà hàng và giới thiệu các địa chỉ vàng đến với người tiêu dùng, vì mục tiêu chung là tạo dựng chữ “Tín”, mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng cao…”.
Hàng nghìn người dân cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước đã có mặt tại ngày hội Bia hơi Hà Nội để được thưởng thức những vại bia hơi Hà Nội nguyên chất 100% và tham gia các trò chơi hấp dẫn như “Đoán thương hiệu hay, nhận ngay giải thưởng”, lập kỷ lục nhiều người uống bia hơi Hà Nội nhất tại một thời điểm trong cùng một địa điểm,…

Trong ngày hội này đã tiêu thụ khoảng vài chục nghìn lít bia.
Đặc biệt, Ban tổ chức còn tặng quà cho những người may mắn có ngày sinh trùng với sinh nhật của HABECO Trading – ngày 8/12. Tại đây, thực khách còn được thưởng thức những món ăn, món nhậu đặc sắc với cung cách phục vụ chuyên nghiệp tại 85 gian hàng trong đó có 53 địa chỉ vàng như: Nhà hàng Habeco Trading – 183 Hoàng Hoa Thám, Lan Chín, Thuý Nga, 18 Lê Hồng Phong, 1B Bắc Sơn, 161 Trường Chinh,…
Ông Tuấn ở Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết: “Tôi rất vui vì được tham dự một ngày hội lớn và quy mô như thế này. Việc giới thiệu các địa chỉ vàng sẽ giúp cho người tiêu dùng biết đến các nhà hàng uy tín để đến đó thưởng thức bia hơi Hà Nội. Mong rằng, năm sau, công ty lại tổ chức để những người yêu thích Bia hơi Hà Nội có dịp gặp gỡ, trao đổi trong một không gian rộng lớn như thế này”.

Theo Ban tổ chức, trong ngày hội này đã tiêu thụ khoảng vài chục nghìn lít bia.

Phú Cường Việt Báo (Theo_VietNamNet )

……………………………………………………….

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, đồ uống, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Anh mau

200812008220083

20085

20084

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Ngày hội bia hơi Hà Nội 2008

  1. hungdaubac nói:

    Sau ngày hội đầu tiên năm 2007, tổ chức đồng thời tại 100 Địa chỉ vàng Bia hơi Hà nội, nhưng không có nhiều ấn tượng.
    Năm 2008, Habeco Trading quyết định tổ chức ngày hội tập trung tại một địa điểm.
    Đó chính là ngày hội Bia hơi Hà nội 2008 tại trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội…
    Ngày hội đã có tiếng vang lớn trong trong ngành bia, có ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, và là khởi điểm cho các ngày hội bia hơi Hà Nội các năm sau trở thành ngày hội truyền thống như ngày nay.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s