Phòng xả xì trét … Blog K10

HABI, THEO MASK ONLINE 00:01 03/04/2012Đến đây, bạn sẽ được tha hồ đập phá…
 

Ở nước Mỹ có một dịch vụ xả xì trét cực kỳ độc đáo. Chủ nhân của ý tưởng này là cô Donna Alexander, 30 tuổi, sống tại Dallas, bang Texas. Đến với “căn phòng tức giận” của Donna, bạn sẽ được trút bỏ mọi nỗi phiền muộn, mệt mỏi của mình bằng cách… đập phá tan tành đồ đạc trong phòng, nghe rất thú vị phải không nào?

Cô Donna cho biết, khách hàng của cô hầu hết là những người đang có “tâm trạng” và không tìm được ai để… trút giận. Chỉ cần thẳng tay “xả” hết bực dọc lên căn phòng trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, mọi người sẽ cảm thấy tinh thần khá hơn rất nhiều. Cô cho biết thêm, tùy vào yêu cầu của khách hàng, cô sẽ sắp xếp những “dụng cụ” đặc biệt khác như bóng bay hoặc găng tay đấm bốc. Bên cạnh đó, cô còn khuyên mọi người nên… tập thể dục trước để sẵn sàng về mặt thể lực.

Khách hàng sẽ mặc đồ bảo hộ để phòng ngừa tai nạn xảy ra.
********************************************************

Kết quả hình ảnh cho bLOG

Mấy ngày qua, Blog K10 Cơ Điện của chúng ta cũng giống như phòng xả xì trét này vậy…

Ai muốn xả gì thì cứ xả, muốn nói gì thì nói, nói về nhau thậm chí nhiều lúc hơi quá lời, như là cố tình xúc phạm nhau …

Nhưng có một sự khác biệt giữa phòng xả xì trét này với Blog của chúng ta là:

Ở phòng xả xì trét thì chỉ có một mình anh, anh muốn nói gì thì nói, anh muốn đập phá gì thì đập, chẳng ai nghe, chẳng ai ngăn cản anh, chẳng ai hỗ trợ anh…, anh chửi rủa, anh đập phá được đến đâu cũng được…, cốt là khi anh ra khỏi phòng, anh thanh toán cho chủ phòng toàn bộ chi phí thiệt hại do anh vừa gây ra…

Còn ở Blog của chúng ta, anh tưởng anh nói một mình, nhưng bao nhiều người khác đang theo dõi anh, đọc và nghe từng lời anh nói, không nhìn thấy anh, nhưng họ tự nhận xét về anh đang nói có văn hóa hay vô văn hóa, đang góp ý chân thành hay đang châm biếm, chế bai, diễu cợt hay mượn gió bẻ măng, để lồng âm mưu của anh vào…, tuy rằng anh này anh nọ không dám ra mặt, nặc danh hay ẩn danh, nhưng mọi người đều hình dung ra khuôn mặt của anh ta….

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Phòng xả xì trét … Blog K10

 1. hungdaubac nói:

  Nói vậy để pakon lưu ý rằng:
  Blog cũng là phòng xả xì trét của chúng ta, nhưng Blog cũng là nơi mà mọi người có thể ra vào thoải mái, có thể theo dõi từng lời ăn tiếng nói của mọi người và có thể nhận xét, đánh giá con người qua cách mọi người thể hiện thế nào trên Blog.
  Blog có thể giúp ta xây dựng tình đoàn kết, là sân chơi vui vẻ với nhau, nhưng Blog cũng có thể là nơi lời ăn tiếng nói làm mất lòng nhau, mất tình bạn, làm con người xa cách nhau..
  Cha ông ta có câu: Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau…

 2. CSVK10mc nói:

  Hãy mang cái hội k10 ra cho vào blog phang thoải mái để xả xì trét mà không mất một xu.

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s