Ecopark – Một ngày cuối thu

ECOPARK – MỘT NGÀY CUÔI THU – Tiều phu Bình tầu

Một ngày cuối thu năm Đinh Dậu , thời tiết thật tuyệt : Nắng vàng hoe trải dài trên các thảm cỏ , tưới nắng vàng rực rỡ xuống các vườn hoa muôn sắc màu   của công viên Mùa Thu – Eco như thể hân hoan chảo đón các thần dân Cơ Điện tới đây dự lễ hội : Lục Thập Hoa Giáp cơ Điện .

Lục Thập Hoa Giáp Cơ Điện được khởi động từ những ngày đầu năm 2017 . Khỏi phải nói lại ý nghĩa lớn lao của nó trong tâm trí các thế hệ Thày & trò Cơ Điện & nhất là các csv K10 tuổi Đinh Dậu  .

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Như đã thông báo trên các kênh truyền thông của các hội Cơ Điện hôm nay từ sáng sớm BTC chúng tôi đã hoan hỷ chào đón các bạn từ Hải Phòng ; Hải Dương ; Lạng Sơn ; Tuyên Quang; Nghệ an ; Thanh Hóa ; Nam Định . Rồi bạn từ hải ngoại phương trời xa xôi cũng đưa con trai về tham dự & được vinh dự mừng đón cô Huệ Phi cùng thày Phạm Thập tới dự lễ hội .

Đặc biệt không thể thiếu được trong các ngày hội Cơ Điện là những người đã gắn bó suốt đời với dân Cơ Điện,cùng nhiều người yêu thích thần dân Cơ Điện .

Những khuôn mặt rạng rỡ , hồ hởi . Bạn ở Hà Nội hay gặp nhau , bạn ở lận cận một năm đôi lần , có bạn từ năm 1979 ra trường đến tận giờ mới có dịp hội ngộ , tụ bạ với nhau như thế này . Những cái bắt tay , ôm choàng xiết chặt bờ vai ấm tình Cơ Điện đã nói lên tất cả .

Bài diễn văn đầy đủ , xúc tích của lý trưởng làng Giản Trần Minh Hải theo lối văn cổ đã ôn lại quá khứ hào hùng của K10 Cơ Điện khiến người người ngưỡng mộ một K10 Kiêu Hùng

.Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

Tiếp theo là những nhận xét đánh giá của cô Huệ Phi , thày Phạm Thập, anh Đặng Hưng K6 , Hồ Nam K6 , anh Hòa k9 về con người cùng phong trào K10 trong cộng đồng Cơ Điện .Những lời phát biểu tri ân , cùng tâm tư tình cảm của các bạn Tiểu Bình , Như Vân về K10 về Cơ Điện .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Dưới sự dẫn dắt chương trình lễ hội khéo léo , linh hoạt của Mc Hùng bò , hoạt động lễ hội sôi động khi trao kỷ niệm trương Lục Thập Hoa Giáp cho các thế hệ . Vui không kém khi trao phần thưởng cho cuộc thi dự đoán cho con số LỤC LỤC người truy cập vào Blog K10 .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Điều bất ngờ , gây ngạc nhiên lớn khi có sự giao lưu giữa thế hệ Cơ Điện với các cháu thế hệ Công Nghiệp của trường ta khi hai cháu Anh Tú & Quốc Khánh K 50 lên sân khấu giao lưu với các bác , các cô .

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Xen giữa chương trình là những lời ca tiếng hát của những ca sĩ nghiệp dư & không thể thiếu tiếng đàn huyền thoại Chính tơ ngày nào chào mừng sự thành công tốt đẹp của lễ hội Lục Thập Hoa Giáp Cơ Điện .

Sau cùng là bữa tiệc mặn , cùng tắm bia hơi Hà Nội do Hùng bò tài trợ chúc cho anh chị em Đinh Dậu & thần dân Cơ Điện, cùng gia đinh luôn mạnh khỏe – Hạnh phúc – gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to Ecopark – Một ngày cuối thu

 1. hungdaubac nói:

  Đã lâu rồi mới thấy NAG kiêm văn sỹ Tiều phu Bình tầu lên tiếng, nay có lẽ chờ mãi chẳng thấy anh K10 chính hiệu nào viết bài tổng hợp cho ngay hội, Bình tầu đã chấp bút…, tuy hơi muốn những cùng với các clip của mình NAG kiên Văn sỹ cũng đã cho thấy một cách tổng quát hình ảnh ngày hội LTHG của chúng ta.

 2. P.V.Tráng nói:

  Đã quá lâu rồi mới thấy TP viết bài trên blog, hy vọng TP sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

 3. honam895 nói:

  NAG kiêm VĂN SĨ TIỀU PHU cho thấy trình độ của mình khi có một bài viết ngắn gọn và đầy đủ lễ hội LTHG K10 vừa diễn ra 29/10/2017, trái hẳn với hình ảnh của một tay thẳng như kẻ chỉ gặp điều gì ngang tai chướng mắt là bổ thẳng vào mặt_ Ha Ha !

 4. Lê Ngọc Bảo nói:

  Nói như Hùng bò, lâu lắm rồi mới phọt ra…Nếu ra đều đều mà thẳng như ruột ngựa, nấu thắng cố, thì có mà chạy hết. Hê hê. Thỉnh thoảng thôi nhé văn sĩ Tiều Phu !

 5. Tiều Phu nói:

  Vì xấu hổ với pác NH thế là viết .
  He he !

 6. hungdaubac nói:

  18 Bạn, Quang Nguyen, Đỗ Công Khánh và 15 người khác

  Hùng Đầu Bạc Đã lâu rồi mới thấy NAG kiêm văn sỹ Tiều phu Bình tầu lên tiếng, nay có lẽ chờ mãi chẳng thấy anh K10 chính hiệu nào viết bài tổng hợp cho ngay hội, Bình tầu đã chấp bút…, tuy hơi muốn những cùng với các clip của mình NAG kiên Văn sỹ cũng đã cho thấy một cách tổng quát hình ảnh ngày hội LTHG của chúng ta.

  Phu Tieu Chuẩn ! Chẳng bố nào chịu viết bài cả , lại thấy xấu hổ với pác NH nên phải viết thôi .

  Hùng Đầu Bạc Nhưng không chỉ “lâu ơi là lâu” mới “phọt” ra một bài, mà phải duy trì đều chứ, cố lên đê tập thể K10 kiêu hùng.

  Thoa Lương Kim

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s