Chuyện bên lề Lục thập hoa giáp K10

CHUYỆN BÊN LỀ _ LỤC THẬP HOA GIÁP K10 ! Posted on  by 

Ngày hội LỤC THẬP HOA GIÁP đã qua vài ngày. Những nét chính trong ngày hội đã được mô tả trong các bài viết trên trang FACEBOOK và các trang BLOG K10, CSV K6…Qua đó các CSV tham gia ngày hội và các CSV vì nhiều lí do không tham gia được cũng đã nắm bắt tương đối những hình ảnh và nội dung chính của ngày hội LỤC THẬP HOA GIÁP.
Vậy còn những chuyện bên lề.

NÂNG CỐC MỪNG LTHG

Để chuẩn bị cho ngày hội được chu đáo và thành công , ngoài những phần quan trọng nhất như hội trường rồi kỉ niệm chương, rồi các quán nước chè thời xưa của T BA NHẤT. Cái này Hùng Bò chuẩn bị là chính, ngoài ra các tay chơi Bình Tàu, Lê Ngọc Bảo, Hiệp con… về các đạo cụ như bàn chõng , rồi ấm giỏ, chè, kẹo lạc … . Và chúng ta thấy đằng sau nữa là các bóng hồng của các nhân vật nói trên.

CÔ GÁI BÁN QUÁN
TIẾP TẾ LẠC LUỘC

Người ta nói có thực mới vực được đạo. Quả không sai. Hùng bò đã mời một số tay chơi trong CLBAS bỏ một buổi ra đi ăn thử một bữa cỗ để còn đặt hàng cho ngày hội LTHG. Và CLBAS được tín nhiệm. Chắc Hùng bò nghĩ mấy tay này hay ăn sáng la cà các hàng quán nên đã nếm đủ các món ăn từ tuyệt đỉnh đến sơ đẳng. Và sẽ đánh giá chính xác được mâm cỗ sẽ ngon hay không, có rẻ hay không.
Và một buổi sáng nhóm nếm thử đã lặn lội từ HÀ NỘI sang làng cổ BÁT TRÀNG nơi sẽ đặt cỗ. Sau khi tham quan ECOPAK và Làng cổ chúng tôi vào nơi ăn cỗ. Vừa điện thoại ở nơi gửi xe trong làng lập tức có một nam thanh niên xuất hiện,với thái độ tận tình đưa chúng tôi đi . Đường trong làng thật ngoắt ngoéo, uốn lượn như con rắn đang trườn. Nói như con rắn vì ngõ đi cực nhỏ, với tôi đây là một điều cực kì thích thú. Đúng đề tài NGÕ NHỎ HÀ NỘI. Vừa đi vừa chụp. Chẳng mấy chốc hiện ra một khoảng sáng. Thì ra tôi đã ra tận bờ sông Hồng, bên kia sông là HN với những khu chung cư cao tầng hiện ra mờ mờ.

NGÕ HẸP
ĐI TỪ TỪ THÔI NHÉ
NGẮM GÓC CHỤP
SĂN ẢNH
SÂU VÀ HẸP
BÊN KIA LÀ HN

Tôi quay lại phải tìm mãi mới ra chỗ ăn cỗ. Đó là một ngôi nhà cổ của xứ BT. Các đồ và dụng cụ trong nhà hầu như làm toàn bằng gốm. Bà chủ là một người mau chuyện tổi kém chúng tôi non chục tuổi. Chị ta gọi người dọn ngay mâm cỗ , các món được đưa ra dần dần trong khi ăn. Trong đơn hàng không có rượu nhưng chị ta mời chúng tôi một chai rượu nhà nấu. Uống ngon và không kém gì những chai rượu của các thành viên CLBAS . Cũng đến 6,7 món gì đấy nhưng khi ăn xong với những cái mồm sành ăn như thế này thì một kết luận được đưa ra và thống nhất ngay : _ Một triệu hai một mâm như thế này là dở, không ngon tí nào, chuyển ngay về HN đặt. Sau khi bắt tay chào ra về chúng tôi cũng không hứa gì và dặn nếu đặt chúng tôi sẽ điện thoại.

CỔNG NHÀ
MĂM THỬ

Và nhiệm vụ này được giao cho Bình Tàu tiếp tục. Và quả thực hôm diễn ra ngày hội đến giờ ăn thì mâm cỗ HN và Bia HN đã được mọi người khen, các mâm ăn cũng vừa vặn gần hết. Khá khen cho công tác chuẩn bị. Đúng là những con người từng có kinh nghiệm trong công tác tổ chức lễ hội mà con người xông xáo nhất đó là Hùng Bò. Không có anh chàng này chắc không xong. Từ nay đến khi chúng ta tròn 85 sẽ còn nhiều cuộc vui mà nhất định rồi người lĩnh ấn tiên phong không ai khác chính là Hùng Bò. Chúc cho bạn mình khỏe nhé vui nhé và tiếp tục hết mình vì K10 thân yêu !
Và đây là một số hình ảnh đẹp của ngày hội LTHG

THÓI QUEN CỦA NGƯỜI CƠ ĐIỆN !
QUÁN SẼ ĐÔNG ĐÂY !
DI CHUYỂN ĐÂU VẬY CÁC BẠN ƠI
TÁC PHONG QUÂN SỰ !
UỐNG HẾT NƯỚC RỒI À !
UỐNG CHÈ NHƯ UỐNG RƯỢU
12 K10 PHU NHÂN
 1. CSVK10 nói:

  Mấy anh K10 chỉ chịu khó làm và làm rất tốt nhưng lười viết quá cứ phái sang với các bác đàn anh để nhận thông tin.

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Chuyện bên lề Lục thập hoa giáp K10

 1. hungdaubac nói:

  Cái pac CSV K10 chỉ được cái nói đúng, vì các đàn anh viết hay, viết đẹp thì ta cứ bê về nhà ta rồi…, không được để lãng phí chất xám của các đàn anh.
  Mà nói thật, đây mới chỉ là những cái bên lề phải.., còn cả nhiều điều bên lề trái nữa cơ… vừa đau vừa vui cơ …

 2. Tô Nguyễn Viết nói:

  Thật chu đáo và sâu sắc bác Hùng ạ, chúng ta các cựu SV ĐH Cơ điện vẫn sống bằng cái tình, cái nghĩa và những kỷ niệm của thời SV. Thế là đủ !

  • hungdaubac nói:

   Đúng, chúng ta đến với nhau bằng cái tình, bằng cái tâm, bằng cái nghĩa thì luôn luôn có những kỷ niệm đẹp

 3. Tiều Phu nói:

  Hôm đó không thấy bạn Tô đến dự .

 4. hungdaubac nói:

  25 Bạn, Lê Hưng, Ha Noi và 22 người khác

  Hùng Đầu Bạc Cái pac CSV K10 chỉ được cái nói đúng, vì các đàn anh viết hay, viết đẹp thì ta cứ bê về nhà ta rồi…, không được để lãng phí chất xám của các đàn anh.
  Mà nói thật, đây mới chỉ là những cái bên lề phải.., còn cả nhiều điều bên lề trái nữa cơ… vừa đau vừa vui cơ …

  Nguyên Nguyên Hông Đông ra phết, cảnh đẹp, ko có FLY CAM nhỉ?

  Hùng Đầu Bạc Fly Cam với cận cảnh lộ hết mấy ông đầu hói, rửa mặt thì lâu, gội đầu thì chóng …

  Viết Tô Nguyễn Thật chu đáo và sâu sắc bác Hùng ạ, chúng ta các cựu SV ĐH Cơ điện vẫn sống bằng cái tình, cái nghĩa và những kỷ niệm của thời SV. Thế là đủ !

  Hùng Đầu Bạc Đúng, chúng ta đến với nhau bằng cái tình, bằng cái tâm, bằng cái nghĩa thì luôn luôn có những kỷ niệm đẹp

  Thoa Lương Kim Ha ha ha, xem lại mới thấy…đó là nhà thờ tổ của ông lão, ổng là phó trưởng họ! Cái ni do ai viết mà tui xem hết chạ thấy tác giả hả anh Hùng ời? Hay, chân thực và vui phết hỉ?

  Hùng Đầu Bạc Tác giả bài này là pac Hồ Nam, cây viết có giọng văn tả thực nhất và sống động nhất với độ chính xác như viết sử 100%

  Hùng Đầu Bạc
  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và món ăn

  Thoa Lương Kim Thêm lần nữa:
  Cám ơn anh Hồ Nam, cám ơn tất cả các anh Gà, bạn bè của anh Hùng, đã tạo sân chơi để mọi người vui, lần sau anh Hùng nhớ cho mọi người…nối vòng tay lớn để nhảy nhé?

  Nguyễn Gia Tùng Hay quá các bác K10 ơi.

  Hùng Đầu Bạc K nào cũng có Lục thập hoa giáp và cũng làm được thế mà

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s