Một việc nên làm trong LTHG

Trong không khí phấn khởi của các thành viên k10 hướng về ngày hội LTHG, tôi thấy cần phải đưa ra ý kiến này để mọi người tiến hành thực hiện vì cũng ít có dịp tụ tập đông như thế này nữa, đó là : Chúng ta nên bầu lại Hội trưởng hội k10 cơ điện.
Như mấy lần trước tôi đã đề nghị xin rút khỏi chức vụ này vì đã đảm nhiệm gần chục năm qua kể từ khi được mọi người tín nhiệm cùng một số anh em khác. Đến nay thời gian cũng đã quá dài, thời thế thay đổi, nội bộ k10 cũng có một số vấn đề … rất cần những gương  mặt mới để xốc lại đội hình, đưa phong trào k10 lên những tầm cao mới phục vụ tốt hơn cho các nguyện vọng chính đáng của các CSV k10.
Thời gian gần đây, Hùng bò đã nổi lên như một thủ lĩnh của phong trào k10 với các sự kiện tổ chức thành công vang dội làm nức lòng người cơ điện gần xa (Ecopark 2014, Tháp bút, đang và sẽ thành công LTHG 2017). Hiện nay Hùng bò cũng đã nghỉ hưu, hoàn toàn có đủ thời gian và trí tuệ, sức lực để tiếp quản và dẫn dắt phong trào k10 hoạt động tốt hơn nữa. Tôi cũng như các bạn k10 khác rất mong Hùng bò chấp nhận chức danh Hội trưởng này.
Vậy đề nghị BTC lễ hội LTHG đưa chương trình bầu lại Hội trưởng k10 và BLL mới vào chương trình nghị sự (có thể vào cuối lễ hội)và mong các thành viên k10 sẽ chấp nhận sự từ chức của tôi và lựa chọn được một Hội trưởng và BLL k10 mới để đưa phong trào k10 đi vào ổn định và tiếp tục tiến lên. Còn tôi, sau khi “về vườn” xin nguyện vẫn là một thành viên k10 tích cực và luôn luôn là một “fan” trung thành với mọi hoạt động, phong trào k10.
Chân thành cảm ơn !
Trần Vũ Liệu

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

17 Responses to Một việc nên làm trong LTHG

 1. Tiều Phu nói:

  Tôi cho rằng không đưa việc này vào chương trinh của buổi lễ hội LTHG mà nếu thấy cần thiết sẽ triệu tập một cuộc họp có đầy đủ đại diện các lớp để bàn về vẫn đề này cho khách quan hơn , chứ đừng nên định hướng mọi người theo kiểu Mr Bằng trong việc quỹ của K10 .

 2. Ẩn danh nói:

  Vào có bầu bán thì ra cũng phải bầu bán. Không phải bất kì lúc nào cũng ra mới vào mà còn phải xem xét , nghiên cứu và đợi quyết định của ban liên lạc , ban tổ chức hay ban chấp hành k10. Nhất thiết không đưa vấn đề này vào ngày LTHG làm mất vui và ảnh hưởng đến không khí chung của ngày hội. Vấn đề trên được đưa ra trong cuộc họp vào buổi khác quyết định vấn đề về nhân sự k10.

 3. Ẩn danh nói:

  ơ hay từ xưa tơ nayí tôi vâ ̃n nghĩ HB là thủ linh̃ Có biêt́ ông Liêụ là ai đâu K10 luc̣ đuc̣ thâṭ rôì Cantôị có thăng̀ tinh tươnǵ hay noí naó

 4. Tiều Phu nói:

  Bạn : Ẩn danh nói:
  24, 10, 2017 lúc 13:46:01
  Bạn không nên chọc ngoáy làm gì ! Anh Liệu lúc nào trong mắt chúng tôi cũng là ông anh mẫu mực , là đại ca của chúng tôi .
  Kích động vô ích thôi .
  Không thể nói K10 lục đục mà phải nói K10 đang có xu hướng ly khai giống K10 Ib vì quyền lợi NHÓM .

  • hungdaubac nói:

   Chúng ta đã nhất trí không bàn việc này trong Ngày hội Lục thập hoa giáp cơ mà…
   Chúng ta vẫn khẳng định vai trò và uy tín của pac Liệu với vai trò Trưởng ban liên lạc của K10 là không thể thay thế…
   Tôi nghĩ chẳng cần phải thay thế gì cả…, pac Liệu vẫn cứ làm như trước…, cái chính là dưới “triều đại pac Liệu”, mọi việc vẫn đang diễn ra trôi chảy…, tôi khẳng định không ai thay thế được pac Liệu, kể cả Hùng bò hay ai cũng vậy thôi…

 5. Đỗ doãn Cổn : nói:

  Đúng là k10 cũng có một ssos vấn đề cần chỉnh đốn lai nhưng không thể đưa ra trong thời gian này sẽ làm mất khí thế của ngày hội đi ;

 6. Ẩn danh nói:

  Tôi thấy đề xuất của bác Liệu là hợp lý hợp tình rất cần nghiên cứu, trưởn BLL là một việc mà dân ta vẫn quen gọi là vác tù và hàng tổng nên rất cần một người ngoài việc có sức khoẻ, có thời gian, có uy tín còn phải có nhiều yếu tố khác nữa. Những yếu tố ấy HB có đủ và đã được chứng minh qua những công việc chung của K10 từ năm 2009 đến nay.
  Bác Liệu đã có ý kiến như vậy nhưng vì lần gặp gỡ này lớp IB không tham gia nên chưa đủ thành phần để thực hiện việc này trong ngày 29/10. để nghị sau ngày 29/10 BLL tổ chức một cuộc họp để kiện toàn nhân sự của BLL K10 và việc này thực hiện càng sớm càng tốt.

  • hungdaubac nói:

   Tôi nghĩ sau ngày hội này, pac Liệu với tư cách Trưởng Ban liên lạc có quyền triệu tập BLL để họp bàn về chủ đề này.

 7. CSVK10 nói:

  Hình như bạn Bằng cũng thôi không ở BLL K10 nữa nên càng phải kiện toàn BLL của K10

 8. CSVK10 nói:

  Đồng ý với HB là vai trò và uy tín của bác Liệu là rất lớn, nhưng khi bác đã có ý kiến từ chức hội trưởng tức là bác đã “nâng lên, hạ xuống” rất nhiều rồi bác mới quyết như vậy. Vì thế không thể ép bác tiếp tục làm hội trưởng được. Theo tôi viêc kiện toàn BLL thực hiện càng sớm càng tốt

  • hungdaubac nói:

   Okie pac CSVK10, xin cám ơn sự quan tâm của pac đến hoạt động chung của khoá chúng ta và sau ngày hội này, chắc BLL K10 sẽ họp bàn về việc này .
   Việc này do BLL K10 chủ trì và quyết định.
   Cũng xin lưu ý pac là từ năm 2009 đến nay, Hùng bò không ở trong BLL của K10 và nhiệm kỹ tới Hùng bò cũng sẽ xin không tham gia BLL vì lý do cá nhân. Tuy nhiên như pac thấy, dù tham gia BLL hay không, Hùng bò vẫn luôn cố gắng hết mình vì các hoạt động chung của hội K10 Cơ Điện

 9. Ẩn danh nói:

  Một thành viên xin rút chưa từ chức BLL, một thành viên không muón vào BLL nhưng chưa bàu. Không phải lăn tăn băn khoăn làm gì nữa cho mghir hết . Tôi lên thay bàu tôi nhé

 10. ẨN DANH nói:

  Nhiệm kì tới ban tổ chức bàu Tiều Phu lên làm trưởng ban liên lạc . Tay này toàn diện mọi mặt.

 11. hungdaubac nói:

  ĐỀ nghị bạn Nặc danh chấm dứt chủ đề này, chính các bạn cũng đang nói thành phá đấy.
  Mong các bạn hãy vì cái chung mà đóng góp ý kiến xây dựng …

 12. Thiện nói:

  Chào Ẩn danh.
  – Viết ý kiến của bạn trong Blog K10cd tại sao cần Ẩn danh ?
  – Bạn có ghét người thích chọc ngoáy, gây chia rẽ tập thể không?

 13. ẨN DANH nói:

  Tại sao cứ soáy vào A danh , AN DANH, hay csvk10………vv. Đều là nic nem

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s