K10 Cơ Điện quẩy

 

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to K10 Cơ Điện quẩy

 1. hungdaubac nói:

  Chuẩn bị cho ngày hội quẩy Lục thập hoa giáp, Tiều phu Bình tầu nhắc lại một số kỷ niệm xưa.
  CLip 1:Bài phát biểu đầy chất nhân văn của cô Hiệu trưởng trường tiểu học ở Hải Phòng, sếp nhất của Mr Lê Khánh Vinh, trong Ngày hội k10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2014 .
  Clip 2: K10 Cơ Điện quẩy trong Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2009 ở Hồ Núi Cốc, mở màn cho một loạt các hoạt động sôi nổi của K10 Cơ Điện các năm sau.

 2. Tiều Phu nói:

  Nhanh quá từ lễ hội tại hồ Núi Cốc 2009 đến nay đã 8 năm rồi .
  Thỉnh thoảng lại mở những Clips này ra xem từng người một , tự sướng & cũng buồn vì chưa đến chục năm nhiều người thay đổi nhiều quá .

  • hungdaubac nói:

   Gần chục năm rồi, con người cũng già đi gần chục năm tuổi nữa…, mà tuổi càng cao thì tuổi già càng nhanh sầm sập tới…, con người cũng biến đổi theo, biết làm sao được.
   Nhưng ngẫm lại, từ năm 2009 đến nay, K10 đã làm được nhiều việc mà lắm lúc chúng ta nghĩ lại thấy đúng là biến cái không thể thành có thể, K10 làm được nhiều việc mà các khóa khác muốn mà không làm được..
   Tự hào thay K10 Cơ điện kiêu hùng.

 3. CSVOPEN nói:

  Đồ cổ là đáng quí, vì thế mà đừng để đánh rơi, thằng khác nó nhặt đc nó ko vứt đi đâu mà nó sài lại đấy. Cho nên phải giữ gìn , nâng niu và bảo vê từng mi li mét. Có như vậy đồ cổ mới đẹp và sáng giá bội phần. Nhưng ngược lại đồ cổ phải mang lại một giá trị tinh thần cao trong cuộc sống . Còn không ông chủ lại thích sài đồ mới thì lúc đó đồ cổ mất hết giá trị…

 4. hungdaubac nói:

  Đồ cổ là đáng quý, bài phát biểu của cô Hiệu trưởng rất hay và gây nhiều ấn tượng cho anh em ta, cám ơn cô giáo tiểu học nhiều…, trong mắt các cô giáo tiểu học, có lẽ anh em mình mãi mãi vẫn chỉ là các chú học trò ngỗ ngược…, cái này không chỉ pac Lê Khánh Vinh, mà Tiều phu Bình tầu thấu hiểu vì được cô giáo tiểu học dạy dỗ cả đời mà

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s